Thông Tin Truyện

Ngôn tình sắc – Dục hỏa khó nhịn (18+)

4.0
1,050,008 total
5
80%
4
60%
3
40%
2
20%
1
15%

Nhận xét: Nói chung là truyện Đài Loan 10 chương nên nhảm vô cùng Ờ thì đọc để giải trí và coi H là chính vì truyện sắc kinh lên được, bà này tả rất dã man và gợi hình

Nữ chính thì là tiểu thuyết gia, nhưng không viết được mấy cảnh ba trấm, H, nóng,..bla…bla Một hôm nữ 9 đọc tạp chí, thấy ảnh 4 anh hộ vệ đẹp trai ngời ngời gì đó ở bên Pháp, trong đó có anh Phong Dực soái dã man (mềnh không tìm được tên t.pháp) thế là khi ngủ thì mơ luôn xxoo với anh này Khi tỉnh dậy, nữ 9 biết nằm mơ thì tiếc hùi hụi nên quyết tâm đi tìm anh ý để làm thật mà theo chị này thì làm để lấy cảm xúc viết mấy cảnh đó

Rồi tình cờ thế nào chị gặp ngay anh này ở 1 khách sạn bên TQ, mà anh này thì đang để nửa trên trần như nhộng Ờ rồi thì xxoo, đấy, rồi tỉnh dậy anh này đi mất, chị sang Pháp tìm, rồi ba năm sau, rồi… ờ, mời mọi người down về đọc tiếp nhá

Hờ, nhìn tên truyện là đủ hiểu rồi đấy, sắc rất nặng, bạn đã cảnh báo rồi, bạn là bạn nhảy nhầm vào hố này nên mới mang ra dụ thêm người sập hố với mình. Và bạn nhắc lại: Truyện nhảm, rất nhảm, vô cùng nhảm

Tác giả: tình hồng

Chính văn

Tự Chương 1: Chương 2: Chương 3:

Chương 4: Chương 5: Chương 6: Chương 7:

Chương 8: Chương 9: Chương 10: kết thúc

Chính văn tự

Các vị hồng thân ái , ở “Thủy đinh đương” nhìn đến hồng có thể hay không thực kinh ngạc đâu?

Kỳ thật có thể ở này cùng mọi người gặp mặt, hồng nhưng là trải qua một phen khổ chiết nga, bởi vì 《 dục hỏa khó nhịn 》 này quyển sách sinh ra thật sự là trăm chuyển ngàn chiết, nay rốt cục quá cảo , hồng tâm lý thật sự thả lỏng không ít.

Giao ra này một quyển bản thảo về sau, ta thượng nhắn lại hãy sẽ không hội cảm thấy ngượng ngùng , bởi vì rốt cục, rốt cục muốn ra thư , đây chính là năm nay độ hồng đệ một quyển sách nga, ha ha!

Trời ạ! Đột nhiên sẽ không viết tự nha! Bởi vì là năm nay độ lần đầu tiên viết tự, cảm giác có chút mới lạ, trong lòng có rất nhiều tưởng niệm, lại không biết nói nên như thế nào tỏ vẻ. Năm trước độ ta thu được rất nhiều thân ái thầm mến thông báo, ta nghĩ rất nhanh ta sẽ bắt bọn nó đặt ở ta ở “Trân ái” cái kia dẫy lý, cùng mọi người cùng nhau chia sẻ.

Trước mà nói nói ( tuyệt sắc bảo tiêu ) này tân dẫy đi, mọi người còn thích không? Kỳ thật ta đối mới giới vẫn có một loại hướng tới, ta thích xem một ít trang phục triển, thích model nhóm nhiều màu nhiều vẻ cuộc sống, càng thích thiết kế sư nhóm quá cái loại này sặc sỡ loá mắt ngày, trời ạ!

Nói như vậy có thể hay không lộ ra ta kỳ thật là một cái ái mộ hư vinh nữ nhân a!

Này dẫy sẽ có tứ quyển sách nga, rất ít đi, hồng không dám lại khiêu chiến thất quyển sách dẫy , mỗi ngày bị thúc giục thư thật sự thực ngượng ngùng nha!

Hiện tại ta rốt cục có thể lớn tiếng đối Tinh dã, Văn Văn, nại nại, linh linh, không cần nói ta muốn ra thư .

Hi vọng trước kia thích ta ở “Trân ái” ra 〈 thất đóa hoa 〉 dẫy bằng hữu, cũng sẽ thích ta ở “Thủy đinh đương” ra ( tuyệt sắc bảo tiêu ) dẫy, đương nhiên, ta sẽ không quên ta thượng khiếm mọi người “Thất đóa hoa” chuyện xưa.

Đúng rồi, thuận tiện nhắc tới nga, hồng gần nhất thích một vị Hàn Quốc nghệ nhân, tên của hắn kêu còn đâu húc, có hay không nhân hòa ta giống nhau siêu cấp điên cuồng thích hắn , có thể gởi thư cùng ta chia sẻ nga!

Gởi thư thỉnh ký đến lúa mã nhà xuất bản, địa chỉ là “Đài Bắc thị Nam Kinh đông lộ ngũ đoạn hai trăm ba mươi bốn hào lầu 11 chi tam tình hồng thu”, hoặc E-mail–hsts19. url. com. tw.

Chính văn Chương 1:

“Thân ái , ngươi thật đẹp nga!”

Phong Dực bàn tay to xoa mềm nhẵn phấn nộn hai gò má, Ma Mỵ hai mắt nhìn chằm chằm trành doãn tình.

“Ngươi là ngôn tình tiểu thuyết gia doãn tình?”

“Là (vâng,đúng) a!” Doãn tình ngơ ngác nhìn Phong Dực.

Xem hắn hiện tại dày bộ dáng, còn có khêu gợi lỏa thân, cùng với tuấn lãng ngũ quan, hắn là nàng chứng kiến quá tối suất tối khốc nam nhân.

“Ngươi là ta trong mộng tốt nhất nữ nhân vật chính.”

Phong Dực trầm thấp mà hùng hậu tiếng nói vờn quanh doãn tình, làm nàng cả người say mê không thôi.

“Ngươi cũng là của ta bạch mã vương tử!” Nhìn hắn tráng kiện khí lực, doãn tình rốt cục nhịn không được cúi đầu rên rỉ. Hắn thật sự là một cái hảo có mị lực nam nhân.

Đây không phải đang nằm mơ đi? Nàng thật sự nằm ở Phong Dực trong lòng, hơn nữa hắn còn dùng ôn nhu cười si tình chăm chú nhìn nàng.

Ngẩng đầu nhìn hắn thâm toại mà tràn ngập Ma Mỵ hai mắt, doãn tình ở hắn đáy mắt thấy được nóng cháy hỏa diễm, của nàng thần hồn bị mị lực của hắn chấn nhiếp trụ.

“Ngươi xem của ta ánh mắt, làm cho ta nghĩ một ngụm đem ngươi ăn luôn.”

“A…” Hắn hoa ngôn xảo ngữ hảo mê người.”Ta không có như vậy ngon miệng. Phong Dực, ngươi thật sự ở trước mặt ta sao?” Doãn tình tưởng ở trong mộng, mới có thể nhìn thấy của nàng thần tượng.

“Ta không phải ở của ngươi trong mộng, ta nghĩ muốn ngươi! Cô gái.”

Phong Dực nhìn doãn tình ánh mắt dần dần trở nên thâm trầm mà mê người, giống như chấm nhỏ con ngươi lại thiểm chích nhân hỏa diễm.

Nàng thật sự là một đoàn hỏa a! Hắn nhịn không được vì nàng mà thiêu đốt . Phong Dực híp lại tuấn mâu, trong lòng dạng mãn dưới thân này nho nhỏ thân thể mềm mại, thân thể hắn bị này nho nhỏ thân mình cọ xát đến độ mau nổ mạnh .

Hắn muốn nàng!

Hắn môi khinh xoát quá nàng run run ôn nhu tiểu môi, môi mới thiếp thượng của nàng, hắn phát giác chính mình lập tức yêu thượng của nàng hương vị.

Hắn trơn trượt đầu lưỡi ở của nàng lăng môi qua lại liếm thỉ, đồng thời cũng áp lực trong cơ thể khát vọng phát tiết dục vọng.

Hắn khố hạ kia dần dần cao trương dục vọng chính cuồng liệt thiêu đốt .

Nhẹ nhàng phun ra một tiếng mất tiếng rên rỉ, Phong Dực làm sâu sắc hôn, hắn đầu lưỡi tham nhập của nàng môi nội, khiêu khai nàng nhắm chặt hàm răng, lửa nóng lưỡi tín bắt giữ nàng môi nội hương thơm ngọt.

“A… Phong…” Doãn tình nhịn không được dật ra một tiếng thanh ngâm nga.

“Nhĩ hảo ngọt!” Phong Dực đem nàng toàn bộ xinh đẹp thân mình lâu nhập trong lòng.

“Phong, ta…” Doãn tình mê loạn nhìn vẻ mặt nguy hiểm mị hoặc Phong Dực.

“Yên tâm đem chính mình giao cho ta, ta sẽ hảo hảo yêu thương ngươi.”

Hắn lại lần nữa cúi đầu hôn ở nàng muốn nói lại chỉ tiểu môi.

Hắn trằn trọc hôn lần nàng ôn nhu cánh môi, hắn môi lý dạng mãn của nàng hương thơm, hương vị tiệm dung vào hắn trong cơ thể, hắn không thể lại áp lực chính mình sưng dục vọng rồi.

“Thân ái , ta nghĩ muốn nhìn xem ngươi!”

Phong Dực liêu khởi doãn tình trên thân quần áo, một đôi rất tròn kiên đĩnh lập tức ánh vào hắn mi mắt, hắn tán thưởng cầm trong đó một cái Oánh bạch, cảm xúc nó ở hắn chỉ phúc gian run rẩy.

“Đẹp quá!”

“Phong Dực, ngươi đừng như vậy, ta sẽ… Hảo xấu hổ nga!” Doãn tình cúi thấp đầu xuống, hé ra mặt hồng giống như hoa đào.

Phong Dực con ngươi đã muốn dung không dưới khác, hắn trong mắt giống nhau có hai đám nhảy lên hỏa diễm. Phấn hồng Bội Lôi ở hắn trước mắt nở rộ, hắn cúi đầu hàm trụ giống như Mân Côi bàn tiêm rất.

Mân Côi nhị choáng váng ở hắn đầu lưỡi khiêu khích hạ trở nên càng thêm mẫn cảm, nàng bạch triết da thịt nhiễm thượng một tầng phấn hồng choáng váng màu.

Phong Dực đầu lưỡi mỗi liếm quá một chỗ, doãn tình toàn thân cơ bắp đó là một trận buộc chặt cứng ngắc, nàng ngượng ngùng phun ra một tiếng thanh ưm.

“Phong Dực, ta… Ta nơi này hội đau!” Híp lại hai mắt, doãn tình cảm thấy bên kia bị vắng vẻ vú đột nhiên có một loại không hiểu đau đớn cảm giác đánh úp lại.

Nàng toàn thân giống có một đoàn hỏa ở thiêu, khát vọng Phong Dực thủ mơn trớn nàng mỗi một thốn da thịt.

Nhìn nàng say lòng người kiều thái, Phong Dực mê say .”Thân ái , thực xin lỗi, ta không có hảo hảo chiếu cố đến thân thể của ngươi, hiện tại ta sẽ hảo hảo mà hôn lần thân thể của ngươi, ta muốn cẩn thận nhìn ngươi!”

Doãn tình vọng vào cặp kia thâm biên lam mâu, trong lòng dạng nổi lên một trận co rút cùng rung động.

“A… Phong Dực, ngươi vì sao niết của ta tiểu nho?” Bị hắn thân tiểu đầu vú, đã muốn giáo nàng đau nước mắt đều phải chảy ra, hiện tại tay hắn chính qua lại chàng của nàng tiểu đầu vú, đau đớn cùng nóng rực cảm giác xông lên của nàng ngực.

Của nàng ngực hảo buồn, nàng không biết nên làm cái gì bây giờ, vô ý thức rên rỉ một tiếng, chu miệng kháng nghị.

“Ta đây là ở yêu ngươi, ngươi có bao nhiêu đau chính là ta có nhiều yêu ngươi. Thân ái , ngươi không hiểu sao?” Phong Dực một bên cắn ăn của nàng đầu vú, một bên lấy bàn tay niết nắm của nàng rất tròn, nhìn của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra thống khổ cùng hoang mang biểu tình, hắn bên môi giơ lên một chút nếu có chút giống như vô cười.

Doãn tình trầm ngâm trong chốc lát, gợi lên cư giác, “Phong, của ta vú giống như thành lớn !”

Vốn là mặt nhăn cái mũi ở nhẫn nại kia cổ đau đớn, khả doãn tình phát hiện đau đớn sau là một cỗ run rẩy khoái cảm.

“Của ngươi vú vốn sẽ không tiểu, chính là không có trải qua nam nhân thủ lại đắp nặn mà thôi.” Hình dạng lại hoàn mỹ vú, cũng cần nam nhân thủ che chở.

“Vậy ngươi mỗi đêm đều phải hôn ta tiểu đầu vú, còn muốn xoa bóp nó, thân ái nó!” Doãn tình rên rỉ một tiếng, đưa ra yêu cầu.

“Ta mỗi đêm không chỉ thân ái của ngươi tiểu đầu vú, ta còn muốn mỗi đêm tiến vào ngươi, va chạm ngươi, ta muốn mang ngươi đến Thiên đường.”

“Ngươi muốn đi vào ta… Hướng… A…” Doãn tình phát ra nghi vấn đồng thời, Phong Dực bàn tay to duyên nàng bụng đi xuống.

“Phong… Tay ngươi giống như có điện, của ta rốn mắt nhi giống như bị hỏa nướng , sẽ không đau, bất quá có điểm không thoải mái.”

“Đó là bởi vì tay của ta lý có một phen vô hình hỏa, ta muốn dùng cái chuôi này hỏa vây quanh ngươi.” Phong Dực thủ luôn luôn tại của nàng rốn mắt chung quanh bức tranh vòng tròn.

“Kỳ quái, vừa rồi bị ngươi hôn thời điểm ta sẽ không thở nổi, hiện tại của ngươi đầu lưỡi không có lại thân đến ta miệng Bali, ta như thế nào cũng mau không thở nổi?”

Đối mặt doãn tình ngu đần, Phong Dực chỉ có sủng nịch cười khẽ hôn cái trán của nàng.

“Tiểu bảo bối của ta, ngươi thật đáng yêu!”

“Ngươi thật sự cảm thấy ta thực đáng yêu sao?” Nghe được Phong Dực nói nàng thật đáng yêu, doãn tình không khỏi xuân tâm nhộn nhạo.

“Là (vâng,đúng) a, ngươi là ta đã thấy nữ nhân bên trong đáng yêu nhất !” Vụng trộm một ngụm nàng môi nội ngọt dịch, Phong Dực thỏa mãn phát ra lời vô nghĩa.

“Kia… Ngươi có rất nhiều nữ nhân sao?” Xong rồi, của nàng Phong Dực thoạt nhìn có rất nhiều nữ nhân đâu! Doãn tình lo lắng nhanh tróc hắn rắn chắc trong ngực, kết quả duy nhất có thể bị nàng bắt được hắn đột lên đầu vú.

Phong Dực nặng nề mà rút một hơi.”Của ta tiểu nữ nhân, tay ngươi đừng như vậy tróc ta… Ta mau không được!”

Hắn mặt nhăn một đôi anh tuấn lông mi, doãn tình nhịn không được thưởng thức hắn kia trương so với nữ nhân còn tuấn mỹ mặt.

“Ngươi vừa rồi cũng như vậy tróc ta a! Nhưng là giống nhau là thống khổ… Vì sao ngươi hội đau đến như vậy mê người?” Có lẽ là tiểu thuyết viết hơn, nàng thế nhưng ở phía sau nghĩ tới hắn tuấn mỹ giống như là tiểu thuyết lý nam nhân vật chính giống nhau, nếu có thể, nàng cũng tốt tưởng đem hắn khuôn mặt tuấn tú hảo hảo xem một lần hoặc hôn một lần.

“Đó là bởi vì ta nơi này đau!” Phong Dực kéo tay nàng đi vào hắn cương địa phương.

Đụng tới cái kia nóng, doãn tình cả người ngây người, nàng mở to hai mắt nhìn trong tay “Lạp xườn” .

“Phong, ngươi này… Nam sinh … Hảo giống chúng ta Đài Loan nướng lạp xườn. Đúng rồi, ngươi là người ngoại quốc, ngươi nhất định không hiểu ta theo như lời lạp xườn là cái gì? Nhưng của ngươi này thật sự thật lớn, nóng quá nga!” Lòng hiếu kỳ trọng doãn tình, ngạc nhiên nhìn ở nàng bàn tay càng đổi càng lớn lửa nóng, biên lầm bầm lầu bầu thì thầm.

Phong Dực tuy rằng nghe không hiểu nàng đang nói cái gì, khả hắn thật cao hứng nàng là ở ca ngợi hắn cực đại.”Dùng tay ngươi sờ sờ xem, không cần vẫn tróc .” Hắn biết chính mình chơi với lửa, khả hắn thực chờ mong này tiểu nữ nhân hội gây cho hắn như thế nào cao nhất khoái cảm.

“Nga… Có thể nhu nhu xem sao?” Doãn tình thật cẩn thận khinh xoa bóp một chút đỉnh, sau đó phát hiện “Lạp xườn” đỉnh còn có hai lạp giống như “Ngư hoàn” gì đó, hơn nữa nắm ở nàng trong tay bộ lông còn ẩm ướt nóng nóng .

“Có thể… A… Ngươi có thể động thủ nhu nhu xem, bất quá đừng quá đại lực, ta sợ ngươi một cái không cẩn thận, về sau ngươi vốn không có hạnh phúc .”

Phong Dực thống khổ áp lực tiếng rên rỉ, mở ra hai chân làm cho doãn tình vuốt ve nó.

“Ta sẽ cẩn thận.” Gật gật đầu, doãn tình khóa ngồi ở Phong Dực hai chân thượng, còn thật sự vuốt ve hắn cương.

Ở nàng trúc trắc phủ xúc hạ, kia đem nóng rực thũng lớn hơn nữa, Phong Dực đùi không ngừng truyền đến run rẩy khoái cảm. Này cô gái nhỏ thực hội tra tấn nhân.

Hắn mất tiếng thanh âm mệnh lệnh doãn tình, “Có nghĩ là nếm thử nó hương vị?”

“Có thể ăn sao?” Doãn tình ngẩng đầu lên, nhìn chảy một thân mồ hôi lạnh Phong Dực.”Phong, rất lạnh sao? Như thế nào ngươi chảy một thân mồ hôi lạnh?” Nàng chạy nhanh buông tay ra trung cương, lấy tay chà lau hắn trên trán Thủy Châu.

“Đừng động của ta hãn mau hàm trụ nó, nó hảo lãnh!” Rút một hơi, Phong Dực thấp giọng mê hoặc doãn tình.

Chưa nhân sự doãn tình vì sợ của nàng Phong Dực hội lãnh, không nói hai lời loan hạ thân, cúi đầu nhìn hắn lửa nóng. Tuy rằng nàng không biết nên từ chỗ nào xuống tay, khả nàng tưởng hẳn là cùng nổi tiếng tràng không hai loại, vì thế chỉ do dự trong chốc lát, liền vươn nho nhỏ đầu lưỡi trước liếm một chút.

Nàng phát giác không nghĩ tượng trung khủng bố, vì thế lại lại liếm hai hạ, nghe được từ nàng đỉnh đầu truyền đến dày đặc thở thanh. Nàng vốn muốn ngẩng đầu nhìn nhìn hắn làm sao vậy, khả hắn lại thân thủ đè lại đầu nàng, đem nóng rực cứng rắn nhét vào của nàng cái miệng nhỏ nhắn.

“Ngô…”

“Bảo bối, thân ái nó.” Phong Dực hơi thở hỗn loạn , tự chủ cũng hội đê .

“Nga…” Doãn tình hàm cực đại, y theo Phong Dực chỉ thị khẽ cắn hạ nó, phát hiện nó trở nên lớn hơn nữa , sau đó nàng lại liếm nó một chút, cho đến mau không thể hô hấp mới buông ra nó.

Nàng theo bản năng vươn cái lưỡi tiêm liếm liếm cánh môi, Phong Dực lại bị nàng này đáng yêu khiêu khích động tác biến thành càng thêm dục hỏa khó nhịn.

“Tình nhi, lại đây.” Phong Dực một phen kéo nàng nhập hoài, trầm trọng thân mình đem nàng đặt ở dưới thân.

Hắn hai đầu gối hoạt nhập nàng nhanh long hai chân trong lúc đó, khố hạ khô nóng để ở của nàng tam giác mang, sau đó điên cuồng cắn hôn nàng.

Hắn muốn nhấm nháp trên người nàng mỗi một


Leave a Comment
Truyện Cùng Thể Loại
Chưa có bài viết nào được lên lịch