Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

hôn đầu chuyển hướng về phía, hơn nữa hắn nói chuyện thanh âm trầm thấp mà có từ tính, từ hắn trong miệng thổ lộ tình nói lại như vậy mê người nội tâm, nàng một lòng mãnh khiêu, chỉ có thể làm cho hắn môi áp của nàng môi, chỉ có thể làm cho hắn đầu lưỡi lớn mật thân nhập cùng nàng lời lẽ giao công, chỉ có thể làm cho hắn một lần lại một lần đoạt lấy.

“Ân… Phong…”

Bình thường khô nóng từ thân thể ở chỗ sâu trong truyền đến, doãn tình nhịn không được vươn hai tay để hắn rộng lớn trong ngực, nghe đến từ hắn ngực tụy nhiên tiếng tim đập, cảm giác hắn hơi thở tràn ngập của nàng hô hấp.

Hai người hơi thở tương giao dung, một cái cách thức tiêu chuẩn nụ hôn dài hôn hôn doãn tình rụt rè cùng lý trí.

“Phong, yêu ta…”

“Tình gặp, ta đang ở yêu ngươi a!” Nhìn trong lòng bé cấp bách nôn nóng, Phong Dực giơ lên một chút tà khiếp cười, lam mâu giống có một cỗ hấp lực chặt chẽ trành doãn tình.

Ở doãn tình hào vô chuẩn bị tâm lý làm khẩu, Phong Dực môi thăm dò dời về phía của nàng cổ, ở của nàng cổ gian lưu lại một cái màu đỏ lạc ngân.

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

“Chính ngươi nhận lời đem thân mình cho ta, ngươi sẽ không hối hận?”

Phong Dực thầm nghĩ lại xác định trước mắt này Đông Phương tiểu nữ nhân cũng không phải nhất thời quật khởi muốn tìm nhân ngoạn cấm kỵ trò chơi, nàng sẽ không thầm nghĩ muốn một cái tính sơ thể nghiệm mà mình, hắn chân thành hi vọng trừ bỏ thân thể tiếp xúc, nàng còn có thể tâm hồn cùng hắn phù hợp.

Ai dạy hắn vừa thấy đến nàng đã bị của nàng hồn nhiên khí chất hấp dẫn, ngóng nhìn nàng thủy uông trong vắt con ngươi đen, hắn lại bị kia một cái đầm tinh lượng câu dẫn, Đông Phương nữ nhân tiêm mỹ hàm súc giấu ở nàng thẹn thùng mặt mày gian, hắn yêu sát nàng mắt say lờ đờ sương mù sở hiện ra khoảnh khắc khiêu dẫn, một loại nữ nhân đặc hữu mềm mại đáng yêu.

Phong Dực môi hút kia đan hồng nhuận, tại kia phiến trơn bóng trung lưu lại thuộc loại hắn mùi, sau đó vươn đầu lưỡi cùng của nàng đầu lưỡi dây dưa, hắn cuồng thích tình cảm mãnh liệt kể hết tiến vào của nàng đàn khẩu, làm cho nàng không thể hô hấp.

Lâu dài hôn giống Cuồng Phong mưa to bàn nuốt sống doãn tình lý trí, mật kỹ càng thực co rút khoái cảm từ nàng đỉnh đầu thẳng lủi nàng hạ phúc, toàn thân máu ở nháy mắt rất nhanh lẻn, run run trong huyết mạch giấu xa lạ muốn tìm.

Chính là một cái hôn mà mình, doãn tình trong đầu tự động buộc vòng quanh mỗi đêm sở làm mộng xuân, thân thể không khỏi cuồng dấy lên đến. Nhất cảm thấy hạ phúc truyền đến khô nóng, nàng nhịn không được cung đứng dậy tử, hai tay lại sờ soạng hắn trong ngực, cuối cùng thậm chí không tự giác tham hướng hắn khố hạ.

“Nga… Ngươi thật sự là một cái nhiệt tình vật nhỏ!” Phong Dực rên rỉ một tiếng, cảm thấy kinh ngạc cô gái nhỏ này hội như thế lớn mật.

“Phong, ta… Ta cái gì cũng không hội… Ngươi hội yếu ta, ta muốn chậm rãi cảm thụ, ta muốn đem của ta… Lần đầu tiên viết xuống đến… Ta… Nga…” Doãn tình nhịn không được rên rỉ một tiếng.

Trời ạ! Bị hôn ý loạn tình mê là lúc, nàng rốt cuộc làm cái gì?

Làm doãn tình thủ đụng tới khăn tắm hạ hắn nóng rực khi, hách nhất đại khiêu.

“Không cần buông tay! Nắm nó!” Dự kiến doãn tình nhất định sẽ thả thủ, Phong Dực mất tiếng thanh âm gầm nhẹ.

“Ân… Ta nắm .” Nàng nhẹ nhàng mà nói.

Sáng ngời trong ánh mắt thiểm một chút dục vọng, Phong Dực bên môi ẩn cười, biết nên như thế nào dạy dỗ dưới thân lòng hiếu kỳ pha trọng tiểu nữ nhân.

“Chúng ta đây liền theo các thức hôn bắt đầu đi! Của ta tiểu Tình nhi.”

“Hôn…” Nhất tưởng đến hắn chỉ là hôn nàng, doãn tình liền toàn thân nóng lên, khó chịu đòi mạng.

“Ngươi có biết nam nữ trong lúc đó chỉ là hôn môi có vài loại sao?” Trừng mắt nhìn, Phong Dực nở nụ cười.

“Ta…” Trên cơ bản, nếu không hắn vừa rồi cái kia có thực chất thượng cảm thụ hôn, nàng đại khái vĩnh viễn chỉ có thể ở trong mộng thể hội cái gì gọi là hôn môi .

“Giống cái dạng này…” Phong Dực môi lại lần nữa hôn lên của nàng môi phiến.

Ở nàng run run môi phiến thượng lưu lại chính mình hơi thở, hắn xoát quá kia phiến U Lan, sau đó vươn đầu lưỡi chọn liếm của nàng môi hình, lại mồm to nuốt vào nàng trong miệng mật dịch.

Sau một lúc lâu, hắn ngẩng đầu lên nhìn vẻ mặt mê say doãn tình.”Đây là nụ hôn đầu tiên, nhẹ nhàng ôn nhu, khả làm người ta trở về chỗ cũ vô cùng.”

“Ân!” Doãn tình giống một cái trộm tinh miêu đang ở trở về chỗ cũ mỹ muội hưởng yến, nàng phấn hồng đầu lưỡi ở Phong Dực trước mắt liếm môi đỏ mọng.

Phong Dực trong bụng lăn lộn khô nóng càng sí , hắn nâng lên thân cho lại dùng lực đi xuống ngăn chận doãn tình thân mình, bên hông khăn tắm bị hắn dùng lực vung khai, hắn đem chính mình nóng rực hướng của nàng tiểu huyệt rất đi.

“Lại đến đây là tình nhân trong lúc đó nùng tình mật ngữ chi hôn, hôn lên cảm giác tựa như ong mật gặp mật hoa giống nhau, của ngươi toàn thân giống nhau ở biển sâu chìm nổi, chỉ có của ta ẩm ướt hôn có thể cứu vớt ngươi thoát ly khổ hải.” Phong Dực vừa nói hoàn, hắn lập tức hướng của nàng môi tham gần, khắp môi hàm ở của nàng môi, đầu lưỡi trơn trượt liếm của nàng hàm răng, khơi mào của nàng mẫn cảm cùng run rẩy.

Này một cái cách thức tiêu chuẩn nụ hôn dài ước chừng có 5 phút lâu, hôn doãn tình đều nhanh không có biện pháp hô hấp, nhưng nàng thừa nhận, trải qua này hôn sau, nàng đã muốn lâm vào hắn một tay dẫn đường tình dục chi hải .

“Của ta Đông Phương tiểu nữ nhân, một cái nụ hôn dài là có thể cho ngươi thỏa mãn sao?” Nhìn doãn tình say mê dạng, Phong Dực trêu chọc cười nói.

“Phong, ta toàn thân vô lực, ngươi… Ngươi muốn đi vào cơ thể của ta sao?”

“Không, ta muốn dùng của ta hôn cúng bái thân thể của ngươi, đầu tiên ta muốn giáo ngươi như thế nào tìm được ngươi thân thể mẫn cảm điểm. Ngươi có biết của ngươi mẫn cảm điểm ở nơi nào sao? Của ta tiểu Tình nhi.”

Phong Dực trầm thấp mê người thanh âm hảo mê người, doãn tình hoàn toàn không thể tự hỏi.

“Ta không biết, ngươi muốn dạy ta sao?” Ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn, nàng tốt lắm học nhìn chăm chú Phong Dực.

“Đối với ngươi sợ ngươi thực tủy biết vị sau hàng đêm muốn ta, như vậy hội trá quang ta tinh lực.” Phong Dực ở doãn tình bên tai nói tối mê người lời ngon tiếng ngọt, làm cho nàng bất tri bất giác vừa thẹn đỏ mặt.

“Như vậy không tốt sao? Ít nhất của ngươi dục vọng có người có thể phát tiết, ta vui cùng ngươi!” Doãn tình lớn mật nói ra bản thân trong lòng hi vọng.

“Ta thích ngươi này nhiệt tình vật nhỏ.”

Phong Dực một bên câu cười, một bên duyên của nàng xương quai xanh trượt xuống dưới đi.

Doãn tình loan thân, hai đầu gối các ở hắn phần eo, cả người dựa vào hắn rộng lớn ngực mang, thừa nhận hắn chọn diễn.

“Hiện tại ta trước đến nếm thử ngươi thân thể hương vị.”

Phong Dực vừa nói vừa thốn của nàng quần áo, không trong chốc lát, nàng liền toàn thân trần trụi, hắn môi trước hôn lên của nàng môi,

Sau đó hướng nàng đứng thẳng ngưng nhũ tiến công. Không thể không dám nói, nàng tiểu mà khéo vú tuy rằng không có Tây Phương nữ nhân rất tròn, khả hắn một bàn tay nắm vẫn đang cảm thụ được đến mềm mại, mê người phát ra hương trầm vị, dẫn nhân muốn đi nếm thử.

Phong Dực đem của nàng tả nhũ hàm nhập khẩu dùng sức hút, đầu lưỡi ở đầu vú thượng bức tranh quyển quyển, răng nanh lại ở nhũ choáng váng chỗ cắn ngão.

Một cỗ tê dại cảm truyền quá doãn tình toàn thân.

“Nga… Phong, ta thật thoải mái nga!”

Doãn tình ưỡn ngực bộ làm cho Phong Dực có thể mai nhập của nàng hương thơm trung, một ý rong ruổi, trong cơ thể kia cổ triều dâng quả muốn tìm ra khẩu phát tiết.

Thì ra loại này hỏa lạt lạt khoái cảm cùng thủy rơi chất lỏng chính là cái gọi là tình dục…

Dùng sức kẹp chặt hai đầu gối, doãn tình có thể cảm thấy chính mình nơi đó có ẩm ướt ý.

“Phong, ta không được, ta toàn thân ẩm ướt , ta không biết nên làm cái gì bây giờ? Phong, của ta bụng nội nóng quá nga!”

“Đó là bởi vì ngươi cảm thụ được đến ta yêu ngươi a!” Phong Dực rút một hơi, doãn tình đối tình dục ngây thơ càng làm cho hắn phát cuồng, của nàng lòng hiếu kỳ luôn câu dẫn hắn linh hồn chỗ sâu nhất khát vọng.

“Tình nhi, làm cho ta nếm thường ngươi yêu thủy hương vị.”

“Phong, yêu thủy là cái gì… Trời ạ! Phong, ngươi làm sao có thể hàm trụ của ta…”

Doãn tình mở to hai mắt mặc cho Phong Dực lấy song cho tạo ra nàng như Bạch Ngọc bàn đùi đẹp.

“Phong, ta này tư thế hảo dâm đãng nga, ta cũng không thể được không cần…”

Doãn tình ngượng ngùng không thôi, Phong Dực thế nhưng cúi đầu đi vào nàng hai chân trong lúc đó, sau đó hàm trụ của nàng tư mật chỗ, còn dùng lực hút .

“Nga, Phong…” Doãn tình có thể cảm giác Phong Dực cư ở nàng Tiểu Hoa đế thượng nhất hấp nhất duyện , thân thể của hắn cũng theo hắn môi thượng động tác mà run rẩy.

Doãn tình hai tay ban Phong Dực bả vai, móng tay lâm vào hắn da thịt lý, trong miệng phun thống khổ hỗn loạn sung sướng tiếng rên rỉ.

“Phong, ngươi… Ngươi như vậy hảo A nga, ta xem cái kia cầu vồng kênh đều như vậy diễn, nhưng này dạng không phải thực không sạch sẽ sao? Ta còn không có tắm rửa đâu?” Doãn tình thật sự suy nghĩ nhiều quá.

Phong Dực cấp độn suyễn khí, một chút tà khí ý cười phiếm thượng hắn trạm lam con ngươi.

“Tình gặp, ta yêu tử của ngươi đặc biệt !”

Phong Dực bên môi ẩn thản nhiên ý cười.

“Phong, ta…” Phong nói yêu tử nàng nha! Doãn tình không khỏi tâm hoa nộ phóng, càng có vẻ thẹn thùng không thôi.

Nhìn như vậy tú sắc khả cơm doãn tình, Phong Dực rốt cuộc nhịn không được , hắn một tiếng thanh dồn dập thở dốc, trong đó còn ẩn nhẫn một cỗ cưỡng chế dục vọng.

“Của ta Tình nhi, ta hiện tại đã nghĩ giáo ngươi nếm thử nam nữ trong lúc đó cực lạc, ta không có cách nào lại chậm rãi nhấm nháp thân thể của ngươi, ta hiện tại đã nghĩ tiến vào thân thể của ngươi, ta nghĩ dùng của ta sưng để ở của ngươi tiểu huyệt, ta nghĩ muốn một lần lại một lần đâm vào của ngươi nơi này.” Ở hắn tà mị nói nhỏ dưới, doãn tình thân thể đã sớm nổi lên từng trận tình triều.

Phong Dực áp doãn tình thân mình, hắn dày đặc hơi thở ở nàng bên tai liêu vòng, sau đó hắn sung huyết sưng thẳng để của nàng tiểu huyệt cửa vào, ở nàng hoàn toàn không có chuẩn bị tâm lý dưới, hắn một cái động thân đem chính mình nóng rực đầu nhập của nàng thủy huyệt.

“A… Phong… Đau quá…”

Là đau! Đau quá nga!

“Nhẫn điểm, ta sẽ ôn nhu một chút …” Phong Dực đưa ra cam đoan.

Doãn tình mê loạn biểu tình càng hiển mềm mại, Phong Dực một bên chú ý trên mặt hắn mê người biểu tình, một bên cẩn thận đem chính mình lửa nóng một tấc một tấc đẩy vào của nàng trách huyệt.

“A — ”

Doãn tình nhịn không được chính mình tiểu huyệt đột nhiên bị vật cứng xâm nhập, nàng đau đến cung đứng dậy tử, khả Phong Dực cũng không đoạn hôn nàng hãn ẩm ướt khuôn mặt nhỏ nhắn, sau đó nâng lên của nàng cái mông, làm cho sung huyết nam căn lại một lần nữa xâm nhập đâm vào nhanh trất dũng đạo.

Phong Dực bế ánh mắt cảm thụ kia Nhục Bích mãnh giáp hắn nóng rực, mà kia nhanh trất tiểu huyệt càng ở hắn hữu lực tiến lên tiếp theo thu co rụt lại.

Một trận một trận triều dâng đánh úp lại, đi theo hai người luật động trào ra càng nhiều yêu thủy, giúp Phong Dực có thể càng sâu nhập trạc đâm vào doãn tình hoa tâm.

“Ân… A…”

Trào dâng tiếng thở dốc tựa hồ phải doãn tình dấu không, Phong Dực lại một cái động thân, sau đó cùng nàng hoàn toàn kết hợp.

“Trời ạ…” Doãn tình đem nàng biết đến kinh hô dùng từ toàn bộ dùng tới , Phong Dực gây cho của nàng tình cảm mãnh liệt, thiếu chút nữa đem thân thể của hắn thứ bạo.”Thánh mẫu Maria, Jesus, nga… Ta thật thoải mái nga! Phong… A… Thì ra đây là tình dục lửa tình… Lửa rừng lửa cháy lan ra đồng cỏ… Lửa tình cuồng sí…”

Doãn tình đem nàng trong đầu có thể hình dung đi ra từ ngữ toàn bộ dùng tới .

Phong Dực bị của nàng ngốc kính biến thành dở khóc dở cười.

Ở hắn sinh mệnh, đại khái không có nửa nữ nhân cùng hắn ở tình cảm mãnh liệt cuồng yêu khi còn có thần trí nói một ít ngũ tứ tam , có thể thấy được hắn vừa rồi dũng mãnh, này Đông Phương cô gái nhỏ cũng không có cùng hắn mãnh liệt cảm nhận được sức bật nga!

Phóng đãng Phong Dực cầu một chút cười, sau đó rút ra ở doãn tình trong cơ thể nóng rực, cúi đầu hôn hôn nàng mê say yên hồng phấn giáp, sau đó lại ở nàng bên tai thấp nông lời ngon tiếng ngọt.

“Phong, đây là mộng sao? Ta đã muốn là người của ngươi , ta…” Doãn tình cúi đầu nhìn chính mình hai chân liếc mắt một cái, giữa hai chân kia lưu lại loang lổ vết máu chứng minh vừa rồi đau đớn giá trị.

“Ta đã muốn không hề thị xử nữ , ta là Phong nữ nhân!” Nàng thì thào tự nói.

Phong Dực chỉ cảm thấy của nàng bộ dáng dễ chọc nhân trìu mến, hắn nơi đó sưng lại muốn tìm của nàng tiểu huyệt nhi đến cuồng đảo mãnh liệt .

“Tình nhi, ta lại muốn muốn ngươi !”

Phong Dực lại phúc thượng doãn tình thân cho, đem chính mình lửa nóng trí đặt ở của nàng cửa vào, sau đó giữ chặt của nàng tay nhỏ bé muốn nàng cầm.

“Nhu nhu nó, Tình nhi, làm cho nó đợi gặp có thể càng mãnh càng vĩ đại, ta muốn ngươi hảo hảo nhu nhu nó.”

Ở Phong Dực thấp giọng ra mệnh lệnh, doãn tình nếm thử nắm hắn nóng, sau đó dùng tay nhỏ bé bao vây nó, sau đó run run nắm ở lòng bàn tay vuốt ve phủ xúc.

“Nga…” Phong Dực phát ra sung sướng tiếng rên rỉ.

“Thực thoải mái sao? Phong.”

Phấn chấn ra loại này thanh âm làm cho nhân mê nga!

Nàng muốn dùng lực canh chừng thanh âm ghi tạc trong óc, sau đó đem lời hắn nói viết tiến của nàng tiểu thuyết lý.

Đây là Phong yêu của nàng thanh âm nga!

Nàng lộ ra một chút thỏa mãn mỉm cười.

Phong Dực ở nàng trúc trắc khiêu khích hạ, hỏa chủng càng thêm cuồng sí thũng đại, thẳng đến chính hắn cảm thấy có thể , hắn lại một lần nữa áp thượng nàng, sau đó thẳng đảo bí mật rừng rậm.

Hai người lại một lần nữa cao đến tình dục Thiên đường…

Chính văn Chương 3:

Doãn tình thật sự là một cái ngọt động lòng người Đông Phương cô gái, Phong Dực phát hiện hắn phấn khởi bị dẫn nhiên.

Hắn căn bản là nếu không đủ nàng, tuy rằng nàng nơi đó thật sự hảo tiểu nga! Hắn vài thứ tiến vào đều có một loại mau bị nàng giáp tử cảm giác, hắn cảm thấy chính mình đều nhanh bị của nàng nhanh trất bức điên rồi. Nhưng là nước Pháp nam nhân ôn nhu thân sĩ lại làm cho hắn cấp không thể, hơn nữa hắn cũng biết Đông Phương nữ nhân nơi đó luôn có vẻ tiểu, ở trên giường cũng là có vẻ ngượng ngùng, cho nên hắn không dám thật ngông cuồng dã, đành phải từng bước một từ từ sẽ đến .

Hắn quyết định mang này Đông Phương cô gái quay về nước Pháp, hảo hảo dạy dỗ nàng “Tây Phương nữ nhân


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch