Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

triệt thực tiêu tiền , bởi vậy nàng mới có thể hỏi hắn, cũng thỉnh hắn hỏi một chút người khác kinh nghiệm.

Doãn tình thật không nghĩ tới lòng người cách cái bụng, a triệt bằng hữu thế nhưng bán đứng nàng.

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

“Tiểu đồng, vì sao ngươi muốn đem ta hỏi ngươi chuyện nơi nơi tuyên dương?” Doãn tình thật sự chịu không nổi , dùng hoàn bữa tối, nàng liền đem tiểu đồng kéo đến không có người cũ sách báo trong phòng chất vấn.

Tiểu đồng cùng nàng giống nhau đến từ Đài Loan, hơn nữa hắn vẫn là a triệt công đạo muốn chiếu cố của nàng nhân, nàng khó hiểu hắn vì sao muốn bán đứng nàng.

“Doãn tình, cái gì cùng cái gì, ngươi kéo ta tới nơi này làm sao?” Tiểu đồng tử cũng không thừa nhận chính mình là vì cùng với tuyết Vay hảo hữu phát sinh một đêm tình, cho nên mới nói cho tuyết Vay có liên quan doãn tình bí mật.

Tuy rằng hắn cảm thấy thực xin lỗi doãn tình cũng thực xin lỗi bạn tốt a triệt, bất quá hắn cũng phải đa số chính mình tư.

“Tiểu đồng, chúng ta là cùng bào cũng là bằng hữu lại đồng học, ngươi vì sao không thể đa số ta suy nghĩ một chút? Vì sao bán đứng ta? Ta này bị bán đứng nhân có thể biết vì sao lý do sao?”

“Vì toa Phỉ Á…” Ở doãn tình ép hỏi hạ, tiểu đồng rốt cục nói ra hết thảy sự tình.

“Vì của ngươi hạnh phúc, ngươi…”

“Doãn tình, thực xin lỗi, ta…” Tiểu đồng sợ nhìn doãn tình. Hắn biết doãn tình hiện tại nhất định rất tức giận, hắn thấp đầu, không dám lại nói nửa câu nói.

Doãn tình toàn thân máu giống nhau ở nháy mắt biến lãnh, con ngươi đen trung thiểm suy yếu.

“Tiểu đồng, ta hiện tại đã biến thành toàn bộ học viện trò cười, mọi người đều ở truyền thuyết chuyện của ta, nhưng ta căn bản không có câu dẫn quá gì nam nhân, vì sao bọn họ nhất định phải như vậy thương tổn ta? Tức nhất ngươi… Ta đem ngươi làm bằng hữu, ngươi làm sao có thể theo chân bọn họ cùng nhau phỉ báng ta?”

“Doãn tình, tuyết Vay nói đúng, ngươi hòa phong hộ vệ căn bản không xứng, người ta là mới nữ hoàng bên người hộ vệ, mà ngươi là cái gì? Ta làm như vậy cũng là ở giúp ngươi. Tuyết Vay từ nhỏ liền thích Phong hộ vệ , ngươi không cần lại si tâm vọng tưởng cùng tuyết Vay thưởng Phong hộ vệ, Phong hộ vệ đối với ngươi không có khả năng là thật tâm . A triệt vẫn muốn ta khuyên ngươi quay về Đài Loan, chẳng lẽ ngươi không biết a triệt thực yêu ngươi? Ta tin tưởng a triệt mới là thích hợp của ngươi nam nhân, ta làm như vậy cũng là vì của ta bạn tốt a triệt a!”

“Tiểu đồng, ngươi thật khó bà!” Doãn tình đã muốn bị tiểu đồng tức giận đến không biết muốn nói gì .

Quên đi, tiểu đồng là a triệt bạn tốt, hắn phải làm như vậy cũng là vì a triệt, ai giáo chính mình cô phụ a triệt nhiều như vậy, nàng ở nước Pháp này ba năm lý tất cả đều dựa vào a triệt giúp đỡ, lại lo nghĩ, nàng liền không hề sinh tiểu đồng tức giận.

“Quên đi, tiểu đồng, ta không với ngươi so đo , hi vọng về sau ngươi đừng hại nữa ta .” Doãn tình trừng mắt nhìn tiểu đồng liếc mắt một cái, xoay người còn muốn chạy,

Lại vọng tiến một đôi hàn triệt lam mâu, nàng cho tới bây giờ không thấy quá Phong Dực thần sắc như vậy dọa người, băng tuyết thông minh nàng lập tức tự hắn trong mắt đọc được một chút căm hận.

“Phong…”

“Tiểu Vi nói ngươi mỗi ngày buổi tối đều đã cùng này Đông Phương nam nhân tại không ai địa phương hẹn hò, đúng không?”

“Ta…” Nàng là hẹn tiểu đồng, nhưng không phải hẹn hò. Doãn tình ánh mắt dời về phía tiểu đồng, hi vọng hắn có thể nói nói mấy câu.

Tiểu đồng vừa thấy đến Phong Dực lãnh liệt ánh mắt, cái gì cũng chưa nói liền chạy nhanh chạy lấy người.

“Tiểu đồng, ngươi…”

“Đừng kêu, của ngươi tình nhân sớm đi rồi.” Ngực buồn khí, Phong Dực âm u thanh âm ở nàng đỉnh đầu vang lên.

“Tiểu đồng không là của ta tình nhân, Phong Dực, ngươi vì sao không tin ta?” Doãn tình bi phẫn ngẩng đầu nhìn Phong Dực đông lạnh mặt.

Phong Dực trầm mặc nhìn nàng, muốn từ nàng điềm đạm đáng yêu biểu tình trông được ra thật giả.

“Hi vọng ngươi về sau có thể khống chế một chút hành vi, ta không thích của ta nữ nhân cùng nam nhân khác rất tiếp cận.” Phong Dực tâm bị của nàng liên nhược ninh đau, hắn quyết định lại cho nàng một lần cơ hội.

Doãn tình thở dài nhẹ nhõm một hơi, theo Phong Dực dần dần dịu đi xuống dưới biểu tình, nàng biết hắn là tạm thời tiếp nhận của nàng giải thích, tuy rằng thực miễn cưỡng, nhưng chỉ muốn hắn nguyện ý cấp nàng cơ hội chứng minh là tốt rồi.

“Phong, ta biết gần nhất trong học viện có nhiều lắm về của ta lời đồn đãi, ta… Cho ta nhất một cơ hội được không? Ta sẽ chứng minh trong sạch của ta .” Doãn tình cầu xin , nàng đợi Phong Dực ba năm, nàng không thể lại mất đi cùng hắn cùng một chỗ cơ hội.

Tầm mắt giao nhau, Phong Dực bị nàng trong mắt nồng đậm ai oán chấn nhiếp.

Hắn gắt gao nhìn thẳng của nàng con ngươi, giống nhau muốn xem mặc linh hồn của nàng, hiểu biết rốt cuộc nàng là một cái như thế nào nữ nhân, rốt cuộc như thế nào nàng mới là chân chính nàng.

Ở Phong Dực nghiên cứu bàn chú quy hạ, doãn tình đánh một cái rùng mình.

Hắn căn vốn không tin nàng, nàng phải như thế nào hóa giải hắn hiểu lầm đâu?

Chính văn Chương 8:

Doãn tình một đêm không ngủ, nàng suy nghĩ một đêm, vẫn là không nghĩ ra chính mình bình thường cũng không cùng trong học viện nhân giao tiếp, vì sao bọn họ còn muốn như vậy thương tổn nàng.

Nàng tuy rằng là cái ngôn tình tiểu thuyết gia, nhưng có như vậy đáng giá mọi người nghị luận đều sao?

Đài Loan đối tính bảo thủ làm cho nàng ở này phương diện ngây thơ không biết, vì muốn viết hảo tiểu thuyết, nàng đi hỏi nam tính bằng hữu, này làm sao có sai đâu?

Nàng nghĩ đến nước Pháp là một cái mở ra quốc gia, đàm luận có liên quan tính chuyện tình hẳn là sẽ không tao đến người khác khác thường ánh mắt mới đúng, không nghĩ tới là một chính mình rước lấy một thân tinh.

Nàng là chiêu ai chọc ai ! Quên đi, đi tìm đừng y Lão sư nói chuyện đi, hắn hẳn là sẽ cho nàng tốt đề nghị. Nội tâm phiếm sáp doãn tình hi vọng tìm cá nhân thương lượng.

Nàng nhất định phải ở Phong Dực cùng tuyết Vay kết hôn phía trước hóa giải hắn trong lòng đối của nàng hiểu lầm, cũng làm cho hắn yêu thượng nàng.

Nhất tưởng đến muốn cho Phong Dực yêu thượng chính mình, doãn tình liền nhịn không được giơ lên một chút cười, hóa bi phẫn ra sức lượng nhất.

Vì Phong Dực, theo hiện tại bắt đầu, nàng muốn đã quên người khác thương tổn của nàng ngôn luận, bọn họ yêu như thế nào nói liền như thế nào nói đi, chỉ cần nàng không bị ảnh hưởng, cửu nhi cửu chi bọn họ sẽ cảm thấy nhàm chán mà buông tha cho lại trêu đùa nàng .

Nghĩ thông suốt này một tầng đạo lý sau, nàng biết trước mắt chính mình hàng đầu quan tâm là Phong Dực chuyện, về phần người khác hiềm ngôn hiềm ngữ cũng đừng để ở trong lòng.

“Không biết đừng y Lão sư hiện tại đang làm cái gì?” Doãn tình đã quên áo ngủ không đổi liền vội vàng việc việc hướng đừng y phòng ngủ chạy tới.

Nàng trong lòng ôm ngay cả vài cái buổi tối đuổi ra đến thiết kế đồ cảo, môn chưa xao liền đẩy cửa tiến vào đừng y phòng ngủ.

“Đừng y Lão sư thực xin lỗi! Ta không biết ngươi vừa thần vịnh trở về, ta là mang tác phẩm đến cho ngươi chỉ đạo một chút.”

Đừng y duy trì khỏe mạnh phương pháp chính là mỗi ngày sớm muộn gì đều du vịnh, hắn vừa mới thần vịnh trở về, giặt sạch một cái tắm nước lạnh sau mới đi ra, còn có nhân xâm nhập hắn phòng, trần trụi trên thân hắn cười nhìn doãn tình.

“Tình, của ngươi tác phẩm thức đêm đuổi được rồi?” Đừng y thực tán thưởng này đệ tử, đối doãn tình giống như tiểu cô nương hành vi căn bản không cần.

Sư sinh lưỡng đều đối thiết kế phi thường mê, vừa thấy đến doãn tình mang tác phẩm đến, đừng y bất chấp mặc vào áo, hai người liền di chuyển quân đội đến trước bàn nhìn tác phẩm.

“Tình, ngươi này tác phẩm” đừng y vừa thấy đến doãn tình mang đến đồ cảo, đột nhiên sắc mặt đại biến.

“Làm sao có thể phát sinh loại sự tình này đâu?” Hắn vô Pháp Tướng tín chính mình ánh mắt chỗ đã thấy.

Nhìn đừng y kinh ngạc kinh ngạc biểu tình, doãn tình khó hiểu hỏi: “Đừng y Lão sư, của ta tác phẩm không tốt sao? Vẫn là…” Này phân thiết kế đồ cảo nhưng là muốn tham gia một năm một lần mới nữ hoàng thưởng trận đấu dùng là, hơn nữa thu kiện hết hạn ngày ngay tại hôm nay.

“Đừng y Lão sư, ngươi như thế nào không nói lời nào?”

Doãn tình nóng nảy, gặp đừng y chính là trừng mắt to nhìn nàng, nói cái gì cũng chưa nói, trên mặt chỉ có thất vọng.

“Đừng y Lão sư, rốt cuộc phát sinh chuyện gì ?”

“Tình, tuyết Vay tối hôm qua đưa cho của ta thiết kế đồ cảo cùng của ngươi có một nửa giống nhau, ngươi…”

Nghe vậy doãn tình ngẩn người, của nàng thế giới giống như lập tức bị người đánh nát.

Của nàng trong đầu một mảnh không Bạch. Hiển nhiên có người cố ý yếu hại nàng, khả thiết kế sáng tác loại sự tình này chính là rất sợ bị người bắt chước, bị bắt chước nhân nếu lấy không ra chứng cớ chứng minh chính mình là nguyên sang nhân, ở thiết kế giới mới có thể bởi vì lấy trộm người khác Trí Năng mà thất bại thảm hại, thanh danh quét rác, từ nay về sau biến mất ở thiết kế vòng.

“Tình, ngươi… Tuyết Vay…”

Đừng y tự tan học sinh thiết kế tác phẩm ngăn tủ xuất ra tuyết Vay tối hôm qua giao cho hắn đồ cảo, lấy đến cùng doãn tình đồ cảo nhất so với, sau đó đừng khả nề hà xem xét doãn tình.

“Tình, tuyết Vay là Công Tước chi nữ, mà ngươi là một cái người phương Đông, cho dù Lão sư tin tưởng đồ cảo là ngươi sáng tác lý niệm, người khác vị tất hội tin tưởng, huống hồ ngươi cũng không phải tuyết Vay đối thủ. Tình, ngươi vì sao không chú ý một chút đâu? Ngươi muốn như thế nào đối kháng Công Tước chi nữ? Lão bản lần này nhất định… Ai! Tình, ngươi làm sao có thể đi trêu chọc đến tuyết Vay đâu?”

“Đừng y Lão sư, ngươi nhất định phải tin tưởng ta, ta… Này phân thiết kế đồ ta đã muốn cố gắng gần một tháng, ta không có khả năng đi sao chép tuyết Vay sáng tác lý niệm, ý nghĩ của ta cùng của nàng ý tưởng vẫn bất đồng, ta… Ta trở về lấy của ta từ bàn cùng thiết kế bản nháp đến chứng minh ta là trong sạch !”

Doãn tình tưởng hướng trở về phòng lấy chính mình thiết kế sơ thảo đến chứng minh chính mình trong sạch, đừng y lại nhíu mày gọi ở nàng.

“Tình, vô dụng , người khác muốn hãm hại ngươi – còn có thể đem chứng cớ lưu cho ngươi sao?”

Loại sự tình này đừng y gặp hơn, mấy năm gần đây này vòng luẩn quẩn vẫn tồn có một chút hắc ám mặt, chính hắn cũng từng thâm chịu này hại.

“Đừng y Lão sư, ta đây nên làm cái gì bây giờ?” Doãn tình lo lắng không phải về sau có thể hay không ở lại thiết kế vòng, nàng là lo lắng Phong Dực bởi vậy mà xem nhẹ nàng.

“Nhìn ra được tới là tuyết Vay ở đối phó ngươi. Tình, về sau ngươi muốn làm sao bây giờ?” Pháp la Công Tước thế lực ngay cả hắn vị này thiết kế giới chi phụ đều phải cấp vài phần mặt mũi .

“Đừng y Lão sư, ta… Ta không biết làm sao có thể phát sinh loại sự tình này vì sao đâu? Ta học thiết kế chỉ là vì tiếp cận Phong Dực, ta căn bản không nghĩ muốn thành vì sao đại sư, ta chỉ tưởng thắng được Phong Dực yêu nha! Lão sư, vì sao? Ta nên làm cái gì bây giờ?” Chẳng lẽ muốn nàng buông tha cho đối Phong Dực yêu sao?

Đừng y mãn nhãn sủng ái khinh ôm ôm doãn tình kiên, cấp nàng duy trì lực lượng.

“Đừng y Lão sư… Doãn tình…”

Cửa đứng hai người, một cái là mãn nhãn Phong Bạo Phong Dực, một người khác còn lại là cầu đắc ý tươi cười tuyết Vay.

“Phong Dực, ta…” Doãn tình tự đừng y trong lòng ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn đột nhiên xâm nhập hai người.

“Doãn tình, sớm như vậy ngươi ở đừng y Lão sư phòng ngủ làm cái gì?” Tuyết Vay cố ý khoa trương thét chói tai, của nàng biểu tình tối, giống nhau muốn nói cho nhân, đừng y cùng doãn tình quan hệ không phải là ít.

“Phong, ta lấy thiết kế đồ cảo tìm đến đừng y Lão sư…”

Phong Dực lam mâu lãnh trắc, hắn đừng quá, cự tuyệt nghe doãn tình giải thích.

“Trời ạ! Này…” Tuyết Vay đi hướng trước bàn, kinh ngạc đem doãn tình thiết kế đồ cảo đưa cho Phong Dực xem.”Phong, ngươi xem, doãn tình thiết kế đồ cảo như thế nào cùng của ta giống như?”

“Không phải! Đó là ta chính mình thiết kế , Phong, ngươi nhất định phải tin tưởng ta!” Nhìn Phong Dực càng ngày càng lạnh mâu quang, doãn tình nóng vội tưởng giữ chặt Phong Dực giải thích rõ ràng.

“Ta chỉ tin tưởng của ta ánh mắt chỗ đã thấy.” Phong Dực cầm lấy doãn tình thiết kế đồ cảo cẩn thận nhìn trong chốc lát, lập tức sắc mặt đại biến.

“Doãn tình, ngươi vì sao phải làm ra loại sự tình này? Tiểu Vi thiết kế này phân đồ cảo tìm rất nhiều tâm huyết, ta cùng lão bản thực xem trọng nàng lần này tác phẩm.” Phong Dực trầm giọng nói, một đôi ưng mâu linh lãnh nhìn quét doãn tình.

Doãn tình đột nhiên đánh một cái rùng mình, không có lại vì chính mình biện giải.

“Phong, ngươi là nói tuyết Vay đồ cảo ở lấy đến ta nơi này phía trước cũng đã trước đưa cho lão bản xem qua ?” Như vậy tình liền hết đường chối cãi . Đừng y lo lắng nhìn doãn tình.

Nhìn đừng y ngưng trọng biểu tình, doãn tình trong lòng thầm kêu một tiếng tao.

Chuyện này đối nàng mà nói rất nghiêm trọng , đột nhiên gặp phải loại sự tình này, nàng căn bản không biết nên làm cái gì bây giờ.

Nàng mắt hàm nước mắt, muốn nói lại thôi nhìn Phong Dực.

“Phong, mời ngươi tin tưởng ta, đồ cảo là ta chính mình thiết kế , người khác không tin không quan hệ, ta chỉ muốn ngươi tin tưởng!”

“Sự thật xảy ra trước mắt, ngươi dạy ta như thế nào tin tưởng? Tiểu Vi thường tới tìm ta thảo luận này phân đồ cảo, của nàng mỗi một cái tiến độ ta đều nhất thanh nhị sở. Doãn tình, ngươi vì sao phải làm như vậy đâu?”

“Ta…” Doãn tình mắt lạnh nhìn tuyết Vay.”Tuyết Vay, ngươi vì sao muốn như vậy hãm hại ta?”

“Doãn tình, ngươi đừng ngậm máu phun người! Ta nhưng là đường đường Công Tước chi nữ, ta làm sao hãm hại ngươi này tiểu nhân?” Tuyết Vay hung hăng đầu cấp doãn tình một cái xem thường, sau đó ngoài cười nhưng trong không cười nói.

“Doãn tình, tiểu Vi tuyệt đối sẽ không làm ra nguy hại người khác chuyện, chuyện này ta có thể đảm bảo. Ngươi không cần lại thương tổn tiểu Vi , chuyện này ta sẽ nói cho lão bản, từ nàng đến quyết định.” Phong Dực tuyệt vọng nhìn doãn tình liếc mắt một cái.”Đừng y Lão sư, mời ngươi mặc quần áo theo ta đi gặp lão bản.”

“Phong, ta là trong sạch , ta không có lấy trộm người khác …”

“Ngươi là trong sạch sao? Vậy ngươi vì sao mặc như vậy đến giao thiết kế đồ cảo đâu?” Nàng sáng sớm phủ áo ngủ chạy đến nam nhân phòng ngủ, dạy người như thế nào tin tưởng nàng là trong sạch ?

“Ta đã quên…” Doãn tình thế này mới cúi đầu nhìn chính mình y . Vì Phong Dực, nàng


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch