Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

nói xong, sau khi nói xong phát hiện chính mình nói rất hưng phấn ,

Hai gò má còn có nóng nóng đỏ ửng.

“Tiểu tình! Ta căn bản không biết có này nhân, ngươi không cần bị không thật báo viết cấp cho. Cái kia nam nhân nếu thật sự như vậy nổi danh lại như vậy suất, hắn nhất định sẽ không nhìn đến ngươi, hắn bên người nhất định có rất nhiều nữ nhân, huống chi hắn ở nước Pháp ngươi ở Đài Loan, các ngươi vĩnh viễn đều không có cùng xuất hiện.” Nói đến này, a triệt trong lòng tảng đá lớn mới hạ xuống một nửa. Kế tiếp liền nhìn hắn như thế nào làm cho tiểu tình đánh mất mê luyến cái kia gọi là gì Phong nam nhân.

“Ta biết ta cùng hắn không cùng xuất hiện, a, thế giới này thượng tối xa xôi khoảng cách không phải tử vong khoảng cách, tối xa xôi khoảng cách chính là ta ngay tại Đài Loan, mà ngươi lại không biết nói ta ở Đài Loan yên lặng yêu ngươi!”

Doãn tình cảm khái cải biên người khác câu thơ biểu đạt tâm tình của mình, tạo thành làm a triệt không thể không đau lòng cảm giác.

“Tiểu tình, ngươi…” Tiểu tình, ngươi cũng nhìn xem ta a! Hắn không biết ta biết a! Nhưng a triệt chỉ dám dưới đáy lòng hò hét.

“A triệt, chúng ta có phải hay không bạn tốt?”

“Là (vâng,đúng) a!”

“Vậy ngươi giúp ta một cái việc được không?” Doãn tình lộ ra cầu người đáng thương biểu tình.

Mỗi lần doãn tình nhất lộ ra loại vẻ mặt này, a triệt liền không có biện pháp .

“Cho ta mượn tiền đi nước Pháp được không?” Đây là nàng duy nhất có thể cùng Phong Dực có cùng xuất hiện biện pháp.

Chính văn Chương 2:

Rất đáng giận ! A triệt thật sự là một cái vô tâm can phá hư bằng hữu, hướng hắn vay tiền hắn không mượn, còn nói muốn vận dụng lực lượng hạn chế nàng đi nước Pháp, hơi quá đáng, hắn là hàng không cự tử lại như thế nào, nàng doãn tình sẽ không đi tọa thuyền a!

Bất quá bởi vì nhìn thập lần điện ảnh “Thiết Dani hào”, cho nên doãn tình không dám thực tọa thuyền đi nước Pháp, nàng rất sợ ngồi trên là vĩnh viễn cũng không có biện pháp tới nước Pháp thuyền.

Ngày ấy cùng a địch tan rã trong không vui sau, doãn tình vì sinh kế, liền thực cố gắng đi Đài Bắc nhiều nhất người Pháp xuất hiện pháp hoa khách sạn làm phục vụ sinh, nơi này thường xuyên thường lui tới một ít ngoại quốc bằng hữu, nàng tin tưởng chính mình hội có biện pháp đi nước Pháp thấy nàng thần tượng .

Bởi vì nàng mới đến này làm công ba ngày, không có gì kinh nghiệm, nhưng nàng vừa vặn là Pháp văn hệ, liền thuận lợi ở nước Pháp đồ ăn nhà ăn lý làm phục vụ sinh.

Hôm nay buổi chiều nhà ăn nội không mấy bàn khách nhân, chỉ có khách quý trong phòng mấy bàn mũi cao tử nước Pháp nam nữ ở hiệp đàm thương vụ.

Nhàn nhàn nhàm chán nàng vẫn đợi cho chạng vạng, vốn có thể đúng giờ tan tầm , ai biết bất đồng ngành một cái học tỷ nhân muốn ước hội mà tìm nàng hỗ trợ, nàng mới lại lưu lại đến khách phòng phục vụ ngành hỗ trợ.

Lần đầu tiên tiếp loại này nhiệm vụ, nàng đầu tiên là bối rối một thời gian, liền bị phái đưa cơm thực đến lầu 14 khách quý phòng. Nàng đang muốn gõ cửa tiến vào, một cái quang lỏa thân mình ngoại quốc soái ca vừa vặn mở ra nhóm đến.

Tên kia soái ca vừa mở ra môn liền nhắm thẳng của nàng toa ăn thượng xem, sau đó bát một chút trên trán Lưu Hải đối nàng áy náy cười nói: “Tiểu thư, cũng không thể được cho ta đổi Trung Quốc đồ ăn? Ta vừa rồi đã quên đặc biệt công đạo.”

Doãn tình đôi đột nhiên trành hạ nửa người vây một cái màu lam khăn tắm suất nam, hô hấp giống như toàn bộ bị người đoạt đi giống nhau.

Nhìn ra được đến hắn chính đang tắm, còn có tinh lượng Thủy Châu nhi duyên hắn giảo tốt ngũ quan hoạt hạ. Càng làm nàng kinh dị là…

“Ngươi! Phong Dực!”

Doãn tình cố gắng tĩnh rất ánh mắt nhìn người này soái ca, nàng chuyên chú nhìn hắn cao thẳng mũi cùng khêu gợi môi.

Hắn không phải nàng mộng xuân trung nam nhân vật chính Phong Dực? !

Lòng của nàng không khỏi tụy nhiên kinh hoàng .

“Trời ạ! Loại này cảm Giác Chân rất giống tiểu thuyết tình tiết lý mới có , ta này đáng thương lại cũ kỹ nữ nhân vật chính bởi vì có nợ không có tiền còn tiền, sau đó ủy thân đến khách sạn lớn đảm đương phục vụ sinh, kết quả mộng xuân trung nam nhân vật chính bởi vì đến Đài Loan đàm sinh ý, không cẩn thận bị nữ nhân vật chính gặp gỡ , nam nhân vật chính còn đối nữ nhân vật chính nói: 『 khi ta đầu tiên mắt nhìn đến của ngươi thời điểm, ta đã bị của ngươi thanh lệ sở mê hoặc, ngươi cũng không thể được theo ta quay về ta ở nước Pháp cổ bảo, ta muốn làm cho ngươi cho ta cổ bảo lý nữ chủ nhân 』.” Doãn tình nhất cổ món óc đối khêu gợi Phong Dực nói, của nàng trong đầu hiện tại nhưng là linh hoạt hiện lên rất nhiều tiểu thuyết tình tiết.

“Tiểu thư, ngươi đang nói cái gì?” Phong Dực chẳng những nghe hiểu được Trung văn, Trung văn cũng cũng không tệ lắm, khả hắn hoàn toàn không hiểu doãn tình nói một đống đến tột cùng đang nói cái gì.

Bất quá, này cô gái thật thú vị.

“Ta nói ngươi là ta tiểu thuyết trung nam nhân vật chính, của ta biên biên cầm rất nhiều tạp chí cho ta tham khảo, kết quả ta vừa lật nhìn đến của ngươi ảnh chụp, liền thích thượng ngươi, của ta bản năng nói cho ta biết 『 chính là ngươi 』, vì thế đêm đó liền cùng ngươi làm một hồi mộng xuân, kết quả không cần ta hướng a triệt vay tiền đi nước Pháp, ngươi liền ra hiện tại của ta trước mặt… Loại này cảm Giác Chân hảo kỳ diệu nga!” Doãn tình một hơi nói xong chân tướng, nàng mệt bưng lên toa ăn thượng cà phê mồm to quán một ngụm.

Phong Dực quang lỏa trên thân đi vào nàng trước mặt cúi đầu nhìn nàng.

Vừa thấy đến nàng kia trương phát ra linh khí sáng rọi khuôn mặt nhỏ nhắn, hắn hạ phúc liền nhấc lên một trận triều dâng.

Này Đông Phương nữ oa nhi khơi mào hắn dục hỏa.

Không biết chính mình quá thấy ONO sói doãn tình, lại uống xong một ngụm thủy sau, mới nhìn chăm chú Phong Dực.

“Ngươi bản nhân đối chiếu phiến còn suất nha, có hay không người ta nói ngươi thực hoàn mỹ, ta dưới ngòi bút nam nhân vật chính cũng chưa ngươi suất, ta… Lòng khiêu thật nhanh, ta cảm thấy ta càng ngày càng giống háo sắc. Ta nghĩ muốn ngươi nha, nhưng là ngươi nhất định sẽ bị ta dọa đến… Phong Dực, cầu ngươi đừng bị ta dọa đến được không? Ta hiện tại theo như lời trong lời nói đều là thật sự, ta thật là bị bất đắc dĩ mới có thể bắt ngươi ảnh chụp ảo tưởng một chút, bởi vì ta chưa từng nhận thức giống ngươi giống nhau suất nam nhân, ta cũng không có cùng nam nhân đã làm cái loại này sự, cho nên vì viết hảo một quyển tiểu thuyết, ta mới có thể đối của ngươi ảnh chụp chảy nước miếng, kết quả mới có thể làm mộng xuân, ngươi hội tha thứ ta đi?”

Phong Dực nhịn không được bật cười.”Ngươi nói xong ?”

“Phong ngươi cười , rất đẹp trai nga!” Doãn tình nhịn không được vụng trộm nuốt một ngụm nước miếng.

“Ngươi nói ngươi xem của ta ảnh chụp làm một hồi mộng xuân, đúng hay không?” Hai tay ôm ngực, Phong Dực tà mị ngóng nhìn doãn tình kia trương bỗng nhiên phiếm hồng khuôn mặt nhỏ nhắn, hắn giơ giơ lên mi, lộ ra thú vị ánh mắt.

“Là (vâng,đúng) a! Ta gọi là doãn tình, ở Đài Loan, ta là một cái ngôn tình tiểu thuyết gia, không phải thực hồng , bởi vì ta Thái Thanh tinh khiết , không viết ra được đến cái loại này hỏa lạt lạt gì đó, ta mới có thể tìm tạp chí thượng soái ca làm ảo tưởng đối tượng, ai biết chỉ phiên liễu phiên, nhìn đến của ngươi ảnh chụp sau ta liền làm một hồi mộng xuân. Ta hiện tại đã muốn viết hai cái chương và tiết , kế tiếp ta cần của ngươi hỗ trợ…”

Doãn tình dùng sức nuốt một ngụm nước miếng, chỉ cần căng thẳng trương, nàng sẽ tạp niệm một đống, này phá hư tật xấu vẫn chỉ có a triệt có thể chịu được.

“Thực xin lỗi! Ta sẽ nhiều như vậy nói là vì ta ở viết tiểu thuyết, ta bình thường đều là một người trốn ở trong phòng viết tiểu thuyết, khó tránh khỏi hội một người lầm bầm lầu bầu, ta thói quen , ngươi nhất định không thói quen đúng không? Không! Của ta ý tứ là…” Thảm , nàng muốn cắn đến đầu lưỡi , nàng làm sao có thể như vậy phá hư chính mình hình tượng.

“Phong, ta…” Nhìn đến hắn nhíu nhíu mày đầu, tuy rằng hắn nhíu mày bộ dáng vẫn như cũ rất đẹp trai, nhưng là…”Ta hảo tưởng thân thủ vuốt lên ngươi mi gian u buồn…”

Trời ạ! Nàng nhất định là trọng từ chí ma độc quá sâu .

“Ta nhìn ra được đến ngươi thực khẩn trương, ngươi đừng sợ, ta tốt lắm ở chung .” Vì giảm bớt nàng trong lòng áp lực, Phong Dực lộ ra một chút ôn nhu tươi cười, chống lại của nàng xấu hổ quẫn.

“Nhưng là ta vừa thấy đến ngươi liền rối loạn đúng mực, ta chỉ muốn cùng ngươi… Ân… Ta không phải muốn cùng ngươi cái kia ý tứ, không phải…” Xong rồi!

Nàng lại nói năng lộn xộn .

“Ta biết, ngươi chính là làm mộng xuân đúng không?” Lam mâu dạng quá một chút bỡn cợt, Phong Dực gợi lên khóe môi, ngóng nhìn doãn tình.

“Đối, ta… Ta sẽ như vậy là vì tiền, ta muốn viết ra như vậy tiểu thuyết đến, ta mới có thể cuộc sống, ta…” Nói , doãn tình cảm thấy ủy khuất rớt xuống lệ đến.

Của nàng lệ rung động Phong Dực.

“Đừng khóc, ngươi nhu muốn cái gì dạng hỗ trợ, ta đều đã đáp ứng ngươi.”

Phong Dực trầm thấp thanh âm ôn nhu gần ở của nàng gáy oa, hắn hơi thở vây quanh nàng, loại cảm giác này hiếu chiến lật nga! Doãn tình hoàn toàn ngốc ở.

“Thật vậy chăng? Bao gồm ta muốn ngươi dạy ta như thế nào đem ta làm mộng biến thành thật vậy chăng?” Nàng xấu hổ ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn hắn.

“Ân!”

Kia mạt ma huyễn tà mỹ càng mê người , doãn tình cơ hồ mau bị Phong Dực chích nhân ánh mắt bỏng.

“Phong, ngươi nghe hiểu được của ta ý tứ sao? Ta là nói ta là một cái ngôn tình tiểu thuyết tác gia, vì của ta tiểu thuyết đành phải làm làm mộng xuân, trong mộng nam nhân vật chính chính là ngươi, cho nên ta chỉ hảo tìm ngươi bởi vì ta…”

“Bởi vì ngươi thầm nghĩ tìm ta, đúng không?” Phong Dực tà khí nhìn nàng.

Doãn tình ngây ngốc gật gật đầu.

“Kia ở của ngươi trong mộng, ta bước đầu tiên là đúng ngươi làm cái gì?”

Phong Dực hoàn toàn bị của nàng hồn nhiên cùng lớn mật khơi mào hứng thú, hắn không phải không ngộ quá lớn hơn nữa đảm, tưởng muốn cùng hắn cùng một đêm tình, hoặc đối hắn yêu thương nhung nhớ nữ nhân, khả trước mắt này Đông Phương nữ oa gặp chính là hấp dẫn hắn.

Hắn chẳng những không bị nàng dọa phá hư, ngược lại dâng lên bình thường cuồng mạnh mẽ dục vọng, thân thể hắn thật lâu không có gặp được loại này con mồi .

Nheo lại con ngươi, hắn cúi đầu nhìn doãn tình, mềm mại môi thiếp thượng của nàng hồng nhuận.

Hắn, trời ạ! Như thế nào nàng còn chưa nói hắn sẽ biết?

Doãn tình bị Phong Dực hôn trụ, nàng nho nhỏ thân mình tựa vào hắn trong lòng không ngừng dong dài .

Hôn nàng đỏ tươi tiểu môi, Phong Dực nơi đó lập tức thũng đứng lên, nguyên bản mềm mại khố hạ trở nên cứng rắn mà no đủ, nháy mắt chuyển biến làm hắn huyết mạch phẫn trương.

Doãn tình cũng không có phát hiện Phong Dực khác thường, trừ bỏ mỗi đêm làm làm mộng xuân, trên thực tế nàng đối nam nữ trong lúc đó tình ái không biết gì cả.

“Ngươi hôn ta… Hảo chân thật nga!” Hơn nữa nàng toàn thân còn có thể không ngừng phát run, giống như bị điện điện đến, điều này làm cho nàng có một loại chân thật cảm giác.”Phong, ngươi hôn ta nha, không phải ở trong mộng… Ta hảo hạnh phúc nga!”

Nho nhỏ một cái hôn có thể làm cho nàng toàn thân run rẩy, kia kế tiếp đâu? Nàng nhớ rõ chính mình có ghi, chính là nhất nghĩ đến đây… Nàng song đốn phiếm hồng, noản hồng nhu nhược bộ dáng không biết có bao nhiêu hấp dẫn nhân.

“Tiểu oa nhi, ta không chỉ tưởng hôn ngươi mà thôi, ta kế tiếp phải làm chuyện nhưng là càng làm người ta hạnh phúc, chính là ngươi có biết ta kế tiếp muốn làm cái gì sao?” Nụ cười tà khí, doãn tình bị Phong Dực một thân Ma Mỵ khí chất làm choáng váng.

“Kế tiếp không phải cởi quần áo sao? Ngươi hội đem của ta quần áo xé rách sao? Không được nga, chờ một chút ta còn muốn công tác, ngươi đừng xé rách của ta quần áo có thể chứ? Phong, chúng ta đánh cái thương lượng được không?”

“Trời ạ! Ngươi yêu cầu này thật sự là tra tấn ta a!” Phong Dực xả môi cười. Hắn sống hơn ba mươi năm, theo chưa thấy qua giống nàng giống nhau đáng yêu nữ nhân.

Phong Dực nhịn không được cúi đầu lấy chóp mũi khẽ chạm chạm vào doãn tình, loại này thân nặc tiếp xúc là doãn tình chưa từng có trải qua quá , bị hắn chạm qua địa phương ma ma ngứa , một lòng lại mãnh liệt kinh hoàng , loại này mặt đỏ tim đập cảm giác, hại nàng nhất thời không biết nên làm cái gì bây giờ.

“Các ngươi người Pháp đều có vẻ lãng mạn nga!” Nhẹ nhàng ưm một tiếng, doãn tình rất thích loại này bị người che chở, sủng ái cảm giác.

Ở trên mặt hắn cọ xát Phong Dực ngẩng đầu lên, trạm lam con ngươi trói chặt nàng Phi Hồng khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Không phải chúng ta người Pháp có vẻ lãng mạn, là ngươi cấp ta nghĩ muốn hảo hảo sủng ái của ngươi cảm giác, của ta Đông Phương ngọt oa.” Hắn khinh nhéo nhéo của nàng tiếu mũi, một đám hôn nồng nhiệt lại lần nữa xoát quá nàng phấn nộn da thịt.

“Phong, nhĩ hảo mê người nga!”

Tình nhân gian mật ngữ ở hai người trong lúc đó tràn ngập, Phong Dực hạ phúc dần dần hình thành một cỗ tao nóng, muốn của nàng cảm giác càng cuồng liệt, hắn khẩn cấp muốn đem chính mình lửa nóng xuyên vào nàng mềm mại trong cơ thể, khả hắn lại sợ đem nàng sợ hãi.

Theo hắn biết, Đông Phương nữ tính ở tính phương diện đều có vẻ ngượng ngùng, hơn nữa hắn có thể tưởng tượng nàng nơi đó nhanh trất, hắn muốn rong ruổi ở của nàng thủy huyệt lý, hắn sắp không được.

“Tình nhi, ta có thể muốn ngươi sao?”

“Ân!” Doãn tình bị Phong Dực ôn nhu mê hoặc.”Phong, theo ta nhìn thấy của ngươi ảnh chụp kia trong nháy mắt, ta đã nghĩ muốn nói cho ngươi, ta vĩnh viễn đều là người của ngươi.” Nàng cả đời yêu toàn bộ cho hắn.

Phong Dực bị của nàng nhu tình cảm động . Này Đông Phương tiểu nữ oa ngây thơ nhu vào hắn khô cạn đáy lòng, đã muốn đã lâu , hắn không có hưởng qua gì một tia loại này bị người quan ái hơn nữa yêu cảm giác, nữ nhân ở hắn trong lòng luôn luôn không phải đặc biệt có phần lượng , hắn liền đem các nàng trở thành là ấm giường công cụ.

Hắn ngực lăn lộn tình tố ở của nàng lời thề trung hòa tan thành nhu tình.

“Của ta Tình nhi!” Hắn tán thưởng một tiếng, lại lần nữa cúi đầu nhìn lại của nàng đỏ bừng.

Hắn tuấn mỹ vô trù nét mặt biểu lộ một chút đau tích, hắn môi tham nàng mềm mại môi phiến, ấm áp hơi thở vòng môi thượng lưu chuyển, hắn mùi đi theo đầu lưỡi tiến vào đàn khẩu, một cỗ tê dại lủi quá hắn môi bạn, một cỗ khô nóng duyên hắn cổ họng quay cuồng tới hắn trong ngực.

“Tình nhi, nhĩ hảo ngọt!”

Mê say ở hắn hôn trung, doãn tình đã sớm


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch