Truyện les: Hôn ước điên khùng .

Thể Loại: Hài hước

Hoàng Gia Anh 17t. Bd: Kin. Con gái của tập đoàn đá quý SS nổi tiếng thế giới nhưng đó chỉ là lớp vỏ để che đậy tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới về lạnh lùng tàn ác. Người sống kép kín, lạnh lùng vào buổi sáng, còn về buổi tối thì Kin là một người lạnh lùng tàn ác. Bang chủ bang Black Sky (BS) đứng nhất nhì trong thế giới ngầm, người cạnh chanh với bang BS là bang BM (Black Moon). Từ nhỏ đã biết mình không phải là con gái, khi nói với bame thì Kin không hiểu sao bame của mình lại chấp nhận và nhìn mình với ánh mắt khó hiểu như vây.

Truyện les: Hôn ước điên khùng .

Truyện les: Hôn ước điên khùng

Từ trên xuống dưới đều giống 1đứa con trai. IQ: 200/200. Hotboy trường STARS. Ít ai biết Kin là 1Sb. Đã có 2 bằng đại học. Cao 1m78, đẹp trai, tướng chuẩn.
Huỳnh Gia Linh (hoặc là Nam) 17t. Bd: Kyn. Là con người bí ẩn, bì thường thì hòa đồng nhưng sau lớp mặt vủi vẻ hòa đồng thì là một khuôn mặt lạnh lùng và cũng có cả nước mắt . Do một lần tình cờ được Kin cứu, nên đã đi theo Kin. Vì rất thông minh, học các thế võ và ra đòn chuẩn nên Kin tin tưởng giao chức phó bang chủ cho Kyn. Cũng là 1Sb như Kin. Đẹp trai tướng chuẩn không thua gì Kin. IQ:199,99. Hotboy trường STARS, ít ai biết là con gái. Đã có 2bằng đại học giống Kin. Là người chế tạo vũ khí, ám khí và độc cho Kin. Là một người khá lăng nhăng nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn vì sợ lộ.
Châu Tịnh Vy 17t. Bd: Hah. Con chủ tịch tập đoàn trang sức, kim cương nổi tiếng nhưng sau đó cũng là một tổ chức mafia lừng lẫy. Bang chủ bang Black Moon (BM) cũng là đối thủ của bang BS. Tính tình quậy phá, trẻ con nhưng không kém phần lạnh lùng tàn bạo. IQ:198/200. Đã có bằng đại học quản trị kinh doanh lại ưu ở trường nổi tiếng ở Anh. Cao 1m70, tướng chuẩn, nét đẹp thuần khiết trong sáng , rất ghét đi học. Đang quen với một anh chàng tên là Kon, Hah rất yêu Kon, nhưng… Lúc sau rồi biết.
Hàn An An 17t. Bạn thân của Hah. Bd: San. Con gái chủ tịch xe hơi nổi tiếng nhất nhì thế giới. Phó bang chủ bang BM. Tính tình vui vẻ, ghét những người lăng nhăng. Tướng chuận và có vẻ đẹp dễ thương nhưng không kém phần quyễn rũ. Có bằng đại học giống Hah. Chưa bao giờ nhận lời yêu của bọn con trai . San rất hay đề phòng tên Kon

Ở trong sân trường của trường STARS cấp 2 (trường STARS gồm có cấp 2,3). Có 2 người đang nắm tay nhau. Một nam một nữ, nhưng gần đó cũng thấp thoảng một người con trai, à mà không con gái nhưng từ trên xuống dưới đều rất giống con trai. Câu ta bước tới gần hai người kia, mặt lạnh lùng nhưng trong lòng thì lại giống một ngọn núi lửa phun trào.
Chuyện này là sao hả Mindy?- câu ấy hỏi, cô gái tên Mindy ra hiệu cho anh bạn trai của mình đi trước. Rồi tiến gần hơn cậu
Kin à, tôi chẳng hề yêu anh. Anh cũng chỉ là…..con gái thôi- Vâng người đó chình là Kin, Kin bàng hoàng trước câu nói của Mindy
Sao..sao em biết- Kin
Sao không? Tôi thật kinh tởm anh, phế thải của xã hội- Mindy nói rồi cười đểu
Em có biết là em đang nói gì không- Kin đen mặt nói với giọng lạnh lùng
Tôi biết rất rõ những gì tôi nói, tôi nghĩ anh nên chết đi, anh sống chỉ làm ô nhiễm xã hôi này thôi- Mindy nói xong thì ăn nguyên một cái tát của Kin
Cám ơn cô, nhưng tôi cho cô biết ngày mai cô còn ở đây thì cái công ty của nhà cô và c cô cũng không còn đâu…BIẾN..- Kin lạnh lùng nói.
Tôi không cần phải sợ anh, thích thì tôi sẽ nói chuyện anh là con gái cho mọi người biết- Mindy mạnh miệng nói nhưng trong lòng lại sợ sệt
Ồ vậy á, chỉ cần tôi thôi cũng đủ làm cho gia định cô và cô vào tù rồi- Kin lạnh lùng nói Mindy sợ sệt không cự động được nữa.
Kin tỉnh dậy, mồ hôi nhễ nhại, vâng đó chính là giấc mơ nhưng nó lại làm Kin đau khổ trong xuống 3năm qua. Người mà Kin yêu hơn cả bản thân mình lại nói những lời đó.
Điện thoại của Kin reo lên, Kin cầm lên và nghe.
Alo- Kin
Kin hả, Đến khu đất trống phía bắc nhanh lên, bọn BM lại muốn đánh nữa- người bên kia chính lá Kyn
Ừ- Kin nói rồi cúp máy, thay đồ nhanh và lấy con xe môtô quý chạy nhanh tới Khu đất trống phía bắc.
TỚI KHU ĐẤT TRỐNG PHÍA BẮC.
Kin dựng xe đi xuống. Bước tới bang của mình và đứng cạnh Kyn. Bên kia thì cũng có 2người đứng đầu bang BM đứng đầu, 2người đó chính là Hah và San.
Anh đến trễ đó- Hah nhếch mép đểu
Tại cô hẹn đột xuất thôi- Kyn nói
Hình như tôi không có hỏi anh- San nói
Cô…cô…hứ- Kyn
Không nói nhiều nữa, ĐÁNH- Kin và nõi xong thì điện thoại của Kin và Hah reo lên cùng một lúc, mấy đứa trong bang BS và BM đều phải cười lên.
IM NGAY- Kin và Hah nói làm mấy người kia phải nín cười lại. 2người lấy điện thoại ra. Mặt Hah bỗng tối xầm lại trong lòng hơi sợ, Kin cũng vệy nhưng không biểu hiện bôn ngoài.
Bên Kin
Alo- Kin
…….
Đang bận- Kin
……

Đã nói là đang bận- Kin nói giọng khó chịu
…….
Được rồi tý con tới- Kin
……
Ừ, 5′ nữa- Ki nói xong cúp máy.
Bên Hah cũng y hết Kin
2người đấu mắt với nhau.
Tôi phải về, khi khác đấu- Hah
Tôi cũng vậy bye- Kin nói rồi cả 2 lấy xe chạy về nha. Để lại mấy tên kia và phóng bang chủ ngơ ngác rồi điên lên vì 2người kia đi.Nhưng đạnh phải rút vì bang chủ đã nói vậy.
Nhà của Kin
Có gì không ba- Kin
Lên mặc đồ lịch sự, rồi đi với bame- ba Kin nói lạnh lùng nhưng đôi mắt lại dịu dàng, Kin biết rõ tính ba mình nên ít kia cãi nhau.
Đi đâu?- Kin cũng lạnh lùng không kém
Cứ thay đồ đi với bame- mẹ Kin nói, Kin cũng lắc đầu, cho dù cãi được bame mình nhưng bang BS sẽ không con thấy ngày mai nữa, nên Kin đành ngậm ngùi chấp nhận.
Tới một nhà hàng Pháp cổ điển rất đẹp mắt. Bame và Kin vào phòng VIP đã đặt trước. Hôm nay Kin mặc nguyên bộ vest đen nhìn rất bảnh và đẹp trai. Cánh cửa phòng mở ra 3con người bước vào. 3người đó chính là bame Hah và Hah. Ánh mất của Kin và Hah chạm nhau và….
SAO CÔ/ANH LẠI Ở ĐÂY- 2người hét lên
CHUYỆN-GÌ- ba Kin hằn giọng làm 2người hơi sợ
Dạ, không có gì đâu bác ạ- Hah lễ phép ngồì vào ghế.
Mẹ có chuyện gì vậy- Kin
Ừ, con cũng muốn biết- Hah
Tụi con có hôn ước với nhau từ nhỏ- ba Hah nói làm Hah muốn té xỉu con Kin thì lạnh băng.
Thế kỉ 20,21 rồi bame- Hah nói như muốn khóc
Thì sao, liên quan à- mẹ Hah nói
Tất nhiên, giờ mà có chuyện hôn ước gi gì ở đây, con sẽ không chấp nhận, nhất là anh ta- Hah
Làm như tôi muốn- Kin lạnh lùng nói
Hai đứa im lặng, nếu con phản kháng nữa là bang của 2con ngày mai sẽ không thấy mặt trời nữa- mẹ Kin nói làm Hah nổi da gà, Kin vẫn giữ bộ mặt lạnh lùng
Nhưng….- Hah
Không nhưng nhị gì hết, ngày mai con phải qua nhà riêng của Kin ở- mẹ Kin
KHÔNG-Kin
Không gì hả con trai- mẹ Kin nói rồi quét đôi mắt téo lửa nhìn Kin, Kin chỉ biết im lặng
Im lặng là đồng ý, giờ tụi ta đi, 2con ở lại nói chuyện vui vẻ- ba Hah nói rồi 4phụ huynh đi ra ngoài để lại 2cái núi lửa đang phun trào.
Hai người im lặng nhìn nhau như muốn giết nhau.
Giờ sao- Hah
Không biết- Kin hững hờ trả lời
À hay là tôi về nhà riêng của tôi, anh ở nhà riêng của anh, vậy là xong- Hah

Ngu ngốc- Kin phán
Anh nói ai ngu hả- Hah tức giận
Cô nghĩ qua mắt được pame mình?- Kin nói Hah cúi mặt xuống thất vọng
Vậy sao giờ- Hah
Rủ phó bang của cô ở chung, tôi rủ phó bang của tôi. Dù gì cũng tiện để đánh- Kin
Ừ heg, vậy đi mai tôi với bạn tôi đến- Hah
Ừ- Kin nói rồi 2người ra về

Chiều hôm sau, Hah và San cùng với 2chiếc môtô và 2chiếc xe BWN thể thao ( 2chiếc xe môtô do dàn em của Hah và San chạy). Tất cả đừng lại ở 1căn nhà khá là âm u, được kết hợp giữa màu trắng và màu đen bí ẩn. Hah và San cũng phải rùng mình, Hah nhấn chuông một lúc sau có 1anh chàng rất đẹp trai đi ra mợ cửa và…..
Sao lại là 2 cô- người con trai đó chính là Kyn
Thì sao- San
Tất nhiên, 2cô là kẻ thù mà- Kyn
Đến rồi, vào đi- Kin từ xa đi tới nói với giọng cực kì lạnh.
Con xe của tôi- Hah
Garage- Kin
Chuyện là sao vậy Kin- Kyn
Hôn ước, tao đã nói với mày rồi mà- Kin
CÁI GÌ- Kyn hét lên
Vậy giờ là người cùng nhà, vui vẻ đi- San cười gian nhìn Kyn, Kyn không trả lời quay đi chỗ khác.
Mày đưa 2người đó gửi xe đi- Kin nói rồi đi thẳng vào nhà. Kyn bực bội dẫn San và Hah đi đến garage gửi xe. Sau đó, Hah ra hiệu cho 2đàn em của mình đi rồi cùng San đi vào nhà.
Trong nhà
Vừa vào nhà thì Hah và San đã thấy 2người kia đang ngồi ở sofa. Hah và San cũng vào Sofa ngồi
Phòng của 2cô đối diện phòng của tụi tôi. Phòng của tụi tôi có bảng tên ở trên cửa- Kyn
Ừ, vậy tụi tôi có điều kiện- San
Gì- Kin
Không được làm gì tụi tôi dưới mọi hình thức- Hah
Vậy tôi cũng có, điều kiện của tôi là không được vào phòng tôi dưỡi mọi hình thức và cũng không được đánh nhau trong nhà này- Kyn
Ok, nhưng ở bên ngoài vẫn là kẻ thù- San
Ừ, mai 2 cô phải đi học- Kin
Cái gì? NEVER- Hah và San hét lên
Bame cô nói- Kin
Tôi sẽ nói vơi bame tôi- Hah
Bame cô bảo nếu không đi học thì bang của cô coi chừng đó- Kin nhếch mép tạo thành hình bán nguyệt. Trong giây phút đó, Hah và San phải ngây người vì Kin quá đẹp, nhưng hai người cố bình tĩnh lại.
Được rồi đi thì đi, tôi học trường nào- Hah
Start- Kin
được mặc đồ thưừng không- San
Được- Kyn
Ok, mai tụi tôi sẽ tự đi- Hah
Bame cô muốn tôi chở cô- Kin
Có chuyện này nữa hả trời- Hah mếu mặt
Ừ- Kin
Vậy ai chở bạn tôi- Hah
Kyn- Kin nói làm mặt Kyn méo sẹo
Không bao giờ, tao chở con khỉ nói nhiều này đâu- Kyn
Làm như tôi thích lắm đó, mà ai là khỉ nói nhiều hả khỉ hớn (hớn chuyện ế mà)- San

Truyện les: Hôn ước điên khùng .
2.9 (34) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

Open

Close