Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

một lúc lâu, nàng lại há mồm đem nó hàm ở miệng, một cái khác lợi dụng thủ đi giáp nó, nhu nắm nó.

“A” Phong Dực giống bị một phen hỏa thiêu đốt giống nhau, hắn hạ phúc quay cuồng hùng liệt hỏa diễm bàn, hắn mở ra hai chân, làm cho hắn khố hạ dâng trào có thể tiếp tục bành trướng.

Này doãn tình phát hiện chính mình nơi đó chảy ra ấm áp ẩm ướt chất lỏng, mà kia chất lỏng bởi vì nàng hiện tại tư thế mà lưu ở Phong Dực bụng thượng.

“Phong, ta…” Nàng xấu hổ quẫn đã chết!

“Tình nhi, ta muốn ngươi!” Đủ, bị nàng đùa bỡn đủ! Phong Dực chịu không nổi từ doãn tình chủ động tại kia cọ xát .

“Không, Phong, ta nghĩ muốn sờ ngươi!” Lúc này đây doãn tình lại cố chấp lắc lắc đầu, của nàng trong mắt thiểm lệ quang.”Phong, ta nghĩ sờ ngươi ”

Nàng chờ lại vuốt ve hắn đợi ba năm , mỗi lần nằm mơ bọn ta hảo hi vọng có thể giống hiện tại giống nhau cùng hắn nằm ở trên giường, sau đó nàng an vị ở hắn bụng thượng, lấy dấu tay quá hắn ngực cùng hắn nơi đó!

Doãn tình vì chính mình cả đầu xấu xa tư tưởng mà mặt đỏ.

“Tình nhi, ta cũng tưởng cho ngươi sờ, nhưng là cho ngươi sờ ta là ở tra tấn ta!”

“Vì sao? Ngươi cho rằng ta kỹ thuật không tốt sao?” Ba năm đến nàng mặc dù không cùng nam nhân đã làm yêu, khả nàng không quên nhớ cùng hắn sở đã làm , nàng còn đem hết thảy ngọt ngào toàn bộ viết ở của nàng thư trúng.

“Tình nhi, vì tránh cho ta trước mất đi có được ngươi, phong phú của ngươi cơ hội, ta một cái khẩu lệnh ngươi một động tác được không?” Xem nàng trúc trắc bộ dáng, Phong Dực bên môi hiện lên một chút mỉm cười.

Có thể thấy được này ba năm lý nàng cũng không có nam nhân khác, nàng cũng không có hướng nam nhân khác lãnh giáo tình ái tuyệt chiêu.

Hắn Tình nhi vẫn là như thế hồn nhiên!

“Hảo, Phong, ngươi nói cái gì ta thì làm cái đó, chỉ cần ngươi khoái hoạt là tốt rồi!” Chỉ cần hắn nở nụ cười, nàng sẽ thực vui vẻ, cho dù là đã muốn đã quên nàng, nàng cũng sẽ cười đến thực vui vẻ .

“Hảo, hiện tại trước đem tay ngươi trói lại đến, sau đó đem ánh mắt nhắm lại.” Vì thí nghiệm doãn tình có phải hay không vẫn giống như trước giống nhau thanh thuần ngọt, Phong Dực tính ngoạn càng cấm kỵ trò chơi.

“Phong, bắt tay trói lại tới làm cái gì?” Doãn tình lộ ra tò mò biểu tình.

“Cho ngươi hưởng thụ thế giới này thượng tốt nhất cao trào. Ngươi không cần sao?”

“Ta sẽ không nha…” Phong háo sắc nga! Như thế nào khi hắn ở trên giường, là tốt rồi sắc, một chút đều nhìn không ra hắn mặc tây trang khi thân sĩ.

“Ở trên giường yêu nhau hai người chỉ cần lẫn nhau có thể tâm linh phù hợp, tính kỹ xảo chính là thúc đẩy hai lại tâm càng gần sát phương pháp. Tình nhi, ngươi sẽ không không hiểu đi?” Phong Dực cấp nàng lưu lại một cách thức tiêu chuẩn hôn nồng nhiệt sau, lại đối nàng mãnh quán lời ngon tiếng ngọt, làm cho nàng nghe xong phục toàn thân mềm yếu, khinh phiêu phiêu .

Doãn tình gật gật đầu, y theo Phong Dực chỉ thị, nàng trước làm cho hắn đem chính mình hai tay dùng caravat trói lại đến, sau đó bế thu hút con ngươi.

“Phong, ta tốt lắm.” Nàng mềm nhẹ nói.

Phong Dực một tay lấy nàng kéo hướng chính mình ôm ấp,

Sau đó dùng trầm thấp hàm khàn khàn cùng với áp lực dục hỏa thanh âm hướng nàng nói nhỏ, “Tình nhi, ngươi hiện tại chỉ có thể dùng miệng, ta cho ngươi ở ta trên người Mercedes-Benz, ngươi muốn cắn ta làm sao liền cắn làm sao, ngươi tưởng liếm ta làm sao liền liếm làm sao, hoặc là ngươi muốn ăn ta làm sao ta khiến cho ngươi ăn làm sao, được không?”

Dương một chút tà cười, Phong Dực đem doãn tình đầu đè thấp, đem chính mình nóng rực lôi ra thẳng đối nàng.

Doãn tình hé miệng, muốn nói lại thôi. Của nàng hai gò má hiện tại nhất định hồng thấu , làm sao bây giờ? Hảo mê hoặc nhân nga! Nàng tưởng hôn làm sao? Có thể hay không hôn sai đâu? Nàng cái gì cũng nhìn không tới đâu!

“Phong, ta nhìn không tới ngươi như thế nào hôn?”

“Trước vươn của ngươi đầu lưỡi, liếm liếm môi.”

Phong Dực vừa nói hoàn, doãn tình lập tức nhu thuận vươn cái lưỡi tiêm hướng cánh môi khẽ liếm .

“Cảm giác của ngươi môi là cái gì muội nói?” Hắn cư giác có một chút tà tứ cười.

Doãn tình lại nhìn không thấy, nàng vẫn như cũ lại vươn phấn hồng đầu lưỡi liếm liếm, tiếp theo nàng lộ ra một chút hưng phấn mỉm cười.”Điềm Điềm … Là ta chính mình hương vị sao? Đáng tiếc không có Phong .” Nàng lại cao hưng lại hối hận nói.

“Lại liếm một lần!” Con ngươi đen nhất ám, Phong Dực mất tiếng nói, lúc này đây hắn đem đầu nàng lại xuống phía dưới đè thấp một chút, sau đó dụng lực nhất rất chính mình nam căn.

Phúc bộ lông sưng đỏ ở doãn tình bên môi, nàng cảm thấy có cổ nóng táo, vì thế vươn đầu lưỡi hướng kia cổ nóng táo liếm đi.

“A –” đây là cái gì?

Doãn tình phát ra tiếng thét chói tai, Phong Dực lại dùng sức ấn đầu nàng.

“Liếm nó!”

Doãn tình ủy khuất sợ hãi vươn cái lưỡi tiêm, liếm vừa rồi cái kia có điểm nóng nóng cứng rắn cứng rắn gì đó.

Như thế nào còn có thể có mao đâu? Này hương vị có điểm quen thuộc… Đáng tiếc nàng nhìn không tới… Liếm lên hương vị… Trời ạ! Làm sao có thể có ẩm ướt nhiệt khí truyền vào của nàng miệng?

Trời ạ! Như thế nào vừa rồi liếm quá địa phương lại thành lớn ! Thẳng là rất thần kỳ !

“Phong…”

Phong Dực anh tuấn mặt nhăn lại, chịu được toàn thân giống nhau bị hỏa nướng nóng cháy cảm, hắn phát ra làm người ta dục hỏa đốt người rên rỉ, dày đặc hô hấp hỗn loạn vui thích.

Chẳng lẽ đây là Phong nơi đó? Một cái nghi vấn hiện lên trong óc, doãn tình theo bản năng phun ra một ngụm nhiệt khí, cảm giác kia cứng rắn cứng rắn côn thịt chính mình giật mình, nàng lại thở ra một hơi, nó lại ở của nàng đầu lưỡi tiền đẩu giật mình.

Phong Dực rốt cuộc nhịn không được , hắn đem toàn bộ nhiệt năng nhét vào doãn tình cái miệng nhỏ nhắn lý.

“Ngô… Phong… Ngươi quá lớn!” Doãn tình bản năng hàm trụ cự bổng ở trong miệng hút lên.

Phong Dực toàn thân nhiệt huyết nhắm thẳng thượng hướng, hắn toàn thân bắt đầu run rẩy.

“A…” Hắn cự bổng ở doãn tình miệng ra vào, hắn dùng lực cắn nha, nhịn xuống muốn đâm vào nàng trong cơ thể xúc động.

“Tốt lắm, Tình nhi, làm ơn … Dời đi trận địa…”

“Nga!” Doãn tình vừa nghe Phong Dực kia giống như Ma Mỵ thanh âm, trong đầu trống rỗng, của nàng lời lẽ theo chuyển qua hắn đùi nội sườn. Nơi này da thịt hảo hoạt nộn, khiến cho doãn tình hưng phấn.

“Ngô…” Phong Dực phát ra giống như thống khổ gầm nhẹ.

“Phong…” Doãn tình cảm thấy chính mình tiểu huyệt nhi luôn luôn tại nước chảy, nàng thống khổ kẹp chặt trần trụi hai chân, Phong Dực thân thể co rút, làm cho nàng cũng theo toàn thân khô nóng, cuồng chiến không thôi.

“Phong, yêu ta được không?”

Chính văn Chương 6:

“Ta đã muốn ở yêu ngươi !”

Bay lên mi tự nhiên biểu lộ một chút thâm tình, Phong Dực dùng khêu gợi cằm để doãn tình hãn ẩm ướt cằm, ở nàng mượt mà bên tai khẽ cắn tế ngão.

“Ngươi còn yêu không đủ a, tiểu dâm nữ.” Phong Dực chế nhạo làm cho doãn tình đỏ hai gò má, hại nàng không dám nhìn thẳng hắn cặp kia hội câu nhân hồn phách lam mâu.

“Ngượng ngùng ? Vừa rồi là ai kêu lớn tiếng như vậy? Hiện tại cắn được đầu lưỡi sao?”

Phong Dực chính là yêu xem nàng làm thân mặt hồng hào bộ dáng, nghĩ nhìn của nàng tuyết trắng da thịt bởi vì hoan ái mà biến thành Mân Côi đỏ bừng, hắn khố hạ nóng bỏng lại ngẩng đầu .

“Phong, ta… Ta… Chỉ có đối với ngươi mới…” Hắn là nàng duy nhất nam nhân, hắn cũng không biết nàng đợi hắn ba năm, đợi cho tâm tính thiện lương đau, cơ hồ đều muốn buông tha cho .

“Ngươi là nói ngươi chỉ đối ta mới có thể dục hỏa khó nhịn, đối nam nhân khác đều là dục cự còn nghênh?” Những lời này giảng bạch một chút chính là nàng chỉ có ở trước mặt hắn mới có thể lộ ra dâm đãng một mặt, ở người khác trước mặt đều làm bộ thanh thuần.

Phong Dực trong lòng đối doãn tình vẫn đang có khúc mắc, ai muốn của nàng lần đầu tiên chỉ dùng để hướng hắn học tập kinh nghiệm biện pháp, làm cho hắn được đến của nàng tấm thân xử nữ. Nhưng ở trong lòng hắn, hắn cho rằng nàng căn bản không bằng Đông Phương cô gái giống nhau chú trọng chính mình trinh tiết, hắn nhớ rõ Đông Phương cô gái đều phi thường để ý chính mình trinh tiết có phải hay không cấp chính mình trượng phu, mà nàng lại ở bọn họ lần đầu tiên gặp mặt liền khiêu thượng hắn giường.

Không biết Phong Dực đối của nàng đánh giá, doãn tình vi ngang khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn hắn.

“Phong, có lẽ ngươi hội cảm thấy ta không biết xấu hổ, nhưng là ta… Ta chỉ có như vậy, mới có thể chứng minh ngươi ở ta bên người, ngươi có biết ta…”

Phong Dực cũng không cấp nàng biện giải cơ hội, cúi đầu hôn ở nàng điệp điệp không ngớt cái miệng nhỏ nhắn.

“Phong, yêu ta…” Doãn tình chủ động phàn trụ Phong Dực cổ, đem chính mình môi đỏ mọng đưa lên.

Lửa nóng môi giao triền cùng một chỗ, Phong Dực lưỡi giống điều trơn trượt con rắn nhỏ, tham nhập của nàng môi nội.

Doãn tình ngón tay khinh nhu lướt qua hắn xuất chúng khuôn mặt tuấn tú, cảm giác được hắn mày rậm chọn lên, nàng lại lần nữa tìm được hắn nhiệt năng môi phiến khinh nhu phủ .

Phong Dực thiển hôn của nàng môi đỏ mọng, sau đó ở của nàng mặt mày mũi gian nhẹ nhàng trác hôn, thuộc loại hắn nam tính hơi thở cuồng nhiệt phách trụ của nàng hô hấp.

Doãn tình thủ lại lần nữa trượt xuống dưới, của nàng bên môi hàm một chút cười, Điềm Điềm cười duyên mê hoặc hắn.

“Phong, của ngươi trong ngực cứng quá nga!”

“Thích không?” Phong Dực câu môi cười, tà khiếp tươi cười lý có mê hoặc phạm nhân tội ước số.

“Lão thiên gia thật không công bằng nha, làm sao cho ngươi bộ dạng như vậy suất a!” Doãn tình nhịn không được oán giận nói.

Tay nàng dùng sức ở hắn cứng rắn như thiết cơ ngực thượng xoa nắn, càng sờ nàng lại càng nghiện. Nam nhân ngực cùng nữ nhân chính là không giống với, nhất là Phong Dực, hắn nhất định mỗi ngày tập thể hình, hắn bộ ngực tuy rằng không có luyện ra cái loại này đáng sợ cơ bắp, khả giống nhau ngon miệng tuân lệnh nhân muốn cắn một ngụm.

“Lại muốn cắn ta bộ ngực !” Nhìn ra doãn tình ánh mắt lộ ra khát vọng, Phong Dực nhịn không được cười ra tiếng.

“Phong, ngươi sẽ không có thể hàm súc một chút sao? Của ta trên mặt có ghi sao?” Thật là! Hắn có thể hay không nghĩ đến nàng là đại sắc nữ?”Phong, kỳ thật ta sẽ như vậy là 『 chức nghiệp cho phép 』, ta đều là vì của ta hứng thú.”

Của nàng hứng thú chính là viết tiểu thuyết. Phong Dực đã sớm biết. Như vậy nàng tìm tới hắn, lại là vì muốn hắn làm miễn phí Ngưu Lang, hảo theo hắn trên người đánh cắp kinh nghiệm la. Hắn không hờn giận nghĩ rằng.

“Phong, ta cảm giác ngươi có vẻ thực mất hứng.”

Doãn tình sờ soạng hắn bộ ngực trong chốc lát, thấy hắn đều không có ra tiếng, nàng nhịn không được dùng sức nhéo hắn tiểu đầu vú một chút, sau đó mới lưu luyến dời đối hắn bộ ngực quyến luyến, đem ánh mắt chuyển tới trên mặt hắn.

Phong Dực ẩn nhẫn trong bụng dục hỏa cùng phẫn hỏa, hắn không nghĩ sớm như vậy vạch trần nàng.

“Phong, ngươi đang giận ta sao? !” Doãn tình khổ sở nhìn Phong Dực sắc mặt.

“Chúng ta là lần đầu tiên gặp mặt sao?” Lãnh thanh, Phong Dực cố ý hỏi như vậy.

“Chúng ta? ! Phong Dực, ngươi trước kia có gặp qua ta sao?” Xem ra Phong Dực là đã quên bọn họ lần đầu tiên mới có thể như vậy hỏi nàng.

“Chưa thấy qua.” Phong Dực bình tĩnh thanh trả lời, trong lòng tắc bực mình thầm nghĩ, nàng thế nhưng không muốn thừa nhận từng cùng hắn từng có một đoạn tốt đẹp, nàng là kỹ năng bơi dương hoa nữ nhân? Vẫn là cùng nhiều lắm nam nhân đã làm , cho nên căn bản không nhớ rõ của nàng lần đầu tiên là cho hắn?

Phong Dực tức giận từ hắn trong ngực truyền ra, doãn tình hách nhất đại khiêu, nàng buồn rầu hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, phát mặt nhăn biểu tình tràn ngập nghi hoặc cùng khổ sở.

Phong, ngươi làm sao có thể đã quên ta!

Nàng khổ sở muôn ôm hắn khóc lớn một hồi, không cẩn thận chảy xuống nước mắt làm cho nàng dũng cảm lau đi.

Không, còn không phải thời điểm, nàng hiện tại đã muốn như nguyện nhìn thấy hắn , nàng tin tưởng chính mình có thể dùng chân thành đạt được hắn quyến luyến cùng yêu, nàng nhất định phải dựa vào chính mình cố gắng, hảo được đến hắn nhìn chăm chú cùng yêu.

Phong, ta yêu ngươi. Doãn tình run run vươn tay nhỏ bé, sờ sờ ở trong mộng vẫn quấy nhiễu nàng tâm hồn trong ngực.

“Phong, không cần tự giận mình được không? Ta muốn làm như thế nào mới có thể thỏa mãn ngươi?”

Có phải hay không nàng lâu lắm không “Hắc hưu” , cho nên vừa rồi biểu hiện không tốt, Phong Dực chưa đủ mới có thể tức giận đâu?

“Ngươi thật sự tưởng thỏa mãn ta?” Phong Dực phóng nhu ngữ khí, cố ý đem đầy ngập lửa giận áp đến thân thể ở chỗ sâu trong. Chỉ cần làm cho nàng không xuống giường được, nàng liền không bao giờ nữa có thể đi tìm nam nhân khác, theo hiện tại bắt đầu, nàng chỉ có thể cùng hắn làm tình.

“Ân… Phong, ta kỳ thật ta ngưỡng mộ ngươi thật lâu , ta ta chờ giờ khắc này cũng chờ thật lâu , ta… Ta đối với ngươi là thật tâm , ta rất thích của ngươi tử luyến tuy rằng biết trong lòng ngươi có người, nhưng không quan hệ, ta sẽ yên lặng chờ đợi ngươi.” Doãn tình cắn chặt răng, nuốt vào chua sót tâm tình.

“Vì sao khóc đâu?” Phong Dực thương tiếc vươn tay lau đi nàng giáp thượng lệ, một lòng bị của nàng nước mắt làm đau.

“Ta. . . Vì sao ta không có bị tuyển thượng với ngươi, của ta tác phẩm không tốt sao?”

Vì sao là tuyết Vay đâu?

Nàng là như vậy cố gắng học tập muốn xứng thượng Phong Dực a! Lão thiên gia vì sao không có nhìn đến của nàng cố gắng?

“Thì ra ngươi hội té xỉu là vì nghe được lão bản cho ta tuyển thượng tân nương không phải ngươi?”

Khó lường khó hiểu ánh mắt chăm chú nhìn doãn tình một hồi lâu, Phong Dực không hiểu, nàng không phải thiên tính dâm đãng, vì sao cô đơn muốn gả cho hắn?

“Phong, ta vẫn thực thích của ngươi thiết kế phong cách, ta đối với ngươi quý đã lâu, ta… Đừng y Lão sư thường đối ta nhắc tới ngươi, ta sau lại ta mới biết được, từ lúc học viện nội khi ta liền bất tri bất giác yêu thượng ngươi.” Tuy rằng chân tướng là so với ở học viện còn sớm ba năm, nhưng vì sợ Phong Dực đối nàng ấn tượng không tốt, hơn nữa hắn căn bản đối nàng không trí nhớ, hắn căn bản đã quên nàng đem chính mình quý giá lần đầu tiên cho hắn.

A! Nàng hảo khổ nga!

Hắn không nhớ rõ nàng, nàng cũng tổng không thể hậu da mặt nói cho hắn, nàng đem lần đầu tiên cho hắn, mà hắn muốn phụ trách của nàng nửa đời sau, nhưng nàng đã muốn không nể mặt hướng hắn kỳ yêu .

“Ngươi thật sự yêu thượng ta sao?”

“Ân, Phong, ta…” Phong ánh mắt hảo chích nhân nga!

“Ta khả nghĩ đến ngươi đi theo lão bản thương lượng, bất quá quyền quyết định không ở ta.”

“Vì sao? Phong, muốn kết hôn tân nương cho ngươi nha!” Vì sao vẻ mặt của hắn làm cho nàng cảm thấy này hôn


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch