Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

hoặc là giả không biết?” Đừng y thở dài một hơi, đối này vừa tiến vào học viện cũng chỉ hội dụng công đệ tử mà nói, hắn này làm Lão sư thật không biết là nên cao hứng hay là nên vì nàng lo lắng.”Làm người kỳ thật không cần chỉ còn thật sự một sự kiện, ngươi hẳn là nhiều quan tâm cái khác sự, trừ ngươi ra ở thiết kế thượng mới có thể bị chịu đồng học cùng Lão sư tán thưởng, ngươi có biết không Đạo học trong viện có rất nhiều nam đệ tử muốn đuổi theo cầu ngươi? Ngươi thật sự không biết chính mình rất mị lực sao?”

“Đừng y Lão sư, ta tới nơi này chỉ vì một cái mộng, ta không có dư thừa thời gian đi chú ý cái khác, thực thật có lỗi.” Nàng là vì Phong Dực mà đến .

“Vậy ngươi cũng nhất định không biết lão bản bên người kia tứ đại hộ vệ chuyện la?” Đừng y hỏi.

“Ta… Không thời gian biết.” Lo lắng một chút, doãn tình quyết định giấu diếm chính mình kỳ thật biết tứ đại hộ vệ chuyện.

“Tứ đại hộ vệ chính là Phong Dực, ngân ám, Tinh liệt, chức hạo. Phong Dực là cái phong lưu phóng khoáng nam nhân; ngân ám còn lại là tà mỹ; Tinh liệt cá tính nóng nảy điểm, bất quá tâm địa thiện lương, là một cái ánh mặt trời nam nhân; về phần chức hạo, hắn có vẻ lãnh, sâu xa khó hiểu bộ dáng, không ai biết hắn suy nghĩ cái gì. Tóm lại, bốn hộ vệ các hữu các ưu điểm. Không biết ngươi thích cái dạng gì nam nhân?”

Đừng y đối này vĩ đại Đông Phương cô gái tràn ngập tò mò, bất quá cũng là bởi vì doãn tình rất được hắn tâm, bởi vậy hắn thập phần sủng ái nàng.

Đừng y vừa mở ra máy hát sẽ mãnh nói cái không ngừng, trên cơ bản hắn là một cái thực nhiệt tình người hiền lành, doãn tình cũng là thực thích hắn, cho nên mới có thể mỉm cười làm cho hắn tiếp tục nước miếng tung bay nói tiếp, huống hồ nàng cũng tưởng biết nhiều hơn một chút về Phong Dực chuyện.

“Nghe qua bọn họ bốn người đều rất không sai. Đừng y Lão sư, nếu bọn họ như vậy vĩ đại, như thế nào không có tri kỷ bầu bạn, còn muốn lão bản giúp bọn hắn tìm mặt khác một nửa?” Đây là nàng tò mò địa phương.

“Ngươi biết không? Tứ đại hộ vệ ở lão bản lúc còn rất nhỏ đã bị mang tiến Tang Gia, ta chỉ biết là hộ vệ nhóm đều là cô nhi, bởi vì Tang Gia từng bị hạ một cái nguyền rủa, cho nên bọn họ phải một tấc cũng không rời đi theo lão bản bên người. Kể từ đó, bọn họ làm sao có thời giờ đi kết giao tri tâm bạn gái đâu? Quay chung quanh ở bọn họ bên người nữ nhân, người nào không hi vọng có thể thành vì bọn họ chung thân bầu bạn.”

Lấy đừng y ở trang phục giới tư lịch, hắn cho rằng tứ đại hộ vệ bên người nữ nhân đều lên không được mặt bàn, bằng không tang ngươi yên cũng không tất giúp bọn hắn tìm bầu bạn.

“Ta đổ cảm thấy ngươi thích hợp nhất bốn vị hộ vệ trung Phong hộ vệ.”

“Vì sao?” Doãn tình kinh ngạc nhìn đừng y.

“Chính là một loại cảm giác.” Đừng y cười nói.

Hù chết nàng ! Doãn tình còn tưởng rằng tâm sự của mình bị đừng y phát hiện .

Đang ở nàng trầm tư trong lúc đó, đừng y thanh âm lại truyền đến.

“Vừa vặn ta hòa phong hộ vệ lại là tối thục . Tình, ngươi là Lão sư này vài năm sở thu đắc ý môn sinh một trong, nhưng Lão sư tối thưởng thức ngươi, ta nhất định phải giới thiệu ngươi cấp Phong hộ vệ nhận thức. Còn có, Phong hộ vệ thiết kế năng lực cũng là nhất lưu, ngươi nếu có chút thiết kế thượng vấn đề cũng có thể hỏi hắn. Phong hộ vệ là một cái tao nhã nho nhã nam nhân, ta tin tưởng các ngươi nhất định có thể ở chung thật sự khoái trá.” Đừng y rất chờ mong này hai vị Kim Đồng Ngọc Nữ có thể cùng một chỗ. Hắn nhất định hội cực lực tác hợp hai người kia.

“Đừng y Lão sư, ta xem quá Phong hộ vệ tác phẩm.” Doãn tình đã quên che dấu chính mình nhảy nhót tâm tình, nói ra chính mình đối Phong Dực cái nhìn,

“Hắn là ta chứng kiến quá tuyệt nhất thiết kế sư , thực thật không ngờ hắn như vậy việc nhân, thế nhưng có thời gian làm nhiều như vậy cố gắng, mỗi lần nhìn hắn tác phẩm, đều cảm thấy tâm tư của hắn một lần so với một lần thành thục, tác phẩm tràn ngập sinh mệnh lực.”

Đừng y trong mắt thiểm quang ảnh. Không thể nào! Này tiểu nữ tử thâm tàng bất lộ nga!”Tình, không nghĩ tới ngươi đối Phong hộ vệ đến là rất thưởng thức .”

Nghe vậy, doãn tình mới phát hiện không cẩn thận tiết lộ tâm sự, nàng xấu hổ cúi thấp đầu xuống.

“Tình, ngươi nên sẽ không hòa phong hộ vệ có một đoạn không muốn người biết đi qua đi?” Sâu sắc đừng y nhìn doãn tình muốn nói lại thôi biểu tình, lập tức lớn mật đoán.

“Đừng y Lão sư, kỳ thật ba năm trước đây ta ở Đài Loan hòa phong thực sự một đoạn ngẫu ngộ, không lừa ngươi đã nói, ta đến nước Pháp chủ yếu cũng là vì hắn, nhưng ta không biết hắn còn có nhớ hay không ta.”

Doãn tình vì thế đem chính mình nguyên lai là Đài Loan một gã ngôn tình tiểu thuyết gia sự, cùng với nàng là như thế nào làm mộng xuân mà lại thực khéo gặp Phong Dực chuyện, cự tế mỹ di nói cho đừng y.

Nghe xong doãn tình tâm sự, đừng y thực thay nàng ấm ức, khá vậy đối của nàng chân thành tha thiết lưu luyến si mê cảm thấy đồng tình.

“Xem ra Phong hộ vệ là đã quên với ngươi kia một đoạn, bằng không hắn cho rằng kia không có gì. Bất quá, ba năm , ngươi lại là bản học viện ưu tú nhất đệ tử, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể lại làm cho hắn chú ý tới ngươi.” Đừng y hiểu biết Phong Dực tính tình, khả hắn cũng phi thường cổ vũ doãn tình.

“Đừng y Lão sư, chuyện này mời ngươi tạm thời không cần cùng bất luận kẻ nào nhắc tới, bao gồm Phong Dực được không?”

“Ngươi muốn dùng chính ngươi phương thức làm cho hắn chú ý tới ngươi?” Đừng y hiểu biết mỉm cười gật đầu.

“Đừng y Lão sư, ngươi thật sự là hiểu biết ta.” Doãn tình thập phần cảm tạ đừng y đối của nàng yêu thương.

“Kia ngươi hảo hảo cố lên đi, vì chính ngươi hòa phong hộ vệ thiết kế nhất kiện khắp thiên hạ tuyệt nhất cao nhất tiêm tân nương lễ phục đi.” Đừng y ánh mắt lộ ra chờ mong quang mang.

“Đừng y Lão sư, lòng trung đã muốn có ý tưởng .”

Này ba năm lý, nàng đã muốn nghiên cứu ra một loại có thể cho Phong Dực vì nàng ngừng trú phương thức, nàng tưởng lúc này đây hẳn là có thể lưu được hắn.

“Ta tin tưởng ngươi!”

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

Trao giải tú thượng quan lại tập hợp, y hương tấn ảnh, không chút nào thua năm đó tứ đại gia tộc săn nam đại hội.

“Nhưng là săn nam đại hội là vì bốn mới nữ hoàng tuyển hoàng phu mà làm, hôm nay thế nhưng biến thành giúp nữ hoàng bảo tiêu tuyển chung thân bầu bạn.” Một thân tà khí chức hạo, đứng ở khác ba gã ngang nhau vĩ đại đồng bọn bên người na du vẽ bề ngoài cười nói.

“Tiểu thư cũng thật là! Từ nàng cùng quốc vương đại hôn sau, nàng không hảo hảo giáo dục tiểu vương tử cùng tiểu công chúa, thế nhưng có nhàn đến quản chúng ta, ra này một cái cái gì sưu chủ ý thôi, thiết kế lễ phục chúng ta chẳng lẽ không hội nha, còn muốn một đống tranh danh đoạt lợi cô gái thiết kế này đó bất nhập lưu tác phẩm, muốn chúng ta chọn cái gì bầu bạn!” Tinh liệt khịt mũi nói, bề ngoài nhìn như ôn nhu Sven hắn, kỳ thật cá tính nóng nảy.

“Chọn liền chọn, huống hồ nhiều bạn, có cái gì không tốt?” Tà mỹ ngân cười thầm e rằng làm hại nói.

“Ngân ám nói đúng, ta tán thành.” Phong Dực vi trúc cười tà nghễ thân thiện hội trường, không phải thực chuyên tâm nhìn vũ đài thượng đang ở đi tú model.

Đi theo Phong Dực ánh mắt, khác ba người cũng nhịn không được liếc liếc mắt một cái vũ đài.

Nói thật, này đó tác phẩm thực bình thường, bọn họ bốn người bế ánh mắt đều có thể bức tranh ra đến, thật không biết này đàn nữ đệ tử bình thường đều đang làm cái gì.

“Phong, ngươi xem, kia kiện màu trắng lượng phiến lễ phục chậc! Căn bản chính là sao chép mười chín thời kì cuối trang phục, khi đó quý phu nhân không đều mặc loại này quần áo sao? Ai, này nữ đệ tử xem ra khó thành châu báu, ở học viện nội chỉ học xong sao chép mà không có người phong cách, của nàng thiết kế kiếp sống xong đời !” Tinh liệt đáng tiếc thở dài một hơi.

“Ta xem như thế này liền trực tiếp kêu của nàng chỉ đạo Lão sư kêu nàng cút đi.” Chức hạo lại không lưu tình đuổi người.

Bốn đồng dạng không ai bì nổi nam nhân, lãnh tà ánh mắt đều lộ ra hèn mọn, tiếp theo bốn người liền một bộ hứng thú thiếu thiếu các đoan chén Uy sĩ kỵ ở một bên mãnh uống, mỗi người tâm tình đều là chua sót .

Nhất là Tinh liệt, hắn thầm mến tang ngươi yên nhiều năm, nay nàng tuy có tốt đẹp quy túc, nhưng trong lòng hắn lại vẫn là vừa đau vừa khổ.

Khác ba người trong lòng tuy rằng không có đau khổ cũng là không được tự nhiên.

Ngại cho nữ chủ nhân mặt mũi không thể chuồn êm, bốn người đành phải kiên nhẫn lưu lại, đợi cho tang ngươi yên vì bọn họ bốn người tuyển ra bốn gã tương lai khả năng trở thành trang phục thiết kế giới sủng nhi mới thôi.

“Uy , Phong, ngươi xem bên kia cái kia mặc màu tím tiểu lễ phục Đông Phương nữ nhân.” Tinh liệt ánh mắt bỗng nhiên bị một chút Tử Ảnh hấp dẫn, hắn gọi bên người Phong Dực, này hai người bọn họ cũng vây quanh lại đây.

Nháy mắt bốn đạo nóng cháy quang mang toàn bộ đầu hướng kia mạt Tử Ảnh.

“Hảo thanh nghiên thoát tục cô gái, của nàng trên mặt hoàn toàn không có trang màu, còn có của nàng tiểu lễ phục, là cái gì thiết kế khái niệm?” Chức hạo kinh diễm hỏi.

“Đường triều cung phục.” Phong Dực nhìn kia mạt Tử Ảnh, hắn mặc dù thấy không rõ tên kia nữ tử dung mạo, lại thấy rõ tên kia nữ tử thân quần áo.

“Trời ạ! Bikini thức Trung Quốc Đường triều phục sức?”

“Này thật to kết hợp Trung Quốc cùng Tây Phương, cổ đại cùng cận đại, mở ra cùng bảo thủ, còn có ở cánh tay của nàng thượng kia mạt điểm đỏ, kia có phải hay không kêu thạch sùng sa? Kia tỏ vẻ nàng vẫn là xử nữ la?”

“Của nàng vật trang sức là Đường triều công chúa mũ phượng sao?”

Ở bốn người lộ ra kinh ngạc cùng tán thưởng ánh mắt sau, bọn họ tiếp theo thảo luận người này nữ đệ tử thiết kế tác phẩm.

“Thế nào? Của nàng tác phẩm không sai đi?”

Ở bốn nam nhân phía sau ra tiếng là một gã, Bạch Phát Lão Giả.

“Đừng y Lão sư.” Bốn người vừa thấy đến ân sư, đều lộ ra thân mật mỉm cười.

“Đừng y Lão sư, cái kia nữ đệ tử là ngươi gần nhất đắc ý môn sinh đi?” Tinh liệt biết đừng y là Hepburn học viện quái Lão sư, bình thường muốn hắn thích một đệ tử nhưng là so với lên trời còn nan, huống chi là mở miệng tán dương một đệ tử.

“Là (vâng,đúng) a! Phong, ngươi cảm thấy trên người nàng lễ phục không sai đi?” Đừng y trả lời, nhưng không có đối Tinh liệt, ngược lại chuyển hướng Phong Dực.

“Đừng y Lão sư, nàng là rất trời cho, bất quá chính là khuyết thiếu cái gì.” Phong Dực nheo lại mắt, sắc bén phê phán.

“Ân, nàng khuyết thiếu yêu dễ chịu.” Đừng y ý có điều chỉ nhìn doãn tình phương hướng, sau đó nhẹ nhàng nhìn Phong Dực liếc mắt một cái.

“Không thể nào! Lão sư, nàng như vậy thanh thuần sao?” Ngân ám đối xử nữ có nhất định thiên hảo.

Phong Dực nghe ra ngân ám đốn cảm thấy hứng thú khẩu khí, không biết vì sao, trong lòng hắn phi thường không thoải mái.

“Nàng là từ Đài Loan đến, đang ở chờ một người, người kia giống như một trận Cuồng Phong bàn thổi qua nàng sinh mệnh, cho nên hắn tác phẩm tên là Luyến Phong.”

“Kia không phải hòa phong kia kiện tử luyến có hiệu quả như nhau ý?” Chức hạo nhịn không được xen mồm.

“Là (vâng,đúng) a! Ba năm trước đây Phong kia kiện tử luyến làm cho hắn dược đăng toàn bộ Âu châu thủ tịch thiết kế sư, xem ra này cô gái là có bị mà đến, hơn nữa của nàng tác phẩm còn cố ý tên là Luyến Phong, không biết có phải hay không quyến luyến chúng ta này trận Bạo Phong, phải không? Đừng y Lão sư.” Ngân ám trong giọng nói hàm trêu tức.

“Đáng tiếc này trận Liệt Phong nhưng là Vô Tâm vô tình Phong, đến vô ảnh đi vô tung, ai tróc được?” Tinh liệt cũng theo gia nhập chế nhạo hàng ngũ.

“Bất quá, này lốc xoáy đã muốn lòng có tương ứng , ai biết ba năm trước đây hắn ở Đài Loan đã xảy ra chuyện gì, ba năm đến trong lòng vẫn các một cái bóng dáng, trừ phi là kia một đạo ôn nhu, bằng không gì nữ nhân cũng đừng vọng tưởng đuổi tới.” Ngân tự nhủ hoàn, còn huých chạm vào thờ ơ hảo hữu bả vai.

“Ba năm trước đây ở Đài Loan?” Đừng y khóe miệng giơ lên, ẩn một chút cười.

“Đừng y Lão sư, đừng nghe bọn họ nói lung tung. Ai biết nàng lúc này đây có thể hay không trúng cử?” Phong Dực ngăn đề tài, hắn chú ý tới trận đấu kết quả muốn đi ra .

“Nàng đã sớm đạt được lão bản ban cho , chẳng qua lúc này đây vì muốn tham gia các ngươi bốn người tìm bạn trăm năm, cũng vì công bằng tính, cho nên hắn mới lại thiết kế nhất kiện tác phẩm tham tuyển.”

“Tiểu thư không hổ là mới nữ hoàng, ánh mắt luôn so với người khác độc đáo, ta xem này nữ đệ tử về sau thiết kế kiếp sống nhất định thực ánh sáng ngọc.”

“Lão bản rốt cuộc hội đem nàng bán phân phối ai mới là trọng điểm. Theo ta được biết, nàng đi vào nước Pháp là vì một người nam nhân, về phần có thể hay không trở thành thủ tịch thiết kế sư nhưng thật ra tiếp theo.” Đừng y nhiệt liệt ánh mắt cố ý đầu hướng Phong Dực.

Khác ba người rất ăn ý nhìn đến lại không nói ra, ai nấy đều thấy được đến đừng y trong lời nói trung đựng rất sâu hàm ý, hình như là nhằm vào Phong Dực.

Phong Dực ánh mắt cũng thủy chung tùy tùng kia mạt Tử Ảnh.

Làm kia mạt Tử Ảnh đột nhiên đối diện bọn họ vài người này phương hướng đầu đến mỉm cười khi, Phong Dực tầm mắt ngưng ở,

Hắn đổ rút một hơi. Hắn nín thở nhìn kia trương thanh thuần lượng lệ dung nhan.

Là nàng! Hắn tâm truyền quá một trận run rẩy.

“Nàng kêu làm tên là gì, đừng y Lão sư.” Phong Dực che dấu kích động cảm xúc, khàn khàn tiếng nói lại vẫn là vi phát run.

“Nàng tên là doãn tình. Ở Đài Loan vẫn là một gã ngôn tình tiểu thuyết gia.” Đừng y nhịn không được lộ ra càng nhiều tình báo cấp Phong Dực, muốn đổi tỉnh hắn trí nhớ.

“Là (vâng,đúng) nàng…”

Này thanh thở nhẹ, khả làm cho đừng y nghe được.

“Nàng thực sùng bái của ngươi tử luyến, Phong, ngươi sao không đi qua cùng nàng tâm sự?” Đừng y thật sự hi vọng hữu tình nhân có thể sẽ thành thân thuộc, hắn việc cấp hai người chế tạo cơ hội.

“Là (vâng,đúng) a! Ngươi nếu không đi, cần phải bị người khác nhanh chân đến trước.” Ngân ám cũng nhìn ra đừng y dụng ý.

“Ta đây phải đi tìm nàng tâm sự.”

Chính văn Chương 5:

Ba năm thời gian cũng đủ hắn quên từng ở Đài Loan diễm ngộ, hắn cũng không nghĩ tới hội tiếp qua gặp này từng quanh quẩn hắn trong lòng Đông Phương cô gái.

Phong Dực mang đoạt lấy tà cười nhìn đêm nay con mồi.

“Ngươi tên là doãn


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch