Truyện Sex có thật Nữ Sinh Du Học

Đời sinh viên, hay nói hơn là những sinh viên xa nhà, mỗi người mỗi cảnh lại xa nhà nên nhìn chung thì đời sống thường có những sắc màu sau đây: một là những con mọt, chỉ lo ăn, lo học, lo đi dạy thêm kiếm tiền, hai là có chơi, này thì game, cày ngày qua tháng, lắm lúc ăn ngủ trong quán game luôn, nhiều tên bố mẹ phải đến lôi đầu về, rồi một dạng thì ham cờ bạc, bóng bánh, cắm xe cắm máy tính, rồi dạng cuối cùng là gái gú, ham mê xếp hình.

Truyện sex có thật

Truyện sex có thật Nữ sinh du học

Phần đời sống tình dục ở vn thường bị lẩn khuất sau sĩ diện, thành kiến, huống hồ khi ra nước ngoài, không có sự kiểm soát từ bố mẹ, lại tự do hơn, chuyện lấy bối cảnh những sinh viên du học xa nhà đến một đất nước lạnh lẽo xa xôi, nơi mà mùa đông tuyết trắng, lạnh lẽo khiến người ta dễ xích lại gần nhau hơn. Chuyện đa phần là sự thật dựa trên những gì thật được chứng kiến bởi người viết …

===

Windsor gió lạnh những ngày đầu thu,

Thấm thoắt Phong xa nhà qua xứ này đã hơn 7 năm rồi, từ khi nhận học bổng đại học, và giờ Phong đã là 1 nghiên cứu sinh, chỉ còn 3 năm nữa là xem như xong, ở trường đại học này thì số lượng ngừoi VN không nhiều, bởi, mấy ai mà chịu qua xứ lạnh lẽo xa xôi và học phí đắt đỏ này, nên mỗi năm lác đác chỉ một vài người sang kết quả là cộng đồng du học sinh èo uộc này chưa tới chục người. Nhưng nghe nói năm nay sang những 5 người, trong đó có tới 4 em gái làm các anh ở đây phấn chấn hẳn, đám nghiên cứu sinh chỉ suốt ngày vục đầu vào phòng thí nghiệm, sách vở đó lại nhường cái phần vinh quang đi đón các em cho Phong, thế là Phong phải trốn đứng chờ trạm bus như thế này đây.

/Doc Truyen sex co that tại trang TruyenHD.net chúc bạn online vui vẻ/

Một vài em tóc vàng đi qua, kể ra dân châu á đa phần nhỏ và bé hơn so với đám da trắng, nhưng Phong cao cũng dạng trung bình so với tụi trắng, Phong vốn dĩ là người thoạt thìn không có ji đặc biệt, không cao cũng không thấp, không đẹp cũng không xấu, nói chung tàm tạm và bthường, ấy thế mà Phong là người đầu tiên trong đám anh em được thử mùi gái tây, chả là em sinh viên trắng cảm phục anh hướng dẫn vừa giỏi lại mời em về phòng dùng bữa tối, thế là đè nhau ra phập, nhưng đơn thuần chỉ là sex, no love, bản thân em ấy còn giao kèo “just sex and nothing”. Kể ra cũng có chỗ xả tinh trùng chứ quay tay hoài cũng chán, nhưng cái bím tây trắng hồng chỉ làm Phong ham hố một vài lần đầu. Elisa, tên em ấy, dù nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng bím lại rộng quá, lại khô, chỉ một thời gian đã chán, nên rồi lại thôi.

Bus đến rồi, nghe giọng nhí nhố 1 đám VN là biết. Xem nào đợt này 2 thằng nhóc và 3 em gái đúng như đã liên lạc trước, Phong bước đến chào hỏi và tự giới thiệu, sau màn làm quen nhanh gọn, Phong hướng dẫn tụi nhỏ về kí túc xá, và hẹn tối đưa đám sv mới sang chỗ 1 người wen để ăn tối cùng và giới thiệu với mọi người luôn.

Buổi tiệc diễn ra vui vẻ, 2 chú nhóc thì đám anh em xem như có thêm bạn nhậu, còn 3 cô bé thì 1 cô bé Hoàng người nhỏ bé, không xinh nhưng được cái vui tính, 1 cô tên Trang thì cũng khá lớn tuổi, xinh xắn nhưng ít nói, còn Phúc thì trẻ nhất nhìn đáng yêu, dáng khá cao, nhưng dưới cái nhìn của Phong thì Phúc lại hứa hẹn nhất, điều ấy thể hiện qua đôi lông mày rậm, hàng ria mép và đặc biệt vòng 3 nảy lửa của Phúc, tối đó Phong đưa Phúc về tận phòng, sau khi dặn dò một số việc và kèm lời dặn có gì bỡ ngỡ thì cứ gọi.

Kể ra hoàn cảnh nhiều lúc cũng đẩy đưa, ai đã từng xa nhà, đến một vùng đất mới hoàn toàn, xa lạ, lại có người sẵn sàng giúp đỡ làm quen với cuộc sống mới thì người hùng đó nghiễm nhiên trở thành một phần của cuộc sống mới đó luôn, rất nhanh, chỉ sau vài tuần chiếu cố đặc biệt, Phong và Phúc đã rất thân nhau. Những lần dẫn đi lanh quanh mua đồ đạc, những lần đi dạo, dẫn đến trường, những tối ăn tối chung trong kí túc xá, kí túc xứ này mọi người được ở 1 phòng riêng, chỉ có bếp và nhà vệ sinh là phải chung với phòng khác, nên khá yên tĩnh và riêng tư, những tâm hồn càng dễ xích lại gần hơn. Phong thì giờ FA, vì bạn gái ở vn đã chia tay sau khi chàng đi được 6 tháng, còn Phúc thì có bạn trai ở VN nhưng giờ đi xa thế này, mọi liên lạc chỉ qua skype chat, có nhớ nhung, và có cả những thèm muốn xác thịt trong cơ thể khoẻ mạnh của một cô gái 24 tuổi ấy trong Phong lại kề bên …

Đó là một tối thứ 6, Phong và Phúc ăn cơm cùng, khi câu chuyện đã tàn, do đã thân wen Phúc vào phòng Phong, và tự nhiên nằm xuống gường nghỉ, Phong thì ngồi ở bàn, câu chuyện đi từ người iu cho đến xếp hình ngày càng rôm rả.

– “thế còn chuyện đó thì sao?”

-“Anh đoán đi? Phúc nói

-“Anh nghĩ là có thôi, người chứ đâu phải thánh, với lại thời đại này mà!”

– “tụi em làm chuyện đó từ trước cơ” phúc cười trong ngượng ngùng pha lẫn khiêu khích

-“trời, thế thì quá khá, thế giờ đi thì sao?”

-“thì đành nhịn chứ sao”

-“theo anh thì weitei show cam đi”

-“Anh bịnh quá à, làm vậy kì lắm, với lại em chỉ thích thật thôi”

-“Haha, anh chỉ đưa ra một cách giải quyết thôi”

Phong đứng dậy, đi về phía giường, một cách rất tự nhiên

-“cho anh nằm với coi”

Phúc cũng dịch vào và vẫn nằm ngửa, đầu gối cao và đang cầm điện thoại nhắn tin cho người yêu, chiếc áo phông Phúc mặc khi nằm bị hở lên lộ ra cái bụng trắng ngần.

Phong lầm bẩm nhưng cũng cho Phúc nghe “no quá”

“Em cũng vậy”

/Truyện sex có thật nữ sinh du học, đọc truyện sex học sinh dâm đãng full/

Vậy à, để xem nào, Phong tự nhiên đưa tay xoa lên bụng Phúc, Phúc cũng không phản ứng, xoa một hồi Phong khẽ luồn bàn tay lên phía trên, lách và chui qua áo ngực Phúc, nhưng lúc này tay Phúc đã chộp lại, “Anh làm gi thế?” “thì sờ thử chứ làm ji” “hứ, Không cho”

Phong rút tay ra, nhưng cái kiểu phản ứng của Phúc đã làm Phong biết đc, vấn đề chỉ là thời gian…

===

Truyện Sex có thật Nữ Sinh Du Học
2.5 (21) votes

1 Comment

  1. thamtu777 says:

    Test cmt5ttttttt

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

Open

Close