[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 20 – Nhanh lên một chút, Tae à ~ (H)

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 20 – Nhanh lên một chút, Tae à ~ (H)

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Warning : Vẫn là câu nói cũ, ai chưa đủ tuổi hãy đọc cho biết!

"Mẹ ơi, con để cái này ở đâu đây?" – Yoona kệ nệ bê một mâm đầy gà rán, khoai tây chiên đứng trước mặt Jessica và hỏi.
"Yoongie, để qua bàn bên kia nhé. Mẹ có chuyện cần nói với cô Tiffany, con chơi với Joo Hyun và Seo Hyun nhé!"
"Okay người đẹp!"
"Dẻo mỏ quá nha Yoongie"
"Hehe, Joo Hyun và Tiểu bảo bối Seo Hyun, theo chân đại ca nào. Thẳng tiến bàn 09."
"Xì" – Joo Hyun bất mãn khi thấy Yoona có phần ưu ái Seo Hyun hơn mình, nhìn khuôn mặt đáng yêu đang xị xuống của Joo Hyun, Jessica và Tiffany đã phải dỗ dành mãi nhóc mới chịu về ngồi chung với Yoona và Seo Hyun.

Chả là hôm nay đẹp trời, Jessica và Tiffany cho bọn nhóc ra đường dạo mát, vui chơi với nhau và sẵn tiện Tiffany muốn tâm sự chuyện phòng the với Jessica. Lấy nhau mấy năm trời, làm mẹ của hai nhóc rồi nhưng cứ đụng đến chuyện "ấy" là Tiffany lại bối rối, lại phải đi cầu cạnh "quân sư" Jessica. Đương nhiên, Jessica cũng chả có gì rành rọt cả, chỉ có kho ý tưởng biến thái là không bao giờ cạn kiệt thôi.

"Có vẻ Yoona nhà cậu rất thích Seo Hyun nhà tớ thì phải? Bọn nhóc thật sự rất dễ thương."
"Nhiều lúc tớ tự hỏi, không biết Yul có chơi bời ở ngoài không đấy. Yoongie giống Yul từ cách đi đứng, ăn mặc và đặc biệt là miệng lưỡi dẻo không ai bằng. Trong nhà tớ thật sự có đến hai đứa nhóc đấy!" – Jessica mỉm cười với Tiffany và không quên trao một ánh nhìn yêu thương về phía Yoona. Mấy năm qua, Jessica đã thật sự giành trọn vẹn sự quan tâm cho gia đình nhỏ của mình, cô yêu thương Yoona như một người mẹ thực thụ
"Cậu thay đổi rất nhiều đấy Jessi. Tớ thấy hạnh phúc ngập tràn trong mắt cậu. Hẳn là Yuri phải tốn rất nhiều công sức để đánh đổi ngày hôm nay."
"Taeyeon thì không vậy sao? Cậu có gì uất ức muốn tâm sự à?"
"Tae nhà tớ thật sự rất khổ sở. Tớ biết, tớ, hai nhóc và công việc đã vắt cạn kiệt sức lực của cô ấy. Thế nên, lần này tớ định nhờ cậu một chuyện.."
"Nói đi."
"Không được cười tớ nhé!"
"Thì cậu cứ nói đi."
"Cậu còn viên thuốc ngày xưa cho vào nước của tớ không?"

Jessia bật cười ngặt nghẽo trong khi Tiffany thì cúi đầu xấu hổ, hai tay giấu dưới bàn. Tiffany lấy chồng đã mấy năm trời, có nhau hai mặt con rồi. Đến lúc ân ái với chồng còn phải đi mua thuốc sao? Để Taeyeon mà biết chuyện này, đúng là không còn mặt mũi nào nữa.

"Mẹ à, có gì vui sao?" – Yoona nhìn thấy liền thắc mắc.
"Im lặng và ăn đi Yoongie!" – Jessica nín cười và trừng mắt với Yoona.
"Thôi nào Jessi, còn không?"
"Thuốc này vốn không hiếm lắm Fany, Yul từ khi lấy tớ cũng không còn dùng đến nữa. Nhưng nếu cậu lấy, tớ sẽ cho người đi mua và mang đến tận nhà cho cậu. Nhưng chẳng phải cậu bảo đã vắt hết sức lực của Taeyeon, còn chút sức lực cuối, cậu định vắt nốt à?"
"Jessi, một món quà về tinh thần ắt hẳn sẽ giúp Tae tốt hơn nhiều. Cậu biết đấy, đôi lần cô ấy đòi, nhưng có mặt hai nhóc, tớ chẳng thể đáp ứng được. Lần này tớ sẽ cho cả Tae uống, đánh một trận thật vẻ vang rồi nghỉ ngơi."
"Đúng kiểu một người khỏe hai người vui nhỉ?"
"Yahh! Đừng cười nữa, mau lấy thuốc cho tớ đi!"
"Okay!"

Jessica lấy điện thoại từ chiếc túi xách màu xanh, lướt qua vài cái tên và tiến hành gọi mua thuốc cho Tiffany. Hai người tiếp tục trò chuyện, từ chuyện con cái, học hành, ăn uống và mua sắm. Phụ nữ gặp nhau thì chỉ có nhiêu đó chuyện thôi nhưng có thể nói đến hết ngày. Ba nhóc ăn uống xong xuôi nhưng cũng không thể về vì hai người phụ nữ kia có vẻ nói vẫn chưa có điểm dừng.

"Yoongie, cho em hỏi cái này được không?" – Joo Hyun lau vội miếng nước sốt dính ở mép, hai mắt long lanh hỏi Yoona.
"Cứ tự nhiên."
"Một người khỏe hai người vui là gì vậy?"
"Yahh!! Em nghe câu đó ở đâu vậy?"
"Lúc nãy em đi WC, tò mò đi ngang bàn của mẹ Fany và nghe được thôi. Yoongie giải thích cho em đi."
"Con nít không được tò mò!" – Seo Hyun từ nãy vào chỉ uống sữa dâu và đọc sách, nghe Joo Hyun thắc mắc đã vội lên tiếng chặn đứng sự tò mò không đáng có của Joo Hyun.
"Em làm như em lớn hơn chị vậy đó! Chị đang hỏi Yoongie mà."
"Tiểu bảo bối Seo Hyun nói đúng rồi, con nít không được tò mò. Khi nào em lớn em sẽ rõ thôi!"
"Khi nào? Bằng Yoongie là em đã rõ chưa?"
"Cái này thì.." – Yoona lúng túng chưa biết trả lời sao.

BỐP!!!!

"Yahh!!! Sao em đánh chị?"
"Không được hỏi tào lao nữa. Khi nào lớn tự khắc biết. Đừng có làm Yoongie của em khó xử nữa. Chị còn hỏi lung tung, em mách Taeng việc chị dám cắt đứt khóa quần jean của Taeng đó nhé!"
"Cảm ơn Tiểu bảo bối!" – Yoona hôn chụt vào má Seo Hyun làm mặt cô bé đỏ bừng.
"Mới ăn xong nước bọt không mà bày đặt hôn. Dơ quá đi!" – Joo Hyun bĩu môi khi thấy cảnh tình cảm trước mặt.
"Khi nào Joo Hyun lớn, em cũng sẽ như vậy thôi. Ngoan uống hết cốc Pepsi này đi rồi chúng ta về!"

Mặc kệ cho Yoona đang dỗ dành Joo Hyun. Seo Hyun gấp cuốn sách đang đọc lại, lôi từ balo ra chiếc điện thoại nhỏ, vào WC và gọi cho Taeyeon. Mãi một lúc sau đầu dây bên kia mới bắt máy.

"Taeng nghe nè con, con đã ăn gì chưa? Đi chơi với mẹ vui không? Yoona có bắt nạt con không? Lát có cần Taeng đến đón không vậy?"
"Ôi trời, con có phải là con nít nữa đâu."
"Nhóc con này, con mãi là tiểu bảo bối của Taeng thôi. Gọi Taeng có việc gì sao?"
"Taeng à, nếu tối nay con không ngủ cùng mẹ và con hứa giữ chị Joo Hyun ở yên trong phòng đến sáng mai. Taeng có thưởng gì con không"
"Taeng không biết con đang nói gì, nhưng nếu hai đứa ngoan vậy thì Taeng sẽ mua cho con một con Keroro siêu to luôn."
"Thêm khoai lang nữa nhé!"
"Được luôn baby!"
"Con cảm ơn, con cúp máy đây ạ. Bye Taeng, yêu Taeng nhiều nhiều."
"Taeng cũng yêu bảo bối nhiều. Hôn Taeng một cái đi!"
"Con lớn rồi nha ~"
"Haha, thôi được rồi, bye con, tối nay Taeng sẽ về khuya. Hai đứa ngoan ngủ sớm nhé!"
"Seo Hyun, về thôi con!" – Tiffany gọi to.

Cạch!!

Taeyeon cười tươi cho điện thoại vào túi. Chưa kịp dặn dò xong mà con gái đã vội cúp máy rồi. Taeyeon không biết điều Seo Hyun muốn nhắc đến là gì nhưng nếu hai nhóc thật sự ngoan vậy, cô rất là mừng. Lâu rồi cô không được ôm Tiffany ngủ, cô thật sự nhớ mùi hương đó đến chết rồi. Gạt mọi suy nghĩ sang bên, Taeyeon tập trung vào đống hợp đồng trước mặt.
"Cố lên còn về sớm với vợ nào!!"

——————————————————————————————————————————————

Taeyeon vứt chiếc balo lên bàn, ngồi uỵch xuống sofa và khẽ lướt nhìn đồng hồ. Đã 11 giờ khuya rồi. Hôm nay cô tự hứa sẽ về sớm nhưng vẫn không được. Đang là thời điểm giữa năm, các công ty khác đều chạy nước rút, cố giành lấy các hợp đồng béo bở trước khi thời điểm lạm phát cuối năm bắt đầu. Là người đứng đầu KH-Company, Taeyeon nắm trong tay không chỉ sự nghiệp của mình mà còn miếng cơm manh áo của ngàn người khác. Trách nhiệm có phần nặng nề gấp bội . Muốn một lần về nhà sớm, ăn cơm hoặc vui đùa với lũ trẻ nhưng vẫn không thể, Taeyeon chỉ biết cố gắng và cố gắng hơn nữa mà thôi. Đang nằm ngửa lim dim mắt thì một bàn tay mát lạnh từ đằng sau mơn trớn trên đầu, đưa từng ngón xoa bóp vầng trán đang nhăn nhúm kia.

"Chồng em lại về trễ nữa rồi."
"Tae xin lỗi em." – Vẫn không mở mắt, Taeyeon kéo bàn tay Tiffany xuống, đặt vào đó một nụ hôn. Taeyeon đang mệt đến nỗi chẳng muốn làm gì, cứ muốn ở yên để Tiffany ôm từ đằng sau.
"Ăn tối nhé Tae, em đã chuẩn bị một ít thức ăn rồi."
"Tae ăn ở công ty với Yul rồi."
"Vậy thì uống cốc nước cam em tự pha cho Tae đi. Nhìn Tae kìa, có khác gì người sắp chết không?"
"Được rồi."

Lúc này Taeyeon mới ngồi thẳng dậy, đưa tay đón lấy cốc nước cam từ Tiffany. Im lặng uống một hơi và trả cốc lại cho Tiffany thì lúc này Taeyeon mới thật sự há hốc mồm. Trời đất thiên địa ơi, nãy giờ nhắm mắt đâu có thấy tình trạng này. Tiffany nửa đêm muốn giết người có phải không vậy? Chỉ đơn giản là khoác một tấm áo choàng bằng lụa mỏng, trang điểm nhẹ và đôi môi đỏ sẫm kèm thêm mái tóc xoăn. Và thề có chúa là nhìn qua lớp áo, Taeyeon có thể chắc chắn Tiffany không hề mặc áo ngực hay quần lót. Nhìn đỉnh ngực nhô cao kiêu hãnh kia như để minh chứng cho lời Taeyeon nói là hoàn toàn chính xác.

"Vợ hư quá, nhà còn có người, ăn mặc như này Tae có chút không vừa lòng nha ~ "

Taeyeon tuy miệng nói vậy nhưng tay đã kịp bao trọn lấy Tiffany, cho cô ấy ngồi lên đùi mình, mặt đã sớm áp sát vào vùng ngực. Từng sợi lông tơ trên người Taeyeon dựng đứng lên khi thấy cái đỉnh kia chạm vào môi mình. Bỏng rát và gợi tình. Taeyeon thật sự chỉ muốn úp mặt mình vào cái nơi mềm mại ấy.

"Người làm hôm nay em cho nghỉ hết, Joo Hyun và Seo Hyun đã ngủ ngoan trong phòng. Em nghĩ có lẽ em đã làm điều Tae thích rồi đấy!"

Lúc này Taeyeon mới thật sự hiểu điều mà lúc chiều Seo Hyun dặn dò mình là gì. Con bé hiểu chuyện này, đúng là cực phẩm của Taeyeon, cô đang suy nghĩ liệu có nên cho tất cả gia sản cho Seo Hyun không nhỉ?

"Tae à ~" – Tiffany dang rộng hai chân, ngồi thoải mái trên đùi Taeyeon. Đưa phần dưới tiếp xúc với chiếc khóa quần của Taeyeon. Khẽ lắc nhẹ vài cái để ma sát, Tiffany cũng đang sắp phát điên rồi. Cô đã uống thuốc trước Taeyeon 15 phút, lúc này là lúc cô thật sự bốc hỏa.
"Fany à, em thật sự là một cô gái hư hỏng."

Taeyeon ôm lấy người Tiffany, di chuyển hai tay lên xuống vòng eo gợi cảm, đặt rải rác một vài nụ hôn nơi xương đòn, không ngừng xoa bóp cái mông căng cứng kia.

"Đúng rồi Tae, chạm vào chỗ ấy" – Giọng Tiffany có chút hơi lớn khi tay Taeyeon vô tình chạm vào nơi đỉnh đang nhô cao gần mông.
"Vợ ướt nhẹp cả rồi. Ra cả quần Tae. Hư lắm đấy nhé!" – Taeyeon buông vài câu trêu chọc.
"Em muốn. Em thật sự rất muốn ~. Nhanh lên một chút được không?"
"Về phòng nhé!"

Không kịp nghe câu trả lời của Tiffany. Taeyeon đứng dậy với Tiffany dang hai chân quắp lấy cơ thể Taeyeon. Mỗi bước chân của Taeyeon di chuyển, phần dưới của Tiffany lại càng ma sát mạnh hơn với chiếc quần, nó thật sự làm Tiffany như muốn phát điên. Về đến phòng, dùng chân đá mạnh cánh cửa, không quên chốt lại đề phòng những kẻ phá đám, Taeyeon điên cuồng đẩy Tiffany xuống giường và mải miết hôn.
Trườn lên xuống trên người Tiffany, Taeyeon ma sát mạnh nhất có thể giữa hai người, căn phòng như nóng thiêu đốt dù đang ở trong điều hòa. Đặt từng nụ hôn lên trán, mắt và mũi, Taeyeon lưu lại lâu nhất ở đôi môi Tiffany. Đôi môi đỏ đang căng mọng nước và có chiều hướng sưng tấy vì sự nhiệt tình của Taeyeon. Miệng Tiffany lúc này đang hoạt động liên tục, đón nhận từng cái hôn nóng bỏng, chiếm hữu từ Taeyeon và cũng như cố gắng kiềm chế những cái rên gợi dục. Tiffany sợ mình không giữ mãi được.

"Cứ rên lên nếu em muốn. Tae thích nghe những âm thanh ấy."
"Tae à ~, ưm yeah , Tae không sợ bọn trẻ nghe à?"
"Trời có sập xuống bây giờ thì bọn trẻ cũng không dậy đâu. Cứ rên lên nếu em cảm thấy chịu không nổi."

Taeyeon đưa lưỡi liếm một vòng quanh tai Tiffany. Mút mát ở đó vài vòng và cho lưỡi vào hẳn để kích thước mọi giác quan của Tiffany sống dậy. Chiếc lưỡi ma mãnh dùng đầu nhám của mình, cọ sát mạnh mẽ từ tai bên này sang đến bên kia.

"A Tae à ~ yeahh, ưm đừng dừng lại"
"Giúp Tae cởi áo nào baby ~"

Taeyeon một tay cởi phăng chiếc áo choàng ra khỏi người Tiffany. Đúng như những gì Taeyeon nghĩ, Tiffany thật sự hư hỏng. Cô ấy không mặc quần áo lót. Hiện ra trước mắt Taeyeon lúc này là thân hình của một nữ thần. Trắng và cực kỳ thơm. Sở hữu Tiffany mới biết trên thế gian này, chẳng có gì là cực phẩm ngoài thân hình Tiffany. Nhận thấy Taeyeon đang ngây ngốc ngắm nhìn mình, Tiffany bật cười kéo Taeyeon nằm lại lên người mình.

"Ngốc quá, có phải lần đầu chúng ta quan hệ đâu. Ngắm em như vậy, mòn cơ thể em mất."
"Đợi đến khi nó mòn có lẽ Tae đã ăn trọn em rồi."
"Tên ngốc biến thái của em, đừng nói nữa. Làm cho em xem đi."

Taeyeon đưa mặt vùi sâu vào rãnh cổ Tiffany, hai mắt Tiffany nhắm nghiền đón đợt khoái cảm mới sắp về. Chiếc lưỡi tinh quái của Taeyeon hết liếm lại mút mát nơi ấy. Từng cm trên cơ thể Tiffany nóng bừng, sung sướng đến cực độ khi Taeyeon không ngừng hôn chùn chụt và mút nhẹ cái xương đòn – nơi đẹp nhất trên cơ thể Tiffany.

"Tae à, nhanh lên một chút đi ~"
"Dạng chân ra đi vợ!"

Tiffany dang rộng hai chân ra chừa một khoảng vừa đủ cho Taeyeon nằm vào. Quần áo Taeyeon đã sớm được Tiffany cởi bỏ. Tiếp xúc giữa hai cơ thể lúc này càng ngày càng cao, Taeyeon sớm đã cảm nhận nơi ấy của Tiffany sớm đã ướt nhẹp lan qua cả phần bụng của mình. Khẽ nhếch mép cười, Taeyeon biết hôm nay Tiffany đi gặp Jessica thì chỉ có chuyện tốt lành giành cho mình mà thôi.
Taeyeon vùi sâu vào rãnh ngực Tiffany. Thổi nhẹ một làn hơi vào nơi đó và nhận thấy cái rùng mình của Tiffany. Hai tay nãy giờ đang bận xoa bóp, mơn trớn cái mông căng của Tiffany đã đến lúc được Taeyeon dùng cho việc khác. Ngậm một bên nhũ hoa của Tiffany vào miệng, bên còn lại đang được Taeyeon dùng tay xoa bóp cực mạnh. Phần đầu nhám của chiếc lưỡi liên tục được Taeyeon sử dụng để đá cái nhũ hoa lên xuống, biến nó thành căng cứng và phần ngực đang căng lên một cách kiêu hãnh như cách Taeyeon sung sướng như nào khi thấy Tiffany rên la dưới người mình.

"Hơi đau, nhẹ một chút Tae à ~"
"Muốn sung sướng nên đau một chút em nhé! Rồi sẽ thấy thiên đàng ngay thôi."
"Đừng dẻo mỏ nữa, học đâu mấy câu nói… Á a a ưm Tae à, từ từ thôi ~"

Tiffany chưa kịp hoàn thành câu nói đã bị Taeyeon không nói không rằng cắn luôn vào phần ngực còn lại. Mồ hôi đang ra rất nhiều, cơ thể Tiffany oằn ẹo nhiều hơn đón từng đợt tấn công từ phía trên. Môi khẽ cắn lại khi nhận thấy chiếc lưỡi Taeyeon đang rà soát vùng bụng mình. Tiffany cong người lên hét sung sướng khi Taeyeon dùng lưỡi liếm nhẹ chiếc rốn nhỏ, thổi vào đó vài

Chưa có bài viết nào được lên lịch