Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

chết, cái gì Đài Loan lạp xườn!”

“Tình nhi, ta là nhìn của ngươi tiểu thuyết, ngươi không phải ở thư sử dụng 『 Đài Loan đại lạp xườn 』 hình dung của ta tiểu đệ đệ sao?” Phong Dực xuất ra một quyển doãn tình viết tiểu thuyết.

Vừa thấy đến kia bản viết chính mình cùng Phong Dực tình ái tiểu thuyết, doãn tình mặt đỏ tim đập, vẻ mặt đỏ mặt, hận không thể lấy một chỗ động tán đi vào.

“Phong, ngươi mau giấu hảo! Đừng cho người khác biết đó là ta viết , cũng không cần để cho người khác biết ta đang nhìn cái kia , ngươi giọng nói nhỏ thôi…”

Phong Dực lại không để ý tới doãn tình cảnh cáo, lớn tiếng đem nàng ở trong sách sở miêu tả tính dục tình tiết niệm ra, sau đó hắn đột nhiên mở to hai mắt,

Nhìn nàng cũng lộ ra một chút thật to 詑 dị, nói: “Tình nhi, ta nhớ rõ ta cũng không có dùng buộc hồng dây thừng này nhất chiêu, thì ra ngươi hi vọng ta dùng hồng dây thừng buộc ngươi, như vậy ngươi mới có thể hưởng thụ đến cao trào a! Vậy ngươi vì sao không nói cho ta biết đâu? Vi phu ta nhất định hội thỏa mãn của ngươi, chẳng lẽ đây là ngươi muốn cùng ta ly hôn lý do?”

Phong Dực trêu cợt doãn tình, tưởng chọc nàng cười.

Doãn tình thật sự là dở khóc dở cười, chưa từng nghe qua có đại soái ca sẽ nói ra như vậy đáng yêu lại ngây thơ trong lời nói.

“Phong, đừng náo loạn, ta cũng không tưởng ở trong này mất mặt, ngươi mau cút !”

“Ta mới không cần, trừ phi ngươi theo ta quay về nước Pháp.”

“Ta với ngươi không có vấn đề gì , ta và ngươi ly hôn .”

“Tình nhi, ta cũng không có ký tên a!”

“Là ngươi chính mình không ký , không có người gọi ngươi không cần ký tên a!”

“Tình nhi, ngươi rốt cuộc ở khí ta cái gì? Ta cùng tiểu Vi đó là hiểu lầm, ngươi tin tưởng ta được không?” Phong Dực nhịn không được thở dài một hơi. Vừa rồi kia chiêu là a triệt dạy hắn , khả vì sao a triệt dùng hữu dụng, hắn dùng nhưng không có dùng?

“Ta tin tưởng ngươi a, về sau ngươi yêu như thế nào liền như thế nào, không liên quan chuyện của ta .”

Nhìn Phong Dực kia trương tràn đầy thất bại khuôn mặt tuấn tú, doãn tình tâm hồ nổi lên gợn sóng, nàng kỳ thật đã muốn không giận hắn , nhưng nàng quyết định chỉnh một chút hắn.

“Tình nhi, vì sao đâu? Trước kia ta nghe ngươi nói a triệt đều dùng chiêu này đậu ngươi vui vẻ, vì sao đến lượt ta đậu ngươi vui vẻ ngươi lại càng không vui đâu?” Phong Dực khuôn mặt tuấn tú suy sụp xuống dưới, vẻ mặt vô thố.

Doãn tình che miệng cười trộm, sau đó cố ý nghiến răng nghiến lợi nói: “Ta chưa từng có xem qua một cái soái ca trang Tiểu Sửu, ta làm sao có thể vui vẻ? Còn có, vì sao ta không thể đi cùng nam nhân thỉnh giáo hắn đối tính nhận tri? Ta đi hỏi người khác tính tri thức liền tỏ vẻ ta dâm đãng sao? Còn nói của ta thiết kế đồ cảo là ta dựa vào nam nhân trên giường đến, ta doãn tình liền như vậy không có người cách sao? Đời này ta cũng chỉ thượng quá một người nam nhân giường, cái kia nam nhân chính là ngươi, nhưng ngươi cái gì cũng không dạy ta liền chụp mông chạy lấy người; ta ở nước Pháp đợi ngươi ba năm, ngươi nhưng lại muốn kết hôn người khác tới thương tổn ta; sau lại ta gả cho ngươi, ngươi nói muốn hảo hảo bồi thường ta, kết quả kết hôn mới bao lâu ngươi khiến cho nữ nhân khác nắm của ngươi nơi đó… Phong Dực, nơi đó là của ta nha, ngươi làm sao có thể đem chuyên chúc ta gì đó cấp nữ nhân khác nắm đâu?”

Tổng về một câu, doãn tình chính là khí bất quá hôn sau Phong Dực còn bị nữ nhân khác chạm vào.

“Nàng còn nói ta này bổn Đông Phương nữ nhân không thể thỏa mãn ngươi…” Càng nói doãn tình lại càng khí.

Xem doãn tình ở cà phê quán nội càng khóc càng lớn thanh, Phong Dực nhưng là đau lòng muốn chết, hắn không nói hai lời ôm lấy nàng thẳng đi ra ngoài.

“Buông ! Không cần mỗi lần ầm ỹ thua người ta hay dùng cậy mạnh ôm người ta !” Doãn tình không ngừng kháng nghị.

Phong Dực đem nàng ôm vào trong xe, sau đó không để ý nàng phản đối đem xe sử tới hắn ở Đài Loan nơi đặt chân.

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

Nhất ôm doãn tình, Phong Dực trong cơ thể dục niệm liền toàn bộ nảy lên trong lòng, không để ý của nàng giãy dụa, hắn đem nàng mang theo mềm mại giường.

“Ngươi tránh ra ! Người ta không có đáp ứng cùng với ngươi tới nơi này!” Doãn tình còn đang nháo miết xoay, nàng liều lĩnh muốn nhảy xuống giường, Phong Dực dài cánh tay duỗi ra liền đem nàng lâu cái đầy cõi lòng.

Lam mâu một đôi thượng nàng đỏ tươi cái miệng nhỏ nhắn, hắn liền kìm lòng không đậu hôn trụ nàng.

“Không cần ! Ai chuẩn ngươi loạn hôn người ta!”

“Tình nhi, ta rất nhớ ngươi!”

“Hừ!” Doãn tình nặng nề mà từ trong mũi hừ ra một hơi.”Nói đến nói đi ngươi vẫn là có vẻ tưởng cơ thể của ta, trong lòng ngươi tưởng cũng không là người của ta! Nhưng ta muốn không phải thân thể của ngươi, ta muốn ngươi tâm!” Nàng nhịn không được thầm oán.

Phong Dực lam mâu chợt lóe. Thì ra hắn tiểu thê tử trong lòng mất hứng là điểm này.

Nữ nhân đều hi vọng nam nhân của chính mình yêu nàng so với yêu thân thể của hắn nhiều một ít .

Tay hắn khinh bức tranh của nàng môi đỏ mọng bên cạnh, cũng vươn đầu lưỡi khẽ liếm của nàng môi, sau đó lại đối của nàng lỗ tai mãnh thổi khí, đậu nàng mau chịu không nổi .

“Không cần vẫn khiêu khích người ta, người ta muốn không phải của ngươi khiêu khích.”

“Tình nhi, ngươi có biết chúng ta nam nhân đều là vì thân thể muốn cái kia nữ nhân, cho nên mới hội yêu thượng cái kia có gắt gao thủy động nữ nhân, chúng ta thích bị chính mình sở yêu nữ nhân kẹp chặt cảm giác, cũng thích nghe cái kia nữ nhân ở chính mình hùng Phong hạ mềm mại thở dốc, với ta mà nói đây là yêu. Nhất là ngươi vị này Đài Loan ngôn tình tiểu thuyết gia, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi yêu thượng ngươi vốn không có phiền não sao? Kỳ thật ta thực sợ hãi chính mình không đủ mua lực yêu ngươi, ta sợ có một ngày ngươi không hề yêu ta , có khác mục đích, cho nên ta mới có thể mỗi ngày như vậy ra sức, ta cũng vậy mệt chết đi .”

Phong Dực biết doãn tình đơn thuần, cho nên dùng lời ngon tiếng ngọt dỗ nàng.

Doãn tình mặt nhăn mày, hai tay để ở hắn dục xâm nhập nàng bộ ngực thủ, sau đó chọn mi chất vấn hắn, “Tuyết Vay là cái tốt như vậy nữ nhân, nàng nhưng là từng cái nam nhân trong cảm nhận Marylyn Monroe, ngươi vì sao hội lựa chọn ta?”

Nữ nhân ăn một lần khởi dấm chua đến, nhưng là gì dấu vết để lại đều sẽ không bỏ qua .

“Tình nhi, tâm lý của ta đã muốn có ngươi, căn bản không bỏ xuống được người khác a!” Phong Dực thừa dịp doãn tình tại hoài nghi hắn trong lời nói có vài phần có thể tin độ khi lại trộm một cái hôn.

“Quên đi, xem ở ngươi chạy tới Đài Loan tìm ta, không có buông tha cho ta cùng ta trong bụng đứa nhỏ phân thượng, ta liền tạm thời tha thứ ngươi.”

Chỉnh hắn cũng chỉnh đủ, lại ngoạn đi xuống vạn nhất chọc mao hắn, làm cho nàng trong bụng cục cưng không có ba ba liền mất nhiều hơn được .

“Tình nhi, ngươi vừa rồi nói cái gì?” Phong Dực vẻ mặt kinh hỉ.

“Ta nói ngươi về sau sẽ đối ta ôn nhu một chút, bằng không chúng ta tiểu hài tử từ nhỏ ngay tại ta trong bụng mặt học, lớn lên về sau nhưng là hội giống ba hắn giống nhau Phong Lưu Hoa tâm, ta khả không hi vọng hắn biến thành cái kia bộ dáng.”

“Tình nhi, chúng ta có đứa nhỏ? !” Này thiên đại kinh hỉ làm cho Phong Dực thiếu chút nữa không thở nổi.

“Hừ! Thật sự là tiện nghi ngươi!” Doãn tình còn tại vì hắn nơi đó bị tuyết Vay nắm mà tức giận .

“Tình nhi, ngươi là ta kiếp này yêu nhất!” Phong Dực thấp suyễn , muốn của nàng dục vọng làm cho khố hạ càng ngang: “Tình nhi, ta nghĩ muốn ngươi…” Hắn ở nàng bên tai nói nhỏ.

“Không được! Ta muốn trừng phạt ngươi.” Doãn tình ánh mắt lộ ra một chút quỷ dị.

“Tình nhi!” Phong Dực thống khổ thấp suyễn , một đôi lam mâu xe đầy thống khổ cùng dục hỏa.

“Vì trừng phạt ngươi, ta tuyệt đối muốn học tuyết Vay giống nhau nắm của ngươi nơi đó một giờ, nhưng ngươi cái gì cũng không thể làm, ta muốn đem ngươi trói lại đến làm cho ta muốn làm gì thì làm!”

“Tình nhi, bỏ qua cho ta đi, này trò chơi ta thích, nhưng là có thể hay không lần sau lại ngoạn, ta hiện tại hảo muốn ngươi, ta sắp không được.”

Phong Dực trong ngực cao thấp phập phồng, tình dục gắn đầy lam mâu híp lại .

“Không được! Ngươi muốn chịu trừng phạt!” Doãn tình kiên trì.

Nàng nâng thủ cởi xuống Phong Dực caravat đem hai tay của hắn trói chặt, sau đó thay hắn cởi tây trang quần dài, còn có hắn khêu gợi màu đen quần lót, thoáng nhìn hắn phấn khởi khi, nàng nhịn không được thổ thổ phấn lưỡi.

“Thiên! Thật lớn nga!” Nàng thân thủ cầm hắn phấn khởi, hưng phấn vuốt ve.

Phong Dực không thể chống cự, hắn nhịn không được trừu khí, dục hỏa lan tràn toàn thân.

Hắn thấp thở hổn hển một hơi, nói: “Tình nhi, ngươi thật sự muốn… Ân… Tình nhi… Cho ta được không?”

Tình lại đối hắn thống khổ khó nhịn biểu tình quay về lấy một chút cười ngọt ngào, sau đó tự cố mục đích bản thân ngoạn đứng lên.

Kỳ thật cùng Phong Dực kết hôn sau, doãn tình liền từ một cái tình ái sơ học giả biến thành chuyên gia, Phong Dực cũng thật là tốt Lão sư.

Vì vợ chồng lưỡng về sau hạnh phúc suy nghĩ, hơn nữa doãn tình sợ Phong Dực ở trên người nàng không chiếm được thỏa mãn mà ra bên ngoài phát triển, nàng đành phải học làm một cái thời đại mới nữ tính, chính mình học tập vợ chồng gian nhuận phòng hành lạc kỹ xảo, làm cho bọn họ không chỉ có có yêu, cũng có thể đồng thời hưởng thụ tình ái cao trào.

Doãn tình vẫn là như thế này mình mong đợi, nàng cũng đáp ứng độc giả Đại Nhân Môn nhất định phải đem Phong Dực giáo của nàng khoái hoạt tuyệt chiêu viết tại hạ một quyển sách lý, chỉ tiếc Phong Dực căn bản không biết nàng ở đánh hắn chủ ý.

“Tình nhi… Ngươi đừng đùa… Tình nhi…”

Phong Dực đại khái muốn bắt đầu lo lắng cho mình làm sao có thể đem đơn thuần doãn tình dạy dỗ thành này phó bộ dáng.

Kỳ thật doãn tình chính là có vẻ một cách tinh quái một chút, mà nàng luôn luôn là cái chăm chỉ hiếu học đệ tử tốt.

Chính văn kết thúc

“Tình nhi, ngươi lại đang làm thôi?”

Phong Dực hạ nửa người chỉ vây một cái khăn tắm, bán nằm ở trên giường chờ hắn ngọt thê tử, khả tả chờ hữu chờ lại đợi không được nhân, vì thế đứng dậy đi vào thư phòng tìm doãn tình.

Chỉ thấy doãn tình ghé vào máy tính tiền, trong tay lấy một quyển nam tính tạp chí, hai mắt lóe ra.

Vừa thấy đến doãn tình loại này say mê biểu tình, Phong Dực trong lòng lập tức hiện lên cảnh tấn.

“Tình nhi, ngươi đang làm thôi? Ta ở ngươi trên giường chờ ngươi đợi đã lâu, ta rất nhớ ngươi nga, ngươi có nghĩ là cùng ta 『 hắc hưu 』 đâu?”

Phong Dực cùng doãn tình ở chung lâu, thường thường hội nguyệt doãn tình thức nói chuyện với nhau cùng nàng đối thoại.

“Không nghĩ. Phong, ta nói cho ngươi nga! Gần nhất ta phát hiện một quyển tạp chí, này bản tạp chí thượng có cái soái ca, ta vừa lật đến hắn ảnh chụp liền vẫn làm mộng xuân. Làm sao bây giờ? Ta hảo tưởng viết một quyển cùng hắn dục hỏa khó nhịn nga! Ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ? Ta có thể hay không cùng hắn ở khách sạn gặp nhau, sau đó cùng hắn phát sinh một đêm tình đâu?”

Nhìn Phong Dực càng ngày càng xanh mét sắc mặt, khóe môi còn có một chút ghen tuông, hai mắt mấy muốn phun ra hỏa hoa, một chút cười cầu ở doãn tình giơ lên khóe môi.

“Tình nhi, ngươi mỗi đêm ở ta trong lòng còn làm mộng xuân, mộng nam nhân khác…”

“Là (vâng,đúng) a, ta quản không được của ta đầu óc thôi!” Doãn tình suy sụp môi dưới giác, một bộ tiểu con dâu trạng.

Phong Dực ẩn nhẫn lửa giận, hắn hạ quyết định quyết tâm muốn cho tiểu thê tử đã quên có nam nhân khác tồn tại, mà tốt nhất biện pháp chính là đem nàng ẩm giường, làm cho nàng không có thời gian suy nghĩ nam nhân khác.

“Xem ra là ta yêu ngươi yêu còn chưa đủ, ban đêm không đủ ra sức, cho nên mới sẽ làm ngươi có cơ hội suy nghĩ người khác. Tình nhi, theo hiện tại bắt đầu, ta sẽ cho ngươi mỗi đêm trong đầu tưởng chỉ có ta, cho dù là nằm mơ cũng muốn mơ thấy ta.”

“Phong, nhĩ hảo bá đạo nga, người ta nhân hòa tâm đều cho ngươi, ngươi lại ngay cả người ta mộng đều phải chiếm lấy, nhĩ hảo đáng giận nga!” Doãn tình che dấu nội tâm mừng như điên, cố ý đô môi kháng nghị.

“Của ta Đông Phương ngọt oa, ta còn có ghê tởm hơn đâu, ta muốn dùng của ta cây đuốc thứ ngươi cả một đêm, còn muốn cho ngươi hàm nó, cho ngươi vĩnh viễn quên không được nó tư vị!”

“Phong, nhĩ hảo hạ lưu… Cùng người ta trước kia ảo tưởng đều không giống với. Nam nhân quả nhiên khi kết hôn đều đã biến, người ta vẫn là thích ngươi trước kia cái loại này thân sĩ cảm giác, ngươi hiện tại háo sắc, hảo hạ lưu nga!”

Bất quá sắc nàng rất thích! Nhưng nàng sẽ không nói cho hắn.

“Tình nhi!” Phong Dực tà ác tới gần cũng ôm lấy nàng.

“Phong, ngươi muốn ôm ta đi thế nào? Người ta còn không có làm hoàn… Người ta muốn cấu tứ này nam nhân vật chính hội cùng nữ nhân vật chính phát sinh cái dạng gì một đêm tình, ngươi đừng ầm ỹ ta ! Ta muốn là tháng này lại giao không ra hỏa lạt lạt bản thảo, ta sẽ đói chết nha, biên biên hội…”

“Ta sẽ nuôi ngươi!” Phong Dực cúi đầu hôn trụ nàng điệp điệp không ngớt cái miệng nhỏ nhắn.

Hắn không để ý của nàng kháng nghị, đem nàng ẩm giường, tính cùng nàng “Hắc hưu” .

Khi hắn ngọn lửa khẩn cấp muốn đâm vào của nàng thủy động khi, nàng cũng rất làm mất vui kêu ngừng.

“Phong, ngươi không hỏi ta ở tạp chí thượng nhìn đến nam nhân là ai chăng?”

Phong Dực suyễn khí, ẩn nhẫn hạ phúc đau, lại thử một chút, doãn tình lại cùng hắn làm trái lại dường như kẹp chặt hai chân, làm cho hắn không có cách nào tiến vào.

“Tình nhi, ngươi mở ra hai chân làm cho ta đi vào, đừng vẫn giáp nó, ta không động đậy .”

“Không cần ! Ngươi trước nhìn xem là ai thôi!” Doãn tình xem Phong Dực không chú ý, động thủ rút ra hắn ngọn lửa, sau đó lưu xuống giường.

“Doãn tình!” Phong Dực điên cuồng hét lên chấn đắc toàn bộ phòng nóc nhà giống muốn bạo liệt khai, nhưng là doãn tình vẫn là cười hì hì chạy đến trong thư phòng cầm lấy vừa rồi xem tạp chí.

Phong Dực đuổi theo nàng, ôm thân thể của hắn, rốt cuộc nhịn không được đem của nàng tấm tựa hướng chính mình, lửa nóng nam căn dùng sức từ nàng phía sau đâm vào sau, hắn mới thở dài nhẹ nhõm một hơi phát ra một tiếng rên rỉ.

“A!” Doãn tình suyễn khí, Phong Dực nam căn tràn ngập của nàng tiểu huyệt.

“Hắn là…” Phong Dực thở hổn hển một hơi, thân thủ đem doãn tình trong tay tạp chí lấy đến, này vừa thấy hắn trừng lớn mắt, ma quỷ bàn tà cười nổi lên khuôn mặt tuấn tú.

“Tình nhi, ngươi nên vì của ngươi bướng bỉnh trả giá ba ngày ba đêm đại giới.”

“Tha mạng a!


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch