Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

kêu Phong Dực nam nhân, thuận tiện nghiên cứu một chút mới nữ hoàng cùng của nàng bốn hộ vệ.

“Tiểu tình, ngươi từ từ ăn, đừng ăn nhanh như vậy, không ai hội với ngươi thưởng.” Hắn ánh mắt lý hàm một chút tình.

“La tuấn.” Doãn tình mất hứng buông cà phê, liếc trắng mắt.

“Tiểu tình, ngươi hôm nay ăn bom ?” Thu hồi đối của nàng cảm tình, a triệt quan thủy hi da khuôn mặt tươi cười đậu nàng.

Doãn tình thật dài thở ra một hơi, nói: “A triệt, ngươi thấy không biết là ta là một đại mỹ nữ?”

A triệt nghe vậy, thiếu chút nữa đem vừa uống tiến miệng cà phê nhổ ra, hắn kinh ngạc nhìn doãn tình.”Ngươi làm sao điên hỏi ta loại này vấn đề?”

Chi hạ hạm, doãn tình đầy mặt khuôn mặt u sầu nhìn chăm chú a triệt.

“Ngươi đầu tiên mắt nhìn đến của ta thời điểm có thể hay không tưởng theo ta làm tình? Ngươi có thể hay không lập tức yêu thượng ta?”

Cái này tử a triệt càng giật mình , vừa hạ đỗ gì đó thiếu chút nữa toàn bộ phun ra.

“Tiểu tình, của ngươi nam nhân vật chính lại cho ngươi đau đầu phải không?” Mỗi lần doãn tình chỉ cần viết đến nam nhân vật chính bộ phận thả gặp được phiền toái, sẽ đến thỉnh giáo hắn này khác phái bằng hữu.

“Không là của ta nam nhân vật chính vấn đề, là ta chính mình vấn đề.” Nhíu một chút mi, doãn tình lại thở dài một hơi, trắng a triệt liếc mắt một cái.

“Ngươi hội có vấn đề gì?” A triệt bắt đầu tọa lập nan an , bởi vì doãn tình cùng hắn nói chuyện rất ít quanh co lòng vòng.

“Ta…” Doãn tình tầm mắt lóe ra, bắt đầu ấp úng .

“Tiểu tình, ngươi nên sẽ không thật sự phát sinh chuyện gì đi?”

Bị a triệt như vậy nhất kêu, doãn tình tâm tình đại phá hư, nàng khổ sở ô mặt khóc ra tiếng.

A triệt nhất thời hoảng, “Tiểu tình, ngươi thu liễm một chút , ngươi không cần như vậy, người ta hội đã cho ta khi dễ ngươi.”

“Ô… Ô… A triệt, ta thật sự bộ dạng như vậy đáng sợ sao? Bằng không hắn vì sao cùng người ta làm xong bỏ chạy điệu, người ta muốn đi đâu tìm hắn phụ trách đâu?” Doãn tình khóc kể nói.

“Tiểu tình, ngươi nói rõ ràng, ai với ngươi làm xong không phụ trách nhiệm chạy trốn?” A triệt không biết chính mình có hay không nghe rõ sở, hắn giống như nghe được có người thương tổn hắn tiểu bảo bối.

“Hắn nha! A triệt, ngươi thành thật nói cho ta biết, ta thật sự thực thực xấu sao? Vẫn là người ta giường kỹ không tốt? Nhưng người ta có rất ra sức diêu a diêu, cũng thực ra sức kêu , hắn rõ ràng một lần lại một lần muốn người ta, khả như thế nào quay người lại hắn bước đi không thấy bóng người?” Doãn tình hiện tại tựa như bị vứt bỏ nhân, thương tâm muốn chết nàng thật muốn đi tìm chết điệu quên đi.

Nghe rõ sở doãn tình nói gì đó, a triệt sắc mặt thoáng chốc tái nhợt, trong lòng chồng chất một cỗ phẫn nộ.

Hắn bảo bối là bị người nào vương bát đản cấp đùa bỡn !

“Tiểu tình, ngươi vừa rồi nói là thật vậy chăng? Ngươi ngươi có phải hay không gặp được sắc lang a?” Không thể nào! Hắn bảo bối tiểu tình sẽ không gặp được loại sự tình này đi?

A triệt một lòng nhắc tới cổ họng, hai tay nắm tay, hận không thể đi giết người kia.

“Hắn mới không phải sắc lang, người ta là cái soái ca, nếu hắn không suất, người ta mới sẽ không đem lần đầu tiên cho hắn.” Doãn tình gặp a triệt hiểu lầm của nàng ý tứ, lập tức làm sáng tỏ.

“Ngươi gặp được một cái soái ca… Sau đó ngươi liền cùng người ta trên giường, sau đó người ta với ngươi làm xong chạy trốn… Vậy ngươi có hay không tiền không thấy ? Còn là bị người gia uy hiếp?” Loại sự tình này thực dễ dàng phát sinh ở độc thân nữ lang trên người, sớm biết rằng hắn liền cứng rắn muốn nàng đưa đến cùng hắn trụ.

Làm a rơi tại trong lòng hối hận không thôi khi, doãn tình lại lau nước mắt, thực kinh ngạc nói: “Không ai uy hiếp ta, ta là cam tâm tình nguyện . Ngươi có biết , ta ta đã sớm cùng hắn làm một hồi mộng xuân, cho nên ta mới có thể không chút nào lo lắng đem chính mình cho hắn, ta còn tưởng cùng hắn quay về nước Pháp đi, cho nên ta chạy trở về lấy ta gì đó, ai biết khi ta chạy về khách sạn thời điểm hắn đã ly khai, hắn nhất định là quay về nước Pháp , nhưng làm sao có thể nói đi là đi?” Nói tới đây, nàng càng thương tâm . Hại nàng còn tìm thiệt nhiều xe taxi phí chạy tới chạy lui , kết quả trở lại khách sạn thế nhưng đã người đi nhà trống.

“Tiểu tình, ngươi là nói ngươi ở khách sạn cùng một cái nước Pháp nam nhân… Hắn là ai vậy? !” Một phen hỏa mau lao ra a triệt trong ngực.

“Mới nữ hoàng hộ vệ Phong Dực!” Doãn tình nghiến răng nghiến lợi nói ra này lại yêu vừa hận tên.

“Làm sao có thể! Tiểu tình, ngươi có phải hay không vừa tỉnh ngủ?” May mắn! A triệt nghe đến đó, rốt cục nặng nề mà thở ra một hơi.

“Thật là hắn! Ta làm sao lừa ngươi!” Doãn tình hung ba ba địa rống a triệt.

“Người khác hẳn là ở nước Pháp, làm sao có thể ra hiện ở trong này? Không tin ngươi xem.” A triệt đem vừa rồi mãnh đọc tạp chí đưa cho doãn tình xem.

Doãn tình tức giận vươn ra tạp chí, một đôi đôi mắt đẹp nhiên hỏa trừng a triệt.”Tử a triệt, ta không phải ở làm mộng tưởng hão huyền, ai giáo ngươi không vay tiền cho ta, cho nên ta vì muốn trù đi nước Pháp vé máy bay tiền đến pháp hoa khách sạn làm công, ai biết ta đi khách phòng đưa cái cơm mà thôi, khiến cho ta nhìn thấy một cái toàn thân chỉ vây quanh một cái khăn tắm lỏa nam, hơn nữa cái kia lỏa nam không phải người khác, chính là ta mộng xuân trung nam nhân vật chính Phong Dực, như vậy ngươi nghe hiểu chưa?”

Nghe hiểu được a triệt tức giận bản mặt giận xích doãn tình, “Tiểu tình, ngươi như thế nào này ma không biết cảm thấy thẹn? Ngươi làm sao có thể cùng một cái người xa lạ làm cái loại này sự? Người ta đương nhiên nghĩ đến ngươi thực tùy tiện cho nên mới hội vỗ vỗ mông chạy lấy người, ngươi thực bổn!” Nàng phải làm sao không sẽ tìm đến hắn, hắn nhất định sẽ không vứt bỏ của nàng.

Này bổn nữ nhân, không biết cái gì ma thời điểm mới có thể học thông minh. A triệt lại đau lòng vừa tức doãn tình thiên chân.

“A triệt, ta biết ta thực bổn, nhưng là người ta thật sự thực thích hắn, cho nên mới hội tưởng cùng hắn ngoạn thân ái .”

“A triệt, giúp ta một cái việc được không?” Doãn tình biết họa là chính mình sấm , a triệt mắng nàng bổn, nàng không lời nào để nói.

“Tiểu tình, ngươi…” A triệt nhịn không được kích động đứng lên, “Ngươi có biết hay không ta cũng thích ngươi, ngươi vì sao sẽ không có thể cũng thích ta một chút?”

“A triệt, ta thích ngươi này bằng hữu a, ta cũng không nói gì không thích ngươi, nhưng là ta yêu Phong Dực a, khi ta đầu tiên mắt nhìn đến hắn thời điểm, ta liền yêu thượng hắn .”

“Ngươi…”

“A triệt, giúp ta một cái việc, làm cho ta đi nước Pháp tìm hắn, nếu hắn thật sự không cần ta, ta sẽ hết hy vọng trở về Đài Loan , được không?”

Doãn tình không nghĩ mất đi Phong Dực, nàng phát hiện không thấy được Phong Dực chính mình tâm là tốt rồi đau. Nàng hảo tưởng Phong Dực, nàng hảo tưởng bị hắn ủng trong ngực trung, nàng thậm chí muốn cùng hắn lại ngoạn một lần thân ái .

“Tiểu tình, ta không tốt sao?” Từ đầu tới đuôi nàng vẫn là có nghe không có biết hắn tiếng lòng, hắn vừa rồi thông báo hoàn toàn không có nhập của nàng nhĩ.

A triệt thật sự là buồn tễ .

“Ngươi tốt lắm, là ta không tốt.” Nói cả buổi, doãn tình vẫn là không có nhìn đến hắn úc tốt biểu tình. Hiện tại nàng lòng tràn đầy mãn nhãn chỉ có Phong Dực.

“A triệt, giúp đỡ ta đi nước Pháp được không?” Doãn tình cầu xin a triệt.”A triệt đại soái ca, ngươi sẽ không thấy chết mà không cứu được đi? Vạn nhất ta trong bụng có hắn tiểu bảo bảo ngươi sẽ không muốn nhìn ta làm vị hôn mụ mụ đi?”

Doãn tình biết a triệt đối nàng thật sự tốt lắm, duy nhất có thể giúp đỡ nàng đi nước Pháp nhân cũng chỉ có a triệt .

“Tiểu tình, ngươi đừng đi nước Pháp được không? Ngươi tin tưởng ta, nếu ngươi hoài cái kia nam nhân tiểu hài tử, ngươi gả cho ta, ta sẽ không so đo cái kia tiểu hài tử không là của ta.”

“Nhưng là ta so đo!” Doãn tình giận không thể át trừng a triệt.

“Tiểu tình, ta là còn thật sự !” Đổi thành a triệt muốn cầu xin doãn Tình Liễu.

“A triệt, ngươi là ta tốt nhất bằng hữu, ngươi nhất định không hi vọng ta bất hạnh phúc quá cả đời đi? Ta nói cho ngươi, không gả cho Phong Dực ta sẽ cả đời bất hạnh phúc, cả đời không vui vẻ, ngươi hiểu không?”

“Tiểu tình, ta cũng giống nhau có thể cho ngươi hạnh phúc.” A triệt đáy mắt hiện lên bị thương thần sắc, doãn tình làm bộ như không phát hiện.

“A triệt, thế giới này thượng chỉ có một nhân có thể cho ta hạnh phúc. A triệt, ta hiện tại rất thống khổ, ta không thể không có Phong Dực.” Nói đậu đại nước mắt liền hoạt hạ của nàng khuôn mặt.

“Được rồi, ngươi đừng khóc , ta giúp ngươi là được.” Nhẫn ngực đau, a triệt đau hạ quyết tâm nói.

Thủy dạng con ngươi dạng ra mỉm cười, doãn tình khóe môi giơ lên một chút nhợt nhạt ôn nhu.”A triệt, ta tin tưởng ngươi gặp qua đến một cái có thể cho ngươi hạnh phúc nữ nhân, ta doãn tình không này phúc khí, là ta mệnh không tốt.”

Thì ra này cô gái nhỏ không phải không có nghe đến hắn tiếng lòng, là cố ý làm bộ như không hiểu . A triệt hận nghiến răng ngứa , nhưng là đối doãn tình, hắn lại không thể như thế nào, chỉ có thể trơ mắt nhìn từ nhỏ che chở đến đại bảo bối bị Phong Dực trộm đi.

Hắn thề! Nếu làm cho hắn đụng tới cái kia kêu Phong Dực nam nhân, hoặc là hắn vừa vặn ngồi trên nhà bọn họ máy bay đến Đài Loan, hắn nhất định sẽ làm hắn thi cốt vô tồn.

Tương đối cho a triệt hận, doãn tình còn lại là nín khóc mỉm cười. Rốt cục nàng rốt cục có thể tái kiến của nàng Phong Dực .

A triệt cũng rất làm mất vui hỏi nàng, “Vậy ngươi tiểu nói làm sao bây giờ? Ngươi không giao cảo ?”

“Ta đi nước Pháp cũng có thể viết nhưng ngươi trước đừng nói cho biên biên nga!”

Nàng hiện tại là truy yêu quan trọng nhất, cái khác chờ nàng đuổi tới yêu nói sau la!

Doãn tình lại sinh long hoạt hổ mãnh ăn mãnh uống. Ở đi nước Pháp phía trước, nàng nhất định phải trước nghỉ ngơi dưỡng sức một phen, bằng không Phong Dực tinh lực như vậy tràn đầy, nàng như thế nào thừa nhận được rất tốt.

Chính văn Chương 4:

Ba năm sau

Có thể bước trên nước Pháp này khối thổ địa, doãn tình thật sự muốn cảm tạ a triệt hỗ trợ, a triệt cũng rốt cục tiêu tan, biết bọn họ hai người chỉ có thể cả đời làm hảo ca gặp nhóm, cho nên nguyện ý giúp đỡ nàng ngàn dặm truy yêu mà đến.

Vừa xong nước Pháp khi, doãn tình tưởng hết các loại có thể tiếp cận Phong Dực biện pháp, nhưng đều khổ vô cơ hội kiến đến hắn.

Kỳ thật doãn tình không biết là, Phong Dực cùng khác ba gã hộ vệ cùng chủ nhân tang ngươi yên vẫn ở tại Florence, bởi vì tang ngươi yên cùng nghĩa quốc quốc vương lam Terry nối lại tình xưa sau không bao lâu liền kết hôn , đến nay đã có ba năm, cho nên Phong Dực cũng không biết doãn tình đi vào nước Pháp, thả vẫn đãi ở nước Pháp yên lặng chờ hắn.

Ba năm trước đây, bởi vì không có cách nào trường kỳ lưu lại nước Pháp, doãn tình đành phải thỉnh ở Đài Loan a triệt giúp nàng xin ở lại nước Pháp học bài, bằng chính mình năng lực thi được tang ngươi yên sở chủ trì Hepburn trang phục học viện.

Ba năm đến, nàng trừ bỏ hàng tháng định kỳ đem của nàng tiểu thuyết sáng tác bài viết ký quay về Đài Loan nhà xuất bản, còn cố gắng học tập trang phục thiết kế. Nàng muốn dùng hoàn toàn mới diện mạo đối mặt Phong Dực, hi vọng cùng Phong Dực gặp lại khi, có thể được đến hắn thưởng thức cùng ưu ái, làm cho hắn đánh từ đáy lòng yêu thượng nàng.

“Tình, của ngươi tác phẩm lần này trang phục triển trung được đến học viện nội thứ nhất danh, lão bản tính tự mình đến học viện trao giải, ngươi tốt nhất chuẩn bị một chút.”

Doãn tình chỉ đạo Lão sư đừng y đi vào của nàng phòng làm việc, cao hứng cùng nàng nói này tin tức tốt.

“Thật vậy chăng? Đừng y Lão sư, ta thật sự có thể nhìn thấy lão bản?”

Hepburn học viện nội đệ tử đều xưng hô tang ngươi yên vì lão bản, mà doãn tình chờ gặp tang ngươi yên này một ngày đợi ba năm.

Bởi vì nàng biết có tang ngươi yên địa phương sẽ có hộ vệ, như vậy nàng là có thể nhìn thấy Phong Dực , nàng thật là cao hứng nga!

Đừng y không có chú ý tới nàng bên môi cười, hắn tiếp tục nhiệt tình nói: “Kỳ thật lúc này đây lão bản trở về, còn muốn vì bên người bốn vị hộ vệ chọn lựa thê tử, ngươi biết không? Lão bản hi vọng có thể ở trao giải tú thượng tuyển ra tốt nhất tân nương lễ phục tác phẩm, đồng thời làm cho bên người nàng bốn gã vĩ đại hộ vệ tạ từ cơ hội này các tìm được một vị may mắn cô gái, làm bạn bọn họ quá cả đời. Tình, ngươi như vậy , lại như vậy có tài hoa, ta tin tưởng đến lúc đó ngươi nhất định có thể trổ hết tài năng, tìm được một vị bạch mã vương tử.”

“Thật vậy chăng? Lần này trao giải tú không chỉ có là vì muốn trao giải cho ta, còn muốn giúp bốn vị hộ vệ tuyển chung thân bầu bạn?” Thật tốt quá!

Lão thiên gia rốt cục nghe được của nàng cầu nguyện , nàng có cơ hội nhìn thấy nàng đợi ba năm Phong Dực .

“Là (vâng,đúng) a, tình, này bốn vị mới hộ vệ ở Âu châu địa vị không tốn cho bốn vị mới nữ hoàng, ngươi gặp qua bọn họ sao?” Đừng y rất thương yêu doãn tình, hắn nhận thức vì cái này Đông Phương cô gái chẳng những tâm địa thiện lương, đối trang phục thiết kế lại rất trời cho, một ngày kia nhất định có thể trở thành lãnh đạo mới thuỷ triều một vị khác mới tân nữ hoàng.

“Đừng y Lão sư, bình thường ta đều đang làm việc thất việc bức tranh sơ đồ phác thảo cập xong bản thảo công tác, thật sự không có dư thừa tâm tư chú ý việc, lần này ta có may mắn nhìn thấy lão bản, là ta tiến vào học viện tam từ năm đó lớn nhất giấc mộng, cho nên ta chỉ tưởng hảo hảo thiết kế nhất kiện làm lão bản tán dương tác phẩm, cái khác ta nhưng thật ra không để ở trong lòng, liền như Lão sư theo như lời , mới nữ hoàng bên người hộ vệ như vậy vĩ đại, thế nào luân được đến ta này Đông Phương cô gái đến mơ ước?”

Phong Dực vẫn là doãn tình trong lòng bí mật, ở của nàng ý tưởng trung, hắn muốn làm không tốt đã sớm đã quên ba năm trước đây kia đoạn mạc danh kỳ diệu phát sinh da thịt chi thân, muốn làm không tốt hắn sớm thói quen nữ nhân đối hắn yêu thương nhung nhớ.

Nàng sẽ không lấy ba năm trước đây kia một đoạn tốt đẹp đến để cho người khác có cơ hội nhục nhã nàng, nàng yêu Phong Dực tâm là thực đơn thuần , nàng thầm nghĩ yên lặng chờ đợi hắn.

“Tình, ngươi là thật không biết


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch