Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

làm của nàng tính thí nghiệm?” Phong Dực trong lòng nổi lên một cỗ toan.

“Ta chỉ là nghe nói. Đúng rồi, Phong, ngươi nếu đã muốn quyết định , phải nhanh đi tìm tuyết Vay nói rõ ràng, tuyết Vay là minh lí lẽ cô gái, ta tin tưởng nàng nhất định hội chúc phúc của ngươi.”

Phong Dực nhìn ra tang ngươi yên cố ý bỏ qua một bên có liên quan doãn tình không lo hành vi trong lời nói đề.

“Tiểu thư, ta sẽ đi biết rõ ràng doãn tình ý tưởng !” Hắn muốn nữ nhân, không có không chiếm được thủ .

Doãn tình là hắn muốn nữ nhân, hắn sẽ không làm cho nàng ở hắn thế lực trong phạm vi còn có khác thời gian tìm tới người khác.

Chính văn Chương 7:

Tuyết Vay là pháp La gia kiêu ngạo, nàng bộ dạng giống như tráng men oa nhi, bề ngoài lượng lệ mà thưởng mắt. Không ai bì nổi gia thế bối cảnh hơn nữa thân mình ưu việt điều kiện, làm cho nàng trở thành chúng gia nam tử theo đuổi mục tiêu.

Nhưng là nàng lại chỉ tâm hệ một người nam nhân, thì phải là giống một đạo Phong dường như Phong Dực, hắn này một đạo Phong làm cho nàng tróc không được, hắn cũng không thị của nàng cùng vĩ đại.

Nàng thật không ngờ Phong Dực sẽ tìm đến nàng, hơn nữa là hắn chủ động bước vào của nàng phòng, đây chính là nàng chờ đợi đã lâu chuyện.

“Phong, ba năm không thấy, ngươi càng thêm anh tuấn suất tức giận. Có thể bị lão bản tuyển mắc mưu của ngươi tân nương ta thật cao hứng, ngươi đâu?”

Tuyết Vay là một cái thông minh nữ nhân, ở yến hội thượng phát sinh kia nhất đoạn ngắn nhạc đệm, đã muốn đủ làm cho nàng cẩn thận cẩn thận.

Nàng sợ Phong Dực là tới dập nát của nàng mộng đẹp , hắn tới chơi lại làm cho nàng ngực buồn bực kinh hoảng.

“Tiểu Vi, ta là đến với ngươi nói ta không thể cưới ngươi.” Phong Dực nhìn thẳng tuyết Vay.

“Phong, vì sao?” Tuyết Vay tái nhợt nhất Trương Mỹ Lệ khuôn mặt nhỏ nhắn, cắn chặt môi dưới, nhẫn mấy muốn đoạt vành mắt nước mắt.

Đối luôn luôn tâm cao khí ngạo tuyết Vay mà nói, Phong Dực cự tuyệt không thể nghi ngờ bị thương của nàng tự tôn.

“Ta so ra kém gì một nữ nhân sao?”

Phong Dực vẻ mặt tuấn lãng, ở hắn trên mặt có hơi hơi ý cười, tuyết Vay chưa từng có xem qua như vậy hắn.

“Tiểu Vi, của ngươi vĩ đại là mọi người hữu mục cộng đổ , ta chỉ là nhỏ tỷ bên người một cái nho nhỏ hộ vệ, mà ngươi là Công Tước chi nữ, pháp la Công Tước nhất định đã sớm tưởng đem ngươi gả cho lân cận vương tử, mà ngươi cũng thích hợp quá cái loại này ngày, ngươi nếu theo ta, ta tuyệt không có thể cho ngươi cái loại này ưu việt cuộc sống .” Phong Dực giao trái tim lý trong lời nói nói cho tuyết Vay.

Tuyết Vay mắt hàm lệ, lắc lắc đầu.”Phong, ta mặc kệ ngươi là cái gì, theo nhận thức ngươi, ta liền đối với ngươi nhất kiến chung tình, ngươi vẫn biết thẳng ta đối với ngươi cảm tình , ta yêu ngươi a, Phong!”

Tuyết Vay rốt cuộc bất chấp nữ nhân rụt rè, vì sợ mất đi Phong Dực, nàng quyết tâm mặc kệ dùng gì biện pháp đều phải lưu lại hắn.

“Tiểu Vi, lấy của ngươi cùng điều kiện, ngươi có thể gả cho so với ta càng người tốt, ta cũng không thích hợp ngươi, chúng ta có thể làm vĩnh viễn bằng hữu.” Phong Dực đối tuyết Vay cũng không có thương tiếc tình ý, hắn thật sự liền đem nàng trở thành bằng hữu.

“Phong, vì sao? Ta phải biết rằng cái kia nữ nhân là ai?” Tuyết Vay là một cái tuyệt không nhận thua nữ nhân.

“Nàng là doãn tình.” Phong Dực nhắc tới khởi doãn tình tên, bên môi liền vẽ bề ngoài một chút thâm tình mỉm cười.

Kia mạt cười xem ở tuyết Vay trong mắt nói có bao nhiêu chói mắt còn có nhiều chói mắt, nàng phẫn hận nhấp mím môi, khóe miệng cầu một chút lạnh lùng cùng tàn khốc.

“Doãn tình, chính là học viện nội cái kia thích trêu hoa ghẹo nguyệt nữ nhân? Phong Dực, ngươi cũng bị nàng mê hoặc sao? Ngươi có biết nàng ở Đài Loan là một cái ngôn tình tiểu thuyết gia sao? Ngươi có biết nàng có bao nhiêu dâm đãng sao? Nàng thế nhưng muốn từng cái nam Nhân Giáo thụ nàng giường công, ngươi có biết nàng học giường công muốn làm sao sao? Thế nhưng chỉ là vì viết tiểu thuyết, nàng ở viết phiến tình dâm đãng tình yêu tiểu thuyết nha! Phong, nàng là một cái không biết xấu hổ nữ nhân, học viện nhưng lại sẽ làm cái loại này người đến học thiết kế, lão bản còn thật thưởng thức ban thưởng của nàng tài hoa, nàng có cái gì tài hoa đâu? Không phải là ở trên giường dụ dỗ nam nhân, làm cho nam nhân quỳ gối ở của nàng hai chân trong lúc đó, ta xem ngay cả đừng y Lão sư đều bị nàng mê hoặc ! Phong, ngươi phải chú ý, đừng bị nàng hồn nhiên bề ngoài cấp cho.”

Tuyết Vay này một phen nói đến Phong Dực tâm khảm lý, Phong Dực biết ba năm trước đây ở pháp hoa khách sạn gặp được doãn tình, liền là vì doãn tình muốn viết ngôn tình tiểu thuyết, cho nên đến thỉnh giáo hắn, còn tự động hướng hắn hiến thân.

Này cũng là vì sao ở gặp được doãn tình khi hắn cũng không có chủ động nhận thức của nàng nguyên nhân, mà doãn tình cũng không có nhắc tới bọn họ từng có quá kia một đoạn. Chẳng lẽ doãn tình đối hắn thật sự chính là ở lợi dụng hắn truyền thụ nàng cao siêu giường kỹ?

Tuyết Vay trong lời nói, làm cho Phong Dực không thể không hoài nghi khởi doãn tình.

“Phong, ngươi có biết ta không thích loạn nói huyên thuyên, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, chính tai nghe được cái gì, ta sẽ không ác độc như vậy đi phỉ báng một nữ nhân. Doãn tình tuy rằng cũng không nói chính mình chuyện, nhưng là cùng nàng có nhất chân nam nhân đem chuyện của nàng tất cả đều giũ ra đến đây, có liên quan của nàng Bát Quái truyền khắp Hepburn học viện, không biết lão bản có hay không nghe được lời đồn đãi?” Tuyết Vay xem Phong Dực sắc mặt ngưng trọng, nàng tiếp tục phiến Phong đốt lửa.

“Gần nhất học viện nội thật sự có như vậy lời đồn đãi sao?” Phong Dực túc nổi lên anh mi, lam mâu giấu Phong Bạo.

“Phong, ngươi nhận thức ta lâu như vậy , còn nghi ngờ lời nói của ta sao? Ta sẽ bởi vì thua mà làm ra phỉ báng người khác chuyện sao?” Tuyết Vay bài trừ vài giọt nước mắt, mới trước đây chỉ cần nàng rơi xuống lệ, Phong Dực đều đã ôm nàng an ủi.

Nàng nhiều hi vọng lại lần nữa ôi ở hắn rộng lớn ôm ấp, nàng nhất định phải đem hắn cướp về.

“Tiểu Vi, ngươi đừng khóc, ta không ý tứ này.” Giống như trước kia giống nhau. Phong Dực vươn hai tay ủng ở tuyết Vay.

Tuyết Vay thuận thế tựa vào Phong Dực trong lòng tìm kiếm an ủi.

“Phong, ta rất nhớ chúng ta nhỏ (tiểu nhân) thời điểm nga! Vô luận phát sinh chuyện gì, ngươi đều đã bồi ta, chúng ta cùng tiến lên học, cùng nhau ngoạn, ngươi trừ bỏ phải bảo vệ lão bản, còn lại thời gian đều là của ta… Vì sao ngươi không có yêu thượng ta? Là ta không tốt sao?” Thừa cơ bả đầu chôn ở Phong Dực trong ngực, tuyết Vay giả bộ run rẩy đứng lên.

Phủ phủ tuyết Vay một đầu mềm mại tóc vàng, Phong Dực nói: “Tiểu Vi, ngươi tốt lắm, từ nhỏ ngươi cũng rất vĩ đại.”

Tuyết Vay là một cái băng tuyết thông minh nữ nhân, từ nhỏ nàng tựa như một cái công chúa bàn bị người yêu thương, nguyên bản nàng hẳn là kế thừa pháp la Công Tước chuyện nghiệp,

Khả nàng là một Phong Dực đi vào Hepburn học viện học tập trang phục thiết kế.

“Khả là của ta hảo, của ta vĩ đại ngươi đều không thấy được a!” Tuyết Vay thống khổ nhấp mím môi.

“Tiểu Vi, nhất định hội có một người nam nhân nhìn đến của ngươi tốt đẹp, mà ta vĩnh viễn là bằng hữu của ngươi, của ngươi huynh trưởng.” Hắn vĩnh viễn đem nàng trở thành là người nhà của hắn.

“Phong, chẳng lẽ ta thật sự không có nửa điểm cơ hội?” Nhìn Phong Dực trên mặt kiên định, tuyết Vay tâm trừu đau không thôi.

Bị đừng y gọi tới tìm tuyết Vay lấy đồ cảo doãn tình, không nhưng lại gặp được đến Phong Dực cùng tuyết Vay như thế thân mật bộ dáng.

Phong Dực là như vậy ôn nhu ủng tuyết Vay, mà tóc vàng, cao gầy lại kiện mỹ tuyết Vay các phương diện đều là như thế vĩ đại, nghe nói vẫn là Công Tước chi nữ.

Doãn tình ảm đạm cúi thấp đầu xuống, trong lòng ôm không hòm không biết có nên hay không lại ôm trở về,

Nhưng là không có giúp đừng y lấy đến đồ cảo lại không thể trở về báo cáo kết quả công tác. Ở nàng thế khó xử khi, nàng phát hiện Phong Dực giống như phải rời khỏi .

Nàng vội vàng việc việc trốn được một bên đi, trong lòng tưởng không ra chính mình vì sao sẽ có loại này giống làm tặc hành động khả nàng quá mau muốn che dấu chính mình , không cẩn thận nhưng lại bán một chút.

Trong phòng Phong Dực cùng tuyết Vay phát hiện cửa hiện lên một chút bóng đen, hai người đi hướng cửa xem xét đến tột cùng.

“Doãn tình.” Nhìn đến doãn tình, Phong Dực banh mặt âm thanh lạnh lùng nói.

“Doãn tình, ngươi nhưng lại nghe lén ta cùng Phong Dực nói chuyện, ngươi này nữ nhân như thế nào như vậy không có giáo dưỡng?” Tuyết Vay thừa cơ nhục nhã doãn tình.

“Ta… Ta không có nghe lén, là đừng y Lão sư muốn ta đến với ngươi bắt ngươi thiết kế đồ cảo, ta…” Doãn tình càng giải thích càng kích động, nhìn đến Phong Dực lãnh liệt ánh mắt, lòng của nàng thu nhanh , chỉ cảm thấy ủy khuất.

“Đừng y Lão sư? Thiết kế vây cảo ta sẽ chính mình đưa đi, đừng y Lão sư làm sao làm điều thừa muốn ngươi tới lấy, huống chi của ta thiết kế đồ cảo lại làm sao có thể giao cho ngươi.” Tuyết Vay cao ngạo nhìn doãn tình, đối của nàng địch ý thật là rõ ràng.

Doãn tình trong lòng ê ẩm , nàng hàm lệ nhìn Phong Dực, nghĩ đến hắn sẽ thay chính mình hướng tuyết Vay giải thích một chút.

“Doãn tình, ngươi hẳn là biết thiết kế đồ cảo đối chính mình tầm quan trọng, ngươi cũng muốn tham Gaby thi đấu , đừng y Lão sư làm sao có thể muốn ngươi tới lấy tiểu Vi thiết kế đồ cảo? Vạn nhất ngươi đem tiểu Vi sáng ý học trộm đi, tiểu Vi làm sao bây giờ?” Phong Dực lớn tiếng trách cứ doãn tình không phải.

“Phong, ta sẽ không học trộm tuyết Vay sáng ý, ta không phải người như thế!” Doãn tình hàm lệ, không thể tin được Phong Dực hội như vậy hiểu lầm nàng.

Phong Dực trong mắt hiện lên một chút lãnh miệt còn có không tin.

Tuyết Vay ánh mắt lóe ra, bởi vì là nàng gọi người nói cho đừng y, muốn đừng y phái người đến cùng nàng lấy thiết kế đồ cảo, thiết kế làm cho doãn tình ở Phong Dực trong lòng lưu lại chỗ bẩn, không nghĩ tới thời gian như vậy vừa vặn, Phong Dực vừa vặn đến nàng nơi này, như thế rất tốt, cũng đỡ phải nàng lại tốn nước miếng.

Nàng nhìn ra được đến Phong Dực đối doãn tình yêu còn thiếu tín nhiệm, nàng nếu tốt đến Phong Dực, nhất định theo này phương diện xuống tay.

“Phong, thật là đừng y Lão sư muốn ta hướng tuyết Vay lấy thiết kế đồ cảo , mời ngươi tin tưởng ta!”

Phong Dực vì sao không tin nàng, lòng của nàng đau quá nga! Doãn tình trong mắt rưng rưng nhìn Phong Dực.

“Doãn tình, sự thật xảy ra trước mắt, nếu không ngươi nói, của ngươi đồ cảo thiết kế tốt lắm sao?” Doãn tình lắc lắc đầu.

“Kia là được rồi, ngươi là đừng y Lão sư đắc ý môn sinh, đừng y Lão sư luôn luôn thiên vị ngươi, ai biết có thể hay không là đừng y Lão sư muốn ngươi tới lấy, sau đó cố ý cho ngươi cơ hội đào trộm của ta sáng ý.” Tuyết Vay cố ý nói như vậy.

Phong Dực tức giận túc mi, hồ nghi nhìn doãn tình.

Ở Phong Dực lãnh liệt nhìn chăm chú hạ, chỉ cảm thấy đến nhục nhã cùng ủy khuất, cũng có thất vọng.

“Của ta sáng tác luôn luôn đều là ý nghĩ của chính mình, ta căn bản không có khả năng đi học trộm người khác sáng ý.” Nàng liều mình suyễn khí vì chính mình biện giải.

“Doãn tình, ý của ngươi là nói của ta thiết kế căn bản bất nhập của ngươi mắt sao? Ngươi đây là ở châm chọc ta sao?” Tuyết Vay sắc mặt nhất Bạch.”Ngươi cho là ngươi thật là Hepburn trong học viện thứ nhất tài nữ sao? Dám khinh bỉ ta này Công Tước chi nữ tài hoa?” Nàng khí thế bức nhân tới gần doãn tình.

Doãn tình liên tục lui bước, nàng có thể theo tuyết Vay trong mắt phụt ra ánh lửa phát hiện nàng là cố ý nói như vậy nàng, muốn cho Phong Dực hiểu lầm nàng.

Vì sao? Nàng chưa từng có chọc tới tuyết Vay a!

Nàng nhìn tuyết Vay, tại kia song tử lam mâu trung nàng thấy được hận.

Nàng đã hiểu, tuyết Vay hội đối nàng như vậy hoàn toàn là vì Phong Dực, nhưng vì sao đâu?

Nhìn doãn tình thủy mâu, Phong Dực tâm nhất thu nhanh, hắn rất muốn tin tưởng nàng, nhưng là nhiều lắm điểm đáng ngờ cũng không dung hắn hoài nghi.

Phong Dực trong mắt không tín nhiệm đau đớn doãn tình tâm, bởi vì nàng là như vậy yêu hắn, cho nên thực để ý chính mình ở trong lòng hắn hình tượng.

Ba năm trước đây nàng lần đầu nhìn thấy hắn liền đối hắn giao tâm, thậm chí cho hắn quý giá nhất tấm thân xử nữ, nàng là như vậy nhận định hắn chính là cùng nàng người già giai lão nhân.

Nàng vì hắn hàng đêm thương tâm, cắn nuốt một mình đãi ở tha hương cô độc, mỗi đêm rưng rưng mà miên, chỉ vì nàng hướng chính mình không có khả năng khiêu chiến,

Khêu đèn khổ đọc mới có hôm nay, của nàng thiết kế có lẽ không phải tốt lắm, đều là chính mình tâm huyết, sao dung người khác như thế nói xấu, khinh thường.

“Phong, gần nhất học viện nội đều truyền thuyết doãn tình thiết kế phong cách căn bản không phải dựa vào chính mình, bọn ta là dựa vào nam nhân, nàng cùng học viện nội Đông Phương nam nhân giao tình phi so với tầm thường, hội nghị thường kỳ quan ở trong phòng dài cho tới hừng đông, cô nam quả nữ cùng chỗ nhất thất, ai biết của nàng thiết kế đồ cảo là như thế nào đi ra .”

“Tuyết Vay, ngươi làm sao có thể bịa đặt nói lung tung nói vu oan ta? Tất cả mọi người là ở thảo luận thiết kế lý niệm, sáng tác thiên địa là mở ra , chúng ta chính là cho nhau thảo luận, chúng ta…”

“Doãn tình, ngươi dám nói ngươi không đi tìm học viện nội gì một cái nam đồng học, hỏi bọn hắn lần đầu tiên tính kinh nghiệm là khi nào thì? Còn có bọn họ tính số lần, đại khái một tuần cùng nữ nhân làm vài lần, một lần là bao lâu, dùng cái gì phương pháp ”

“Tốt lắm! Tiểu Vi 1″ Phong Dực động khí rống ở tuyết Vay kế tiếp nan kham ngôn ngữ, hung ác ánh mắt sắc bén bắn về phía doãn tình.”Doãn tình, tiểu Vi nói là thật vậy chăng?”

Doãn tình gục đầu xuống, không dám chống lại Phong Dực tràn đầy cuồng bạo giận mâu. Hiện tại nàng có thể nói là hết đường chối cãi . Nàng rõ ràng cắn răng gật đầu.

“Phong, đừng cùng loại này nữ nhân tức giận , chúng ta đi tìm đừng y Lão sư.” Tuyết Vay cố ý lấy tay nhu nhu Phong Dực cao thấp phập phồng cơ ngực, cười đến thực diêm dúa.

Doãn tình không thấy Phong Dực biểu tình, thẳng đến hắn cùng tuyết Vay rời đi, của nàng nước mắt mới vỡ đê.

Nàng đến hỏi nhân là a triệt trước kia đồng học, nàng nghĩ đến hắn biết nàng ở viết tiểu thuyết, cho nên mới đến hỏi hắn . Nàng một người ở nước Pháp cuộc sống như vậy khó khăn, nếu gọi điện thoại quay về Đài Loan hỏi a


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch