[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 8 – Về quê phần 3 – end

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 8 – Về quê phần 3 – end

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

"Xấu hổ chết mất thôi!"
Tiffany gục mặt lẩm bẩm. Sáng ngày ra thức dậy thấy phòng ốc tan hoang, còn cái con người kia thì cứ nhìn cô mà cười khục khặc cả buổi. Ai đời đêm đầu tiên về quê thăm họ hàng, gia đình, bạn bè bên chồng mà say bí tỉ, say quắc cần câu, lại còn " đòi hỏi " cái tên lùn mã tử kia phải chiều nữa chứ. Hết sức tưởng tượng mà.
" Quất nữa không vợ? Hihihi"
" Hihi cái đầu Tae ấy. Muốn chết hả ?"
Taeyeon ăn nguyên cái gối vào mặt. Đương nhiên rồi. Mà hình như cũng chả thấm thía, cái tên mặt dày kia vẫn đang hiện rõ cái mặt nhăn nhở ra.
" Quất mấy hiệp khởi động cơ thể đi vợ, yên tâm, Tae không có đạn, không có ra bé bi đâu."
" Em thua rồi. Ngưng được chưa Tae"
Hướng đôi mắt cún con tội nghiệp về phía Taeyeon, Tiffany nhẹ nhàng mở lời. Đúng là trời cho nhan sắc xinh đẹp, cô Hwang cũng biết cách tận dụng quá đi. Chả trách tên Lùn kia 3s đứng hình, 3s há họng và 3s sau xìu như cọng bún rồi.
" Hứa lần sau không được quá chén vậy nữa nha."
" Tae rủ em uống đó chứ"
" Em phải biết uống có chừng mực thôi. Giả sử em đi uống rượu với bạn cũng say như vậy thì ai mà chăm được cho em"
Taeyeon nhăn mày quở trách con heo nhỏ đang trùm chăn tránh tội kia. Taeyeon nói là lo cho Tiffany vậy thôi chứ thật ra là cũng sợ một phần khác. Sợ Tiffany ra ngoài, bạn bè vui vẻ, không từ chối được lại say như hôm qua, phá làng phá xóm thì cô không sợ, chỉ sợ gặp ai cũng rủ " Quất mấy hiệp liền " thì Taeyeon tức chết mất. Taeyeon phải nghiêm trị cô nàng này ngay từ bây giờ, không thôi sau này người thiệt thòi về thể chất là Tiffany mà thiệt thề về tinh thần nặng nề chắc chắn là Taeyeon rồi.
" Em nhớ rồi. Nhưng Tae hôm qua cũng được lợi quá còn gì?"
Tiffany từ dưới chăn cất lời chống đối. Đúng là con sư tử nhỏ này chẳng dễ thuần phục đâu. Taeyeon ah, dồn chút tâm sức nữa đi nha~
" Tôi xin cô, vừa leo lên cô thì cô ngủ khì rồi. Vừa mất sức vừa mất hứng, hại tâm sinh lý của tôi lắm đấy. Lợi đâu ra"
" Lần sau em bù là được chứ gì! Chỉ cần Tae đừng bao giờ nhắc chuyện tối qua nữa là em ngoan từ giờ đến lúc rụng răng."
" Tae thì có thể chiều em, còn Hyoyeon, Tae không chắc"
Vậy là phải chiều lòng cả hai con người liền sao. Tiffany thở dài. Phải cố vậy.
" Hyoyeon thích gì nhất vậy Tae"
" Thích Tae"
" Bộ thấy em giống đang giỡn lắm hả, KIM TAEYEON!"
Tae giật thót, Tiffany đột ngột đổi giọng đương nhiên là điềm chả lành rồi. Nhường một bước vậy.
" Tae giỡn thôi, tối qua Hyoyeon chủ động nhắn tin cho Tae là xem như chưa hề gặp vợ chồng mình, còn cẩn thận dặn sáng nay qua bên đó ăn cơm để chào cô Choi đi du lịch về nữa. Em dậy chuẩn bị đi"
" Ăn cơm nhà nấu đi."
" Em nấu hay Tae nấu?"
" Thôi em dậy đây"
Tiffany tung chăn nhảy nhanh vào nhà tắm.
Người ngoài nhìn vào chắc chắn chả biết đây là vợ chồng đâu, yêu đương kiểu gì mà nói chuyện cứ đốp chát vào mặt nhau bôm bốp ấy. Mà ở đời cũng lắm chuyện hay, kẻ miệng lưỡi ngọt ngào chưa chắc được bền lâu, kẻ có sao nói nấy lại là ở bên ta trăm kiếp. Một Taeyeon miệng lưỡi đúng lúc, thẳng thắn đúng lúc, hòa trộn vào nhau đúng là hàng hiếm của nhân loại.

" Còn làm gì nữa mà không dậy thay đồ đi tên chồng lười kia!!!"
Ố thế ra mấy cái lời trên kia là Taeyeon tự tán thưởng mình à? Thật là tên khờ, cứ hay nghĩ vẩn nghĩ vơ, gì mà bên nhau trăm kiếp. Chỉ cần một kiếp mà sống với nhau trọn tình, vẹn nghĩa là hạnh phúc lắm rồi.
———————————————————————————————————————————-
Nhà Hyoyeon

" Cậu có chắc là vợ cậu có thể nấu ăn được không?"
Hyoyeon thì thào vào tai Taeyeon, ánh mắt vẫn lấm lét hướng về phía cửa bếp. Lúc nãy vừa sang nhà Hyoyeon chào cô Choi thì mới biết cha Hyoyeon vẫn chưa về, vì biết tin Taeyeon về thăm quê nên cô Choi đã sắp xếp về gặp Taeyeon trước, mặc kệ ông Choi cằn nhằn suốt từ hôm qua. Sáng vừa về đến nhà, soạn đồ nghỉ ngơi tầm 30 phút cũng là lúc vợ chồng Taeyeon đến chào hỏi. Vừa gặp Taeyeon và Tiffany, ôm Taeyeon được một cái, cô Choi liền bị eyes smile của Tiffany một phát đánh gục luôn. Từ lúc đó đến giờ là cô Choi cứ giữ rịt Tiffany bên mình, thậm chí còn lôi cả xuống bếp chuẩn bị đồ ăn.

Flashback

" Tiffany không biết nấu ăn đâu cô Choi, nếu cô cần phụ bếp, cháu hoặc Hyoyeon có thể làm mà."
" Một mình ta vẫn nấu được, chẳng qua ta thích nói chuyện với Tiffany xinh đẹp thôi"
Nghe cô Choi khen mình, Tiffany lại show mắt cười lần nữa, càng làm cho cô Choi muốn giữ luôn bên mình.
" Tae yên tâm đi. Em có thể phụ cô Choi làm đồ ăn mà. Sẽ nhanh có đồ ăn cho Tae thôi"
Không!! Cái Taeyeon quan tâm không phải là cái bụng rỗng đang biểu tình, cái Taeyeon đang lo nhất chính là cái câu khẳng định " Em có thể phụ " kia cơ. Bất giác, cảm giác lo lắng chạy từ trung ương thần kinh, chạy lan qua trán để lại một vài giọt mồ hôi, lại chạy nhanh xuống miệng Taeyeon và chính xác bây giờ là Kim Tổng đang hét lên.
" KHÔNG!!! EM ĐỪNG PHỤ"
" Điếc tai quá đấy Kim Taeyeon, buông tay em ra đi"
Đẩy tay Taeyeon ra, Tiffany nắm tay cô Choi, hai người mỉm cười đi vào bếp. Từ lúc đó trong bếp vẫn vang lên tiếng lạch cạch, tiếng cười của hai người phụ nữ. Và đâu đó là sự lo lắng của hai người phụ nữ khác.

End Flashback

Sau một giờ đồng hồ lo lắng, lúc này Taeyeon đã yên vị ở bàn ăn. Thật may mắn là cô Choi chỉ muốn giữ Tiffany để trò chuyện thôi, không cho cô ấy đụng vào thứ gì. Cho nên lúc này, tâm trạng Taeyeon giống như được giải thoát, vui vẻ ăn cơm và đáp lại những câu hỏi thăm của cô Choi. Gắp một miếng cá nhỏ cho Tiffany, cô Choi mỉm cười.
" Ăn cá tuyết đi Fany xinh đẹp, cá tuyết có nhiều Omega3, ăn nhiều đẻ con da trắng, khỏe mạnh lắm đấy"
" Cháu còn chưa có thai mà cô"
" Taeyeon yếu ở đâu vậy cháu?"
" Kể ra chắc hết ngày quá cô"
" Kim Taeyeon, ta không ngờ cháu yếu đuối vậy luôn nha!"
Taeyeon ah!! Nhịn, nhịn đi.
" Ăn thịt nhiều một chút đi Fany xinh đẹp. Hyoyeon con ăn rau đi, dạo này hơi thừa mỡ, coi chừng Soo nó về nó lại bỏ đó"
Miệng nói tay làm, chính thức đĩa thịt nướng từ bên Hyoyeon đã về bên Tiffany. Chưa đến một nốt nhạc. Hyoyeon phải con gái ruột cô Choi không vậy?
Hyoyeon ah!! Nhịn, nhịn đi.
" Fany xinh đẹp ăn trứng đi. Ăn trứng nhiều thì sẽ đẹp da. Fany xinh đẹp ăn thức ăn ta nấu có ngon không? Có muốn ở lại làm con gái ta luôn không?"
"KHÔNG ĐƯỢC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tiếng hét đồng thanh của hai con người nãy giờ bị vứt xó đã chấm dứt luôn bữa sáng thiên vị kia. Hyoyeon mặt dày đóng cửa đuổi khách, còn dặn Taeyeon là tầm 5 năm nữa mới được quay lại đây, không thì không bạn bè gì nữa. Taeyeon thì một mực ép Tiffany về nhà, cô phải giữ vợ mới được, có cho tiền thì cô cũng tránh chỗ này cho đến khi Tiffany đẻ xong, bớt xinh đẹp một chút thì mới quay lại. Người đuổi không nể mặt, người muốn dứt áo đi luôn. Tình bạn này thật là khó hiểu quá đi.

———————————————————————————————————————————–

Sau buổi sáng hôm đó, Taeyeon rời luôn biệt thự Kim Gia. Dắt Tiffany về ở luôn bên làng cổ Hanok, ở bên đó vừa yên ổn, phong cảnh đẹp, lại là địa điểm nhiều người hay đi du lịch và đặc biệt bên đó không có cô Choi. Hai người tự do tự tại khám phá mọi điểm du lịch bên đó chẳng mấy chốc đã hết một tuần. Đến lúc phải về Seoul cho Kim Tổng làm việc rồi. Quản gia Han về thăm quê cũng đã kịp qua JeonJu Hanok Village để sắp xếp hành lý về cho hai người. Nhìn sắc mặt hồng hào, thoải mái của quản gia Han, Taeyeon mỉm cười hài lòng. Chuyến đi này tuy ngắn lại lắm phiền hà nhưng ít nhất lại cho Tiffany gặp được những người cô yêu mến, làm cho quản gia Han dưỡng bệnh thoải mái hơn. Được nhiều lợi ích vậy thì chút công việc dồn đống ở Seoul cũng không đáng lo lắm.

" Tae ah, qua thăm cô Choi rồi hãy về nha ~~"
"Không được, sắp xếp xong cả rồi, về thôi khi nào có dịp Tae lại cho em về thăm cô ấy"
" Tae hứa đấy nhé!"
" Em ngoan là được"

Taeyeon cười toe khi nhìn thấy Tiffany gật đầu lia lịa . Đúng là giống con nít quá đi. Đưa tay xoa đầu rồi véo lấy cái má hồng hồng kia, Taeyeon bất chợt đặt vào đấy một nụ hôn.
" Uhm hưm, cô chủ, chúng ta lên đường được rồi. Xe đã sẵn sàng"
Tiếng lái xe Jong In vang lên, Taeyeon buông Tiffany ra và mở cửa cho cô ấy. Còn làm bộ dạng như mời một công nương lên xe ngựa nữa chứ, Taeyeon thật lắm trò quá đi.
" Tựa đầu vào Tae mà ngủ nhé!"
Bình yên của Tiffany nói.
Đôi mắt khẽ chớp và khép lại.

1 xe
4 người
3 trẻ 1 già
2 nam 2 nữ
7 cái vali
Lên đường về lại Seoul.
.
.
.
Au’s note : Dạo này tâm trạng mình cực kì tệ. Taengoo của mình liên tục bị tấn công và quấy rối bởi sasaengfan. Hết bằng điện thoại lại bằng SNS. Chúng mình vừa ở bên an ủi Taeyeon, vừa war với một vài thành phần hãm lờ liên tục mỉa mai, xỉa xói cạnh khóe cô gái của chúng ta trên Facebook. Hiện nay chúng mình đang thực hiện một chương trình quấy nhiễu lại sasaengfan như sau, nếu các bạn muốn hãy thực hiện cùng chúng mình nhé!! Vì điện thoại Taengoo liên tục nhận những cuộc gọi quấy phá, nên chúng mình đã dùng những sđt cá nhân tại VN để gọi nhá liên tục những sđt đó lại. Mình gọi chúng nó, chúng nó sẽ không có thời gian để gọi phá Taengoo. Đây là các dãy số mà mọi người đang share, các bạn chỉ cần bấm đúng các số này, chuông reo lên là tắt và lặp lại.
Các số từ Ả Rập Saudi
00966 53 288 6724
00966 53 404 7022
00966 53 839 0840
Các số từ Kuwait
00965 52 555 202
00965 66 440 927
00965 99 025 148
HÃY BẢO VỆ TAENGOO NHÉ!!!

Tác phẩm khác của Yoonle123 : [SHORTFIC] – TAENY – CHẠM VÀO TIFFANY

    Chưa có bài viết nào được lên lịch