Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

thốn ngọt!

“Ngô… Phong, ta mau thấu bất quá khí đến đây!” Doãn tình phát ra nho nhỏ tiếng thở dài, nàng không dám nói cho Phong Dực, nàng thật sự thực thích hắn “Tiểu lạp xườn” .

“Vừa rồi ngươi đã muốn hưởng qua của ta hương vị , hiện tại đến lượt ta đến nếm thử của ngươi.” Câu chọn nàng trước ngực hoa hồng nhũ, Phong Dực tùy ý đùa bỡn của nàng hồn nhiên.

Tay hắn tìm được của nàng ẩm ướt , nắm trong đó nụ hoa đãi phóng nụ hoa, sau đó dùng ngón trỏ trước tham nhập của nàng dũng đạo, thẳng đến của nàng nhanh trất thích ứng rảnh tay chỉ tồn tại, hắn mới lại duỗi thân nhập thứ hai cánh tay chỉ.

“Thân ái , của ngươi nơi này hảo nhanh, hảo tiểu nga!”

Rất nhanh run rẩy khoái cảm xuyên qua hai người thân thể, doãn tình nhịn không được cung đứng dậy tử, nâng lên cái mông, làm cho Phong Dực ngón tay có thể càng sâu tiến vào của nàng tiểu huyệt.

“A Phong, ta nóng quá!”

“Ta cũng vậy, ngươi nơi này lại nhỏ lại tễ, ta thiết yếu làm ẩm ướt chút, chờ một chút ta đi vào mới sẽ không làm đau ngươi.”

“Ngươi vì sao thứ ta nơi đó?” Trong chốc lát doãn tình nhíu mày kháng nghị.

Phong Dực thủ vốn là ôn nhu tham tiến của nàng dũng đạo, sau lại cũng là dùng sức đi phía trước trạc thứ.

Doãn tình bản năng kẹp chặt Phong Dực thủ, nàng khó hiểu nhìn hắn.

“Ta ở yêu ngươi, chờ một chút ngươi sẽ theo ta giống nhau cảm thấy thoải mái.”

“Ân…” Doãn tình nhắm chặt môi, nàng dùng sức cắn môi dưới, nhịn xuống tưởng dật ra môi thét chói tai.

Phong Dực một bên đùa nàng phát run tiểu hạch, một bên đưa tay chỉ dùng sức đâm vào của nàng dũng đạo, cảm giác kia nhanh trất Nhục Bích thiếp chính mình chỉ phúc, một cỗ nóng nóng chất lỏng đi theo nàng cơ bắp co rút lại tự trong cơ thể ở chỗ sâu trong bừng lên.

“Của ngươi tiểu huyệt ẩm ướt !”

Một cái động thân, Phong Dực đem chính mình nóng rực đẩy vào của nàng tiểu huyệt.

“A! Phong, đau quá!”

Phong Dực dừng lại cứng rắn muốn đẩy nhập động tác, thân thủ ở hai người tiếp hợp chỗ vuốt ve, một bên ôn nhu dỗ nói: “Lần đầu tiên luôn hội đau, ngươi nhẫn một chút.”

“Hảo, Phong, ta nhẫn!” Doãn tình liều mình tử cắn môi dưới, hai tay nhanh tróc Phong Dực hai vai, thả lỏng buộc chặt vân da, làm cho hắn có thể thuận lợi tiến vào nàng.

Phong Dực thác cao của nàng nhu mông, rất khởi thắt lưng xâm nhập nàng ẩm ướt nhu tiểu huyệt. Tiểu huyệt ở hắn xâm nhập hạ không ngừng run rẩy, hắn không ngừng dùng sức đâm vào, thẳng đến chính mình thật lớn có thể bị nàng bao dung.

“A…”

Ở một trận đau đớn sau, chính là một trận không hiểu khoái cảm, ở hắn có ý định trêu chọc hạ, doãn tình cả người run rẩy không ngừng, bất quy tắc luật động làm sâu sắc hắn phấn khởi cao đến hoa tâm.

Kia một đoàn lửa nóng thật lâu sau mới từ doãn tình trong cơ thể triệt lui.

“Phong, ta hảo yêu ngươi!”

“Bảo bối, ta cũng yêu ngươi!” Lại là một cái dùng sức đâm vào, Phong Dực đem lửa nóng xuyên vào doãn tình trong cơ thể. Này một đêm, Phong Dực điên cuồng đâm vào doãn tình trong cơ thể, mà nàng mỗi một lần đều là cân bì kiệt lực mê man, lại bị hắn hôn tỉnh…

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

Doãn tình tỉnh lại sau, phát hiện chính mình hai chân trong lúc đó thế nhưng có nhất quán niêm niêm trong suốt chất lỏng.

“A — ”

Nàng hét lên một tiếng, từ trên giường đạn nhảy dựng lên.

“Ta chẳng lẽ ta làm một hồi rất đẹp mộng xuân?”

Làm doãn tình phát hiện trong mộng ôn tồn không thấy , trên giường chỉ có nàng một người, mà vừa rồi trong mộng tình cảm mãnh liệt nóng bỏng căn bản chính là một giấc mộng khi, nàng chỉ có thể khóc không ra nước mắt mãnh chủy giường bị.

“Ta thế nhưng xem tạp chí nhìn đến làm mộng xuân!” Thật sự là rất dọa người !

May mắn nàng làm mộng xuân thời điểm là ở chính mình trong nhà, bằng không bị người khác phát hiện kia nhiều mất mặt a!

Nàng đến hiện tại thân thể còn lửa nóng giống như đốt một đoàn Liệt Hỏa.

“Mới nữ hoàng tứ đại hộ vệ một trong Phong Dực!” Phút chốc bị nàng phát hiện khiến cho chính mình làm mộng xuân mấu chốt, chính là nằm ở trên giường một quyển tạp chí.

Này tạp chí thuần một sắc đều là giới thiệu toàn cầu tối có giá trị trăm tên người đàn ông độc thân, mà mới nữ hoàng hộ vệ toàn bộ thượng bài danh, nàng cả một ngày vì tìm sáng tác linh cảm vẫn ôm tạp chí mãnh xem, cũng bị thứ nhất trang một gã soái ca hấp dẫn toàn bộ ánh mắt, nàng nhớ rõ chính mình vẫn trành người ta hoàn mỹ ngũ quan xem, bất tri bất giác nhưng lại nhìn đến đang ngủ , còn làm một cái hỏa lạt lạt mộng xuân.

Chẳng lẽ là thiên trợ nàng cũng? Nhưng là tỉnh mộng nàng cái gì cũng quên hết a!

Linh cảm đâu? !

Nàng gãi gãi đầu, dại ra ánh mắt lại lần nữa nhìn phía kia bản tạp chí, nhưng sớm ngủ ăn no nàng, căn bản không có khả năng lại làm mộng xuân, làm sao bây giờ? !

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

“Trời ạ! Thực không thể tin được, ta chẳng qua là nhìn trương ảnh chụp, ta liền làm một hồi mộng xuân nha!”

Ngồi ở cà phê quán nội, doãn tình mi phi sắc vũ hướng “Khuê trung bạn thân” a triệt kể ra tối hôm qua chính mình sở làm một hồi mộng xuân.

“Tiểu tình, ngươi làm sao có thể làm loại này mộng?” Tiểu tình vẫn là xử nữ, làm sao có thể làm loại này mộng xuân?

“Ta đang ở cho ta tiểu thuyết đề tài tìm linh cảm a!”

“Vì sao tìm linh cảm muốn làm mộng xuân? Ta nhớ rõ ngươi viết tiểu thuyết đều thực thanh thuần, cái đó và làm mộng xuân có cái gì quan hệ? Tiểu tình, ngươi làm sao không có việc gì tìm việc làm a?”

“A triệt, này đều phải trách ta chính mình ! Ta nghĩ đột phá thôi! Là ta trước cùng độc giả Đại Nhân Môn nói ta hạ một quyển sách nhất định sẽ là hỏa lạt lạt , người ta nhà xuất bản bên kia cũng đã sớm thả ra tiếng gió còn đánh quảng cáo nha, nhưng là chờ ta muốn khởi công động thủ viết khi mới phát hiện nhất kiện rất nặng đại chuyện.”

“Chuyện gì a? Ngươi không phải luôn luôn nói chính mình là thiên tài?” A triệt nhịn không được khứu nàng.

“Ai sẽ biết xem người khác viết dễ dàng như vậy, đến phiên chính mình đến viết liền một chút cũng lạt không đứng dậy, ta một chữ đều không viết ra được đến, cho nên mới hội tưởng tẫn các loại phương pháp a!”

“Tiểu tình, ta nghĩ ngươi là không viết ra được đến, ngươi vẫn là nhanh chóng buông tha cho.”

“Không được! Nếu không viết ra được đến, thứ nhất, ta sẽ thực xin lỗi độc giả, lại đến ta sẽ không cơm ăn, cuối cùng ta còn hội hại thiện lương biên biên, ta còn hội hại…”

Doãn tình lại xuất ra nàng kia một bộ đùa giỡn ngu ngốc công phu đến.

“Kia với ngươi biên biên cầu cứu a!”

“Nàng cứu không được ta , nàng cũng là lĩnh người ta tiền lương , nếu ta không viết ra được cái loại này hỏa lạt lạt nội dung đến, ta cùng bọn ta sẽ đi uống Tây Bắc Phong.” Doãn tình cố ý đem sự tình nói được thực khoa trương, thực nghiêm trọng.

A triệt nhíu nhíu mày, trả lời nàng, “Nào có như vậy nghiêm trọng a! Ngươi sẽ không không cần viết sửa làm khác sự sao?”

“A triệt, ngươi hiểu biết nhất ta , ngươi cho rằng ta doãn tình trừ bỏ viết tiểu thuyết, còn có thể làm cái gì?” Doãn tình đem a triệt mặt ban hướng chính mình, muốn hắn đem nàng thấy rõ ràng.

“Đúng vậy, ngươi trừ bỏ viết tiểu thuyết chính là ngủ!”

“Ta hiện tại ngủ càng thiếu, một ngày chỉ ngủ một giờ.”

“Này sao được đâu? Thân thể của ngươi hội phụ hà không được!”

“A triệt, ngươi không cần lo cho ta thân thể vấn đề , ta hiện tại là sẽ nói với ngươi ta đêm qua làm một cái mộng xuân, nam nhân vật chính là cái người ngoại quốc, hắn không có lông ngực, ánh mắt Lam Lam thật khá nga! Còn có, hắn ánh mắt hảo ôn nhu nga! Tựa như ta tiểu thuyết lý nam nhân vật chính giống nhau. Còn có a, khi hắn cúi đầu hôn ta khi, lòng khiêu liền vẫn nhanh hơn, giống như mau hít thở không thông .”

“Ngươi ở làm mộng tưởng hão huyền!” A triệt đảo cặp mắt trắng dã sau làm ra một cái kết luận.

“A triệt, ngươi làm sao có thể nói như vậy ta?” Doãn tình có một chút tức giận trừng a triệt.

“Ngươi không phải muốn ta không cần luôn xem quảng cáo nếu không trúng độc quá sâu, kia chính ngươi còn không phải viết tiểu thuyết viết đến trúng độc?”

“Nhưng là ta sẽ ảo tưởng là vì ta muốn dựa vào ảo tưởng kiếm tiền, ta giống như ngươi đại thiếu gia một cái, trong nhà như vậy có tiền, không cần cố sức khí còn có tiền có thể hoa, ngươi tên gì kêu?” Này a triệt thật sự là không biết nhân hỏi khó khăn.

“Ta không phải có nói cho quá ngươi, lấy chúng ta hai người giao tình, ta không ngại nuôi ngươi cả đời, là chính ngươi chướng mắt ta. Ngươi nói không thích giống ta loại này thân thiết ôn hòa thiện lương nam sinh, thích thoạt nhìn khốc khốc lại linh lãnh nam nhân, nhưng ta nói cho ngươi, loại này nam nhân chỉ có tiểu thuyết lý mới có.”

Tuy rằng hai người từ nhỏ cùng nhau ngoạn đến đại, mà a triệt cũng bộ dạng không thua Nhật Bản thần tượng phản đinh long sử, chẳng qua doãn tình đối hắn vẫn là chưa có tới điện cảm giác.

“Đúng vậy, cho nên ta chỉ có thể theo ta tiểu thuyết yêu đương . A triệt, ngươi phải giúp ta, ta mau hỗn không nổi nữa, làm sao bây giờ?” Nếu không viết ra được cái loại này hỏa lạt lạt chuyện xưa, nàng liền thật sự muốn đi uống Tây Bắc Phong .

“Ta như thế nào giúp ngươi?” Loại sự tình này hắn như thế nào giúp?

Doãn tình còn thật sự nhìn a triệt, đột nhiên của nàng nhãn tình sáng lên.”A triệt, ngươi có thể đến đoạn một đêm tình a! Ta chỉ muốn đi mua một cái châm khổng máy chụp ảnh trang ở trong phòng, chờ ngươi làm xong sẽ đem của ngươi tự mình kinh nghiệm nói cho ta biết, này không thì tốt rồi.”

“Ngu ngốc!” Uống nước uống đến một nửa a triệt thiếu chút nữa bị nồng tử.

“A triệt, ngươi mắng ai, ngu ngốc a?” Doãn tình giận trừng a triệt.

“Ngươi a! Ngu ngốc tình.” A triệt da ngứa lại mắng một câu.

“A triệt, ngươi muốn chết!” Doãn tình không để ý hình tượng Lăng Không đả khởi a triệt, của nàng mỗi một cái nắm tay đều nặng nề mà dừng ở a triệt trên người.

A triệt xem doãn tình khóc lóc om sòm, hắn hảo quân tử phong độ tả thiểm hữu trốn, miệng thẳng nhượng , “Tiểu tình, ngươi phát cái gì điên a!”

“Ngươi mới nổi điên, bằng hữu gặp nạn ngươi không hỗ trợ cho dù , chính ở chỗ này loạn mắng chửi người, tính ta doãn tình bạch nhận thức ngươi này bằng hữu hai mươi năm, ngươi người này…” Mắng xong, doãn tình hướng hắn kia trương khuôn mặt tuấn tú huy đi một quyền.

A triệt biên thiểm biên kêu, “Doãn muội muội, loại chuyện này ngươi muốn ta như thế nào hỗ trợ? Ngươi làm mộng xuân thời điểm ta cũng không ở bên cạnh ngươi, huống chi ngươi nào có như vậy đối đãi bằng hữu của ngươi , ngươi bảo ta đi giúp ngươi làm cái loại này sự, nhưng cho dù là làm xong , ta cũng sẽ không nói cho ngươi cảm tưởng, càng không thể tài cán vì ngươi kia bản tiểu thuyết giúp ngươi xuống biển, ngươi đem ta làm cái gì a!”

A triệt trong lòng cũng có bất bình.

“Ta đây làm sao bây giờ?” Doãn tình nhụt chí buông thủ, ngơ ngác ngồi trở lại ghế trên.

A triệt vỗ vỗ vò nát quần áo, sau đó giúp doãn tình ngã một chén nước.”Uống miếng nước đi!”

“Không nghĩ uống.” Doãn tình lắc lắc đầu.

“Hiện tại chỉ có một biện pháp .”

“Biện pháp gì?” Doãn tình nghe được có dễ làm pháp, nàng cường đả khởi tinh thần đến.

“Ta đây ủy khuất một chút, ngươi theo ta làm tình la 9 a triệt hai tròng mắt nhiên một chút kỳ quang.

“Ta với ngươi!” Doãn tình hô to, “Không cần, ta với ngươi không có cảm giác, làm cái loại này bận rộn xấu hổ.” Hơn nữa nàng làm sao muốn giết hại a triệt.

“Ta đều có thể nhẫn nại một chút , ngươi còn chọn a?” Cô gái nhỏ này thật đúng là sẽ làm bị thương nhân tâm.

“Không được, nếu ta nghĩ muốn kinh nghiệm trong lời nói, ta muốn tìm ta mộng xuân lý nam nhân vật chính, ta mới không cần tìm ngươi.” Doãn tình không có nói cho a triệt, ở trong mộng nàng cùng cái kia nam nhân vật chính làm tình cảm giác tốt lắm, nếu có thể, nàng hi vọng có thể lại đến một hồi.

A triệt trên mặt hiện lên một chút phức tạp thần sắc, bất quá rất nhanh liền khôi phục tự nhiên.”Tiểu tình, nếu như vậy, ngươi cũng đừng viết cái gì tình cảm mãnh liệt tiểu thuyết .”

“Ta mới không cần buông tha cho! Ta thật vất vả mới viết ra một chút chút thành tựu liền. Viết tiểu thuyết vẫn là của ta hứng thú, tiền nhuận bút tuy rằng không nhiều lắm, bất quá vẫn đang so với người khác thật tốt nhiều tiền lương. Ta tính qua, nếu có thể ra một trăm bản tiểu thuyết, ta cũng giống nhau có thể biến thành đại phú ông.” Nàng đối viết tiểu thuyết này một cái lộ nhưng là có rất đại giấc mộng .

A triệt nhu nhu đầu nàng, mãn nhãn sủng ái nói: “Tiểu tình, ta là duy trì ngươi viết tiểu thuyết , nhưng là chống đỡ hết nổi trì ngươi vì viết tiểu thuyết hy sinh điệu của ngươi hồn nhiên, trong lòng ta ngươi tựa như hé ra giấy trắng, ta luyến tiếc chính mình hoặc người khác đem ngươi nhiễm hắc, như vậy ngươi hiểu chưa?”

“Ta minh Bạch. Nhưng là, a triệt, ta đã muốn hai mươi mốt tuổi , chúng ta hai người nhận thức đều có hai mươi năm , ngươi sẽ không không biết của ta cá tính đi? Nếu ta nghĩ làm một chuyện, nhất định hội thực cố gắng đi làm, mặc kệ quá đến cái gì trở ngại, cũng nhất định hội hoàn thành.”

Xong rồi, xem nàng nói được như vậy còn thật sự, chẳng lẽ a triệt bắt đầu da đầu run lên.”Tiểu tình, chẳng lẽ ngươi thật sự muốn hoàn thành một quyển loại này tiểu thuyết không thể? Ngươi lại không kinh nghiệm, ngươi không có khả năng hội viết ra đến, nếu cứng rắn muốn viết, chỉ biết hại ngươi, ngươi… . . .”

“A triệt, ta xem hắn một ngày liền làm mộng xuân , kia nếu nhìn thấy người của hắn đâu?”

Doãn tình đột nhiên hai mắt bắn ra một chút lóe sáng, a triệt nhìn không khỏi kinh hãi.

“Tiểu tình, trăm ngàn không thể! Ngươi nên sẽ không muốn đi tìm ngươi mộng xuân trung nam nhân vật chính, hướng hắn hấp thụ kinh nghiệm đi?” A triệt trong bụng giống nhau đều là dấm chua. Hi vọng tiểu tình đừng nói là mới tốt.

Cố tình doãn tình gật gật đầu, tươi cười khả cúc nói: “Ngươi không hỏi trước ta nam nhân vật chính là ai chăng? Còn có ta rốt cuộc tưởng muốn làm cái gì? Bất quá, a triệt, vô luận ta làm cái gì, ngươi đều nhất định hội duy trì ta đúng không?”

Doãn tình không biết khi nào kề a triệt bên người, hướng hắn làm nũng.

“Ngươi trước nói cho ta biết nam nhân vật chính là ai, cái khác chúng ta nói sau.” Đúng rồi, hắn làm sao có thể đã quên hỏi tình địch tên.

“Hắn là một cái trung pháp hỗn Huyết nhi, nước Pháp mới nữ hoàng bảo tiêu một trong, tên của hắn kêu Phong Dực, theo gió bay lượn cánh, mới tạp chí lý giới thiệu hắn là một cái Phong nam tử, hắn ham liberdade, diện mạo anh tuấn hiên ngang, không nói lời nào khi khốc khốc . A triệt, hắn hảo tính cách, bộ dạng rất đẹp trai, tựa như tòa thành lý bá tước giống nhau nha!” Doãn tình nhất cổ món óc


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch