[Lý Dịch Phong & Yoona] Đạo Tình – Chương 8: Ẩu đả

[Lý Dịch Phong & Yoona] Đạo Tình

[Lý Dịch Phong & Yoona] Đạo Tình – Chương 8: Ẩu đả

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

"Cô là ai hả?". Cô nàng đến trước phẫn nộ, mở miệng hét lớn.

Người đẹp bốc lửa hỏi lại: "Còn cô là ai?"

"Tôi là bạn gái của Huân".

"Cô ư? Buồn cười quá. Cô không thử nhìn lại xem mặt mũi mình thế nào. Huân chọn người như cô làm bạn gái á? Hừ, nói ra chỉ làm mất mặt Huân thôi".

Thấy sự vụ đã lên một level mới từ mắng chửi nhau sang động tay, Duẫn Nhi lập tức rời khỏi chỗ ngồi, tránh xa "trung tâm chiến trường". Thái Nghiên và Biện Bạch Hiền cũng đi cùng. Đến Quyền Chí Long cũng sờ, chọn khu vực an toàn tiếp tục theo dõi màn kịch hay.

"Anh chàng Thế Huân này, đã nhắc anh ta bao nhiêu lần rồi, đừng có lăng nhăng cặp kè hết cô này đến cô khác. Suốt ngày xảy ra cảnh tượng này, lẽ nào anh không thấy phiền phức sao? Chẳng biết tự kiểm điểm gì cả". Thái Nghiên trừng mắt nhìn Thế Huân thản nhiên đứng cạnh hai con rồng đang phu lửa phì phì.

Biện Bạch Hiền nhếch miệng lạnh nhạt nói: "Khi nào sao Hỏa đâm phải Trái đất, cậu ấy mới hết phóng túng".

Duẫn Nhi bật cười. Anh chàng Biện Bạch Hiền này lúc nào cũng giữ vẻ mặt lạnh lùng đứng đắn, bây giờ lại biết nói đùa, thật là thú vị.

Thái Nghiên chưa hiểu, quay sang hỏi Biện Bạch Hiền: "Là sao?".

Quyền Chí Long hô hô cười xen vào: "Thiên hạ chết hết rồi, cậu ấy còn phóng túng với ai?". Thái Nghiên không còn gì để nói.

"Cậu thử nói xem, tên Thế Huân này có gì tốt mà phụ nữ suốt ngày cãi nhau vì cậu ta. Biết rõ cậu ta lăng nhăng vẫn nhất quyết theo đuổi. Mẹ kiếp, tại sao tôi không có duyên với phụ nữ như vậy chứ?". Chứng kiến cảnh hai người phụ nữ tranh giành Thế Huân trong khi anh ta vẫn bình thản uống rượu, Quyền Chí Long không khỏi bất bình.

Biện Bạch Hiền liếc qua Quyền Chí Long, vừa uống rượu vừa nói: "Có phải hôm nay cậu mới quen cậu ấy đâu".

Quyền Chí Long hết nói nổi, đưa mắt về phía Thế Huân, thấy anh ta cầm ly rượu trò chuyện với người ngồi cạnh, mặc kệ hai người phụ nữ cãi nhau. Hai cô nàng lại không hề lôi anh ta vào cuộc chiến, như thể trân trọng anh ta dữ lắm, Quyền Chí Long lắc đầu, quay lại nói: "Phải cho tên đó nếm mùi mới được, để cậu ta biết thế giới này không phải cậu ta muốn làm gì thì làm. Vậy tôi mới có trò vui để xem".

Biện Bạch Hiền gật đầu: "Tôi cũng nghĩ vậy".

Hai người đàn ông cùng nhất trí, xem ra Thế Huân thật sự khiến mọi người phẫn nộ, quá hút nữ nhân cũng không phải chuyện tốt. Duẫn Nhi bất giác khẽ cười: "Có lẽ bây giờ chúng ta có thể xem kịch hay luôn đấy".

Ba người nghe nói vậy liền ngó sang bên kia. Mấy người đàn ông đi cùng hai cô nàng mặt tối sầm vây quanh Thế Huân. Bọn họ cảm thấy quá mất thể diện, hai người phụ nữ đi cùng họ đến đây lại đánh ghen vì một người đàn ông khác.

"Các người làm gì vậy, muốn đánh người à?". Tiếng hét chói tai của hai người phụ nữ làm Duẫn Nhi bất giác ngoáy tai, âm lượng lớn quá.

Quyền Chí Long sầm mặt: "Đúng là hết thuốc chữa". Hai người phụ nữ vừa phát hiện ra không khí bất thường liền lao đến bảo vệ Thế Huân, vừa hét ầm lên đồng thời đấm đá hai người đàn ông đi cùng bọn họ. Sự đời đúng là loạn hết rồi.

Thái Nghiên toát mồ hôi trán quay đi chỗ khác vờ như không thấy. Duẫn Nhi, Biện Bạch Hiền và Quyền Chí Long cũng giả bộ không quen biết Thế Huân. Một lúc sau, Thái Nghiên lên tiếng: "Thế mà anh ta cũng chịu được sao?".

"Tại sao tôi không chịu được?".

Không biết Thế Huân đi về phía bọn họ từ lúc nào, anh ta lạnh lùng đứng sau lưng Duẫn Nhi. Thái Nghiên chỉ tay về phía hai "con rồng phun lửa": "Anh để họ…".

"Liên quan gì đến tôi", Thế Huân lạnh nhạt ngắt lời: "Tôi chưa bao giờ mở miệng yêu cầu họ làm bất cứ điều gì. Họ tự làm tự chịu. Tôi giữ phong độ đứng đó đến giờ coi như nể mặt họ lắm rồi". Thế Huân luôn lịch sự với phụ nữ. Dù không có ấn tượng với hai người đó nhưng anh ta vẫn có ý giữ thể diện cho họ. Nhưng lần này họ thật sự quá đáng, anh ta không thể chịu nổi nên mặc kệ bọn họ.

Quyền Chí Long cười lớn: "Anh chàng này…".

"Chào anh chàng đẹp trai". Quyền Chí Long chưa nói hết câu, tiếng một người phụ nữ chen vào. Tất cả ngẩng đầu, thấy một cô gái trẻ ăn mặc hầm hố đang nháy mắt với Thế Huân. Quyền Chí Long sờ trán, chửi thề một câu. Giờ phút này vẫn còn có người đến bắt chuyện Thế Huân, sự đời đúng là không sao hiểu nổi.

Thế Huân cười nhạt: "Xin lỗi, tôi có bạn rồi". Anh ta vừa nói vừa lại gần Duẫn Nhi. Tuy anh ta lăng nhăng nhưng không phải món nào cũng chơi. Yêu cầu của anh ta tương đối cao, kể cả hai con rồng phun lửa kia cũng vô cùng xinh đẹp, không phải là thứ cỏ dại bên đường có thể sánh được.

"Mày dám động đến người phụ nữ của tao". Cô nàng hầm hố còn chưa nói gì, một người đàn ông có vẻ hung hăng xông đến tung nắm đấm về phía Thế Huân. Thế Huân sầm mặt, phản ứng nhanh nghiêng đầu tránh, đấm lại một cú.

"Dám đánh anh em của bọn tao. Anh em đâu, xông lên. Tên này dám hỗn xược ở địa bàn chúng ta, hắn không muốn sống rồi". Một đống nam nữ ăn đủ các kiểu đứng đằng sau gã hung hăng lập tức ùa tới. Cùng lúc đó, mấy người đàn ông bị hai người phụ nữ kia chọc giận cũng lao vào.

Cả đám người đánh nhau hỗn loạn. Cảnh giới cao nhất của cuộc hỗn chiến chính là đập bàn đập ghế, đập vỡ chai rượu. Tiếng chửi mắng, tiếng đấm đá huỳnh huỵch vang vọng khắp quán bar. Đương sự, bạn bè, kể cả những người đứng ngoài xem trò vui cũng bị không khí náo nhiệt này kích thích, bồng bột lao vào góp một tay, tiếng thét, tiếng nhạc hòa vào nhau, ánh đèn xanh xanh đỏ đỏ, tạo thành cảnh tượng rất đặc sắc. Đám đông ẩu đả đúng là trò náo nhiệt nhất, tạo không khí sôi nổi nhất.

Duẫn Nhi ngồi trên quần bar, theo dõi cảnh hỗn loạn bên dưới. Cô khẽ cười: "Thế này mới đúng. Muốn đánh thì đánh luôn đi, nhiều lời chẳng giống đàn ông chút nào".

Thấy Biện Bạch Hiền và Quyền Chí Long tuy miệng thì tỏ vẻ khoái trá nhưng có người bắt nạt Thế Huân liền xông lên, tả xung hữu đột, đấm thằng nào ngã thằng nấy, Thái Nghiên vừa sợ hãi vừa lo lắng nắm chặt tay Duẫn Nhi. Ánh mắt cô dán chặt vào ba người đàn ông, cuống cuồng hét lớn: "Mau dừng tay lại! Chuyện này là thế nào, mau dừng tay lại".

Duẫn Nhi lườm Thái Nghiên một cái, kéo cô chạy lên sân khấu. Địch đông ta ít, ba người đàn ông rõ ràng vừa đánh trả vừa phải bảo vệ hai cô gái. Thế mà bà chị này còn báo động cho quân địch biết điểm yếu của họ, nên nói Thái Nghiên quá ngây thơ hay ngốc nghếch đây?

    Chưa có bài viết nào được lên lịch