[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn) – [ Phiên ngoại 8 ] [ Bạch Lâm x Alex ] Chịu trách nhiệm ..

[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn)

[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn) – [ Phiên ngoại 8 ] [ Bạch Lâm x Alex ] Chịu trách nhiệm ..

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Phiên ngoại 8 ] [ Bạch Lâm x Alex ] Chịu trách nhiệm ..
.
.
. Bạch Hy kinh dị nhìn anh trai thở dài lần thứ n trong ngày .. Aigo , nàng không biết gì đâu ! Chỉ là hôm bữa , sau khi đi dự hôn lễ của Lưu Nhất Lân và La Đình Tín thì anh trai liền trở nên như vậy a !
” Ca ca à ! Anh rốt cục là làm sao vậy ? ”
. Bạch Lâm nhìn Bạch Hy , ủ rũ nằm dài ra bàn kèm theo thở dài thêm một cái .. Bạch Hy xoa xoa đầu anh trai
” Có phải anh thích cậu nào không đó ? Nói ra em giúp anh !? ”
. Chính là Bạch Hy vừa nói ra câu đó thì Bạch Lâm đột nhiên phản ứng mạnh , đứng dậy đập bàn
” Anh không có ! Cái gì cũng không có ! ” – Nói xong liền đứt khoác đi về phòng .
. Bạch Hy khó hiểu nhìn bóng lưng anh trai thật gấp gáp . Giống như chính mình vừa đánh trúng yếu điểm của anh ấy ?
. Anh trai thật đáng nghi nha .. Lần đó , nếu nàng nhớ không lầm thì anh trai đi thay lại quần áo do bị đổ rượu lên .. Chỉ là đi quần áo mà lại đi cực kì lâu luôn ! Nếu anh ấy đi một mình rồi lang thang đi đâu chơi thì nàng không nói , nhưng đằng này lại có thêm một Alex đi cùng !
. Càng nghĩ càng thấy kì , thực sự rất kì a …
. Hình như hôm đó , đến cuối buổi tiệc thì Lưu Nhất Lân có tìm một ly rượu có vấn đề .. mà lại tìm không thấy . Nghe nói trong ly rượu đó có bỏ thuốc a , là ly rượu y đặc biệt để lại cho La Đình Tín . Không hiểu sao đến cuối cùng lại mất tiêu .
. Với trí tưởng tượng và bộ nhớ vượt xa loài người tiến bộ , nàng cuối cùng cũng phát hiện ra rằng : ly rượu bị mất kia chính là bị anh trai nàng uống mất a !!!
. Chính là như vậy ! Ngày hôm đó , Lưu Nhất Lân nói ly rượu đặc biệt đó y để ở trên cái bàn nhỏ để mấy phần điểm tâm , mà anh trai nàng từ đầu đến cuối chỉ loanh quanh ở cái bàn điểm tâm đó để ngắm bé con kia a , bởi vì bàn điểm tâm đặt ở góc khuất nên anh trai có thể dễ dàng nhìn trộm em ấy !
. Nếu nói như vậy , thuốc tác dụng chậm , mà trong khoảng thời gian đó , chỉ có Alex bên cạnh anh trai a .. vậy thì có lẽ nào !!!!!!????

. Trong lúc Bạch Hy còn đang để trí tưởng tượng của nàng bay cao bay xa thì Bạch Lâm lại cực độ đau đầu mà đi lòng vòng trong phòng .. Trời ạ là trời !
. Lần đầu tiên của cậu ta lại bị anh vô duyên vô cớ tước đoạt .. Lúc đó anh cũng đâu có muốn .. tại do ở phòng trang phục , anh chỉ cảm thấy bản thân vô cùng muốn , mà lúc đó chỉ có mỗi cậu ta bên cạnh ..
. Nhưng mà cậu ta cũng thật dễ tính a .. Để mặc anh lăn tới lăn lui trong phòng trang phục , đến khi xong chuyện cũng không có nháo , chỉ im lặng bó gối một chỗ .. Anh muốn chịu trách nhiệm thì cậu ta cũng lắc đầu không cần rồi một mạch bỏ đi .
. Lại nói đến chất lượng của cậu ta a .. thực sự rất tốt . Thân thể mềm mại , da trắng sáng .. Đôi mắt phượng lúc rưng rưng nhìn anh lúc đang làm rất mê ngươi , mái tóc nâu ướt dẫm mồ hôi lòa xòa rũ xuống trước trán .. Lại luôn miệng rên rỉ nỉ non ..
. Bạch Lâm đau đầu .. Tại sao chứ !!? Anh trước giờ nghĩ rằng , chính mình cả đời này sẽ chỉ phản ứng với một mình bé con kia , nhưng thật không ngờ …
. Tiếng rên rỉ mê người đêm đó lại liên tục lảng vàng trong đầu …
. A a a , lại cương lên rồi !!

” Này này , Alex , cậu lại làm sao vậy ? ”
. Vương Nguyên quơ quơ tay trước mặt Alex để thu hút sự chú ý , tuy nhiên , cậu ta lại vẫn chỉ ngơ ngẩn nhìn màn hình máy tính tối đen .
” Alex .. ”
” ALEX !!! ”
. Gọi mãi Alex mới giật mình , cậu quay sang nhìn Vương Nguyên đang chống nạnh , phồng má nhìn mình ..
” A , Nguyên Nguyên hả ? Có chuyện gì sao ? ”
” Cậu bị làm sao vậy ? Tớ gọi mãi mà không nghe ? ”
. Alex cười cười xin lỗi , sau đó lại hỏi có chuyện gì . Vương Nguyên lúc này mới nói
” À , lúc nãy Bạch Lâm ca ca đến phòng tổng giám đốc gặp anh trai tớ , sau đó lại nhờ tớ gọi cậu . Bạch Lâm ca ca muốn gặp cậu ! ”
. Đầu Alex ong ong cả lên , Bạch Lâm a .. Bạch Lâm .. Bạch Lâm chính là cái tên hôm đó ngang nhiên cưỡng bức cậu !
” Tớ .. ”
” Đi mau thôi ! Lâm ca ca chờ cậu lâu lắm rồi đó ! ”
” Nguyên Nguyên .. a ! ”

. Vương Tuấn Khải ôm Vương Nguyên ngồi ở sô pha đơn trong khi Bạch Lâm và Alex hai người ngồi hai bên sô pha cách nhau một cái bàn trà , hai mắt chăm chăm nhìn nhau .. Không khí cực độ im lặng đến nỗi bé con chịu không được mà hiu hiu gục luôn trong ngực anh trai .
. Vương Tuấn Khải khẽ xoa nhẹ má Vương Nguyên , ôm em ấy chặt một chút cho ấm , lại nhìn Bạch Lâm với Alex vẫn còn đối mặt …
. Hắn rốt cục đứng lên , bế Vương Nguyên đi vào phòng riêng , tiện miệng quăng lại một câu
” Các người muốn nói gì thì nói đi ! ”
. Bạch Lâm nhìn Alex , Alex nhìn Bạch Lâm
” Anh .. ”
” Cậu … ”
. Không khí lại rơi vào trầm mặt . Lát sau Bạch Lâm nói
” Cậu nói gì nói trước đi ! ”
” .. Thật ra , nếu anh muốn đến đây để chịu trách nhiệm thì tôi nghĩ là không cần đâu . Dù sao tôi cũng lại nam nhân , chuyện này không là gì hết a … ”
. Bạch Lâm im lặng , nhìn Alex một loạt từ trên xuống dưới , đột nhiên anh rất muốn được chịu trách nhiệm với cậu ta ..
” Nếu không còn chuyện gì nữa thì tôi đi trước .. ”
. Đoạn Alex đứng lên muốn rời đi .. mặc dù anh ta rất tuấn mĩ , cậu còn muốn ngắm anh ta thêm một chút .. Nhưng ai đời lại chịu nổi cái việc ngồi nhìn chằm chằm cái kẻ mà mình chẳng quen chẳng biết khi không lại cùng mình lăn giường a .. ?
. Vừa đứng lên , tay liền đột nhiên bị nắm lại . Alex trừng mắt nhìn Bạch Lâm .. Bạch Lâm im lặng không nói gì , chỉ đơn giản là nắm như vậy ..
” Anh , cái này .. ”
. Tay người nọ siết chặt hơn một chút , Alex bất đắc dĩ thở dài ..
” Nếu anh muốn cũng tôi nói chuyện .. thì chúng ta có thể nói , không cần động tay động chân như vậy a .. ” – Lúc này tay người kia mới rời ra ..
. Alex ngồi xuống – ” Vậy hôm nay , anh tìm tôi là để .. ? ”
” Chịu trách nhiệm ! ”
. Ba chữ không nhanh không chậm được người kia phun ra , Alex mém xíu đã sặc nước bọt . Liên tục xua tay bảo không cần . Mà người kia giống như không để ý không nói cái gì , lại hỏi tiếp
” Cậu sống một mình ? ”
” A , ba mẹ tôi đều ở nước ngoài hết cả rồi ! ”
. Bạch Lâm gật đầu , sau đó , ánh mặt kiên định nhìn Alex
” Đến nhà tôi đi ! ”
. Alex trố mắt nhìn Bạch Lâm đứng lên , nắm tay mình kéo đi ..
” Này .. này !! ”
” Dù sao cậu ở một mình , đến nhà tôi sẽ tốt hơn ! Tôi sẽ dắt cậu đi mua đồ dùng mới .. Yên tâm đi , tôi sau này sẽ nuôi cậu , xem như chịu trách nhiệm ! ”
” Oaa , không cần thật mà !! ”
. Vương Tuấn Khải thò đầu ra , khinh bỉ nhìn hai người lôi kéo nhau đi .. Hừ , cái tháng gì vậy trời , tại sao lại có nhiều người tìm được nửa kia của đời mình đến như vậy chứ ?
. Bỏ đi bỏ đi , cũng không liên quan đến hắn a .. Đi đến , cúi đầu ôm lấy bé con đang nằm trên giường .. Chán quá đi , gần cả tháng hắn chưa được chạm vào cục cưng rồi nè ! Nghê Tử Ngư kia a , nói hắn phải chờ đến ba tháng mới được làm em ấy !
” Ưm .. ” – Cúi đầu nhẹ hôn bé con nằm lăn trên giường , tay lại nhịn không được xoa loạn thân thể em ấy . Vương Nguyên trong lúc mơ màng chỉ biết vung tay loạn xạ để tránh hắn …
” Ưm .. hmm .. ” – Vương Tuấn Khải thích thú nghe bé con ưm ưm a a , tiếp tục hôn loạn bé con , rốt cục chọc cho Vương Nguyên tỉnh dậy mà khóc đến đáng thương a !

” Uống đi ! ”
. Alex không được tự nhiên ngồi khép nép trên sô pha , ánh mắt nhìn tách băng hồng trà trước mặt , lại nhìn đến một đống quần áo đồ dùng cá nhân người kia mua cho mình chất đầy trên sô pha đối diện . Mà nam nhân kia mặt như bị liệt , ngồi ở sô pha đơn mà chăm chăm nhìn cậu …
. Nữ nhân đang đứng bên cạnh rốt cục nhịn không được mà hi hi ha ha phá vỡ bầu không khí đáng ngại ngùng này
” Alex , nghe nói cậu là Hoa kiều ? ”
” Ưm , từ nhỏ đã qua Nhật sinh sống ! ”
. Bạch Hy đau lòng a , bởi vì cô không biết phải hỏi cái gì nữa rồi !
. Anh trai cô rất kì quái a , cô nghi ngờ anh trai đã thích cái cậu Alex này rồi ! Bởi vì từ trước đến giờ , anh trai là kiểu ngoài lạnh trong nóng , đối xử với người mình thích rất tẻ nhạt , tuy nhiên sau đó lại làm những việc rất tốt với đối phương .. . Bé con đáng yêu kia là một ngoại lệ a , anh trai đối với em ấy rất tốt , cả bên ngoài lẫn bên trong đều như vậy , chứng tỏ anh trai thật sự rất yêu thích bé con ấy , yêu thích đến vượt trên cả giới hạn của mình . Cô thực hy vọng , Alex có thể thay thế vị trí của bé con trong lòng anh trai …
. Cả ba người đều duy trì im lặng , mà Bạch Lâm đang nhìn chằm chằm Alex đến mất tự nhiên rốt cục cũng lên tiếng
” Phòng của cậu là phòng đầu tiên ở lầu bốn ! ”
. Alex đau đầu , rốt cục đành phải thỏa thuận vác một đống đồ lên phòng . Bạch Hy nhìn theo bóng lưng Alex , nhịn không được hỏi anh trai
” Anh .. không lẽ thích cậu ta đến như vậy sao ? ” – Phòng đầu tiên ở lầu bốn chính là căn phòng mà lúc còn nhỏ , anh trai cô thường cùng bé con ở trong đó chơi , sau đó cùng ngủ .. Kể từ lúc Vương Tuấn Khải trở về thì anh trai rất không vui , kiên quyết khóa lại phòng . Ai ngờ hôm qua lại đột nhiên gọi người đến dọn phòng .. sau đó hôm nay thì gọi Alex kia lên đó ở …
. Bạch Lâm im lặng không trả lời , tuy nhiên nhìn ánh mắt anh trai , cô sau đó liền có thể khẳng định : anh trai chắc chắn đã thích Alex rồi !

. Đêm hôm đó , Bạch Hy đang lấy đi uống nước , tò mò muốn xem dáng ngủ của Alex có đáng yêu hay không nên liền chạy lên lầu bốn , chính là chưa kịp lên đến đã kinh hãi phát hiện anh trai vận đồ ngủ đứng thu lu trước của phòng , tay chạm vào núm cửa , muốn vào , nhưng sau đó lại buông xuống .. Bạch Hy đứng nhìn một lúc lâu nhưng anh trai vẫn không có hay biết a ..
. Mãi đến khi cô nhìn thấy anh giống như thu hết dũng khí , đẩy cửa phòng mà bước vào .. Vội vã muốn chạy đến xem liền nhận ra của phòng đã bị khóa mất rồi a !
” Anh trai đáng ghét , nửa đêm đi ăn vụn cũng không cho mình theo ! ” – Bạch Hy hừ hừ mấy tiếng , sau đó về phòng , tiếp tục chat wedcame với Nghê Tử Ngư .

. Bạch Lâm đứng một bên giường hướng cửa sổ .. Trăng đêm nay đặc biệt sáng , căn phòng tối đen nên ánh trăng thật dễ dàng soi rọi lên gương mặt ưu mĩ của Alex lúc ngủ .. Bạch Lâm nhìn nhìn , nụ cười ôn nhu hiếm hoi được vẽ nên trên gương mặt anh tuấn ..
. Bạch Lâm dạo gần đây thường mất ngủ , nguyên nhân chính là vì mỗi lần anh nghĩ đến hình ảnh của bé con đáng yêu , liền chen vào hình ảnh của cái cậu Alex này a , kết quả là ý nghĩ hỗn loạn , sau đó không ngủ được luôn .. Đến hôm nay , bắt được cái cậu này về rồi , thử xem chính mình còn mất ngủ nữa hay không !
. Nhẹ nhàng trèo lên chiếc giường kingsize rộng lớn , Bạch Lâm nhịn không được , cúi đầu mơn trớn đôi môi mỏng kia … Nó vẫn ngọt ngào như lần đó vậy !
” Ưm .. ”
” Hừ ! ”
. Nhìn Alex khó chịu dụi dụi mắt , nghiêng người sang hướng khác , Bạch Lâm liền nằm luôn bên cạnh , cẩn thận kéo người kia ôm ôm vào ngực cho ấm ..
. Đang yên đang lành đột nhiên lại nghe người kia nói mớ ..
” Ừm .. Bạch Lâm .. ưm ưm .. ”
. Bạch Lâm nghi hoặc , hai tai dựng lên , nhìn chằm chằm cái người đang mê mang ngủ kia .. nè nè , em đang mơ gì đó , có phải mơ về anh không ?
. Bạch Lâm nghi hoặc nhìn người kia lơ mơ , tay không nhịn được chọc chọc má cậu
” Ưm .. Lâm .. đáng ghét .. dám bắt nạt a .. ”
. Bạch Lâm khó hiểu , đưa tay nắm cái mũi nhỏ của người kia , làm cậu ta nhốn nháo cả lên
” A a , anh nhất định phải chịu trách nhiệm … ” – Khụ , đó chính là câu nói cuối cùng trước khi Alex tỉnh dậy a !
. Bạch Lâm khúc khích cười nhìn Alex bật dậy , mơ màng nhìn quanh phòng , đến khi thấy anh liền giật mình đến mức xém tí xíu đã ngã xuống giường . Nhẹ giữ lại eo người kia , Bạch Lâm không nói gì .
. Alex dĩ nhiên sẽ ngại ngùng . Đối với động chạm của người kia , cậu thực vô phương tiếp nhận
” Anh .. anh làm cái gì vậy ? ”
” Chịu trách nhiệm ! ”
. Alex cố gắng đè nén cảm giác muốn đánh người . Cái gì mà chịu trách nhiệm ? Anh ta cứ lấy lý do chịu trách nhiệm để vờn cậu y hệt mèo vờn chuột ! Cậu là nam nhân , vốn không cần anh chịu trách nhiệm !
” Anh .. ”
” Im đi , cậu làm tôi mất ngủ mấy hôm nay , đừng có lộn xộn nữa ! ”
. Alex câm nín . Bạch Lâm hoàn hảo kéo người kia đến , ôm vào lòng sau đó nằm xuống giường . Alex tìm mọi cách để đẩy anh ta ra , nhưng phát hiện vòng tay của người kia thực sự rất rắn chắc

Chưa có bài viết nào được lên lịch