[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 4 – Người yêu cũ

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 4 – Người yêu cũ

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Kể từ lần bức ảnh quá khứ khủng hoảng của Kim Taeyeon được trưng bày công khai ngay phòng bếp. Có vẻ nhưng không khí trong Kim Gia đã giảm bớt phần nào căng thẳng, mọi người thân thiện và dễ bắt chuyện với nhau hơn. Đương nhiên, chủ đề câu chuyện không có gì khác ngoài " Vòng 1 của cô chủ". Sau lần đó, Kim Taeyeon ngoan ngoãn hơn hẳn, Tiffany nói gì cũng nghe, sai gì cũng làm. Nói Tiffany thông minh chẳng ai dám cãi, chịu nhịn nhục hy sinh bản thân một đêm mà giờ chồng ngoan như cún con thế này, công sức bỏ ra âu cũng là xứng đáng.
Hôm nay, Kim Taeyeon có cuộc họp quan trọng tại KH-Company nên đã rời nhà đi từ sáng sớm. Tội nghiệp, thức dậy lo chuẩn bị tài liệu mà cô vợ quý hóa cũng chả chịu dậy lo quần áo cho. Từ sau khi Taeyeon gây chuyện, Tiffany đã cho đặt ngay một cái tủ riêng chuyên đựng quần áo cho Taeyeon, bảo là " Cho sửa cái tính tò mò". Taeyeon ức lắm mà không làm gì được, rõ ràng chỉ là say quá nên mới phá banh chành ra, chứ không thì cũng chả dại mà lục tung lên làm gì để rồi giờ chả khác nào culi riêng của Tiffany. Sáng Kim Tổng đi họp mà mặc quần jean rách, áo thun trắng sát nách cool ngầu. Từ trên phòng đi xuống người nhà cứ gọi là há hốc mồm ngạc nhiên. May là Tiffany ngủ dậy muộn nên không thấy cảnh đó, không là thể nào cũng bắt thay ra ngay. Một Kim Taeyeon như vậy có tính sát thương cao lắm, cô nên vì mình mà ngăn chặn đi thì tốt hơn.
—————————————————————————————————————————————-
KH-COMPANY
11H15 ‘
Taeyeon đang đọc lại tài liệu, đôi lông mày thanh tú khẽ nhíu lại khi gặp một vấn đề nào chưa rõ. Nhìn Taeyeon lúc này mới là Taeyeon của 28 tuổi. Nghiêm túc, chững chạc và vô cùng hoàn mỹ.
"Được rồi, mọi vấn đề của hợp đồng chúng ta đã ổn thỏa. KH-COMPANY chúng tôi rất hân hạnh được kết hợp với Tập đoàn DB lần này. Hy vọng chúng ta hợp tác vui vẻ và đạt được mục tiêu lớn nhất đã đề ra." – Taeyeon hướng ánh mắt về phía giám đốc dại diện của Tập đoàn DB và nói.
" Cảm ơn Kim Tổng, hợp tác vui vẻ". Cô gái xinh đẹp phía đối diện mỉm cười đáp lại.
Mọi người lần lượt đứng dậy sắp xếp giấy tờ, xong hợp đồng này rồi tất cả có thể nghỉ ngơi rồi. Cơ hội làm ăn với DB là vô cùng hiếm có. Trong và ngoài nước ai cũng biết cô giám đốc đại diện của Tập đoàn DB vốn khó tính như thế nào. Cho nên việc cô gái ấy đề nghị được hợp tác với KH-COMPANY lần này đều ngoài dự tính của mọi người.
"Kim tổng! Tôi có thể nói chuyện với cô một lúc được không?"
"Được rồi cô Byun!" – Taeyeon đáp lời, ánh mắt có một tia khó chịu nhưng Taeyeon đã khéo léo giấu đi.
Sau khi mọi nhân viên ra ngoài, Taeyeon đi đến tủ rượu ngoại đặt ngay góc phòng. Uống rượu trong giờ làm việc có một tí không đúng lắm nhưng thói quen của Taeyeon là luôn muốn các vị khách quan trọng thử một ít rượu hiếm của mình. Vừa là cho mối quan hệ thêm bền chặt, vừa có tí khoe mẽ về số rượu hiếm cô có được. Kim Taeyeon luôn khó hiểu như vậy.
Đẩy một ly rượu về phía bên kia bàn, Taeyeon mở lời:
"Uống một ly với tôi chứ cô Byun!"
" Chỉ còn 2 người, Taeyeon có thể gọi tên em."
"Tôi không nghĩ Baekhyun là tên của một cô gái đâu!" – Taeyeon mỉa mai.
"Taeyeon vẫn còn khó chịu với quá khứ của em sao? Em chỉ muốn nối lại quan hệ xưa của 2 đứa mình thôi!"- Nhấp một ngụm nhỏ, Baekhyun nhếch mép trả lời.
"Cho tôi xin đi. Do tôi khờ dại mắt mờ, không biết cô là trai đã chuyển giới nên mới tán tỉnh cô. Là tôi sai. Chúng ta cũng đâu phải dạng yêu đương sâu đậm gì đâu, mới yêu được hơn tuần, việc gì phải níu kéo nhau. Tôi cũng đã lập gia đình, việc này cô Byun chắc cũng đã hiểu rõ mà."
"Lúc em được Taeyeon săn đón là em chưa có phẫu thuật đâu! Nói Taeyeon mắt mù chắc cũng không sai nhỉ? Con mắt nào của Taeyeon nhìn em là con gái vậy? Em nên vui hay là ba mẹ em nên buồn đây?"
"Cô Byun, tôi kêu bằng cô là đã tôn trọng rồi. Mong cô giữ ý tứ một chút. " – Taeyeon có vẻ không giữ được bình tĩnh nữa rồi.
Ôi cái cuộc đời khốn kiếp của cô, 3 năm trước cũng là cô mê chơi, bỏ bê công việc, đêm ngày cứ đắm chìm trong rượu chè. Ngày ấy, cô đi Jeju với danh nghĩa là bàn công việc. Phó mặc mọi việc cho Kwon Yuri, Taeyeon vô tư khám phá mọi quán bar tại Jeju. Đêm định mệnh kia, à không, đêm khốn nạn kia, cô say bí tỉ, nào có phân biệt được ai với ai. Tán tỉnh âu cũng là thói quen của cô, chả hiểu thanh niên Byun Baekhyun này giỏi đến mức nào mà khiến cô mê mê mẩn mẩn. Gu của Taeyeon chỉ có một chữ " Đẹp " nên đương nhiên một người con gái nhan sắc mỹ miều như Byun Baekhyn sẽ dễ bị Taeyeon để ý. Đồng ý làm người yêu, chiều chuộng người đẹp hơn 1 tuần, vô tình lúc Byun Baekhyun đi tắm, bản tính tò mò của cô lại trỗi dậy dở trò lục lọi đồ dùng cá nhân của " Người yêu". Ma xui quỷ khiến nào cái ID cá nhân giới tính nam nó đập vào mặt. Hôm đó Taeyeon tháo chạy khỏi nhà Byun Baekhyun, tắt điện thoại, bắt chuyến bay gần nhất về đến Seoul.
Từ lần đó Taeyeon ít khi nào cho phép mình say bí tỉ. Vừa tránh làm hại bản thân, vừa ngán cái cảnh bị cha cô khiển trách đủ điều. Bây giờ, ngồi đây nhớ lại, tay chân có chút không thoải mái, cơ thể bắt đầu nổi da gà, gáy thì ớn lạnh. Để Tiffany biết điều này, chắc cô chết mất. Không phải lo là Tiffany ghen, chỉ lo bị cười cho thối mũi thôi. Bản tính Tiffany ít khi ghen bao giờ. Cô ấy từng nói " Ghen là tự hạ thấp bản thân".
"Taeyeon! Em không nghĩ Taeyeon ghét em đến vậy đâu. Nếu cảm thấy khó chịu với lời đề nghị của em. Em xin phép cáo lui. Em không phiền Taeyeon nữa. Chúng ta là quan hệ hợp tác thôi. Được chứ!"
"Nếu được vậy, tôi xin cảm ơn cô Byun đây nhiều lắm!"
Byun Baekhyun nhìn lại Taeyeon lần nữa, khẽ đứng lên và đi ra khỏi văn phòng, không hề ngoảnh lại. Nhìn cánh cửa trước mặt đóng sầm lại. Taeyeon thở phào nhẹ nhõm, cảm ơn trời đã nhấc cục đá tảng ra khỏi lòng Taeyeon. Hơi khó hiểu một chút trước thái độ chấp nhận mau lẹ của Byun Baekhyun, nhưng cô mặc kệ, cô vốn dĩ không muốn tìm hiểu nữa. Cô muốn 1 tuần của quá khứ kia biến mất khỏi tâm trí cô. Đổi lại, lấy của cô đi một ít làn da trắng, một ít cái xương hàm quyến rũ hoặc thậm chí 2 3 năm tuổi đời cô cũng cam lòng. Người yêu cũ – anh à không phải, cô quả thật dọa tôi sợ chết rồi!!!!!
————————————————————————————————————————————-
Trước cổng tòa nhà KH-COMPANY
12h00
Byun Baekhyun nhấc cái điện thoại đang reo ầm ĩ trong giỏ xách.
"Em nghe !"
….
"Rồi em hoàn thành xong rồi, được ông chồng tốt là phước đức đầy nhà đó nha Fany unnie!"
….
"Không cần đâu, bữa nào mời em một bữa cơm là được. Bye unnie"
—————————————————————————————————————————————
Kim Gia
12h03
"Tae à, tối nay Tae về sớm một tí nhé! Em có phần thưởng cho Tae" – Tiffany nũng nịu nói điện thoại và khi nhận được câu trả lời ưng ý, đôi môi cô vẽ nên một nụ cười ma mị.
.
.
.

Người phụ nữ này thật là đáng sợ mà.
Ở chung nhà với người phụ nữ này nên gọi là phúc hay họa đây.

Tác phẩm khác của Yoonle123 : [SHORTFIC] – TAENY – CHẠM VÀO TIFFANY

    Chưa có bài viết nào được lên lịch