Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

tình sao?”

Làm Phong Dực đi hướng nàng khi, doãn tình một lòng giống nhau nhảy tới cổ họng.

Nàng hảo khẩn trương nga! Ba năm không thấy, hắn trở nên càng anh tuấn, càng mê người, cả người phát ra nam tính mị lực, như vậy hắn phong thái càng diệu nhân.

Gợi lên khóe môi, doãn tình tham lam nhìn Phong Dực, nàng muốn thừa cơ đem hắn xem cái cẩn thận.

Đối mặt nàng sáng ngời nhìn chăm chú, Phong Dực trong lòng đột nhiên dâng lên một cỗ rung động.

Nàng càng thành thục , minh tươi đẹp động lòng người, giơ tay nhấc chân đều có thể làm cho nam nhân huyết mạch phẫn trương, hơn nữa nàng hôm nay sở phủ màu tím lễ phục,

Sau lưng lũ không lễ phục vừa vặn đem của nàng lưng đường cong phụ trợ đi ra, làm của nàng càng thêm chói mắt, dễ dàng mê hoặc mỗi một người nam nhân.

Nàng có được một đôi Đông Phương nữ nhân ít có đùi đẹp, hắn còn nhớ rõ làm nàng dùng kia thon dài chân nhi dùng sức một kẹp hắn kích thước lưng áo khi, hắn là cỡ nào hưng phấn.

“Phong tiên sinh tìm ta?” Doãn tình thực thất vọng cũng không có ở Phong Dực trong mắt thấy được mạt rất quen. Chẳng lẽ hắn thật sự đã quên nàng?

“Của ngươi tác phẩm không sai.”

Thu hồi đối của nàng kinh diễm, Phong Dực cũng không tính làm cho nàng biết hắn nhận được nàng.

“Đa tạ Phong tiên sinh khích lệ, đổ nếu thực thưởng thức Phong tiên sinh tác phẩm.” Nàng cười nói.

Ba năm , chẳng lẽ hắn thật sự đã quên bọn họ từng có kia một đoạn sao?

Tuy rằng lúc ấy nàng ngây ngô mà thiên chân, có điểm ngu si hơn nữa háo sắc, nhưng đối hắn tâm cũng là tối chân thành tha thiết .

“Nga, ngươi thích của ta thế nào kiện tác phẩm?” Nói tới chính mình tác phẩm, Phong Dực nhưng thật ra bị doãn tình khơi mào hứng thú.

“Tử luyến, ta thích kia kiện tử luyến. Nói thực ra, ta không thể thiết ra giống tử luyến giống nhau tác phẩm.”

Nhìn hắn thái độ, hiển nhiên hắn đã muốn quên nàng .

Thoáng che dấu trong lòng bi thương, doãn tình lộ ra một chút nhu tình cười.

“Kia kiện tử luyến là ta thích nhất tác phẩm, là cho ta tương lai thê tử đặc biệt thiết kế .” Phong Dực tràn đầy lửa nóng con ngươi khinh tảo của nàng mặt, chẳng qua nàng rất đắm chìm cho chính mình suy nghĩ, cũng không có phát hiện.

“Ngươi tương lai thê tử?” Doãn tình ngây ngốc hỏi.

“Vẫn ở tại trong lòng ta một nữ nhân.”

Nghe vậy, doãn tình thân thể run lên một chút, nàng toàn thân cứng ngắc, cắn môi dưới. Thì ra trong lòng hắn vẫn trụ một nữ nhân, khó trách hắn hội đã quên ba năm trước đây bọn họ từng cùng sở hữu .

“Cái kia nữ nhân thực may mắn.” Nàng ách thanh âm linh lãnh nói.

Phong Dực nhìn nàng quái dị vẻ mặt, lộ ra khó hiểu biểu tình.

“Phong tiên sinh, ta đây không quấy rầy .” Vì che dấu nội tâm đau xót, doãn tình thầm nghĩ tìm một chỗ đi trị liệu miệng vết thương.

Nàng hiện tại thầm nghĩ trốn!

“Ngươi vì sao hội tham gia lần này yến hội?” Phong Dực muốn biết nàng có phải hay không cũng cùng này một lòng cầu danh cầu lợi nữ nhân giống nhau.

Phong Dực trong lời nói lưu lại doãn tình.

Đối với hắn vấn đề, doãn tình kỳ thật cảm thấy thập phần buồn bực.

“Ta nghĩ gặp lão bản một mặt, ta nghĩ trở thành thiết kế sư.”

Phong Dực trong mắt đột nhiên hiện lên một chút ghét.

Vẻ mặt của hắn làm doãn tình ngạc nhiên.”Phong tiên sinh, ta nói sai rồi cái gì sao?”

“Ngươi chưa nói sai cái gì, ta chỉ là chán ghét thích phàn quyền phụ đắt tiền nữ nhân. Ngươi xem, lúc này đây mỗi một vị tham tuyển nữ đệ tử đều muốn xưng hoàng xưng sau, cho dù không có biện pháp tranh xưng sau danh hiệu, chỉ cần gả cho tứ đại hộ vệ trong đó một người, giống nhau có thể bay lên chi đầu làm Phượng Hoàng.” Phong Dực hèn mọn nói , hắn khẩu khí giống như doãn tình cũng là kia một đám nữ nhân trong đó một vị.

“Phong tiên sinh cho rằng ta cùng này nữ nhân có cái gì không giống với?” Doãn tình tưởng thám thính chính mình ở trong lòng hắn hình tượng.

Phong Dực đùa cợt ngoéo một cái khóe môi, lãnh tà nói: “Ngươi tham gia lúc này đây trận đấu, ngươi không phải cũng tưởng nhìn thấy lão bản?”

“Ta…” Ta chân chính muốn gặp nhân là ngươi, ngươi biết không?

Ai! Doãn tình trong lòng trung thở dài một hơi.

“Phong tiên sinh ý tứ là nói, ta cũng vậy một cái muốn làm Phượng Hoàng nữ nhân?”

“Ta nghĩ ngươi hội như nguyện lấy thường!” Hắn chỉ có thể nói cho nàng nhiều như vậy , bởi vì của nàng tác phẩm thật sự không sai, mà hắn cũng thật sự rất thưởng thức của nàng.

“Phong tiên sinh đối với lão bản cho các ngươi tổ chức tìm bạn trăm năm yến, là ôm chặt như thế nào ý tưởng? Ngươi hội nhận lão bản cho ngươi chọn lựa nữ nhân sao?” Vốn không nghĩ hỏi , khả hắn lưu lại nàng, cũng cho nàng cơ hội hỏi.

“Ta sẽ nhận lão bản cho ta chọn lựa nữ nhân.” Phong Dực thực khẳng định trả lời.

“Khả các nàng cũng không phải trong lòng ngươi mặt nữ nhân?”

“Tiểu cô nương, đừng lo lắng cho ta, chúng ta nhiều lắm trở thành một đôi hữu danh vô thật vợ chồng, hoặc là chính là thân thể thượng phát tiết; ta nghĩ, tưởng trở thành ta thê tử nữ nhân, kỳ thật sẽ không thực để ý ta là như thế nào đối đãi này đoạn hôn nhân , bởi vì các nàng một lòng muốn chỉ có danh lợi cùng địa vị.”

Phong Dực nếu có chút suy nghĩ xem xét doãn tình liếc mắt một cái.

“Ngươi là như thế này đối đãi lần này chọn lựa hội, thì ra…” Doãn tình ta ta tự nói . Thì ra hắn liền đem tuyển ra đến thê tử trở thành tiết dục công cụ, vô luận là ai trở thành hắn thê tử, cũng không là hắn trong lòng cái kia nữ nhân…

Doãn tình tâm giờ phút này ẩn ẩn co rút đau đớn . Như vậy nàng đợi hắn ba năm, chờ đến cũng là công dã tràng la!

Phong Dực trong lòng tiến vào chiếm giữ một cái may mắn nữ nhân, cái kia nữ nhân không phải nàng, bởi vì nàng theo hắn trong mắt nhìn không tới nóng bỏng không muốn xa rời, hắn không nhớ rõ nàng, hắn không nghĩ khởi nàng cùng hắn từng có một đoạn ngẫu quá, ở hắn trong trí nhớ muốn làm không tốt chỉ làm lần đó là diễm ngộ một trong, mà nàng lại cố chấp ba năm.

Doãn tình sâu kín thở dài một hơi.

Phong Dực phát hiện trên mặt hắn hơi lộ ra ưu sầu, hắn quan tâm ngóng nhìn nàng tái nhợt khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Ngươi có phải hay không vì đuổi tác phẩm mấy ngày không có nghỉ ngơi? Đợi gặp chân tuyển sau khi kết thúc ngươi liền hảo hảo nghỉ ngơi. Đừng mệt muốn chết rồi thân thể, biết không?”

Hắn trong mắt tràn ngập quan tâm, giống như bọn họ là nhận thức thật lâu bằng hữu, khả bọn họ phải không? Doãn tình thầm nghĩ.

“Phong tiên sinh, ngươi đối mỗi một nữ nhân đều như vậy ôn nhu sao?”

Lòng của nàng hơi hơi co rút đau đớn , có phải hay không ba năm trước đây hắn cũng là như thế này? Này chính là hắn thói quen, hắn thói quen đối mỗi một cái liên nhược cô gái vươn viện thủ.

“Là (vâng,đúng) a, nếu cái kia nữ nhân đáng giá ta quan tâm.”

Doãn tình không có nhìn đến Phong Dực trong mắt hiện lên một chút thâm tình.

Lúc này khác ba vị hộ vệ thực làm mất vui chạy tới.

“Phong, chân tuyển kết quả đã muốn đi ra , của ngươi bầu bạn là tuyết Vay tiểu thư.”

Ngân ám trong lời nói truyền đến, Phong Dực không có gì biểu tình nhìn doãn tình, khả doãn tình nhất nghe thế cái đáp án, lòng của nàng không khỏi căng thẳng, một trận choáng váng huyễn đánh úp lại, nàng trong mắt nhìn đến là một mảnh tối đen, của nàng thế giới giống nhau ở nàng trước mắt xoay tròn.

“Tình!”

Phong Dực nóng vội tiếp được doãn tình chậm rãi rồi ngã xuống thân mình, hắn mặt nhăn mày, không – cố mọi người ánh mắt đem nàng ôm rời đi.

“Phong! Ngươi muốn đem doãn tiểu thư đưa thế nào? Nàng…” Không để ý ngân ám kêu gọi, Phong Dực không coi ai ra gì đem doãn tình mang về chính mình phòng.

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

Nhìn doãn tình ngủ say trung dung nhan, Phong Dực ẩn nhẫn ba năm tưởng niệm rốt cục khuynh tiết mà ra.

“Của ta Đông Phương ngọt oa!”

Hắn khuôn mặt tuấn tú mai nhập nàng hương thơm tóc đen lý, nghe thấy tưởng niệm đã lâu hương vị, này cổ U Lan hương hắn không biết đã ở trong mộng quyến luyến vài lần.

“Ngươi có biết này ba năm lý ta luôn luôn tại tìm ngươi sao?” Tự mềm mại sợi tóc gian ngẩng đầu, hắn kia đối dị thường quýnh lượng mâu cho trói chặt doãn tình nhắm chặt mắt, hắn nhịn không được ở của nàng lông mày và lông mi khinh lạc hạ vài cái mãn hàm sủng ái hôn môi.

“Ta nghĩ nhiều tái kiến ngươi, đối với ngươi chỉ có thể đem đối với ngươi hi vọng chôn dấu dưới đáy lòng ở chỗ sâu trong, ta thật sự thật không ngờ hội tái kiến ngươi. Ngươi vì sao xảy ra hiện tại nước Pháp? Ngươi là vì sao mà đến? Trải qua ba năm, ngươi vẫn như cũ độc thân đâu? Vẫn là giống như trước giống nhau lấy chính mình là ngôn tình tiểu thuyết gia thân phận chung quanh dụ dỗ nam nhân? Ngươi muốn đích thực chính là một đêm hoan dâm sao?”

Phong Dực làm bộ không biết doãn tình, là vì nàng từng vì muốn hoàn thành một quyển ngôn tình tiểu thuyết mà tìm tới hắn, hơn nữa chủ động hiến thân cho hắn, hôm nay nghe đừng y nói nàng trước mắt vẫn là Đài Loan ngôn tình tiểu thuyết gia, hắn sợ của nàng xuất hiện chính là tưởng săn bắt càng nhiều nam sắc, nàng sẽ xuất hiện chỉ là vì của nàng tiểu thuyết, cho nên hắn mới có thể nhẫn hạ xúc động, không cho nàng phát hiện chính mình trong lòng ba năm đến thủy chung quyến luyến nàng.

Nhìn nàng ngủ say dung nhan, Phong Dực ẩn nhẫn ba năm dục niệm lại lần nữa thức tỉnh, ngóng nhìn nàng ngủ khi vẫn đang ngọt lệ nhan, hắn tán thưởng nàng càng ngày càng thành thục nữ tính thân thể trải qua ba năm như cũ mê hoặc hắn cảm quan.

Hắn có thể cảm thấy chính mình khố hạ huyết khí dị thường chạy chồm, hắn hiện tại thầm nghĩ hảo hảo nhấm nháp nhớ triệu trung ngon.

Phong Dực khinh cởi ra doãn tình trên người bạc như cánh ve tiểu lễ phục, hắn mặt nhăn nhanh mày, ảo não ở yến hội trong phòng có bao nhiêu song nóng cháy ánh mắt đầu chú ở trên người nàng, mà kia đều là chỉ thuộc loại hắn một người .

Ghen tị hắn vươn tay, tham lam đem thô ráp bàn tay to dao động tại kia phiến tuyết trắng thượng.

Đầu tiên là nàng tuyết trắng bộ ngực, hắn đã muốn thật lâu không có gặp qua có thể câu tao hắn nam tính dâng trào nữ thể , chỉ là nhìn nàng bán lộ bộ ngực sữa liền đủ làm hắn huyết mạch phẫn trương , đi theo hắn lam mâu hiện lên một chút hỏa diễm, hắn khẩn cấp kéo hạ trên người nàng tử sa, xem của nàng thành thục cùng ngọt.

Tay hắn nhịn không được mê hoặc mà phúc thượng kia một đôi đứng vững rất tròn, ba năm không thấy, nó không có một chút tùng trì, duy nhất thay đổi là bị hắn bàn tay to nhất đụng tới liền lập tức mẫn cảm chướng bụng, tựa như Mân Côi gặp được sương mai, ở hắn trước mắt nở rộ dược nhân .

“Của ta Đông Phương ngọt oa, ngươi thật đẹp nga!” Phong Dực cúi đầu hút đỏ bừng nhũ đỉnh, cùng sử dụng đầu lưỡi trêu ghẹo, còn thực bướng bỉnh ở của nàng nhũ lôi thượng nhẹ nhàng cắn ra thản nhiên hồng ấn.

“Ân” trong lúc ngủ mơ doãn tình phát ra nho nhỏ tiếng rên rỉ.

“Của ta tiểu Tình nhi, của ngươi vú càng ngày càng hoàn mỹ . Ngươi biết không? Mỗi lần ta uống sữa thời điểm, đều đã nhớ tới ở ngươi trước ngực cọ xát khi ta hấp của ngươi nhũ trên đỉnh phiếm mồ hôi mùi thơm của cơ thể hương vị, không còn có gì một nữ nhân trên người có thể hỗn hợp loại này làm ta dục tiên dục tử vị nhân.” Phong Dực một bên tán thưởng một bên lấy đầu lưỡi khinh ma đánh nàng làm vi phiếm xuất mồ hôi châu gặp ngưng nhũ.

Hắn đại chưởng tráo thượng trong đó một cái vú, lòng bàn tay các ở mái vòm chỗ bức tranh vòng, dần dần lực đạo tăng thêm, một viên nhũ cầu ở hắn trong lòng bàn tay ma sát sinh nóng.

Tiếp theo hắn lấy ngón tay giáp niết trở nên đứng thẳng phấn lôi, mẫn cảm Bội Lôi ở hắn dùng lực giáp niết gian đứng thẳng.

Doãn tình thân thể cũng theo nhũ lôi truyền đến run rẩy mà có phản ứng, một cỗ đau đớn xuyên qua của nàng vú cao đến của nàng đầu óc, nàng bị một cỗ sung sướng cùng đau đớn tỉnh lại.

Con ngươi đen kinh hoàng chống lại tràn đầy bí hiểm lam mâu.

Nháy mắt, của nàng u hác chảy ra nhất tông dòng nước, nàng nơi đó lại ẩm ướt , như nhau ba năm trước đây giống nhau, nàng chỉ có đối hắn mới có loại này phản ứng.

Doãn tình ngượng ngùng kẹp chặt hai chân, không nghĩ làm cho Phong Dực xem ra bản thân khác thường, khả nàng nhăn nhó động tác, lập tức bị hắn xuyên qua.

Gợi lên một chút tà mị cười, Phong Dực cúi đầu lại lần nữa đem chính mình môi thiếp thượng một khác chỉ nụ hoa.

“Phong, ngươi…”

Doãn tình tưởng muốn cự tuyệt, khả nàng thật sự rất tưởng niệm Phong Dực đụng chạm , nhịn không được , nàng đưa tay chỉ vói vào hắn tóc đen trung.

Này là của ta nam nhân! Lòng của nàng lý chua sót tưởng .

“Phong, ta…” Đầu của hắn phát hảo nhu hảo nhu nga! Ti bàn xúc cảm giống thúc giục tình tề bàn làm nàng tâm sinh sung sướng.

Thân thể của hắn nổi lên sự thay đổi hoá học, rất nổi lên bộ ngực làm cho hắn có thể cuồng nhiệt cắn duyện của nàng vú.

“Ta nên gọi ngươi cái gì? Điềm Tâm.” Phong Dực thanh âm khàn khàn mê người, hùng hậu tiếng nói mê hoặc trêu chọc doãn tình.

“Tình… Tình nhi… Phong, ta hảo…” Doãn tình không ngừng thở dốc.

“Tình nhi, của ta Tình nhi!”

Làm Phong Dực như vậy gọi khi, doãn tình cảm động nước mắt chảy xuống.

Lấy chỉ lau đi của nàng nước mắt, Phong Dực liên tình ngóng nhìn nàng. Nàng vẫn là giống như trước giống nhau mẫn cảm, hắn hảo tưởng đâm vào của nàng tiểu huyệt nhi cảm thụ của nàng nhanh trất.

“Phong… Phong, ta muốn ngươi!” Doãn tình chủ động vươn hai tay, nàng cơ khát tham xúc Phong Dực trước ngực đột khởi.

Nhất sờ thượng nàng liền thượng nghiện, tay nàng ở hắn trước ngực hai lạp Tiểu Hắc điểm thượng nhẹ nhàng nhu , một đôi thanh rừng con ngươi đen lộ ra thú ý, ngạc nhiên hắn thận biến cứng rắn đột lập.

Phong Dực đổ rút một hơi, mâu trung hiện lên một chút hỏa diễm.

Doãn tình như trước mang ngẩng cao hưng trí ấn nhu hắn tiểu đầu vú, sau đó thấu thượng cái miệng nhỏ nhắn nhi vươn đầu lưỡi ở trên mặt khẽ liếm vòng nhi.

“Phong, của ngươi đầu vú biến cứng rắn , thật đáng yêu nga!” Doãn tình vừa nói vừa cố ý dùng hai ngón tay dùng sức một kẹp.

Phong Dực phút chốc lại rút một hơi, toàn bộ trong ngực cũng theo phập phồng không chừng.

“Phong, rất đau sao? Ngươi như thế nào mặt nhăn mày, ta…”

“Tiếp tục… Mời ngươi tiếp tục không, không… Tình nhi, đáp ứng ta được không?” Phong Dực dùng sức thở dốc , hắn hô hấp hỗn loạn, đã muốn bị này tâm ma nữ ngoạn cháy .

Doãn tình lại không biết nói chính mình động thủ động cước châm Phong Dực cuồng liệt dục hỏa, nàng vẫn đang ngốc vù vù bằng cảm giác đùa bỡn thân thể hắn.

“Phong, ngươi muốn ta đáp ứng ngươi cái gì a?”

Doãn tình thấy rất khá ngoạn, của nàng khẩu chống lại hắn một cái tiểu đột khởi, sau đó nhẹ nhàng mà đối nó hơi thở, nàng mỗi thở ra một hơi, kia tiểu đột khởi sẽ càng cứng rắn đột.

Sau


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch