Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

nhân là có cũng được mà không có cũng không sao?

Chẳng lẽ toàn bộ là vì tân nương chọn người vô luận là ai cũng không là hắn trong lòng cô gái, cho nên hắn không sao cả, chỉ cần lão bản đáp ứng là tốt rồi?

“Ta thú ai đều không sao cả!”

Doãn tình tâm giống nhau bị hung hăng đâm một chút.

“Phong, ta, ngươi thật sự như vậy yêu cái kia kêu tử luyến cô gái?”

“Nàng không gọi tử luyến.”

“Ta biết, nhưng là ngươi tìm tâm huyết vì nàng thiết kế quần áo tử luyến, ở lòng của ngươi trung, của nàng phân lượng là nặng như vậy, trọng đến làm cho muốn tiếp cận của ngươi nữ người không thể thở dốc, ta tin tưởng trong lòng ngươi cũng không thích tuyết Vay đi?”

Doãn tình đau lòng đau đến không biết nên làm cái gì bây giờ. Nàng phải như thế nào cho hắn biết nàng thương hắn?

“Tiểu Vi bất đồng, ta làm chuyện gì nhất định sẽ không thương tổn nàng, nàng trong lòng ta có nhất định phân lượng.” Hắn cùng tiểu Vi từ nhỏ cùng nhau lớn lên, loại này tình nghĩa không phải người khác có thể dễ dàng phá hư .

Ngay cả tuyết Vay ở ngươi trong lòng đều là đặc biệt , vì sao ngươi cô đơn đã quên ta? Doãn tình vô Pháp Tướng tín chính mình thật sự là một cái như vậy không có lực hấp dẫn nữ nhân, mới có thể làm cho Phong Dực căn bản nhớ không thể.

Nàng cảm thấy dường như ti nga! Nàng ở bên trong tâm hò hét hắn khi nào thì mới có thể nhớ lại nàng.

“Như vậy ngươi cùng tuyết Vay nhận thức đã lâu?”

“Này là của ta việc tư. Hiện tại thỏa mãn ta đi!”

Phong Dực cúi đầu hung hăng hôn trụ của nàng miệng.

Hắn ôm thân thể của hắn, lại đem chính mình kiên đĩnh đặt ở của nàng u kính cửa vào, sau đó rất khởi thắt lưng can tiến vào nàng.

“A… Phong…” Doãn tình móng tay lâm vào bờ vai của hắn cơ bắp, hắn sung huyết dâng trào dám xâm nhập của nàng trách huyệt, một chút không gian đều không có.

Thống khổ cùng khoái hoạt cảm giác cùng nhau tiến vào thân thể của hắn, nước mắt đã ở bất tri bất giác trong lúc đó chảy xuôi xuống dưới.

Nàng phải như thế nào bắt lấy hắn này một đạo đón gió?

“A… Tình nhi, giáp ta!” Phong Dực làm cho chính mình nóng rực rút ra một chút, sau đó hai tay bổng trụ nàng viên kiều cái mông, đẩy vào một chút, sau đó lại đâm vào, lặp lại động tác, làm cho chính mình có thể càng tiến vào của nàng hoa tâm.

Tay hắn thân hướng hai người kết hợp địa phương, chỉ phúc ở đóa hoa gian kìm, hắn đề cao cái mông, làm cho chính mình dài căn có thể liberdade thôi chen vào nhập.

“A…” Doãn tình lay động thân thể theo hắn tiết tấu luật động.

Hai người thân thể lại một lần nữa chiếm được thỏa mãn, khả doãn tình tâm lại có vẻ hảo hư không.

Vì sao hắn yêu không thể giống hắn tinh dịch giống nhau sái mãn của nàng ở chỗ sâu trong, làm cho nàng kinh lật, làm cho nàng cảm động đâu?

Hoài như vậy đau khổ, doãn tình hư thoát đi vào giấc ngủ, đợi cho nàng nhân ánh mặt trời chiếu rọi mà tỉnh lại, Phong Dực còn ôm nàng.

Doãn tình cúi đầu nhìn chính mình trần trụi, toàn thân giống bị xe tải triển quá giống nhau toan đau, nàng không biết theo ai khóc lên, nhớ lại chua sót lan tràn mở ra.

Thật sự là mất mặt quăng về nhà !

Doãn tình phát hiện chính mình ở té xỉu sau là từ Phong Dực trực tiếp mang về trong phòng, hơn nữa nàng vừa tỉnh đến phát hiện hắn đang gắt gao ôm lấy chính mình, hơn nữa hắn cái kia còn tại nàng trong cơ thể cương.

Trời ạ! Nàng nho nhỏ kinh hô một tiếng, không dám tùy ý vọng động, sợ bừng tỉnh của nàng bạch mã vương tử.

Trải qua ba năm thời gian, nàng nguyên tưởng rằng chính mình không hề như ba năm trước đây bàn ngu xuẩn, không nghĩ tới vẫn là giống nhau, nàng cùng hắn ở trên giường dâm đãng biểu hiện, làm cho nàng không biết nên như thế nào đối mặt tỉnh lại hắn.

Doãn tình tưởng trừu khai thân mình, khả nàng phát hiện thật sự không có cách nào ở không kinh động Phong Dực dưới tình huống rời đi.

Nhưng từ lúc doãn tình giật mình thân mình khi Phong Dực liền tỉnh lại , hắn vẫn bế ánh mắt, chờ nàng sẽ có hành động, trộm dò xét thấy nàng vô lực giãy dụa cùng ủ rũ bất lực khi, hắn rốt cục nhịn không được bật cười.

“Phong, ngươi tỉnh? !” Thì ra này đại sắc lang sớm tỉnh. Doãn tình oán hận tưởng.

“Của ta nơi đó ở ngươi trong thân thể thũng lên, đem ta bừng tỉnh.”

Giống như Phong Dực mong muốn , doãn tình đỏ bừng lên hai gò má, thấp một đầu, không dám liếc hắn một cái.

“Phong, ngươi thực đáng giận!”

“Ngươi thích của ta đáng giận, không phải sao?”

Giơ lên một chút cuồng khiếp cười, Phong Dực bắt đầu di động thân mình, doãn tình nhịn không được phát ra sung sướng rên rỉ.

“Tình nhi, tưởng lại đến một lần sao?” Phong Dực đưa ra mời.

Doãn tình lại lần nữa toàn thân đỏ bừng, nàng thầm nghĩ tìm cái địa động đem chính mình giấu đứng lên.

“Ta muốn đi phòng tắm!”

Phong Dực rút ra bản thân dâng trào, doãn tình thừa cơ giữ chặt chăn bông bao lấy chính mình hướng phòng tắm phóng đi.

Phong Dực cười ở nàng phía sau giơ lên.”Tình nhi, ta không ngại cùng ngươi lại đến cái uyên ương dục.”

Đóng cửa lại sau, doãn tình cẩn thận kiểm tra khóa cửa,, mới lớn tiếng quát: “Ta để ý!”

Phong Dực tiếng cười từ trong ngực truyền ra, chấn đắc toàn bộ trong phòng đều là hắn tiếng cười.

Doãn tình mắc cỡ chết được!

**bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net****bbs. 4yt. net**

Tang ngươi yên là trước mắt nước Pháp mới giới nữ hoàng một trong, là mới giới hết sức quan trọng nhân, thân mình chính là một cái sâu sắc lưu hành mới lãnh tụ nàng một thân tài hoa dào dạt, tuy rằng phía trước bởi vì gia tộc bị hạ một cái nguyền rủa mà mất đi người yêu dũng khí, vẫn phong bế đối khác phái tiếp cận, thậm chí bởi vì nguyền rủa thiếu chút nữa mất đi kiếp này yêu nhất, may mắn may mắn lại lần nữa buông xuống trên người nàng, làm cho nàng có thể cùng nghĩa quốc quốc vương lam Terry sẽ thành thân thuộc, vĩnh kết đồng tâm.

Giờ phút này nàng cùng lam Terry quá hạnh phúc mà ngọt ngào cuộc sống, có được một đôi nữ nhân, ở nàng cùng lam Terry cảm tình ngọt như mật luyến, đột nhiên nghĩ đến vẫn tùy tùng chính mình lại vẫn người cô đơn bốn gã hộ vệ, nàng hi vọng bọn họ đều có thể được đến hạnh phúc, vì thế quật khởi vì bọn họ làm mai mối ý tưởng.

Ở nàng tỉ mỉ trù bức tranh hạ, nàng thủ tổ chức này một cái tuyển tú hội, cũng làm cho bốn vị lại có năng lực thiết kế giới Tân Tú trở thành tứ đại hộ vệ chung thân bầu bạn.

Nàng thực vừa lòng chính mình sở tuyển ra đến bốn vị con gái, bất quá, bất quá có nhất Ti Ti tiếc nuối là, cùng nàng giống nhau có Đông Phương huyết thống doãn tình, nghe đừng y nói nàng ở Đài Loan vẫn là một cái ngôn tình tiểu thuyết gia, thân mình điều kiện cũng không sai, nàng vốn là muốn đem nàng bán phân phối Phong Dực, nhưng là…

Nàng tràn ngập Trí Năng con ngươi hiện lên một chút quỷ quang. Này hết thảy đều là đừng y Lão sư quỷ kế, nàng cũng chỉ là phối hợp một chút, hi vọng chính như đừng y Lão sư theo như lời, Phong Dực nhất định sẽ tìm đến nàng.

Tang ngươi yên cầu một chút cười, nhìn chính mình cửa ban công, tính kế Phong Dực như thế nào còn không có tìm đến nàng.

“Ta không biết Phong đúng là như vậy tinh lực tràn đầy, bọn họ đãi ở trong phòng có một đêm hơn nữa một cái ban ngày , trời ạ, cái kia đáng thương doãn tình nhất định bị hắn khi dễ đã chết.”

Tang ngươi yên không khỏi đồng tình doãn tình.

“Thân ái lão bà, ngươi vì sao mặt nhăn mi đâu?”

Nghĩa quốc quốc vương lam Terry ở trong phòng tìm không thấy ái thê, vội vàng việc việc chạy tới của nàng văn phòng.

“Thụy, ta không phải muốn ngươi đi trước dùng cơm, ta còn có công tác… Ngô — ”

Lam Terry mới mặc kệ ái thê kháng nghị, hắn đem lửa nóng đầu lưỡi tham tiến nàng trong miệng hấp thu Cam Lâm.

“Thụy…”

Cho dù hắn nhóm đã muốn có hai cái tiểu hài tử, khả bọn họ trong lúc đó nhiệt liệt vẫn là thực sí.

Hai người chỉ cần chạm vào cùng một chỗ, nhiệt tình đó là càng không thể vãn hồi.

Lúc này tang ngươi yên áo bị xả lạc, lam Terry bàn tay to cấp bách thân hướng nàng như Dương Chi hai vú gian khiêu khích.

Ồ ồ tiếng thở dốc tràn ngập toàn bộ phòng.

Lam Terry đem tang ngươi yên để khố kéo hạ, bắt tay tham nhập của nàng tư mật chỗ, ngón trỏ đầu ngón tay đùa nàng phiếm xuân ý hoa đế, hắn ngón giữa tà ác đâm vào của nàng hoa huyệt, ở huyệt nội vừa kéo nhất đưa.

“Thụy, không… Không… Ta còn có việc cùng với Phong đàm, chúng ta không thể…” Lam Terry đụng chạm làm cho tang ngươi yên cao trào không ngừng.

Nếu không phải sợ Phong Dực tùy thời hội tiến vào, tang ngươi yên cũng rất muốn cùng lam Terry cùng chung cực lạc.

“Thân ái , ta không được, ta nhất định phải tìm ngươi dập tắt lửa, ta… Cho ta…”

Lam Terry một bên thở dốc một bên cởi chính mình tây trang khố, sau đó đào ra bản thân dâng trào trực tiếp đâm vào của nàng xuân triều trung, cuồng liệt phóng thích hắn tình yêu.

“Thụy, không… A… Ân…”

Tang ngươi yên nhịn không được theo lam Terry trừu thứ rên rỉ ra tiếng.

Dâm lãng thanh âm hỗn loạn hai người dục niệm, làm chưa gõ cửa đột nhiên hướng vào Phong Dực khuôn mặt tuấn tú hiện lên một chút bỡn cợt, khóe môi quải một chút xấu xa mỉm cười.

“Khụ! Quốc vương, tiểu thư, thực xin lỗi!”

Phong Dực quả nhiên tìm đến tang ngươi yên , khả hắn rất lo lắng, cho nên đã quên bình thường thân sĩ phong độ.

Thấy trong văn phòng chính đang tiến hành việc sau mới ý thức được chính mình đường đột, cho nên hắn trước đem cửa mang theo, sau đó đứng ở ngoài cửa chờ.

Chỉ chốc lát sau, lam Terry y đầy đủ đi ra, thấy đứng ở ngoài cửa Phong Dực, hắn nghiến răng nghiến lợi nói: “Phong hộ vệ, này cừu không báo phi quân tử, ngày khác ngươi có 『 chuyện quan trọng 』 khi, ta nhất định sẽ đi tìm ngươi thương lượng, thương lượng. Đúng rồi, lão bà của ta ngươi đừng mượn lâu lắm nga!”

“Là (vâng,đúng) , quốc vương.” Phong Dực mau nhịn không được ý cười, nhưng hắn biết rõ lam Terry tính tình, trừ phi là có tang ngươi yên ở đây, bằng không mỗi người đều phải có chuẩn bị tâm lý bị hắn pháo oanh.

Gặp lam đặc đoan đi xa, Phong Dực mới thở ra một hơi, gõ cửa đi vào tang ngươi yên văn phòng.

Hắn giống như lơ đãng nhìn thoáng qua tang ngươi yên Phi Hồng hai gò má, sau đó thẳng ở nàng đối diện ngồi xuống.

“Tiểu thư, quấy rầy ngươi , nhưng là ta có trọng yếu sự tình nhất định phải tìm ngươi thương lượng, chuyện này không có ngươi ra mặt là không được .”

“Phong, sẽ không quấy rầy, ngươi có việc đã nói đi.”

Tang ngươi yên nhìn Phong Dực liếc mắt một cái, vì che dấu hai gò má nóng táo, nàng cúi đầu làm bộ bề bộn nhiều việc lục bộ dáng.

“Tiểu thư, ngươi cho ta chọn lựa tân nương chọn người ta cũng không thể được cự tuyệt? Ta nghĩ muốn đến từ Đông Phương doãn tình.” Phong Dực nói thẳng minh ý đồ đến.

Tang ngươi yên con mắt sáng nâng lên, nàng cố ý khó xử mặt nhăn mày nhìn Phong Dực.

“Phong, vì sao? Tân nương chọn người vì sao muốn đổi? Tuyết Vay không tốt sao? Ngươi không tin của ta ánh mắt sao? Huống chi tuyết Vay cùng ngươi…”

Phong Dực vội vàng đánh gãy tang ngươi yên trong lời nói, “Tiểu thư, không nói gạt ngươi, ta cùng doãn tình ba năm trước đây liền nhận thức , chúng ta… Nàng là duy nhất ăn mặc thượng tử luyến nhân.”

“Thì ra nàng chính là cái kia người may mắn. Khả vì sao các ngươi thoạt nhìn như là không nhận thức bộ dáng? Hơn nữa nàng vì sao xảy ra hiện ở trong này? Mà ngươi lại vì sao không đi tìm nàng? Ta nhớ rõ ngươi kia kiện tử luyến nhưng là ba năm trước đây tác phẩm nga!” Tang ngươi yên tò mò nhìn Phong Dực.

Phong Dực vẻ mặt cô đơn nhìn tang ngươi yên, trong mắt có một chút thản nhiên sầu bi.

“Tiểu thư, ba năm trước đây nàng tìm tới ta là vì nàng muốn tính kinh nghiệm, cho nên hắn đem xử nữ thân cho ta, khả nàng cũng không biết ta đối nàng vừa gặp đã thương, ta muốn lòng của nàng, ta nghĩ muốn cả đời một đời cùng nàng cùng một chỗ, không riêng chỉ cần thân thể của nàng tử, nhưng là ở còn không có xác định tâm ý của hắn tiền, ta sẽ không nói cho nàng hết thảy . Này ba năm đến thân ảnh của nàng tra tấn ta đủ lâu, ta không biết nàng vì sao ra hiện ở trong này, đối với ngươi sẽ không lại phóng nàng đi rồi.” Phong Dực chắc chắc nhìn tang ngươi yên nói.

Tang ngươi yên chớp chớp Thủy Linh linh mắt to nhìn thẳng Phong Dực. Nàng vẫn đem Phong Dực trở thành huynh trưởng giống nhau, biết trong lòng hắn có yêu nhất, lòng của nàng trung có một chút thoải mái.

“Phong, ba năm trước đây ngươi sẽ không nên phóng nàng đi, không công lãng phí ngươi ba năm thời gian.”

“Tiểu thư, hiện tại còn kịp a!” Phong Dực cũng không nói gì ra lúc ấy chính mình là vì tang ngươi yên, hắn mới có thể buông ra doãn tình , bởi vì hắn biết tang ngươi yên nếu biết việc này cùng nàng có liên quan nhất định hội tự trách, cho nên hắn cũng không có nhắc tới.

“Phong, ngươi cho ta một nan đề nha!” Tang ngươi yên cố ý nhíu mày nhìn Phong Dực.

“Tiểu thư, ta không thể hại tiểu Vi, ta nguyện ý phó ra cái gì đại giới.”

“Khả Nhược Tuyết Vay không muốn nhận gì bồi thường đâu?” Đây chính là sự tình quan một nữ nhân tôn nghiêm vấn đề.”Huống chi ai nấy đều thấy được đến tuyết Vay Tâm Nghi ngươi, nàng hội như vậy cố gắng, toàn bộ là vì phải làm của ngươi tân nương. Ba năm trước đây làm ngươi kia kiện tử luyến đoạt được giải thưởng lớn khi, ta từng không cẩn thận nghe được nàng nói nhất định sẽ làm chính mình mặc vào kia kiện tử luyến trở thành của ngươi tân nương, nay ngươi nếu thương tổn nàng, ta sợ pháp la Công Tước sẽ không tha thứ ngươi.”

Tuyết Vay là pháp la Công Tước con gái một, mà pháp la Công Tước đối tuyết Vay yêu thương, nhưng là toàn bộ xã giao trong vòng mọi người đều biết.

“Tiểu thư, thực thật có lỗi tạo thành của ngươi phiền não, ta sẽ chính mình đi về phía tiểu Vi giải thích, ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi thêm phiền toái .” Hắn biết tiểu Vi tâm hệ cho hắn, hắn cũng biết muốn giải trừ cái này công khai hôn ước có bao nhiêu nan, khả vì doãn tình, hắn quyết định thử một lần.

“Phong, ngươi thực khẳng định chính mình tâm ý, nhưng ngươi có biết doãn tình ý tưởng sao? Nàng hội nguyện ý làm tử luyến nữ chủ nhân sao? Ta nghe đừng y lão sư nói doãn tình vì tiểu thuyết từng tìm rất nhiều học viện nội nam đồng học làm thí nghiệm, nay nàng tìm tới ngươi, có thể hay không lại giống năm đó giống nhau chính là tìm ngươi vui vẻ, mà ngươi là một nàng tình nguyện đắc tội pháp la Công Tước, như vậy có thể hay không rất không đáng ?”

Nàng không phải cố ý muốn chia rẽ người ta nhân duyên, này toàn bộ là vì đừng y Lão sư, ai dạy hắn ái tài sốt ruột, huống hồ nàng cũng không tưởng mất đi doãn tình này một nhân tài, bọn họ sợ Phong Dực không thể làm cho doãn tình dừng lại, mới có thể nghĩ vậy một cái mưu kế.

“Tiểu thư, ngươi là nói doãn tình từng muốn học trong viện nam đồng học


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch