[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 15 – Đạp tung đi em ơi !!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 15 – Đạp tung đi em ơi !!

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Thời gian thấm thoát thoi đưa, hiện giờ mấy đứa nhỏ trong bụng đã bước qua tháng thứ 4. Tiffany mang bầu những hai đứa nhưng cái bụng vẫn bé tin hin. Vóc dáng vẫn còn ngon lành và thanh thoát lắm. Đôi ba lần dẫn nhau vào các trung tâm mua sắm, mọi người đều tưởng Tiffany là người chưa có chồng. Dĩ nhiên, Tiffany thích điều ấy chết đi được. Người phụ nữ nào khen trẻ đẹp lại không thích.
Riêng có một người không hề thích điều này một tí nào. Vâng, không ai khác chính là bạn Kim Tổng nhà chúng ta.
Taeyeon không hề thích việc mấy thằng đàn ông tự cho phép dán mắt vào thân hình Tiffany, tự cho mình cái quyền lướt mắt trên thân thể vợ cô và buông ra vài lời dung tục, còn phần thân dưới khi nào đã nhấp nhô rồi. Taeyeon khinh thường cái bọn ấy. Có vẻ như đi bên Tiffany, Taeyeon chỉ đơn giản là một cô bạn nhỏ, không hơn không kém. Như hôm nay, Taeyeon dẫn Tiffany đi ăn nhà hàng cho đổi gió. Tiffany mặc cho mình một cái đầm suôn, không bó eo cũng không sợ lộ bụng. Chỉ điểm thêm một tí son đỏ mà khiến Tayeon cứ bần thần cả buổi trời. Biết vợ đẹp, Taeyeon giữ kĩ lắm. Nhưng cũng có lúc phải rời đi. Ví dụ như lúc này, sau hai phút trở ra từ toilet đã thấy một gã đàn ông lân la lại gần Tiffany, và còn lớn gan ngồi ghế của cô nữa.

Mày chết chắc rồi thằng khốn!

"Xin lỗi.." – Taeyeon bước về phía bàn và lịch sự cắt ngang câu chuyện của Tiffany và gã đàn ông kia.
"Ôi Tae, Tae ngồi sang bên này đi."

Tiffany cầm tay Taeyeon kéo về phía bên mình. Taeyeon vẫn lẳng lặng làm theo, đồng thời trưng cái bộ mặt khó ở về phía gã bên kia.

"Đây là .." – Taeyeon chỉ hắn
"Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Khun, trưởng phòng kinh doanh của công ty MC."- Gã đàn ông tự giới thiệu mình.
"Tôi không cần biết mấy thông tin vô ích đó, tôi muốn hỏi anh là ai và sao lại ngồi ở đây?"
"Khun là bạn học chung của em ở bên Mỹ. Anh ấy vừa về nước và làm việc tại Hàn Quốc. Chúng em vô tình gặp nhau lúc nãy thôi."
"Chúng em? " – Taeyeon nhếch mép cười thầm trong bụng.- " Hôm nay cô chết chắc rồi Tiffany à!"
"Đúng vậy đấy." – Khun gật đầu cho lời giải thích của Tiffany. "Còn cô đây là.."
"Chồng" – Taeyeon trả lời nhát gừng.
"Hử?"
"Tôi nói tôi là chồng của Tiffany!"
"Phụt, haha haha." – Khun bật cười ngạo nghễ. Hay cho cái thân hắn. Cao to, đẹp trai sáu múi, theo đuổi Tiffany suốt 2 năm trời bên LA, người đẹp vẫn không chịu. Về Hàn Quốc lại lấy một cô gái nhỏ thó, gầy gò làm người nương tựa cuộc đời. Chuyện này mà kể ra cho chúng bạn, chúng nó cũng sẽ được bữa cười hả hê thôi.
"Có mẹ gì mắc cười sao?" – Taeyeon bắt đầu cục tính và nhận được một cái nhéo nhẹ nơi bắp tay từ Tiffany.
"Em đổi gu từ lúc nào vậy Tiffany? Từ chối anh để an phận vậy sao?" – Khun hỏi Tiffany nhưng ánh mắt vẫn hướng về phía Taeyeon. Chồng thôi mà, bỏ mấy hồi. Khun vẫn biết Tiffany đã kết hôn, chỉ là không biết tình địch là ai. Nhưng đã về nước rồi, tình địch lại nhỏ thó như kia thì việc gì mà không thể hiện rõ quan điểm "TÔI MUỐN CƯỚP TIFFANY" chứ?
"Đừng nói vậy Khun, chúng ta là bạn bè, anh nói vậy chồng em lại hiểu lầm."
"Anh chưa bao giờ xem em là bạn bè cả."
"Nhưng em thì xem là vậy."
"Cưới rồi vẫn có thể li dị. Miễn chưa có bầu là được."

Khun vẫn ngạo mạn và nói.

"Khun. Dừng được rồi đó. Hôm nay vợ chồng em ra ngoài hẹn hò. Tiếp anh như vầy thôi. Thất lễ với anh rồi. "
"Okay, anh đủ vui rồi, chào em và chồng em nhé!"

Khun vừa đứng dậy thì bị một bàn tay đè vai ngồi xuống.
Là Yuri!
Căn bản nhà hàng này là của Choi Gia – Choi Soo Young, việc Taeyeon và Yuri thường xuyên lui tới nơi này là dễ hiểu. Lúc nãy vừa vào nhà hàng đã thấy vợ chồng Taeyeon ngồi đó, lại còn tiếp một vị khách lạ mặt, Yuri đã thấy thắc mắc, với bản tính giữ vợ như giữ vàng của Taeyeon, không hà cớ gì đến giờ nghỉ ngơi cũng phải tiếp khách. Nếu là bạn thì người này hoàn toàn không phải. Yuri đến gần bàn hơn thì mới phát hiện ra. Tên Khun này là trưởng phòng kinh doanh của MC. MC vốn đang cầu cạnh sự hợp tác của KH-Company, đôi ba lần tên này có mồi chài để nhanh kí kết hợp đồng nhưng đều bị Yuri thẳng thừng từ chối. Từ ngày Taeyeon lui về chăm sóc bà bầu, hầu như công việc Yuri trực tiếp lãnh đạo, việc Taeyeon không biết mặt tên này cũng là điều dễ hiểu. Yuri là thế, việc gì cũng suy xét rõ ràng, công việc là công việc, không để bản thân mình bị danh lợi làm mờ mắt. Tên này đúng là không biết xấu hổ, công việc thì mồi chài, đến vợ người khác cũng muốn mồi chài sao? Thôi thì hôm nay phá lệ một lần, lấy việc công trấn áp việc tư vậy. " Taeyeon à, coi như tớ trả nợ cho cậu."

"Làm gì mà vội vậy anh bạn, ngồi xuống chơi tí rồi về." – Yuri đưa tay ấn Khun ngồi vào ghế, và nháy mắt với Taeyeon. Bên kia Tayeon đang cười thầm trong bụng, sắp có chuyện vui để xem rồi.
"À tưởng ai hóa ra là Phó giám đốc Kwon. Hôm nay tình cờ thế? Được gặp bao nhiêu là quý nhân. Nhưng chỗ này có lẽ không phải. Đây là bạn tôi và chồng cô ấy, nếu muốn bàn chuyện thì mình sang bàn khác vậy." – Khun hấp tấp mời chào, chỉ cần hắn lấy lòng Yuri, cái hợp đồng kia đương nhiên là thành công rồi.
"Khun anh thật là hài hước đấy." – Yuri cười và nói.
"Ý phó giám đốc Kwon là?"
"Anh nghĩ tôi không quen Tổng giám đốc của mình sao?"
"Hả?"
"Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Kim Taeyeon, tổng giám đốc KH-Company. Rất vui được làm quen với anh." – Taeyeon chìa tay về phía Khun chờ đợi. Bên kia Tiffany và Yuri không giấu nổi nụ cười vì mặt Taeyeon lúc này đích thị là rất ngông nghênh.
"Vâng, chào ngài..à không chào Kim Tổng. Tôi đã thất lễ rồi." – Khun lắp bắp nắm lấy tay Taeyeon.
"Anh có hợp đồng gì bên công ty tôi à? Chỗ thân quen với vợ tôi, có cần tôi giúp đỡ gì không?"
"Không phiền đến Kim Tổng đâu, tôi sẽ làm việc cùng Phó giám đốc Kwon."
"Taeyeon cậu đã ở đây thì giải quyết cái hợp đồng này luôn đi. Tớ cũng nhiều việc không lo hết được. Dù gì cũng chỗ thân quen của cậu." – Yuri mỉa mai và nhìn cái tên khép nép trước mặt.
"Khun?"- Taeyeon gọi.
"Dạ!"
"Không cần lễ phép như vậy đâu."
"Khun?"
"Kim Tổng chỉ bảo gì vậy?"
"Cho tôi số điện thoại giám đốc bên MC được không?"

Khun lật đật móc điện thoại và tra số cho Tayeon. Hắn chắc mẩm cuộc đời hắn đã đi tong rồi. Nhưng hắn vẫn bắn một ánh nhìn cầu xin về phía Tiffany. Hắn mong cô gái kia xót lại chút tình thương mà cứu hắn.

"Alo, xin chào anh, anh là Lee Tổng đúng không? Tôi là Kim Taeyeon." – Taeyeon bắt đầu cuộc nói chuyện với giám đốc bên MC.
"…"
"Vâng, tôi có số điện thoại của anh từ Khun, chắc anh biết cậu ấy mà nhỉ? Tôi chỉ muốn bàn một chút về hợp đồng. Anh không phiền chứ?"
"…"
"Tôi không cần quan tâm điều kiện hợp đồng ra sao. Tôi chỉ cần một điều kiện duy nhất. Anh đáp ứng được mai chúng ta kí kết luôn."
"…."
"Anh có thể sa thải Khun không, làm việc gì không có tâm chút nào, tôi thấy cậu ta chỉ đi theo mồi chài vợ tôi mà thôi. Tôi thì không muốn khó dễ gì anh, nếu anh đáp ứng được thì tốt, còn không thì tự tôi cũng có thể làm. Anh biết cân nhắc mà nhỉ?"

Lời Taeyeon nhẹ nhàng nói ra, ánh mắt không quên liếc về phía tên Khun kia và nhếch mép cười. Nói Taeyeon ích kỉ, lấy công trả thù tư cũng được, chẳng qua Taeyeon đang giúp ích cho đời thôi. Nếu như hôm nay, người mà tên Khun đối đầu không phải là cô mà là một anh chàng làm văn phòng bình thường hoặc một cô nàng yếu đuổi, có phải là bị tên Khun này dọa cho chết khiếp không?

"Thế nào Lee Tổng? Tôi không có nhiều thời gian vậy đâu."
"…"
"Okay, vậy nhé!! Hợp tác vui vẻ, Phó giám đốc Kwon sẽ sớm liên hệ lại và kí kết hợp đồng với bên MC. Mọi thỏa thuận đều do bên MC thảo trước, chúng tôi sẽ đáp ứng nếu hợp lý. Xin lỗi đã làm phiền Lee Tổng. Chào ông".

Taeyeon đưa trả điện thoại lại cho Khun. Điện thoại hắn báo có tin nhắn đến. Không cần phải đọc, Taeyeon thừa biết đó là yêu cầu nghỉ việc của tên giám đốc Lee. Tên giám đốc cũng không ra gì, Taeyeon chính là muốn dùng một phép thử thôi. Một mặt thử xem thái độ tên Khun sẽ như thế nào nếu biết thân phận của cô, một mặt cũng muốn kiểm tra tư cách giám đốc bên MC. Thật sự, hai tên, tên nào cũng thật tệ. Tên nào cũng muốn lấy cái tư lợi của mình đè bẹp người khác. Những người như vậy, tốt nhất là dẹp khỏi tầm mắt, tránh giao lưu nhiều gây thêm phiền phức.
Từ lúc đọc xong tin nhắn, Khun vẫn chưa ngẩng mặt lên được. Hắn cứ ngồi lầm lì và lẩm bẩm điều gì đó, cầu kinh cho cuộc đời đen tối trước mắt sao? Có thể lắm.

"Khun?"
"Vâng!"
"À, đừng cung kính vậy chứ, tôi không phải ông chủ của anh. Nếu không phiền có thể trả lại sự riêng tư cho chúng tôi được chứ? Anh đã làm phiền chúng tôi tận 20 phút liền. Quả thật vợ tôi đang rất đói bụng. Mang thai cả hai đứa nên hơi vất vả, anh có thể vui lòng rời khỏi đây không? " – Taeyeon nói với vẻ mặt vô cùng đắc ý, tay rờ rẫm vào phần bụng của Tiffany và xoa nhẹ.
"Bầu? Có bầu rồi?" – Tên khun lắp bắp.
"Sanh đôi " – Taeyeon đưa hai ngón tay lên làm hình chữ V dương dương tự đắc.
" Mẹ nó…" – Khun buông ra một câu chửi thề và đứng dậy.

Hắn vừa dứt lời thì cảm nhận thấy phần vai của mình đang bị một bàn tay rắn chắc siết lấy. Kwon Yuri từ lúc nào đã đứng dậy, một tay nắm lấy phần vai của Khun, một tay còn lại giữ tay hắn. Chính xác là Khun đang bị Yuri giữ lại, kiểu như một tên tội phạm bị cảnh sát bắt giữ.

"Tôi nghĩ anh nên xin lỗi Kim Tổng mới đúng. Chửi thề như vậy là không nên đâu anh chàng đẹp trai."
"Thôi, cho anh ta đi đi Yuri, một con người mất công việc, mất kẻ trong mộng trong một đêm thì không nên đối xử quá tệ nữa." – Taeyeon ra vẻ thương người nhưng thực chất là khích tướng.

Yuri buông Khun ra, khẽ xô hắn một cái. Khun quay lại nhìn ba gương mặt kia, buông một tiếng thở dài rồi đi thẳng. Căn bản hắn đã làm việc điên rồ. Nếu có trách thì trách bản thân hắn quá ti tiện, đến vợ người khác cũng dám dòm ngó. Một bài học hơi đắt giá nhưng cần thiết.

"Cảm ơn nhé Yuri, tớ cũng đang định ra mặt rồi. May mà có cậu đến giải quyết cho nhanh." – Taeyeon bỏ tay ra khỏi người Tiffany. Mắt không thèm nhìn Tiffany nữa . Có vẻ Kim Tổng đang giận dỗi rồi.
"Thôi tớ không làm phiền vợ chồng cậu dùng bữa nữa. Việc ở MC cứ giao cho tớ. Yên tâm, ý định lúc nãy của cậu tớ phần nào nắm được, hợp đồng này không dễ kí kết được đâu. Tớ đi đây. Fany à, giữ gìn sức khỏe nhé. Dạo này cậu hơi gầy đấy."
"Cho tớ gửi lời hỏi thăm đến Jessi" – Tiffany mỉm cười đáp lời.

Yuri đi rồi. Lúc này, Tiffany mới quay lại nhìn Taeyeon.

"Tae giận gì em sao?"
"Tôi nào dám..".
"Sao lại nói chuyện với em bằng thái độ đó?"
"Thái độ gì cơ? Đã đích thân chở đi nhà hàng cho thoải mái, vào đến nơi còn tình tình tứ tứ với tên kia. Một chút thái độ này có là gì sao?"
"Con mắt nào của Tae thấy em tình tứ với hắn? Bạn bè cũ gặp nhau, không chào được một tiếng sao? Tae định cho em mang tiếng bất lịch sự với mọi người à?"
"Cứ cho là vậy đi. Biết hắn có tình ý, ít gì cũng nên giữ kẽ một chút. Không nghĩ đến tôi cũng nghĩ cho cái bộ mặt của KH-Company chứ. Cái tên Tiffany đâu phải xa lạ, người ngoài nhìn vào đánh giá không tốt đâu." – Taeyeon bắt đầu nổi nóng.
"Em hỏi Tae, Tae lo cho em hay lo cho KH-Company. Em nghĩ Tae 28 tuổi, đã đủ chín chắn mới đồng ý sinh con, còn nếu cứ giữ cái ý định ghen tuông vớ vẩn đó để hạch sách em thì coi như em với Tae chưa từng kết hôn đi." – Tiffany nói ra một tràng, bàn tay không giữ bình tĩnh mà nắm chặt lại. Taeyeon bất giác giật mình, mọi cái ghen tuông ban đầu đều bay biến sạch.
"Nhưng Tae cũng biết ghen và biết nổi nóng chứ! Ai đời mới đi toilet có mấy phút, ra đã gặp em ngồi nói chuyện với hắn. Em biết tính Tae hay ghen rồi mà."
"Là em biết nhưng có mức độ thôi. Em như thế nào, yêu Tae ra sao, Tae còn không hiểu sao? Là chồng, Tae không được ghen, đặc biệt là chồng em càng không được ghen. Chỉ được yêu và chiều chuộng em thôi. Việc đơn giản vậy Tae không làm được sao?"
" Biết thế này Tae không bao giờ lấy em."
" Good job Taetae!! Chơi cho đã mang bầu giờ giở giọng sở khanh ra à ???"
"Tae giỡn thôi mà vợ, Tae biết rồi, là Tae sai, cho Tae xin lỗi nhé!"- Taeyeon nắm lấy tay Tiffany. Dù gì Taeyeon cũng dạy cho tên kia một bài học rồi. Cũng đã đủ hả giận rồi. Nếu còn chọc giận con sư tử này lên, không chừng mang họa cho coi.

Tiffany nhìn Taeyeon mà khẽ lắc đầu. 28 tuổi rồi mà còn như đứa trẻ, hay ghen, hay tức giận nhưng cũng dễ bị dụ quá đi. Tiffany vừa dọa ly hôn là cuống lên rồi. Sau này cô phải cố gắng dẹp các mối quan hệ không cần thiết lại mới được. Việc này tốt cho cả cô và Taeyeon.

"Phục vụ mang thức ăn lên đi." – Taeyeon khẽ gọi người phục vụ gần đó.

Hai người dùng bữa nhanh hết sức có thể và trở về nhà nghỉ ngơi. Ngày mai Tiffany phải đi khám thai sớm. Đây là đợt siêu âm đầu tiên của cô, sức khỏe thai tốt hay xấu, giới tính thai nhi đều ở đợt này mà biết rõ hết. Tiffany khá lo lắng nhưng Taeyeon luôn ở bên và động viên cô. Taeyeon là vậy, lúc thì quá sức trẻ con, lúc thì lại cẩn thận chu đáo đến mức không tưởng.

—————————————————————————————————————————————

"Fany à, em ngủ chưa?"

Taeyeon gấp cuốn sách lại, kéo sợi dây đèn tắt phụt. Tiffany đã ngủ rồi. Từ lúc về nhà tắm táp xong, Tiffany leo lên giường ngủ sớm. Chỉ tội Taeyeon nằm một mình, hết nghịch điện thoại lại đọc sách, bây giờ đọc sách chán lại chẳng có việc gì làm. Nhìn phía bên kia giường, Tiffany đang nằm ngủ. Đôi mắt khẽ nhắm hờ, ngực thở phập phồng. Phần váy ngủ từ khi nào đã bị gió tốc lên đến tận đùi non, thấy cả quần trong.
Taeyeon tự biết bản thân mình biến

Chưa có bài viết nào được lên lịch