[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 1 – Đăng ký kết hôn

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!!

[LONGFIC ] TAENY – ĐẬU MÁ HÔN NHÂN!!!! – Chap 1 – Đăng ký kết hôn

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Rengggggggggggggggg!!!
Rengggggggggggggggg!!!
" Tae có dậy tắt cái báo thức chết tiệt kia đi không hả? "
Tiffany trở mình làu nhàu, đã về nhà Taeyeon ở hơn một tháng trời, cô con dâu người Mỹ quý hóa này vẫn chưa bao giờ phải thức dậy trước 10h sáng. Chả hiểu hôm nay cái con người ngốc nghếch kia lại đặt báo thức vào lúc 8h sáng như này, có phải là muốn ăn chửi rồi không ?? Nói đến con người kia, hắn vẫn đang nằm cuộn tròn quắp chân vào người cô, tay thì cứ loắng quắng khua lấy khua để cái đồng hồ báo thức để đập cho nó im.
BỐP
XOẢNG
Im lìm ……….
….
….
" Cái tên đại gia Seoul này, Tae nghĩ Tae đại gia thật à? Cái đồng hồ báo thức thứ 10 trong tháng rồi đấy. Em kêu Tae dậy tắt chứ kêu Tae vứt vào tường cho nó vỡ toang à ? " .
Vừa nói Tiffany vừa vơ lấy cái gối đập bôm bốp vào người hắn, cái thể loại người lúc nào cũng tỏ ra ngầu lòi, nằm im chịu đựng trận mưa gối không có điểm dừng kia. Đến khi mỹ nhân kia một phần vì mệt, một phần vì đánh nhau địch không thèm phản ứng đâm ra mất hứng, bèn nằm dài xuống giường mặc kệ hắn. Bên kia giường lúc này mới vang lên giọng nói nhừa nhựa, ngái ngủ kia .
" Mệt không em ?"
"…"
" Tae bảo em mấy lần rồi, kết hôn xong hại sức khỏe lắm, nên tránh các hoạt động gây mất sức khác. Tập trung toàn bộ nội lực cho việc sinh con đi "
"…."
" Với cái đồng hồ này Tae mua có 10.000 won thôi, rẻ thúi à. Kim phu nhân có thể an tâm, tiền của chồng em còn nhiều lắm, xài đến đời cháu kêu Tae bằng cụ chắc vẫn còn dư phân nửa".
"…."
" Nãy giờ có nghe Tae nói gì không đấy baby?"
Taeyeon lăn người sang thì cái con người kia từ khi nào đã ngủ khì trở lại. Còn ngáy nhẹ nữa chứ. Lật tung chăn lên. Taeyeon vỗ bôm bốp vào mông gái Mỹ kia. Con người kia mặt vẫn còn đang ngơ ngác thì Taeyeon đã vội hôn chụt một cái vào môi Tiffany.
" Dậy đi Kim Phu Nhân, Kim đại gia chở em đi đăng ký kết hôn !!"
Cái gì? Tôi không nghe lầm chứ?
Kết hôn?
Hay lắm Taetae à, cưới con người ta hơn 1 tháng trời, đêm nào cũng bắt đè ra sinh con cho Kim Gia, giờ lại mở miệng dẫn đi đăng ký kết hôn là thế nào? Các người đám cưới chui à -_- .
Đợt trước Kim Gia tổ chức đám cưới cho quý tử Kim Taeyeon, cả cái Seoul này rần rần lên. Ai nấy đều có niềm vui riêng cho mình. Nhà có con gái lớn thì không phải lo Taeyeon suốt ngày cà rỡn tán tỉnh, có con gái nhỏ thì không sợ Taeyeon đặt gạch nữa. Xã hội Seoul 2016 rồi, đẻ con gái không phải sợ vì không nối dõi được, chỉ sợ đẻ ra Taeyeon lại đến đặt hàng thôi. Nói đi cũng nói lại, Taeyeon là người yêu cái đẹp, mục tiêu duy nhất của cuộc đời cô là lấy được vợ đẹp, đẻ con phải xinh. Nên bất cứ cô gái nào vô tình thấy hoặc em nhỏ nào ra đời gần nhà cô, đều được cô đến ngắm cho hao mòn. Nếu cảm thấy tương lai có vẻ đẹp lên, không ngần ngại rút tiền đặt gạch cho nhà đó để dành cho cô. Nói Taeyeon mặt dày cũng được, vô liêm sỉ lại càng đúng. Ai đời coi con gái người ta là một món hàng không hơn không kém vậy.
Cho nên đáng đời lắm, đến khi cô gặp được Tiffany Hwang, tán tỉnh được rồi cưới. Không những cuộc đời Taeyeon đã đạt được ước nguyện mà đại đa số các gia đình có con gái đẹp cũng đã bước sang một thiên niên kỷ mới . Một niên kỷ " Không có Taeyeon ". Cho nên đám cưới con gái lớn nhà Kim Gia được tổ chức, ai không biết. Có người là chủ động tìm hiểu. Có người ép phải biết. Kim Taeyeon làm như mỗi một mình cô có vợ đấy, loa loa trên đài báo tivi 24/24. Thậm chí mấy cái loa phát thanh trong hẻm cũng bị cô mua chuộc mà rao tin. Bảo không biết có cái đám cưới này chắc là xạo ke rồi, hoặc là ở trong tù mới ra. Thế nên, bao nhiêu ngôn từ phía trên chỉ để hỏi " Đám cưới xong bấy nhầy rồi mà chưa đăng ký hết hôn là sao KIM TAEYEON?"
" Em thấy không cần đâu Taetae, một tháng qua vẫn sống tốt, cần gì đăng ký, ở đại hàn dân quốc, ai chả biết em là vợ của Tae"
Fany ngáp ngủ trả lời, câu này cô copy sẵn trong đầu rồi, lần nào Taeyeon đặt vấn đề cô đều trả lời vậy, không sai từng từ, chỉ thay mỗi từ " một tháng qua " thành " một tuần qua " hoặc " mười ngày qua " thôi.
" Em không đăng ký thì sau này làm giấy khai sinh cho con thế nào đây ?"
" Em bảo sinh con phải 5 năm nữa mà Taetae"
" Kim lão bà của tôi ơi, Tae năm nay 28 tuổi rồi đấy cưng, không định cho Tae đi họp phụ huynh cho con à? "
" Vậy Tae đi đăng ký một mình được không? 10h30 em hẹn Jessica đi shopping mất rồi"
"…"
" Em sẽ mua cho Tae một seri áo sơ mi mới ha "
"…"
" À, quần lót Tae cũng mặc lại giáp tháng rồi, em thay cái mới cho luôn ha ?"
"…"
" Làm cái bộ mặt khó coi gì thế?Đừng thấy em nhịn làm tới nha. "
" Không phải em , hồi giờ ai lại đi đăng ký kết hôn một mình bao giờ đâu. Tae lại là Kim Tổng của KH-company, nói một câu người người đều biết cũng không ngoa, giờ lại đi đăng ký có một mình. Em định hại Tae không còn mặt mũi nào sao?"
"Em hại Tae à? KIM TAEYEON, nhắc lại cho Tae nhớ, là Tae mặt dày vào đám cưới của bạn em, cầu hôn và giật luôn hoa cưới của người ta, là ai hại ai không còn mặt mũi hả?"
" Lúc đó Tae không làm vậy giờ em có thể nằm đây sao?"
" Miệng lưỡi lắm KIM TAEYEON!!! Đăng ký chứ gì? 3H chiều đón em ở Trung tâm mua sắm Gangnam Terminal. Trễ một phút thôi thì đừng bao giờ nhắc vấn đề này trước mặt em nhé!"
" Duyệt!"
Thỏa thuận xong, Kim phu nhân bước vào nhà tắm chuẩn bị quần áo, trang điểm cho cuộc hẹn với Jessica. Dù gì chỉ còn hơn 2 tiếng. Không làm sớm sợ muộn mất. Tiffany Hwang là người chưa bao giờ trễ hẹn với ai bao giờ. Không sớm không muộn, cô cũng sẽ tập cho Kim Taeyeon cái tính này để sửa đi cái tật lề mề kia. Cửa nhà WC vừa đóng sập, Taeyeon vội vàng rút điện thoại để đầu giường. Đầu dây bên kia tút dài.
" Hello "
" Yul, cái bar hôm trước cậu hỏi, chiều nay tớ sang tên cho cậu luôn. Nhiệm vụ giữ Jessica ở nhà trong hết hôm nay. Tiện thể giấu luôn điện thoại cô ấy. Cậu làm được không?"
" Deal"
RỤP
Taeyeon nhăn mặt vứt luôn cái điện thoại sang bên,kiểu này Jessica đang ngủ rồi, nên tên đen kia mới nói chuyện kiểu này với cô. Mặc kệ, chỉ cần hôm nay đăng ký xong, kế hoạch dụ khị Fany sinh con đã tiến thêm một bước là cô đã mãn nguyện lắm rồi. Cất giọng cười khả ố ăn mừng chiến thắng…
" Tae lấy cho em cái khăn tắm !! Và bỏ cái giọng cười đó đi cho em!"
" Đến đây đến đây vợ ơi"
—————————————————————————————————————————————-
Ngày 27/2/2016
Kim Taeyeon
Tiffany Hwang
Chính thức trở thành vợ chồng!

Tác phẩm khác của Yoonle123 : [SHORTFIC] – TAENY – CHẠM VÀO TIFFANY

    Chưa có bài viết nào được lên lịch