Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

của ngươi, ngươi còn lo lắng cái gì đâu?”

Vì doãn tình, Phong Dực thực miễn cưỡng gật gật đầu, này trong đó còn có bởi vì hắn cũng đúng thiết kế thực cảm thấy hứng thú hắn lại không biết nói doãn tình một hồi đến trong phòng lập tức thu thập hành lý, thừa dịp đêm ký tiếp theo giấy ly hôn hiệp nghị thư, cũng thỉnh đừng y thay chuyển giao cho hắn, chính mình tắc đáp cơ quay về Đài Loan.

Chính văn Chương 10:

Thân lập khuê vi đã lâu Đài Loan, doãn tình nhưng không có về hương sung sướng tâm tình, nàng hai gò má vẫn lưu lại ở máy bay thượng đã khóc nước mắt, hai mắt sưng đỏ, may mắn nàng đội Mặc Kính (râm).

Lần này cùng nàng cùng nhau quay về Đài Loan trừ bỏ một viên thoát phá tâm, còn có một quyển nóng hầm hập bản thảo, nàng vốn đã muốn tưởng tốt lắm thư danh — dục hỏa khó nhịn Part2, khả hiện tại nàng cũng không tưởng giao cảo.

Nhớ tới cùng Phong Dực lại gặp nhau đã phát sinh chuyện, lòng của nàng là tốt rồi đau.

Hắn vì sao không tin nàng đối hắn yêu đâu?

Nàng như quả thật là một cái dâm đãng nữ nhân, vì viết tiểu thuyết không từ thủ đoạn tìm nam nhân thân thể làm nghiên cứu, nàng làm sao vất vả như vậy đãi ở nước Pháp ba năm chờ hắn?

Này ba năm lý nàng sớm là có thể tìm tới một trăm nam nhân hảo hảo dạy dỗ chính mình , làm sao còn ngàn dặm xa xôi đi nước Pháp Hepburn học viện học trang phục thiết kế.

Phong, ngươi làm sao có thể vu ta?

Tức nhất là hắn thế nhưng cùng cái kia tuyết Vay cùng một chỗ!

Doãn tình hồi tưởng khởi Phong Dực say mê ở tuyết Vay âu yếm khi hình ảnh, nàng liền hận không thể giết người phóng hỏa, lấy tiết trong lòng mối hận.

Phát hiện Phong Dực ở kết hôn sau đối nàng chỉ có dục mà không có yêu khi, lòng của nàng bị đảo thành mảnh nhỏ .

Phủ quần áo nước Pháp mới nhất lưu hành thu trang, doãn tình đứng ở sân bay nhập cảnh trong đại sảnh, vô lực thán khí nàng lại biến trở về đáng thương doãn Tình Liễu!

Nàng Ma Tước biến Phượng Hoàng mộng đẹp ở trong hiện thực thoát phá .

“Bá tước tòa thành đã muốn không thiếu nữ chủ nhân , đáng thương cô bé lọ lem ảm đạm thần thương trở lại Đài Loan… Từ nay về sau ta muốn đổi bút danh một lần nữa xuất phát.”

Không có biện pháp, nàng đời này hội làm chuyện cũng chỉ có viết tiểu thuyết .

Chỉ hi vọng Đài Loan tiểu thuyết giới còn có thể đủ nhận nàng này mất đi yêu thất tâm tác gia, như vậy nàng mới không còn đói chết.

“Trong bụng tiểu bảo bảo, mẹ về sau sẽ không lại viết kia phương diện chuyện, thỏ có thể sau ngươi biết nhiều lắm, với ngươi lão ba giống nhau Phong Lưu Hoa tâm, hơn nữa vĩnh viễn hữu dụng không xong tinh lực đi muốn làm nữ nhân khác.”

Ngồi trên máy bay liền vẫn mãnh phun doãn tình, trải qua không phục nhân viên hiệp trợ, nàng mới biết được chính mình đã có có bầu.

Lúc này doãn tình lại bắt đầu nàng thối thối niệm bệnh cũ .

Một gã mặc màu đen tây trang tuấn lãng nam nhân hướng nàng đến gần. Cái kia soái ca thanh âm nhiệt tình mà ngẩng cao, doãn tình giống như ở nơi nào nghe qua.

Đột nhiên, nàng bị ôm vào nhất đổ trong ngực, đỉnh đầu truyền đến a triệt kích động thanh âm, “Doãn tình! Tiểu tình, ngươi rốt cục quay về Đài Loan ! Ta nghĩ đến ngươi vĩnh viễn cũng không quay về Đài Loan . Ngươi vừa ra hiện tại đại sảnh ta liền chú ý tới ngươi , ta thực không thể tin được! Ngươi càng ngày càng xinh đẹp, cũng càng ngày càng có khí chất, giống cái nữ hoàng bệ hạ giống nhau…” Nói đến một nửa, hắn phát hiện của nàng sắc mặt không tốt lắm.”Tiểu tình, ngươi đang khóc ! Ai khi dễ ngươi?”

“A triệt!” Vừa thấy đến a triệt, doãn tình khóc càng thêm thương tâm .

“Được rồi, ngươi bị cái gì ủy khuất đều không quan hệ, trở về Đài Loan , ta sẽ bảo hộ ngươi.”

Nàng đi nước Pháp không ở hắn thế lực phạm vi, hắn mới có thể bảo hộ không được nàng, thật vất vả phán đến nàng đã trở lại, hắn trừ bỏ bảo hộ, trong lòng càng nhiều một phần hi vọng.

“A triệt, ta về nhà .” Ôi a triệt, doãn tình như là quyện điểu về bàn nương tựa hắn.

Trong lòng nàng không khỏi đối a triệt như vậy ôn nhu cùng Phong Dực vô tình so sánh với góc một phen, mà cái kia nàng chờ đợi ba năm nhân, thế nhưng bại bởi của nàng bạn tốt a triệt.

Thối Phong Dực, ta sẽ hận ngươi cả đời!

Ngồi trên a triệt màu lam tích cái, khóc mệt doãn tình đang ngủ , đến nhà của hắn, nàng mới bị hắn ôm của nàng động tác bừng tỉnh.

“A triệt, ta rất nặng, ngươi đừng ôm ta, ta có thể chính mình đi đường.”

A triệt không để ý doãn tình chống cự, đem nàng ôm vào phòng khách, đặt ở trên sô pha.

“Tiểu tình, ngươi rất nhẹ , ngươi ở nước Pháp có phải hay không ăn không ngon? Phong Dực ngược đãi ngươi sao?” A triệt hỏi.

A triệt vẫn là quan tâm của nàng. Doãn tình cảm thấy hảo uất ức.

“Mới không phải, hắn không ngược đãi ta , ta… Ta là tưởng, ta trong bụng hơn một người, ngươi ôm lấy đến có thể hay không cảm giác có vẻ trọng đâu?” Doãn tình Điềm Điềm chỉ chính mình bụng hướng a triệt cười nói.

“Tiểu tình, ngươi…” Này đáp án làm cho a triệt há hốc mồm.

“A triệt, ta mang thai , tuy rằng mới một tháng mà thôi, nhưng là…” Doãn tình gục đầu xuống, nước mắt bắt đầu nhỏ.”Nhưng là hắn không thương ta, trong lòng hắn yêu là người khác, hắn nửa đêm cùng tuyết Vay…”

“Khả ngươi không phải có gọi điện thoại trở về nói ngươi gả cho Phong Dực?” Hắn còn vì chuyện này thống khổ đã lâu.

“Là (vâng,đúng) a! Trở về phía trước ta ký tốt lắm ly hôn hiệp nghị thư , hắn chỉ cần con dấu là có thể thoát khỏi ta cùng hắn sở yêu tuyết Vay cùng một chỗ .”

Doãn tình đau lòng vô cùng phủ ngực, a triệt có thể cảm nhận được của nàng bi thống.

“Tiểu tình, ngươi có phải hay không hiểu lầm Phong Dực ? Bằng không như thế nào mới kết hôn ngươi liền biến thành hạ đường thê? Tiểu tình, ngươi có biết hay không chính mình tìm bao nhiêu tâm huyết ở hắn trên người?” Hắn biết tiểu tình tuyệt đối không phải một cái nói buông tha cho để lại khí nhân.

“A triệt, ngươi đừng hơn nữa, ta hiện ở trong lòng hảo loạn nga, chờ ta nghỉ ngơi vài ngày, ta lại nói cho ngươi toàn bộ chuyện tình. Ta cũng không thể được trước ở tại nhà ngươi? Ngày mai ta muốn đi nhà xuất bản tìm biên biên, cùng nàng đàm sửa bút danh cập một lần nữa xuất phát chuyện.”

“Tiểu tình, ngươi muốn thả khí phía trước bút danh một lần nữa xuất phát?” Nàng thật vất vả mới có hôm nay thành tựu, buông tha cho không khỏi đáng tiếc.

“Ta đã muốn không hề là hạnh phúc dào dạt doãn Tình Liễu, ta hiện tại khốn cùng thất vọng, quá một thời gian còn có thể rất cái mang thai, cùng trước kia cái kia truy Phong doãn tình không giống với , ta không có yêu , càng không có tâm tình đi làm mộng xuân viết phiến tình tiểu thuyết. A triệt, ta rốt cuộc không viết ra được cái loại này tiểu thuyết , ta không thay đổi bút danh, ngươi muốn ta tạp chính mình chiêu bài a?”

“Ngươi nói có đạo lý.” A triệt cũng nhận thức đồng của nàng cách nói.”Ngươi vốn sẽ không nên đi viết phiến tình ngôn tình tiểu thuyết, bằng không của ngươi cuộc sống không có này để đại khúc chiết, nếu ngươi gả cho ta, ta nhất định có thể cho ngươi hạnh phúc .”

“Tốt lắm, a triệt, ngươi lại tới nữa. Này ba năm đến ngươi không gặp biết của ngươi cô gái sao? Ngươi không phải ở tín trung nói ngươi tiểu thư ký mãn không sai ?”

Doãn nắng ấm a triệt này ba năm đến thư tín đi tới đi lui thực cần, nàng biết hắn giao một đám tính gần bạn gái. A triệt ngượng ngùng sờ sờ đầu.”Nàng chỉ là của ta tình phụ, còn không tính là bạn gái của ta.”

“Cái gì a! A triệt, ngươi cũng cùng người ta lưu hành bao dưỡng tình phụ a?” Doãn tình trương mắt to trừng a triệt.

“Đài Loan càng ngày càng nhiều nam nhân bao dưỡng tình phụ, ta lấy của ta giá trị con người, muốn bao dưỡng mấy người phụ nhân không tính việc khó, đối với ngươi vẫn không gặp được so với ngươi rất tốt nữ nhân.” A triệt đem thâm tình ánh mắt đầu hướng doãn tình.

Doãn tình hách nhất đại khiêu, tự trên sô pha đạn nhảy dựng lên.”A triệt, cho người khác cơ hội đi! Chúng ta, vĩnh viễn đều là bằng hữu.”

“Tiểu tình, ngươi…” A triệt đối doãn tình không có cách.”Ngươi rất thương lòng .”

“A triệt, lòng sớm bị một trận Cuồng Phong bao phủ, ta cũng trốn không ra.”

Ngồi trở lại trên sô pha doãn tình, vẻ mặt có vẻ càng cô đơn .

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

Trở lại Đài Loan một tháng , doãn tình trừ bỏ viết tiểu thuyết, nàng còn đến mỗ gia nổi danh trang phục công ty hưởng ứng lệnh triệu tập.

“A triệt, đây là một nhà tân trang phục công ty, bọn họ vừa mới ở Đài Loan làm xích, ta hảo may mắn nga, bọn họ nguyện ý dùng ta làm mùa xuân trang phục ước sính thiết kế sư.”

Cùng “Bối tình ny” đàm thỏa hợp tác chuyện sau, doãn tình đi vào thích nhất cà phê quán đả thủ cơ cấp a triệt.

“Tiểu tình, chúc mừng ngươi! Ngươi tại kia gia cà phê quán đúng hay không?”

“Đúng vậy, ta thích nhất nơi này .”

“Ngươi mang thai , phải chú ý ẩm thực, cà phê không cần uống nhiều lắm, đối thai nhi không tốt.”

“Biết, ngươi thực rầy rà 9 doãn tình dừng máy sau liền than ngồi ở nhuyễn da trên sô pha, khổ sở chảy xuống nước mắt đến.

“A triệt thực la tuấn, người đang Hongkong còn như vậy la tuấn, giống như cái kia tử Phong Dực, thối Phong Dực, một chút đều không quan tâm chúng ta mẫu tử chết sống, tức nhất là hắn thế nhưng cứ như vậy mặc kệ chúng ta, ngay cả vừa thông suốt điện thoại cũng không có… Ô… Đứa nhỏ, mụ mụ cùng ngươi đều thật đáng thương nga 9 doãn tình một bên phủ bụng, một bên cứng rắn nuốt mắng: “Thối Phong Dực, ta sẽ hận ngươi cả đời, ta thề ta muốn cho ngươi hối hận cả đời, ai giáo ngươi cô phụ ta 9

“Ngươi muốn như thế nào làm cho ta hối hận?”

Phong Dực khuôn mặt tươi cười ra hiện tại doãn tình trước mặt.

“Ngươi…” Phong Dực này đáng giận nam nhân như thế nào lại ở chỗ này? Doãn tình nghẹn họng nhìn trân trối nhìn hắn kia trương đáng giận khuôn mặt tuấn tú.

“Ký hạ ly hôn hiệp nghị thư ngươi bước đi , ngươi như thế nào không đợi ta ký tên đâu?”

Hơn một tháng không gặp này tiểu nữ nhân, Phong Dực phát hiện chính mình mấy ngày nay đều quá đần độn cuộc sống.

“Dù sao ngươi ký tên liền có hiệu lực , ta còn lưu lại làm cái gì!” Biển mếu máo, doãn tình không cao lắm hưng nhìn đến này thương tổn nàng sâu vô cùng nam nhân.

Nàng một hơi uống hết chén trung cà phê, tưởng sớm một chút tính tiền chạy lấy người.

“Tình nhi, ngươi thật sự như vậy chán ghét ta? Nghĩ như vậy rời đi ta?” Phong Dực đầy mặt u buồn ngóng nhìn doãn tình, hy vọng có thể giành được chiếm được nàng một chút đồng tình.

Doãn tình cố ý quay đầu đi, không nhìn tới hắn, tâm hồ bởi vì hắn xuất hiện mà dạng nổi lên gợn sóng.

“Tình nhi, trước kia là ta đối với ngươi không tốt, không tín nhiệm ngươi, nhưng là kết hôn sau ta cải biến, Tình nhi, ta đối với ngươi yêu, chẳng lẽ ngươi hoàn toàn cảm thụ không đến sao?” Phong Dực biết trước kia là hắn hiểu lầm nàng, hắn không nên đợi tin người khác trong lời nói mà không tín nhiệm nàng, khả kết hôn sau, hắn vẫn chỉ dùng để tràn đầy yêu đến yêu nàng.

Phong Dực mãn hàm thâm tình tạp âm truyền vào doãn tình lỗ tai, lòng của nàng đau xót, giãy dụa muốn hay không để ý đến hắn, ai dạy hắn thật sự đả kích nàng đối hắn yêu.

“Ngươi ký tên sao?” Doãn tình nhìn hắn một cái, khẩu khí đông cứng hỏi.

“Tình nhi, ngươi như vậy hi vọng ta ký tên sao?”

Bị Phong Dực trên mặt ngưng trọng biểu tình làm ninh tâm doãn tình, khổ sở trộm lau không cẩn thận đến rơi xuống nước mắt.

Nàng nói cho chính mình tuyệt đối không thể mềm lòng, bởi vì nàng đã muốn không có tinh lực lại đi thương hắn , yêu hẳn là thành lập ở hai người lẫn nhau tín nhiệm mặt trên, bọn họ tuy rằng khi kết hôn, nhưng là vẫn lẫn nhau ngờ vực vô căn cứ, thậm chí còn có một tuyết Vay giáp ở bên trong, mà hắn đối nữ nhân; nhất là liên nhược nữ nhân lại là ai đến cũng không cự tuyệt. Nếu hắn đối mỗi người đàn bà đều như vậy ôn nhu, kia hắn phải đi đối mỗi người đàn bà ôn nhu tốt lắm, nàng doãn tình vẫn như cũ có thể một người ở Đài Loan quá hảo hảo , nếu tưởng hắn trong lời nói, nàng liền làm làm mộng xuân tốt lắm.

“Tình nhi, kia một ngày là hiểu lầm, ngươi vì sao không cho ta một lời giải thích cơ hội đâu?”

“Tay nàng nắm của ngươi nơi đó, ngươi còn muốn giải thích cái gì?”

“Tiểu Vi là một cái cao ngạo nữ nhân, nàng là thấy được ngươi mới cố ý lấy tay đoạn muốn cho ngươi thống khổ, nhìn ngươi liều lĩnh rời đi ta quay về Đài Loan, vui vẻ nhất nhân chính là nàng . Tình nhi, ngươi vì sao muốn trúng của nàng kế đâu?”

“Ta…” Doãn tình vẫn đang không tin tà nghễ Phong Dực.

Phong Dực kiên nhẫn tiếp tục thuyết phục nàng.

“Tình nhi, ta yêu ngươi!”

“Vậy ngươi vì sao một tháng sau mới đến?” Hắn có biết hay không này một tháng nàng rất nhớ hắn!

“Vì bối tình ny.”

Doãn tình mở to hai mắt, khó có thể tin nhìn Phong Dực.

“Vì cho ngươi sớm ngày trở thành thiết kế giới đại sư, ta đi vào Đài Loan cho ngươi sáng lập một cái phẩm bài — bối tình ny. Của ta Tình nhi, ta cũng chưa tới tìm ngươi, ta chính mình cũng là chịu khổ .”

“Phong, ngươi…”

Doãn tình không tin trát hai mắt đẫm lệ. Hắn là nói hắn là cấp nàng một kinh hỉ sao?

“Tình nhi, ta yêu ngươi a!” Phong Dực thâm tình thấp nam .

“Phong…” Doãn tình choáng váng, nàng ngốc ở.

Phong Dực nâng lên nàng tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn, cẩn thận vì nàng lau đi nước mắt, lam mâu tràn đầy đặc hơn tình yêu.

“Tình nhi, ngươi không ở ta bên người, ngươi có biết ta là như thế nào quá sao?”

“Phong, ngươi không ở ta bên người, ta cũng vậy rất khó quá a!” Doãn tình nhịn không được cứng rắn nuốt.

“Ta biết, ta vẫn làm mộng xuân tưởng ngươi.”

“Phong, ngươi…” Doãn tình mặt đỏ . Hắn nói hắn mỗi đêm làm mộng xuân nha, hơn nữa nữ nhân vật chính là nàng!

“Tình nhi, ngươi có biết ta mỗi đêm làm mộng xuân, mỗi đêm đều đã cho ta bàn tay vào của ngươi áo, thác cao ngươi khéo léo nhưng no đủ vú, tay của ta đặt ở ngươi hồng nhạt nhũ choáng váng thượng xoa nắn. Hiện tại ngươi có hay không cảm giác được một phen hỏa từ của ngươi cổ họng vẫn xuống phía dưới thiêu đốt, mãi cho đến của ngươi hạ phúc, ngươi nơi đó bị hỏa cháy hảo thũng, hảo trướng? Còn có, của ta ngón trỏ sáp nhập của ngươi tiểu huyệt, nơi đó hiện tại chưa kịp ta phiếm triều dâng, thủy ý dạt dào của ta Tình nhi, ta rất nhớ của ngươi tiểu huyệt nhi, chẳng lẽ ngươi không nghĩ niệm của ta 『 Đài Loan lạp xườn 』 sao?”

Doãn tình bị Phong Dực yêu ngữ cùng lớn mật tính ám chỉ trêu chọc đến mặt đỏ tai hồng, nàng kẹp chặt hai chân, khắc chế bị hắn liêu khởi dục niệm, làm bộ như bất vi sở động trừng hắn.

“Ngươi thiếu ở nơi công cộng giảng loại này tối trong lời nói, ta… Ta mới không nghĩ ngươi… Ghê tởm đã


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch