[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 9 – Rù Quến (H)

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 9 – Rù Quến (H)

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Đủ tuổi mới đọc chap này nhé!!- Yoonlee123

"Hey Jessi. I’m here!"
Tiffany đứng phắt dậy và vẫy liên hồi cô gái tóc nâu, giọng nói Tiffany vang to khắp quán Cafe JT. Jessica đã thấy Tiffany rồi, giọng lớn vậy không nghe chắc chỉ có điếc thôi. Nhược điểm giọng lớn của Tiffany ai cũng biết, cô gái nhỏ luôn bị xấu hổ vì giọng nói có âm lượng quá lớn của mình, Tiffany đã luôn muốn khắc phục điều này nhưng chỉ hết trong một thời gian rồi lại trở lại như cũ. Thậm chí Taeyeon còn lại khuyến khích cô cứ nói lớn đi vì nghe nó " Phê ~" . Tên già dê biến thái kia đã không giúp cô thì thôi lại còn là nhân tố làm cô luyện tập giọng to hơn mỗi đêm, nhắc đến chỉ muốn băm nhỏ nấu canh cái tên đó thôi. Nhận thấy mình đang là trung tâm chú ý của mọi người, Tiffany ngồi xuống ghế và im lặng chờ Jessica đang gọi cafe.

"Có gì không nói qua điện thoại đi sao lại muốn gặp trực tiếp mình?"
"Ngồi đi đã Jessi!"
Chưa kịp ngồi xuống ghế, Jessica đã phàn nàn. Cô công chúa nhỏ hôm nay thật sự chỉ muốn ở nhà ngủ cho say giấc thôi. Hôm qua cô đã khám chữa bệnh liên tục, tạng người lại yếu, Jessica bây giờ chỉ muốn được nghỉ ngơi. Thật ra Jessica không cần phải cố sức nhiều làm gì, Yuri làm ở KH-Company tính ra đủ nuôi cô, thêm Jung gia cũng giàu có, chẳng việc gì phải bắt bản thân cực khổ. Nhưng cô công chúa này không muốn trong mắt mọi người cô là " Lazy girl". Nhỏ cha mẹ nuôi, lớn chồng nuôi. Một cuộc sống vô nghĩa vậy chưa bao giờ là mục đích của Jessica. Làm bác sĩ thú y thì ai cũng nghĩ là nhàn rỗi, nhưng không phải. Công việc cứ đến liên tục và không có thời gian nghỉ ngơi nên một ngày chủ nhật đẹp trời như hôm nay, Jessi chỉ muốn NGỦ, NGỦ và NGỦ. Nhấp một ngụm cafe nhỏ, khẽ le lưỡi vì vị đắng ngay đầu môi, Jessica, hướng ánh mắt mệt mỏi về phía Tiffany.

"Nói đi Fany! Tên lùn kia bắt nạt hay bạo hành cậu à?"
" Cái đó nếu xét ra cũng là một hình thức bắt nạt đấy!"
Tiffany thở dài sau câu nói. Nhìn cảnh này Jessica không khỏi thắc mắc. Đời sống vợ chồng của Tiffany không tốt sao? Chẳng phải hai người vừa có chuyến thăm quê ngọt ngào lãng mạn chả thua gì tuần trăng mật à? Với cả tên Kim Taeyeon kia là bạn thân của nàng, tính nết nói không ngoa thì Jessica thấu hiểu đến 90%. Một Kim Taeyeon bắt nạt, bạo hành người ngoài còn có thể hiểu, nhưng đối với Tiffany thì không hề. Jessica khẳng định chắc nịch trong đầu điều ấy.
" Cậu cứ nói đi, nếu Taeyeon ngang ngược, không nói lí lẽ, tớ sẽ đòi công bằng cho cậu."
" Thật ra…"
Tiffany ngưng ngang câu nói, lẩm bẩm gì đó và cúi đầu xuống, mặt thoáng đỏ ửng lên.
" Cậu nói to đi, tớ không nghe rõ."
"Cậu ghé sát tai vào đây đi"
" Thật ra…….."
Hai người rời nhau ra. Tiffany sau màn bộc bạch với Jessica nét mặt càng sầu thêm sầu. Jessica nhăn mặt khi thấy cảnh cô bạn người Mỹ vốn yêu đời, vui vẻ lại phải chịu cảnh buồn sầu này. Thật ra, ngay từ đầu, việc kết hôn của Taeyeon và Tiffany vốn Jessica không tán thành. Chẳng phải ghét bỏ gì hai người, hay ghen tỵ vì bạn mình có hạnh phúc. Vốn dĩ, tâm tưởng Jessica không muốn bó buộc mình trong cuộc sống hôn nhân. Yêu là yêu, cưới thì còn phải xem xét nhiều. Kwon Yuri chịu được Jessica hơn 3 năm nay, tính ra là rất giỏi. Nhưng để kết hôn với Kwon Yuri có lẽ chưa phải lúc. Chính xác là Jessica là cô gái " ANTI HÔN NHÂN" và hình ảnh một Tiffany sầu đời ngồi trước mặt cô lúc này càng củng cố vững chắc cho cái tư tưởng đúng đắn của cô. Jessica luôn đúng chăng??

"Bao lâu rồi Fany?"
"Cách đây hơn một tuần thôi"
"Cậu có thử tìm hiểu lý do chưa?"
"Chán chả buồn tìm hiểu"
"Biết đâu lí do là ở cậu thì sao?"
Câu nói này của Jessica làm Tiffany giật nảy mình. Ừ nhỉ? Chuyện quan hệ vợ chồng thì nên đến từ hai phía. Khoan!!!! Chuyện quan hệ vợ chồng ư? Rốt cuộc Taeyeon đã làm gì mà Tiffany phải lo lắng suy nghĩ nhiều đến độ phải đi trút bầu tâm sự với người khác cái chuyện tế nhị này?
Haizzzzzzzz. Tiffany lại thở dài rồi. Từ hôm đi Jeonju về, Taeyeon chỉ biết có công việc thôi. Tiffany cũng thông cảm là công việc một tuần dồn lại nó rất nhiều. Nhìn Taeyeon bù đầu bù cổ, quên cả ăn uống cô xót lắm. Một hai lần Tiffany ghé sang công ty để bắt Taeyeon đi ăn trưa nhưng đều bị cô ấy đuổi khéo về nhà. Ừ thì công việc nhiều, ở công ty giải quyết cho xong đi. Đến khi về nhà, Taeyeon lại còn mang hồ sơ, tài liệu về. Lần nào làm xong cũng đã quá nửa đêm, lên giường lại mỗi người một góc, chổng mông vào nhau mà ngủ. Tiffany muốn quay sang ôm tên già dê kia lắm, nhưng ngặt nỗi là con gái chủ động nhiều quá cũng ngại ( chắc anh kia là con trai ha !?!?) .Thành ra cả tuần nay, chả làm ăn được gì. Taeyeon sáng ngày ra lại đi làm rất sớm, cơ hội giáp mặt nhau còn khó khăn chứ đừng nghĩ đến việc mần thịt nhau.

"Giờ tớ phải làm gì đây Jessi?"
"Taeyeon vốn là tên háu gái, cậu nên đánh vào yếu tố ấy. Nghe chuyện của cậu, tớ thấy nguyên nhân là do công việc thôi. Đừng hiểu lầm Taeyeon tội nghiệp. Lúc đầu nghe cậu bảo bị Taeyeon bạo hành tớ đã sợ đấy. Bạo hành gì mà bạo hành hả Fany?"
"Để tớ đau khổ, thiếu thốn vầy là một hình thức bạo hành đó Jessi ạ. Bạo hành khủng khiếp về mặt tinh thần luôn."
"Thử rù quến lại tên kia xem nào?"
"Rù quến??"
"Exactly!!!!"
"Tại sao phải làm thế? Là vợ chồng rồi còn phải đi quyến rũ nhau làm gì?"
"Chính vì cái tư tưởng đó nên Taeyeon cảm thấy nhàm chán đó! Khoan đừng hiểu lầm ý tớ. Nhàm chán ở đây có thể hiểu là Taeyeon đã rất mệt mỏi với công việc ở ngoài, lúc về nhà muốn có sự cung phụng của cậu hoặc hơn thế là sự quyến rũ của cậu bù vào cho mấy lúc mệt mỏi kia. Cậu nghĩ xem, Taeyeon lao đầu vào công việc như thế, lúc về nhà lại tự mình lao đầu vào cậu, sức trâu cũng không đáp ứng được đâu. Một bước chủ động giúp giảm sức và thời gian cho Taeyeon, cô ấy lại thấy thú vị đó"
"Tớ hiểu, nhưng cậu có thể hiến kế cho tớ rõ hơn được không?"
"Xốc lại tinh thần đi. Hôm nay chủ nhật, Taeyeon có phải đi làm không?"
"Không. Hôm nay Tae có bảo là ở nhà ngủ bù sức cho tuần vừa rồi."
"Gọi cho Taeyeon bảo tối ở nhà chờ cậu về, không được đi ra khỏi nhà đi!"
"OK Jessi!"
Tiffany móc điện thoại từ trong túi xách ra. Tay lướt qua một vài cái tên và nhấn gọi cho Taeyeon. Chuông reo một hồi dài bên kia mới bắt máy. Bấm loa ngoài để Jessica có thể nghe thấy nội dung cuộc gọi. Tiffany liếc nhìn Jessica và bắt đầu nói chuyện với Taeyeon.
"Chồng à? Còn ngủ sao?"
"Ừ vợ"
"Tối nay 8h đợi em ở nhà nhé! Không được đi đâu nghe chưa?"
"Tae không có sức để ra ngoài nữa đâu. Em đi với ai đấy?"
"Em đi với Jessica có tí việc. Ngoan ở nhà nhé! Em về sớm!"
"Em chơi với Jessica đừng học theo tính xấu của cô ấy nhé, Tae bảo rồi đấy. Oáp!!!!"
"Tớ nghe cả đấy Kim – Tae – Yeon"
"Thôi Tae ngủ đây nha vợ! Mai đi sửa cái phone của em đi, điện thoại gì nói trong này mà người ngoài nghe cả thế!"
"Em biết rồi Taetae. Ngủ ngon nhé! Em cúp máy đây"
"Bye cưng!"
Tiffany ấn tắt cuộc gọi, cho điện thoại vào túi xách. Nhìn Jessica đang sầm mặt suy nghĩ, Tiffany mở lời.
"Đừng nghĩ nhiều, Tae đùa thôi. Cậu vẫn phải giúp tớ đấy nhé!"
"Cậu đừng lo. Không những tớ giúp cậu mà còn giúp nhiệt tình nữa cơ. Đứng dậy đi, đi theo tớ"
Jessica kéo theo Tiffany rời khỏi Cafe JT hướng thẳng đến Spa NCH ở trung tâm Seoul. Jessica muốn trong một ngày tân trang lại cho Tiffany từ trên xuống dưới. Không phải Tiffany không xinh đẹp, không biết cách ăn mặc mà là nên thay đổi phong cách một tí. Một Tiffany thân thiện, đáng yêu đương nhiên là rất nhiều người yêu quý rồi. Jessica muốn Tiffany thành một Tiffany nóng bỏng, quyến rũ, trưởng thành và chỉ một mình Taeyeon mới thấy được cái khía cạnh đó thôi. "Taeyeon à, hôm nay tính xấu của Jessica này sẽ khiến cậu ngày mai không ra nổi giường" – Jessica tinh quái nghĩ trong đầu. Sau khi rời Spa, Jessica và Tiffany tiếp tục đi mua đồ lót, nước hoa. Cuối cùng, kết thúc là màn phụ đạo của Jessica về " 101 Cách quyến rũ bạn tình". Có lẽ, Jessica đã quá nhiệt tình thật rồi. Taeyeon à, cứ say giấc nồng đi baby, biết đâu tối nay lại chả được ngủ ngon.
——————————————————————————————————————————————
Cạch
Tiếng cửa phòng hé mở, Taeyeon không quay đầu nhìn cũng biết Tiffany đã về nhà. Dạo gần đây công việc chiếm hết quỹ thời gian của Taeyeon, và ngay bây giờ Taeyeon vẫn đang nghiên cứu tài liệu mới đây. Một giấc ngủ dài hôm nay đã cho Taeyeon chút tỉnh táo.Biết là có chút bất công cho Tiffany nhưng Taeyeon đành chờ qua thời gian này vậy, tập trung thời gian này cho công việc, xong xuôi tất cả thì Taeyeon sẽ chỉ dành cho Tiffany mà thôi.
"Em về trễ quá vậy bảo bối? Không phải bảo Tae đợi 8h ở nhà sao?"
Không có tiếng trả lời. Chỉ có tiếng đôi giày cao gót đi trên sàn, và âm thanh của chiếc túi xách vừa được đặt nơi bàn trang điểm. Tiffany vươn tay lấy một cây nến thơm từ cái ngăn kéo, chọn mùi thơm Lavender màu tím, thắp lên và đặt lại nơi bàn. Taeyeon thấy lạ, khẽ rời mắt khỏi tập tài liệu hướng ánh nhìn về bàn trang điểm. Tiffany đang quay lưng lại về phía cô. Cảm thấy có gì đó lạ lùng nhưng Taeyeon vẫn lên tiếng.
"Sao không trả lời Tae? Em đi tắm đi còn ngủ sớm. Tae đợi em nãy giờ rồi."
"Đêm nay tự nhiên em lại chẳng muốn ngủ Taetae ah~"
Tiffany đột nhiên kéo dài giọng. Quay mặt lại phía giường, Tiffany nhìn tên ngốc đang đần mặt khó hiểu kia, cô nhếch mép cười.
"Tae thấy em đêm nay như thế nào?"
Lúc này Taeyeon mới định thần lại, ngắm nhìn Tiffany một lượt từ trên xuống dưới. Hôm nay Tiffany mặc một cái váy đỏ, không là đỏ sẫm mới đúng. Và quan trọng là cái váy nó hở vai. Cái vai trắng ngần, mướt mát mùi hương cơ thể đặc trưng của Tiffany đã sộc thẳng vào mũi Taeyeon. Khơi gợi dây thần kinh cảm xúc của Taeyeon. Chưa ngừng ở đó, cái vày này còn hở đùi, ngắn đến không tưởng. Taeyeon không thể tưởng tượng được Tiffany đã về nhà một cách lành lặn như thế nào? Một cô gái quyến rũ với thân hình trắng muốt, thêm chiếc váy hở bạo như này đúng là kiểu giết người không gươm đao mà. Tiffany hôm nay uốn xoăn tóc, cột cao khoe bờ vai cùng cái xương đòn hõm sâu kia, tự nhiên Taeyeon cảm thấy biết ơn ba mẹ vợ kinh khủng. Thoáng chốc giữa hai chân của Taeyeon tự nhiên thấy có chút gì ươn ướt, nóng nóng. Taeyeon lắp bắp không nên lời.
"Đẹp… Đẹp lắm Ppany, à không . . Fany!!!"
"Có quyến rũ không?"
"Ực. Có!"
Tiffany kéo một bên váy lên, để lộ một bên đùi trắng mịn, tiến về phía giường, đẩy vai Taeyeon, và nằm lên người Taeyeon. Ánh mắt hai người vẫn đang nhìn nhau không buông.
"Có muốn ăn không?"
Không nghe một câu trả lời nào từ phía Taeyeon, chính xác là bây giờ Taeyeon đã vực dậy và nằm đè lên người Tiffany. Luồn đôi tay ra sau xoa nắn cặp mông hây hẩy kia, Taeyeon xoay tròn, nắn bóp như đang chơi một món đồ yêu thích. Nhận thấy hơi thở có phần ngắt quãng của Tiffany, Taeyeon lại càng xoa bóp bạo hơn. Ai ưa thích ngực, ai ưa thích phần giữa hai chân? Riêng Taeyeon, mông của Tiffany mới là cực phẩm dân gian.
"Trả lời em đi Taeyeon, có muốn ăn không?"
"Em nên để dành sức mà thở đi, Tae chính là muốn ăn sạch sẽ em đây."
"Do it!!!, Taetae!"
Kéo Tiffany vào một nụ hôn sâu, Taeyeon đưa lưỡi thăm dò, rồi bất ngờ xộc thẳng vào miệng Tiffany. Mút mát cái lưỡi non mềm, ấm nóng, kéo hẳn cả sang bên phía mình mà hôn, mà cắn, mà day, mà yêu chiều. Tiffany đang dần khó thở trước sự hùng hổ có phần hung bạo của Taeyeon. Đôi tay Taeyeon đang tiến dần về chiếc khóa váy. Đưa tay kéo nhẹ xuống, từng tí từng tí một.
"Nhẹ một chút đi chồng à ~"
Bên trên Taeyeon không có tí gì là sẽ nhẹ nhàng nữa. Tay Tiffany vòng sát lên lưng Taeyeon, kéo cái áo thun trắng của Taeyeon đang mặc ra và vứt xuống sàn, lần hai tay xoa đều hai bắp tay của Taeyeon. Cơ bắp tay của Taeyeon săn chắc và to thật đấy. " Thật thích!" – Tiffany thoáng nghĩ thầm. Taeyeon lúc này đã hạ đầu xuống phần hõm cổ sâu và trắng ngần kia. Không ngừng hôn và mút sâu, Taeyeon đúng như đứa trẻ đang ăn một cái kẹo ngon lành, càng ăn càng hăng say. Đưa lưỡi quét một vòng ra sau tai, Taeyeon mút lấy vành tai, liếm nhẹ.
"Ah Tae à ~"
Nhận thấy Tiffany đang dần mất tự chủ, Taeyeon lại càng bá đạo, đưa hẳn lưỡi vào trong tai Tiffany, Taeyeon hết ra rồi vào, liếm mút nhiệt tình. Taeyeon trong đêm tân hôn chắc cũng không ham muốn đến như vậy. Taeyeon đang bị một Tiffany trưởng thành đánh gục rồi, Taeyeon muốn ăn, muốn làm Tiffany kêu rên dưới thân mình, muốn cái âm thanh dục vọng của Tiffany làm mình hưng phấn hơn, Taeyeon muốn nghe, muốn cảm nhận nhiều hơn nữa.
Chiếc váy đỏ không còn nằm trên người Tiffany nữa. Bộ đồ lót hiệu Victoria Secret cũng đã bị Taeyeon không chịu nổi bức bách mà xé cho tan tành. Hai người, một trên một dưới sớm đã không còn mảnh vải che thân. Ôm lấy nhau mà chà xát, vặn vẹo mà mút mát nhau. Đến cái luồng không khí trong này cũng đã trở nên ám muội hơn, mùi cơ thể đang bị kích tình cộng với mùi mồ hôi, mùi hương từ cây nến thơm hòa quyện vào nhau, dung túng cho đôi vợ chồng kia càng thêm kích động, càng thêm quyết liệt hơn. Có lẽ nếu không giải thoát, cả hai sẽ chịu không nổi nữa đâu..
Taeyeon đang mải mê nơi bộ ngực to và trắng muốt của Tiffany. Một bên được tay Taeyeon nhào nắn, bóp méo đến biến dạng, hai ngón tay lại vân vê, se se cái đầu nhũ trắng hồng. Một bên còn lại, Taeyeon đang mút, ngậm và cắn đến tội nghiệp. Hết bên này rồi đến bên kia, lúc đổi bên thì cũng không quên vùi đầu vào rãnh ngực, hôn đánh chụt một phát và thổi một luồng khí vào nơi ấy khiến cho Tiffany thoáng chốc nổi da gà, lông tơ dựng ngược lên, đâm vào da thịt Taeyeon, càng làm cho Taeyeon bị kích thích tột đỉnh hơn. Nắm tay Taeyeon cho vào giữa hai chân mình, Tiffany thì thào.
"F*ck me!! Taeyeon a~~"
Không đợi vợ mình chờ lâu. Taeyeon đưa một ngón tay liếm nhẹ cho trơn và đẫm nước, không nói không rằng vào sâu hẳn trong Tiffany. Nơi giữa hai chân Tiffany tỏa ra một mùi thơm ái tình, hơi ngai ngái, nhưng quyến rũ, trong mắt Taeyeon nó thơm đến lạ thường. Tỏa một nhiệt lượng đủ nóng, đủ làm cho Taeyeon phát sốt lên. Tiffany vặn vẹo thân hình, đón nhận sự công kích bất ngờ từ phía Taeyeon.

"Nhanh chút nữa đi Tae à"
"Ba ngón vợ nhé!"
"Hai thôi, ba em không chịu nổi đâu."
"Tuân lệnh vợ yêu"
Đưa môi hôn nhẹ vào đôi môi đang đỏ ửng của Tiffany. Taeyeon trườn người xuống phía dưới hai chân Tiffany và thăm dò. Nơi ấy đang thấm

Chưa có bài viết nào được lên lịch