[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 2 – Có ngủ đi không thì bảo !!!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 2 – Có ngủ đi không thì bảo !!!

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

" Hihi, hihi"
……………………
" Hihi, hihi"
……………………
" Hihi, hihi"
" Này, Tae có cất ngay cái giấy đăng ký kết hôn lừa đảo đó đi và ngủ ngay không thì bảo?"
Tiffany bực dọc quát to. Không bực không được. Ở đời có ai lấy nhau rồi còn đi làm ba cái chuyện lừa lọc nhau như tên ngốc kia không. Hôm đó hại cô gọi Jessica đến cháy cả máy, thà không nghe máy đi còn đỡ bực mình, đằng này rõ ràng bắt máy mà toàn nghe " Ah….uhm…..yeahhhhh, Yul à……". Cứ như đang được xem phim cấp 3 không bằng ấy. Đành rằng là người có chồng nhưng nghe còn thấy đỏ cả mặt, đã vậy âm thanh ấy nghe qua giọng trong vắt của Jessica thì khả năng hại người tăng thêm 184 %. Rốt cuộc đành tự mình huỷ hẹn và đi đăng ký kết hôn với tên chồng khờ cho hết ngày ( Chắc khờ !)
Ừ như thế thì có gì đâu mà bực bội. Chủ yếu là phần sau kìa. Mấy ngày sau lấy được cái giấy đăng ký về. Tên chồng khờ sai người đi ép nhựa đóng khung sạch đẹp. Nhìn Taeyeon nâng niu, cứ 1 tiếng lại lau lau chùi chùi cô thấy hạnh phúc lắm. Nhưng nếu chỉ dừng ở đó đi thì tốt. Đã đến giờ ngủ rồi. Tên chồng ngốc kia vẫn cứ lôi ra ngắm nhìn, lâu lâu lại -" Hihi, hihi". -" Hihi, hihi". Cô không chấn chỉnh ngay thì không phải Tiffany Hwang.
" Tae có đi ngủ sớm cho em nhờ không?"
" Tae lau xong cái góc này đã vợ, nãy trước khi đi tắm Tae quên nên nó dính xíu bụi nè"
" Chồng của em ơi, hôm nay Tae đã lau nó đến 12 lần rồi đấy. Ngày mai em sợ nhầm nó với cái gương soi mặt mất thôi".
" Càng tốt! Để ngày nào em cũng được nhìn thấy Tiffany Hwang đã là vợ CHÍNH THỨC của Kim Taeyeon"
"….."
" Em không biết Tae đã mong chờ cái giấy này đến như thế nào đâu. Tae muốn một cái gì thật chắc chắn cho tương lai của em ( và con). Sau này, nếu Tae có chuyện gì, tờ giấy này đủ nuôi em và con cháu chúng ta mấy đời đó.
Vừa nói cô vừa lau đi lau lại cái khung tranh. Động tác tỉ mỉ, cẩn thận và nâng niu kiểu như chỉ cần một động tác lơ là thì sẽ bỏ sót một hạt bụi nào đó.
" Có phải Tae nghĩ xa quá rồi không?"
Cô chăm chú nhìn Tiffany nãy giờ đang trầm ngâm. Nàng vẫn thế, khi suy nghĩ về vấn đề gì, đều mang nét mặt đó. Hơi ngơ ngác nhưng rất dễ làm cô rung động. Cô khẽ cười.
" Đại uý Kim gọi Trung sĩ Hwang. Đề nghị cô về gấp mặt đất báo cáo tình hình".
" Tae thật là, em chỉ suy nghĩ lơ đễnh tí thôi"
" Chia sẻ cho Tae đi".
Cô khẽ đặt cái khung lên đùi. Vòng tay ra sau đầu vợ cho Tiffany dễ chịu hơn. Khẽ kéo mền đắp cho cả hai. Taeyeon nhìn Tiffany chờ đợi câu trả lời. Từng động tác ôn nhu từng chút từng chút một.
" Em nghĩ là có phải kiếp trước em cứu cả thế giới không? Sao lại may mắn có được Tae vậy chứ?"
"Vợ ngốc, là Tae may mắn có được em"
" …."
" Lấy được em là Tae đã mãn nguyện rồi. Giờ có chết cũng yên lòng "
" Cái tên ngốc này, không thể nghiêm túc được thêm tí nữa sao?"
Ôm lấy Tiffany bằng cả hai tay. Cô thì thầm :
" Tae nguyện cả đời này bên em. Yêu em là nhiệm vụ của Tae. Chỉ trước em, Tae mới ngốc nghếch. Tae yêu em!"
Chầm chậm hai đôi môi khép chặt vào nhau, hoà quyện từng chút một. Có lẽ đêm nay đêm mai và những đêm sau nữa, chúng ta vẫn sẽ thấy một Kim Taeyeon ngốc tử bên cái khung tranh kia.
———————————————-
Mấy ngày sau

"Kim Taeyeon, Tae vứt cái giấy đăng ký kết hôn ở đâu rồi? Em cần chụp ảnh gửi cho Daddy xem!"
"Em tìm xung quanh giường xem". Từ nhà tắm vọng ra tiếng Taeyeon, sau đó là giọng huýt sáo theo bài hát đang hot trên mạng. Tên ngốc ấy cái gì mới mới đều học theo. Cái tên Đại Uý Kim cũng từ phim " Hậu duệ mặt trời " ra chứ đâu.

Tifany tìm mải mê từ tủ, bàn trang điểm vẫn không thấy. Chả hiểu linh tính như thế nào lại cúi xuống gầm giường mà tìm. Ôi hay rồi Kim tổng của tôi ơi! Cái giấy quý hoá của ông đang nằm đóng bụi dưới gầm giường. Hoá ra những mỹ từ hôm đó chỉ để dụ khị con heo nhỏ ngây thơ kia thôi. Đạt được mục đích là vứt xó ngay.
Tifany cầm trên tay cái khung tranh, phủi đi vài lớp. Cái tên Kim Taeyeon và Tiffany như trêu ngươi cô. Không chịu được nữa. Tiffany hét to :

" KIM TAEYEON!!!!!!!!!!!!!!!"

Tác phẩm khác của Yoonle123 : [SHORTFIC] – TAENY – CHẠM VÀO TIFFANY

    Chưa có bài viết nào được lên lịch