Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

ưu mới nữ hoàng kim thưởng, nàng sắp vinh đăng nước Pháp mới giới đại thiết kế sư chi lâm.

Nàng thật là cao hứng nga!

Bởi vì mới giới thiết kế sư ở không có được đến mới nữ hoàng kim thưởng khi đều vẫn là không có gì danh khí, cho dù đã muốn có thể xưng là thiết kế sư, vẫn đang không có cách nào độc lập nhận đơn đặt hàng cùng với sáng lập cá nhân phẩm bài, nay nàng được đến mới nữ hoàng kim thưởng, tương đương là mại hướng sáng lập cá nhân phẩm bài bước đầu tiên, nàng đương nhiên hội vui sướng rơi lệ.

Cùng tuyết Vay thiết kế đồ cảo nói hùa sự kiện, ở doãn tình bởi vì được đến Phong Dực yêu mà tin tưởng tăng nhiều sau, nàng lấy ba ngày thời gian một ngày một đêm lại thiết kế ra nhất kiện tân tác phẩm tham gia một năm một lần mới nữ hoàng thưởng mà đoạt giải, cũng coi như còn của nàng thanh Bạch.

Tuyết Vay cho dù có thể xuất ra chứng cớ chứng minh chính mình mới là nguyên sang, nhưng là có một người ra mặt rửa sạch doãn tình oan tình, người kia chính là tiểu đồng,

Hắn động thân đi ra nói đều là hắn mỗi ngày lẻn vào doãn tình phòng làm việc lý trộm ra doãn tình sáng tác sơ đồ phác thảo cấp tuyết Vay, tuyết Vay mới có thể hãm hại doãn tình.

Tiểu đồng bởi vì không mặt mũi nào gặp người, cho nên chỉ để lại một phong thơ liền ly khai Hepburn học viện, tín nửa đường hắn thực xin lỗi doãn tình, không nên như vậy đối nàng, hắn phải về Đài Loan hướng a triệt thỉnh tội, cũng chúc nàng cùng Phong Dực có thể hạnh phúc.

Hôn lễ đêm trước, doãn tình đem tín đưa cho Phong Dực cùng đừng y xem, hai người trong lòng đều thật cao hứng.

“Tình, ngươi biết không? Kỳ thật ở chuyện này còn không có phát sinh tiền, Phong phải đi đi tìm lão bản, muốn lấy tiêu cùng tuyết Vay hôn sự, Phong sớm cũng đã điểm danh muốn kết hôn ngươi .”

“Đừng y Lão sư, ta biết, kỳ thật Phong Dực là nhớ rõ của ta, chẳng qua hắn không tin ta, cho nên…”

Doãn nắng ấm Phong Dực phạm vào cùng cái tật xấu, chính là hai người đều đối lẫn nhau không có tin tưởng, bọn họ đều không có nắm chắc đối phương trong lòng là yêu chính mình .

“Ta đã sớm nhìn ra điểm này, cho nên mới thỉnh lão bản an bài tuyết Vay cấp Phong, muốn Phong cũng chịu chịu ngươi ở Hepburn học viện sở chịu khổ, thuận tiện cho hắn biết ngươi vì hắn ăn bao nhiêu khổ, cùng với trong học viện có bao nhiêu nhân đố kỵ của ngươi tài hoa, ta cùng lão bản tưởng cho các ngươi học được tin lẫn nhau cùng hỗ lượng, may mà các ngươi đã muốn thông qua khảo nghiệm .”

Thì ra này hết thảy đều là đừng y Lão sư an bài, đừng y Lão sư thật đúng là cá tính cổ quái.

Đừng y Lão sư thường thường làm ra một ít làm người ta không biết nên làm cái gì bây giờ chuyện đến, nhưng là lão bản như thế nào cũng sẽ theo hạt ồn ào đâu?

Phong Dực lắc lắc đầu, bất quá vẫn đang thực cảm tạ đừng y hỗ trợ, giải khai hắn trong lòng đối doãn tình kết.

“Đừng y Lão sư, cám ơn ngươi.” Phong Dực tự đáy lòng nói.

“Phong, tình là của ta đắc ý môn sinh, sau này ngươi muốn hảo hảo quý trọng nàng, nàng cho ngươi ăn rất nhiều khổ, ngươi muốn hảo hảo đãi nàng, nếu không tuyết Vay sự kiện hội lại phát sinh, biết không?”

“Đừng y Lão sư, chúng ta biết!” Doãn tình không đành lòng Phong Dực vì nàng bị đừng y minh niệm, nàng việc cười giữ chặt đừng y cánh tay làm nũng.

Lúc này, hôn lễ nghi thức muốn bắt đầu, tang ngươi yên cùng nghĩa quốc quốc vương lam Terry vì doãn tình cùng Phong Dực chứng hôn, doãn tình như nguyện mặc vào Phong Dực vì nàng thiết kế tử luyến, vẻ mặt hạnh phúc dào dạt.

Đãi nghi thức hoàn mỹ chấm dứt, Phong Dực vãn doãn tình nhận mọi người chúc phúc.

Tang ngươi yên cùng đi lam Terry hướng bọn họ chúc mừng.

“Doãn tình, hôn sau là có thể thủ sáng lập cá nhân phẩm bài chuyện , không cần nhất kết hôn liền đã quên chính mình hứng thú cùng sự nghiệp.” Tang ngươi yên cười nói.

Doãn tình cười cười nhìn lại tang ngươi yên.”Lão bản, kỳ thật của ta hứng thú cùng sự nghiệp chính là Phong, sau này ta tính phu xướng phụ tùy.”

“Doãn tình, chúc mừng ngươi bắt giữ đến chúng ta Phong.” Khác tam đại hộ vệ cũng hướng một đôi người mới chúc mừng.

Làm hôn lễ thượng mỗi người đều hướng doãn nắng ấm Phong Dực chúc mừng khi, thiện lương doãn tình nghĩ đến tuyết Vay. Nàng đối tuyết Vay cảm thấy thực thật có lỗi, nguyên bản phải gả cấp Phong Dực tuyết Vay giờ phút này xác nhận càng khí nàng đi?

Mặc Phong Dực vì nàng chuẩn bị tử luyến tân nương lễ phục, doãn tình vẻ mặt hạnh phúc mỉm cười, nhưng một đôi thượng tuyết Vay tràn ngập ác độc ghen tị cùng không thể lượng giải ánh mắt khi, nàng liền nhịn không được phát run, khả nhất tưởng đến nàng rốt cục mộng đẹp trở thành sự thật gả cho khổ đợi ba năm Phong Dực, cho dù hôm nay muốn nàng trả giá cái gì đại giới, nàng cũng nguyện ý.

Rốt cục, doãn tình có thể không cần lo lắng tuyết Vay ác độc ánh mắt vẫn gắt gao tùy tùng nàng cùng Phong Dực , bởi vì Phong Dực ôm nàng tiến vào bọn họ tân phòng.

“Phong, này những mưa gió rốt cục trôi qua.” Doãn tình nghẹn ngào ôm lấy Phong Dực gáy tử, đem lưu mãn nước mắt khuôn mặt nhỏ nhắn chôn ở hắn ôm ấp.

“Tình nhi, của ta yêu, thực xin lỗi! Ta không bao giờ nữa sẽ làm ngươi chịu khổ .”

Có Phong Dực thâm tình thông báo, doãn tình trát rớt lệ, đối hắn nhoẻn miệng cười.

“Của ta cố gắng lão thiên gia rốt cục thấy được!”

“Của ta chờ đợi lão thiên gia cũng thấy được. Tình nhi, chúng ta đừng nữa lãng phí thời gian đang nói việc này mặt trên, hôm nay là của chúng ta đêm tân hôn, ta còn có đệ nhị chiêu còn không có giáo ngươi đâu.”

“Phong, ta mệt mỏi, ta muốn ngủ.”

Doãn tình thẹn thùng rời đi Phong Dực ôm ấp, sau đó trốn vào chăn bông lý.

“Tình nhi, ngươi còn không có tắm rửa đâu!” Cầu một chút tà cười, Phong Dực cởi chính mình trên người quần áo, sau đó lấy sét đánh không kịp bưng tai tốc độ đem doãn tình lâu nhập trong lòng.

“Phong, ta, nhĩ hảo sắc nga!”

“Ta không sắc như thế nào làm phiến tình nữ tác gia lão công đâu!” Nhất câu cười, vì sợ nàng mệt mỏi, Phong Dực thật cẩn thận đem nàng ôm vào phòng tắm.

“Phong, ta chính mình tẩy là tốt rồi, ngươi đi ra ngoài !” Nhìn trên mặt hắn tà khí tươi cười, doãn tình sở hữu mỏi mệt nhất thời hóa đi, nàng ngượng ngùng đẩy thôi hắn trong ngực.

Phong Dực lại tự cố mục đích bản thân đưa tay hướng trên người nàng tham, đem của nàng tân nương lễ phục cởi ra sau, bàn tay to phúc ở của nàng rất tròn.

“Phong, nơi này là phòng tắm!” Doãn tình nhịn không được đổ rút một hơi, cảm giác sau lưng bị một cái vật cứng để ở, làm cho nàng không thể động đậy.

Doãn tình toàn thân lủi quá một trận run rẩy.

“Ngô… Phong, ta còn không có tẩy trừ thân thể!” Bọn ta còn không có tắm rửa, hắn thế nhưng hàm ở nàng hãn ẩm ướt nhũ phong.

“Tình nhi, ngươi thật đẹp, ngươi nơi này cho ta đứng thẳng …” Phong Dực dùng đầu ngón tay đè lại của nàng nhũ đỉnh, dùng sức xoay tròn nhu nắm.

“A… Đau… Phong…”

“Ngươi vẫn là như vậy ngọt, như vậy trúc trắc, của ngươi phản ứng vẫn giống như xử nữ bàn, làm cho ta nghĩ thăm dò, vuốt ve… Tình nhi, cho ta rên rỉ!”

Phong Dực hai tay vòng quá của nàng nách hạ, trực tiếp hoạt hướng của nàng đùi nội sườn, chân nội sườn da thịt non mềm tuân lệnh lòng người đãng thần trì, hắn muốn lại hướng về phía trước tìm kiếm bảo tàng.

“Tình nhi, ngươi nơi này hảo nhanh…”

Phong Dực thủ đụng chạm nàng run rẩy hoa đế, một cây dài chỉ thân nhập của nàng trách trong động trừu thứ đứng lên, lửa nóng lời lẽ lại ở nàng cao ngất nhũ trên đỉnh đùa chọn liếm.

“Phong ta… Ta nghĩ muốn ngươi!”

Doãn tình không chịu nổi loại này mê hoặc, nhịn không được cung đứng lên tử thỉnh Phong Dực đâm vào chính mình ở chỗ sâu trong.

“Tình nhi, ngươi nhanh như vậy đã nghĩ muốn ? Ngươi yên tâm, ta sẽ thỏa mãn của ngươi!”

Phong Dực đem chính mình nóng rực rất nhập của nàng huyệt khẩu, sau đó nhẹ nhàng đẩy, liền tiến vào của nàng thủy huyệt.

“A…” Doãn tình phát ra dâm đãng rên rỉ.

Phong Dực vươn ngón trỏ sáp nhập doãn tình mở ra cái miệng nhỏ nhắn lý, làm cho nàng hút .

“Tình nhi, của ngươi thủy huyệt nhồi vào của ta ngọn lửa, dùng sức hấp… Nga…” Phong Dực phát ra thân thể mau tần lâm bùng nổ thanh âm, hắn thấp giọng tê rống .

“Ngô…” Doãn tình toàn thân giống nhau đều ở thiêu đốt. Thật thoải mái nga!

“Thích không?” Hắn trầm thấp thanh âm hàm dục truyền vào doãn tình trong tai.

“Phong… Ta thật thoải mái nga…”

Doãn tình đong đưa thân thể theo Phong Dực tiết tấu luật động.

Phong Dực đem thân thể của nàng tử ép vào cái ao, gắt gao xỏ xuyên qua thân thể của hắn.

“A… Phong…”

“Tình nhi, chúng ta đêm nay có làm không xong chuyện, ngươi chậm rãi hưởng thụ đi!”

Bể dục bốc lên, này nhất Dạ Phong (gió đêm) cánh chẳng những giáo hội doãn tình đệ nhị chiêu, cũng đem rất nhiều tuyệt chiêu sử xuất, làm cho nàng căn bản không có khe hở thở dốc kêu ngừng.

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

Kết hôn hơn một tháng sau, Phong Dực thủ độ ở ban đêm rời đi doãn tình ôm ấp, đi hướng tuyết Vay phòng.

Tuyết Vay trừ bỏ là động lòng người nữ nhân, còn có một phần tài hoa, nàng dập nát nữ nhân là bình hoa truyền thuyết.

Bất quá, vì Phong Dực, nàng không thể không đùa giỡn tâm cơ.

Nữ nhân luôn giống độc dược.

Vì tang ngươi yên công đạo chuyện, cũng bởi vì lo lắng doãn tình biết sau ăn không tất yếu dấm chua, Phong Dực quyết định một mình tìm đến tuyết Vay đàm công sự.

“Phong, sao ngươi lại tới đây?”

Tuyết Vay thật không ngờ cùng doãn tình kết hôn sau Phong Dực hội chủ động tìm đến nàng, hơn nữa là tới đến của nàng phòng, lòng của nàng trung hiện lên một chút mừng thầm.

“Đến xem một chút lão bằng hữu.” Phong Dực đối mỗi một nữ nhân đều thực ôn nhu.

Tuyết Vay nghe vậy mắt đẹp buồn bã, vẻ mặt chợt tắt, trầm ngư Lạc Nhạn dung mạo chú một chút lệ sầu.”Ta nghĩ đến ngươi trong lòng có doãn tình liền dung không dưới gì nữ nhân.”

Ai nấy đều thấy được đến Phong Dực đối doãn tình cuồng nhiệt.

“Nàng là thê tử của ta.” Phong Dực không có tiết lộ nhiều lắm chính mình cảm tình.

Phong độ mê người, tuấn lãng hiên ngang hắn, một thân màu trắng hưu nhàn trang phục làm dáng người càng anh tuấn, ở hắn sâu xa lam mâu lý tràn đầy ôn nhu hào quang, băng tuyết thông minh tuyết Vay liếc mắt một cái liền đọc ra hắn trong mắt sáng rọi là vì ai lóe ra.

Nàng sâu kín thở dài một hơi.”Phong, đã có doãn tình, ngươi đêm nay tới là…”

“Lão bản cố ý muốn chúng ta hai người phối hợp hoàn thành nhất kiện song tác phẩm, ta là tới tìm ngươi thảo luận của ngươi cấu tứ .” Bởi vì hắn mỗi phân mỗi giây đều cho hắn Đông Phương ngọt oa, đêm nay hắn là thừa dịp doãn tình trước ngủ mới chạy tới tìm tiểu Vi.

Nguyên lai là vì công sự. Tuyết Vay trong mắt hiện lên thật to thất vọng.

“Phong, thì ra ngươi đêm nay tới tìm ta là vì công sự.”

“Tiểu Vi, ta không hi vọng bất luận kẻ nào thương tổn thê tử của ta, lần trước chuyện kiện ta biết ngươi là Vô Tâm , cho nên ta lại cho ngươi một lần cơ hội. Tiểu Vi, ta hi vọng ngươi có thể cùng doãn tình làm bằng hữu, chỉ cần ngươi buông trong lòng khúc mắc cùng nàng hảo hảo ở chung, ngươi cũng sẽ giống ta giống nhau phát hiện nàng đối nhau mệnh nhiệt tình cùng đối nhân hảo. Nàng thực đơn thuần, căn bản không có gì tâm cơ .”

Phong Dực cũng là trải qua lần trước chuyện kiện cùng từ tang ngươi yên cùng với đừng y kia nghe tới toàn bộ chuyện, hắn mới biết được chính mình là thật hiểu lầm doãn tình.

Tuyết Vay biến sắc, mặt lộ ra một chút chật vật cùng không chịu nổi.

Nàng thật sự nuốt không dưới kia khẩu khí, Phong Dực cá tính nàng so với bất luận kẻ nào biết, hắn cùng doãn tình nhất kết hôn, nàng chỉ biết chính mình không có khả năng lại được đến hắn , cho nên hắn không thể không buông tha cho.

Nàng cắn chặt răng, đối Phong Dực nói: “Phong, đêm nay ngươi trừ bỏ tìm ta nói chuyện này, cũng tưởng cùng ta nói chuyện doãn tình chuyện đúng không? Ngươi hi vọng ta tìm doãn tình đàm rõ ràng, đối nàng thân mật, cùng nàng làm bằng hữu? Vẫn là hi vọng ta đi cùng nàng xin lỗi?”

“Tiểu Vi, này hai phương diện ta đều hi vọng ngươi đi làm, ta không nghĩ lại có nhân thương tổn nàng.”

“Kỳ thật chân chính có thể thương tổn được của nàng nhân là ngươi, không có ngươi, bất luận kẻ nào căn bản không gây thương tổn nàng.”

“Tiểu Vi, ta đối với ngươi thực thật có lỗi, sau này ta sẽ học được làm cho doãn tình không cần bởi vì ta mà bị thương.”

Phong Dực trong mắt có tràn đầy đối doãn tình tình yêu.

Tuyết Vay hảo ghen tị. Phong vốn nên là của nàng, doãn tình kia đáng giận nữ nhân chẳng những đoạt đi rồi của nàng Phong, còn muốn Phong tìm đến nàng, muốn nàng này Công Tước chi nữ đi về phía nàng xin lỗi!

Đang lúc của nàng khóe môi gợi lên một chút âm ngoan cười yếu ớt khi, tầm mắt không cẩn thận phiêu tới cửa có một bóng đen, mà đưa lưng về nhau môn Phong Dực căn bản không có phát giác khác thường.

Tuyết Vay tà ác cười, sau đó đánh về phía Phong Dực, nhiệt năng môi đỏ mọng thiếp thượng hắn, còn thân thủ đưa hắn quần khóa kéo kéo hạ, lớn mật vuốt ve hắn nam tính tượng trưng, miệng phun ra làm người ta huyết mạch phẫn trương rên rỉ.

“Tiểu Vi, ngươi không cần như vậy…” Phong Dực tưởng cự tuyệt, nhưng là vận mệnh tử ở tuyết Vay trong tay.

“Phong, tin tưởng ta, chúng ta có thể cho lẫn nhau sở muốn , doãn tình tuyệt đối không thể cho ngươi khoái hoạt cùng dục tiên dục tử cảm giác, nàng cái kia giả mù sa mưa Đông Phương nữ nhân sao có thể ở trên giường thỏa mãn ngươi.”

“Tiểu Vi, doãn tình tuy rằng còn không có thể ở trên giường thỏa mãn ta, nhưng…”

“Phong Dực, ta hận ngươi!”

Phong Dực trong lời nói còn chưa nói hoàn, đã bị doãn tình khóc thanh âm thưởng Bạch.

Phong Dực cuống quít giãy khai tuyết Vay, kinh ngạc nhìn về phía cửa vẻ mặt nước mắt doãn tình.

“Tình nhi!”

“Đáng giận Phong Dực! Ta nếu không thể thỏa mãn ngươi, vậy ngươi phải đi thú của ngươi tuyết Vay tốt lắm, ta muốn cùng ngươi ly hôn!” Nói xong doãn tình không Cố Phong cánh kêu gọi, quay đầu mất mạng chạy đi.

“Tình nhi…”

Phong Dực muốn đuổi theo đi, lại bị tuyết Willa trụ.

“Phong, nàng căn bản là một cái thị phi chẳng phân biệt được, muốn làm không rõ ràng lắm trạng huống ngu xuẩn Đông Phương nữ nhân! Trải qua lúc này đây, ta quyết định về nhà , liền đem ngươi tặng cho cái kia bổn nữ nhân!”

Tuyết Vay cuối cùng tiêu trong lòng mối hận , chỉ cần có thể làm cho doãn tình thống khổ, cho dù là hồi báo nàng đoạt đi Phong Dực mối hận.

Phong Dực nhìn tuyết Vay liếc mắt một cái. Y hắn đối tiểu Vi cá tính hiểu biết, hắn biết tiểu Vi bản tính cũng không phá hư, chính là rất cao ngạo điểm, vì sợ nàng ngày sau lại đối doãn tình bất lợi, hắn chỉ có tiếp tục đối mặt nàng.

“Phong, chúng ta đến thảo luận đi, xem như ngươi đối của ta bồi thường, chỉ cần một đêm được không? Dù sao cái kia bổn nữ nhân đã muốn là thê tử


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch