[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn) – [ Phiên ngoại 6 ] [ Trương Khởi Linh x Ngô Tà ] Không cần tán , em tự đổ rồi !

[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn)

[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn) – [ Phiên ngoại 6 ] [ Trương Khởi Linh x Ngô Tà ] Không cần tán , em tự đổ rồi !

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Phiên ngoại 6 ] [ Trương Khởi Linh x Ngô Tà ] Không cần tán , em tự đổ rồi !

.

.

. Từ sau lần ngắm tuyết rơi , nắm tay gọi tên nhau . Ngô Tà cũng đã dần dần cởi mở hơn với Trương Khởi Linh . Quả thật lúc trước , cậu kiệm lời với anh chính là do cậu thích anh lắm , chỉ sợ mình nếu quá cởi mở sẽ lại nói nhiều , làm anh cảm thấy phiền phức .. chính cậu sẽ không còn cơ hội được anh thích ..

. Nhưng sau đó cậu phát hiện , từ khi anh gặp được tiểu Vương kia , tính cách anh dần dần thay đổi , ôn nhu hơn rất nhiều , lại còn cười nữa .. Tuy rằng anh cũng không phải cười vì cậu , nhưng nhìn anh cười , cậu cũng thực sự vui rồi !

. Lại nói sau này , đại Vương mang tiểu Vương về .. anh trở nên buồn lắm . Cậu lúc đó cảm thấy chính mình giống như ngư ông được lợi , thừa nước đục béo cò , cố gắng thể hiện tình cảm với anh . Chỉ là vài động tác nhỏ nhặt thôi , giống như giúp anh dọn nhà , nấu cơm , nhưng bữa anh đi làm về muộn thì sẽ mở đèn chờ anh , những lúc anh làm việc khuya sẽ giúp anh pha cà phê ..

. Cậu thân là nhị thiếu gia của Ngô gia lại đi theo nghiệp luật sư mà không phải buôn bán đồ cổ như cha cậu thì đã khiến ông ấy điên lắm rồi , Ngô gia ở thế hệ trước làm những việc không thanh sạch như đổ đấu , trộm mộ , .. đến những thế hệ sau mới bắt đầu thay đổi , chuyển sang buôn bán đồ cổ , đến lúc này thì gia đình mới phất lên .

. Năm đó , cha phát hiện cậu trái ý ông , lại đoạn tụ , giận quá , nên ông cắt đứt với cậu luôn .. Mà Ngô Tà cũng không buồn , bởi vì , từ khi mẹ mất , cha cậu đã cưới người đàn bà khác . Anh trai cậu vì thế mà đã cho rằng cha vốn chẳng yêu thương mẹ , cho nên gói gém hành lý , ra ngoài tự sinh tự diệt . Cậu lúc đó còn nhỏ , không hiểu chuyện , chỉ biết anh trai ôm mình , khóc sướt mướt bảo nhất định phải sống thật tốt thôi …

. Lúc bị cha đuổi đi , vô tình cậu gặp Trương tổng quản , Trương tổng quản đem cậu về đây .. Xem cậu như con trai .. Mà cậu chủ cũng không ý kiến , chỉ nói một câu đừng táy máy rồi thôi .. Sau đó nữa , cậu chủ lại cho tiền cậu đóng học phí , tiếp tục theo học luật , đến khi tốt rồi liền đầu quân cho Trương thị …

. Hôm nay , lại vừa cãi thắng được một vụ , Ngô Tà vui lắm .. Vừa về đã chạy vào trong , thấy anh đang đọc báo ở phòng khác liền chạy đến

” Khởi Linh , Khởi Linh ! Em lại thắng nè !! ” – Ở nhà , cậu chủ không cho phép cậu gọi cậu chủ là cậu chủ nữa , lại bảo cậu phải gọi anh ấy là Khởi Linh .. Hii , mặc dù không quen nhưng cậu vẫn thích lắm …

. Trương Khởi Linh nhìn người kia như tiểu hài tử chạy đến bên sô pha báo cáo liền nhịn không được mà mỉm cười , ngoắc tay gọi

” Lại đây ! ”

. Ngô Tà vui vẻ chạy đến , ngờ đâu lại bị anh ôm eo kéo một cái , hoàn hảo ngã vào ngực anh

” A , chủ .. Khởi Linh , em xin lỗi .. ! ”

. Trương Khởi Linh ôn nhu xoa đầu Ngô Tà , lẩm bẩm

” Tại sao lúc trước không phát hiện ra em đáng yêu như thế này , nhỉ ? ” – Kết hợp ngón tay di di xuống , miết nhẹ bờ môi Ngô Tà . Ngô Tà ngượng chín mặt , hai tay quơ quơ – ” Em .. em .. ”

. Lại thêm bất ngờ , anh bất tri bất giác cúi xuống , nhẹ hôn lên bờ môi cậu .. Hôn .. hôn kìa .. Lần trước ở bệnh viện anh cũng hôn cậu !

. Ngô Tà ngây người , chỉ biết người kia dùng đầu lưỡi ẩm ướt khiêu khích cậu hé môi , lại thuần thục tước đoạt hô hấp của cậu . Chỉ cảm thấy toàn thân mình một trận lay động , kết quả bị người kia ấm xuống sô pha , nhiệt tình áp lên hôn

” Ưm .. chủ nhân .. ah .. ”

” Gọi Khởi Linh ! ” – Bàn tay Trương Khởi Linh lòn vào sơ mi , nhẹ vuốt ve thân thể cậu . Ngô Tà sợ đến muốn khóc , giãy giụa muốn rời ra .. – ” Khởi Linh .. a a a ..”

. Trương Khởi Linh liếm liếm môi , rốt cục đừng lại , đồng thời kéo Ngô Tà lên .. Aigo , mỗi ngày đùa một ít thôi , tập cho em ấy quen nha !

” Sợ sao ? ”

. Ngô Tà hai mắt rưng rưng gật đầu .. Chủ nhân , mặt dù em rất thích anh , nhưng mà em chưa chuẩn bị tinh thần !!!!! Ngày nào anh cũng như vậy chẳng phải là hại em ngượng chết sao !?

. Trương Khởi Linh nhìn vẻ mặt ngơ ngác của Ngô Tà , trên mặt kéo ra một nụ cười gian tà , khẽ ấn Ngô Tà vào thành ghế sô pha , ghé sát tai cậu mà thổi khí

” Ngô Tà , từ hôm nay , Trương Khởi Linh tôi sẽ chính thức theo đuổi em ! ”

. Ngô Tà vừa nghe , đầu liền oanh oanh một cái , ánh mắt kinh dị nhìn Trương Khởi Linh , tiếp theo là rưng rưng phát khóc a … Cảm động quá .. Không biết là đùa hay thật mà cảm động quá !

. Cũng bởi vì vậy mà bạn Ngô Tà của chúng ta đã ngồi ngây ngốc , mặt lúc trắng lúc đỏ ở sô pha ngay cả khi Trương Khởi Linh đã đi vào bếp a …

. Trương tổng quản đau đầu nhìn đứa nhỏ ngốc lăng kia . Haz , vì cái gì chứ ? Lúc trước thiếu gia không thích thì ngây ra , bây giờ bắt đầu thích rồi thì lại cũng ngây ra .. Hư hư , già như ông quả thật không thể nào bắt kịp được suy nghĩ vượt trên cả loài người tiến bộ của giới trẻ a .. Phải đi tìm Hắc Đế cho nó ăn đây , không nó lại chạy loạn thì khổ !

. Ngô Tà mím môi nhìn một bàn đầy thức ăn do chính tay chủ nhân nấu , sau đó tự gọi mình vào ăn .. Nghi hoặc liếc qua chủ nhân còn đang mặc tạp dề màu trắng a ..

” Sao ? Em không thích những món này à ? Tôi sẽ đổi món khác nha ! ”

” A , không phải .. ” – Hu hu hu .. sao mà ôn nhu vậy chứ ! Tay nghề nấu nướng có lẽ là do lúc nuôi tiểu Vương nên đã học a , còn có .. anh ấy có phải coi cậu như tiểu Vương mà đối xử không ?

” Hừm .. em bị làm sao vậy ? ” – Trương Khởi Linh ghé sát mặt Ngô Tà , ngây thơ hỏi .. Hại cho Ngô Tà ngượng chín mặt , đẩy đẩy cái mũi cao thanh tú của anh sắp chạm vào mũi mình ra xa một chút

” Chủ .. Khởi Linh , anh như vậy thật làm em cảm thấy … ”

” Thấy thế nào ? Tôi đang theo đuổi em đó , có phải là tôi làm rất tốt không ? ”

” Ừm .. ”

. Trương Khởi Linh cảm giác giống như Ngô Tà trả lời cho có lệ , liền nghiêm mặt , trở thành Trương Khởi Linh băng lãnh a ..

” Ngô Tà , tôi biết trước đây không đáp lại em là không đúng , nhưng cũng là do em không chịu thân thiện một chút với tôi .. ” – Khụ , hai kẻ hướng nội ở chung với nhau thì sẽ không nấu cơm nấu cháo gì được đâu !

” Em .. Em sợ Khởi Linh không thích ồn ào ! ”

” Đồ ngốc , em không thử thì làm sao biết ? ”

” … ”

. Ngô Tà trầm mặt làm Trương Khởi Linh bất lực thở ra một tiếng

” Hay là .. em không muốn cho tôi cơ hội hướng về phía em đây ? ”

. Ngô Tà vừa nghe liền ra sức lắc đầu …

” Vậy em không muốn tôi theo đuổi em ? ”

. Ngô Tà lại lắc đầu , cắn môi , suy nghĩ một chút rồi nhỏ giọng nói ..

” Kì thực .. Khởi Linh không cần theo đuổi em .. ” – Trương Khởi Linh vừa nghe xong liền đen mặt , đang muốn quay đầu bỏ đi liền bị người kia nắm lại cổ tay của mình – ” .. bởi em .. vốn dĩ đã tự đổ từ lâu rồi ! ”

. Trương Khởi Linh im lặng .. Ngô Tà cũng im lặng .. Không khí trong phòng ăn quỷ dị đến lạ thường ..

. Trương Khởi Linh nhẹ cười , nụ cười của anh lúc nào cũng ôn nhu như vậy , tiến đến một chút liền hoàn hảo chạm vào môi cậu .. Ngô Tà cũng không có sợ hãi , rướn người để anh hôn , đôi tay sau đó vòng qua , câu lấy cổ anh , hai cánh môi ma sát nhau , răng lưỡi quấn quít …

” Ưm .. ”

. Hôn mãi đến khi Ngô Tà trụ không nổi sắp ngã xuống ghế mới buông ra .. Trương Khởi Linh lại như không có chuyện gì , ngồi xuống bên cạnh cậu , bắt đầu ăn .. Ngô Tà ngốc ngốc nhìn , chẳng mấy chốc đã thấy thức ăn trong chén mình nhô lên thành một ngọn đồi nho nhỏ rồi a !

” Khởi Linh cũng ăn .. ” – Ngô Tà ngượng ngùng gắp gắp cho Trương Khởi Linh , mà Trương Khởi Linh lại rất vui vẻ mà ăn hết .. Aigo .. cậu không biết anh ta còn có mặt này kia đó !

. Đêm đến , Ngô Tà vận đồ ngủ ngồi xoa xoa tóc cho mau khô sau khi tắm , lại nhìn ra ngoài cửa sổ .. Ừ , toàn là tuyết không thôi ! Không biết lúc này anh ta ngủ chưa nhỉ ?

. Ngô Tà vừa xoay đầu lại liền thấy Trương Khởi Linh cũng vận áo ngủ tủm tỉm ngồi trên giường mình , liền kinh hãi hét lớn một tiếng . Trương Khởi Linh vẫn tiếp tục cười , Ngô Tà hỏi

” Anh .. anh ở đây làm gì ? ”

” Hii , chẳng phải ban nãy em nói em đã đổ rồi sao ? Tức là em yêu anh rồi ! Vậy thì phải cũng anh chung phòng chứ ? Anh nghĩ , em qua phòng anh có chút bất tiện vì nó khá lộn xộn , cho nên , vẫn là anh qua phòng em a ! ” – Ngay cả xưng hô cũng thay đổi !!

. Ngô Tà ấp a ấp úng , anh anh em em đến mãi khi bị người kia đè xuống giường mới giật mình phản kháng .. Nhưng tất cả thực sự đã là quá muộn .. Gạo phải nấu thành cơm càng nhanh càng tốt , bởi vì vậy , tiểu ca Trương Khởi Linh của chúng ta đang bắt đầu nấu cơm đây !!

” Oaa .. Sao anh vội vậy .. á !! ” – Ngô Tà .

” Ngốc này , hét lớn như vậy không phải muốn bị tổng quản bắt sao ? ” – Trương Khởi Linh .

” Ưm .. ưm .. đợi em chút .. ah ah .. eh !! ” – Ngô Tà .

” Oa , sao em đến nhanh vậy ? Anh còn chưa xong mà ? Em chặt như vậy ! ” – Trương Khởi Linh .

” Hu hu .. chậm lại đi mà a a a a … Chết mất ~~~~ ” – Ngô Tà .

” Có thích không ? ” – Trương Khởi Linh .

” Thích .. thích .. sâu một chút .. nhưng chậm lại ah ah .. ” – Ngô Tà .

” Em ý kiến cái gì ? Còn cả đêm mà ! ” – Trương Khởi Linh .

” Ưm haa .. mệt ~~~ ” – Ngô Tà .

. Trương Khởi Linh chống đầu , nằm nghiêng nhìn thân thể sau hoan ái của Ngô Tà .. Tâm anh có lẽ đã động từ lâu nhưng anh vẫn một mực phủ định tình cảm này .. Anh mãi đến khi gặp được bé con kia anh mới có thể hiểu .. Đôi với người đã chờ mình lâu như vậy , anh sau này nhất định phải hảo hảo đối xử tốt với cậu ấy !

” Tiểu Tà a .. ” – Tay người nào đó nhẹ sờ sờ eo của Ngô Tà , Ngô Tà đang ngủ mơ màng chép chép miệng , đầu gối co lên , thẳng tiến thúc vào hạ bộ của người kia .

. Trương Khởi Linh vì không đề phòng nên hoàn hảo ngã ạch xuống sàn .. ngay cả trăn trối cũng không kịp !

. Gắt gao ôm lấy hạ bộ , căm phẫn ngồi dưới giường nhìn cái chân đang thò ra của người kia .. Em là đang trả thù anh sao ?? Con mợ nó ! Ngay cả tư thế ngủ cũng xấu như vậy , anh tại sao lại chọn yêu em kia chứ !!!!!?

. Tại vì định mệnh thưa bạn tiểu ca , bạn tiểu ca cùng bạn thiên chân vô tà vốn là nên thuộc về nhau từ sớm rồi . Chỉ là do tác gia như tôi muốn tạo sóng gió thôi a !

.

.

. Hết phiên ngoại 6 .

.

.

– Cầu cmt , cầu vote =)))

– Móa , cái hình .. Dương Dương nhìn giống đại nhân nhà tuôi thấy mịa luôn =))

    Chưa có bài viết nào được lên lịch