[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn) – [ Phiên ngoại 10 ][ Hoàng Vũ Hàng x Đinh Trình Hâm ] Bắt cóc ..

[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn)

[Longfic Sủng Ái] Khải Nguyên – Không giới hạn (Hoàn) – [ Phiên ngoại 10 ][ Hoàng Vũ Hàng x Đinh Trình Hâm ] Bắt cóc ..

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Phiên ngoại 10 ][ Hoàng Vũ Hàng x Đinh Trình Hâm ] Bắt cóc ..
.
.
. Phòng khách lớn của biệt thự chung của cả hội của Vương Nguyên hiện tại đang phải tiếp nhận một khung cảnh vô cùng trầm mặt .
. Vương Nguyên ngồi trong lòng Lưu Chí Hoành , sắc mặt tái nhợt , khẽ cắn môi nhìn điện thoại trên bàn . Dịch Dương Thiên Tỉ nhìn hai người , cũng không có tâm tư mà để ý tới , chỉ thoáng đi qua đi lại phía sau ghế sô pha dài hai người đang ngồi .. Hoàng Kỳ Lâm vui tính thường ngày cũng mang một cái bản mặt ủ rũ , Vương Tuấn Kiệt thở dài , lại tiếp tục nhìn điện thoại trên bàn .
. Nghiêm trọng nhất là Hoàng Vũ Hàng , mặt dù phòng khách có máy lạnh nhưng trán vẫn lấm tấm mấy giọt mồ hôi , ánh mắt căm phẫn nhìn chằm chằm cái điện thoại một phút cũng không rời ..
. Cửa chính thoáng cái mở ra , Vương Tuấn Khải một thân tây trang thẳng thóm đi vào , Hoàng Vũ Hàng liền đứng bật dậy phi về phía hắn
” Tuấn Khải ! Sao rồi , có tin tức của em ấy chưa ? ”
. Vương Tuấn Khải xua tay – ” Không có .. Cơ mà chẳng phải hai cậu bằng tuổi sao a ? Em ấy cái gì chứ ! ”
” Hàng Hàng lúc không có Trình Trình ở đây sẽ gọi cậu ấy là em ! ” – Chẳng biết ai trả lời , nhưng cả phòng sau đó liền tiếp tục trầm mặt . Vương Tuấn Khải nhìn quanh , phát hiện Vương Nguyên đang chằm chằm nhìn điện thoại , không để ý mình . Mà Lưu Chí Hoành lại ôm eo , gác cằm lên đầu vai em ấy , cũng nhìn điện thoại nọ .. . Vương Tuấn Khải bĩu môi , đi đến nhấc Vương Nguyên bế lên , để em ấy ngồi trên cánh tay , hôn nhẹ mũi em ấy một cái . Bé con lờ đờ giống buồn ngủ , bị hôn ngay mũi liền đưa tay dụi dụi , kết quả liền át xì một cái …
. Vương Tuấn Khải ôm Vương Nguyên đến ngồi trên một cái sô pha đơn , bé con ôm cổ hắn , sau đó gục mặt lên vai anh trai , thở dài …
. Vương Tuấn Khải nhẹ vỗ lưng bé con trấn an , lầm bầm chửi rủa cái người nào đó làm bé con lo lắng .
. Chuyện là hôm qua là sinh nhật Đinh Trình Hâm , bé con cư nhiên lôi kéo hắn đến cái biệt thự này chơi . Đến chập tối cùng tổ chức sinh nhật cho Đinh Trình Hâm , đang uống bia giữa chừng lại hết , cậu ta liền nói để cậu ấy ra ngoài mua .. Hoàng Vũ Hàng lúc đầu còn muốn đi theo nhưng Đinh Trình Hâm thấy cậu ta ban nãy có uống chút rượu , sợ cậu ta bị say liền một cước đạp cậu ta ở nhà , nói chính mình không phải con nít ba tuổi , cần người đắt đi ..
. Kết quả , cả đêm hôm đó , cái người không phải con nít ba tuổi cư nhiên một đi không trở lại …
. Cả hội lo sốt vó , Vương Tuấn Khải bị đá đến Shadow điều động người đi tìm cậu ta , Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đứng ngồi không yên , mọi người đều ra ngoài tìm Đinh Trình Hâm cả một đêm , con mẹ nó , tìm người không thấy , chỉ thấy Vương Tiểu Bảo nhà Vương Tuấn Khải trong đêm cư nhiên gặp biến thái ! Nếu Dịch Dương Thiên Tỉ cùng Lưu Chí Hoành đến không kịp thì e rằng bọn họ đã phải giúp tên biến thái kia trả tiền viện phí cho chính tên đó rồi !
. Vương Tuấn Khải ôm Vương Nguyên được một lúc , điện thoại trong túi áo hắn liền vang lên . Vương Nguyên liền giật mình , nhìn chằm chằm túi áo vest đang rung rung của hắn
” Ca ca .. ” – Vương Tuấn Khải trước ánh mắt chờ mong của bé con cùng năm người kia liền nhấc máy .. Chỉ thấy hắn nghe xong , ánh mắt khẽ dao động , trả lời một tiếng rồi dùng ánh mắt thương tiếc nhìn Hoàng Vũ Hàng . Cậu ta liền ngay lập tức hỏi
” Có chuyện gì !? ”
” Khụ .. cái này , tôi nói cậu nghe xong phải bình tĩnh .. ”
. Mặt Hoàng Vũ Hàng cùng mọi người đều hiện lên tia nghi hoặc .. – ” Cậu mau nói a ! ”
. Trước chờ mong của mọi người , hắn rốt cục nói
” Khụ , Đinh Trình Hâm bị bắt cóc rồi , còn có .. ” – Hoàng Vũ Hàng sắc mặt đen đi vài phần , gằn giọng – ” Còn có .. ? ”
. Vương Tuấn Khải cố nén cười nhìn cậu ta , rốt cục nói – ” Người bắt là người của Tiêu Bảo , khục .. khụ .. Nếu là gã , Đinh Trình Hâm nhà cậu nhất định sẽ không bị tổn hại đến mạng sống .. còn những cái khác thì tôi không biết a ! ”
. Dịch Dương Thiên Tỉ vừa nghe đến Tiêu Bảo nọ liền đen mặt , liếc Vương Tuấn Khải một cái
” Cậu còn muốn cười !? Thử để gã bắt Nguyên Nguyên xem cậu còn cười nổi không ! ”
. Vương Tuấn Khải tức khắc liền thay đổi sắc mặt , ôm chặt bảo bối nhà mình mà cọ cọ , lắc đầu .
. Trái với biểu tình hai người , Hoàng Kỳ Lâm hung hăng đập bàn một cái
” An toàn thì an toàn , nhưng các cậu nghĩ Trình Trình không bị đem ra thí nghiệm sao ? Cậu nghĩ Hàng Hàng chấp nhận được không !? ”
. Số người còn lại có chút nghi hoặc nhìn bọn người vừa nén cười vừa nói kia , rốt cục , Hoàng Vũ Hàng khó chịu hỏi
” Tiêu Bảo là ai ? ”
. Thật ra hội của Vương Nguyên không lún sâu vào hắc đạo , chỉ có Vương Tuấn Khải cùng Dịch Dương Thiên Tỉ là chìm lỉm ở trong đó , còn Hoàng Kỳ Lâm thường xuyên không có chuyện gì làm , ra ra vào vào Shadow để nghiên cứu mấy loại vũ khí cùng dược nên cũng biết .. Hoàng Kỳ Lâm hảo tâm nói
” Cậu .. Hàng Hàng , tớ nói ra cậu đừng giận nhé ! ” – Hoàng Kỳ Lâm nhìn Hoàng Vũ Hàng liếc mình một cái , biểu tình nếu như còn lộn xộn thì tôi bóp chết cậu , rốt cục miễn cưỡng lên tiếng – ” Tiêu Bảo là kẻ chuyên nghiên cứu , buôn lậu xuyên quốc gia các chất kích thích cơ thể , áo mưa đủ kiểu , đồ chơi tình thú các loại .. Khụ , hơn nữa , nếu tớ đoán không lầm .. ” – Hoàng Kỳ Lâm ánh mắt đầy ám muội liếc sang Vương Tuấn Khải – ” .. thì mấy loại đồ chơi cậu mua cho tiểu Nguyên đều mua từ gã . Có phải không ? ”
. Vương Tuấn Khải mị mị cười gật đầu . Bé con nghi hoặc , anh ấy mua đồ chơi cho bé lúc nào ?
. Hoàng Vũ Hàng tức giận nhìn lũ người phũ phàng kia – ” Các người .. các người còn không lo cho em ấy !? Mau tìm cái tên đáng chết kia .. nếu không em ấy .. ”
. Lưu Chí Hoành khinh bỉ , khinh bỉ , khinh bỉ ba người kia , đứng lên đi đến chỗ Vương Tuấn Khải , khi không nổi giận ôm lấy Vương Nguyên từ trong ngực hắn , liếc Hoàng Kỳ Lâm một cái , tiện tay véo eo Dịch Dương Thiên Tỉ
” Các người thật không biết lo cho bằng hữu gì cả ! Tiêu Bảo là một tên biến thái , hiện tại cũng đã hơn mười hai tiếng đồng hồ rồi , nếu tên kia thực sự đem đồ chơi tình thú thử lên người Trình Trình , cậu ấy sợ đau như vậy , có thể chịu được không hả ? Nam nhân các người thật vô nhân đạo , còn ngồi đây làm cái gì hả !? ”
. Bé con phụ họa gật đầu , mặc dù bé không hiểu cái quỷ gì a , chỉ biết nhất định phải đi cứu Đinh Trình Hâm !
. Lưu Chí Hoành nhìn Vương Tuấn Kiệt – ” Cậu , theo mấy tên biến thái này hay cùng bọn tớ đi cứu Trình Trình ? ”
” A a , dĩ nhiên tớ theo cậu ! Tớ nguyện ý theo cậu !! ” – Òa , Lưu Chí Hoành khi không như mụ la sát là thế éo nào !? Dư Kỳ a .. cứu anh với !!

. Hai chiếc BMW một trắng một đen đỗ trước cổng một căn villa nhỏ ở một vùng ngoại ô .. Vương Tuấn Khải từ chiếc màu trắng đi xuống trước , nhìn chằm chằm villa , bé con đứng sau lưng hắn , nhẹ cắn môi , đôi mắt to tròn nhìn xung quanh , bước chân như muốn lập tức tiến vào nhưng lại bị Vương Tuấn Khải cản lại .
. Chiếc BMW màu đen phía sau cũng có người đi xuống , Hoàng Vũ Hàng một thân toàn sát khí từ trên đi xuống , phía sau là Dịch Dương Thiên Tỉ , Lưu Chí Hoành cùng Hoàng Kỳ Lâm và Vương Tuấn Kiệt . Vương Tuấn Khải xoay lại nhìn bọn họ
” Kỳ Lâm , Chí Hoành , Nguyên Nhi ở lại đây , bọn anh sẽ vào ! ”
. Vương Nguyên lắc đầu , nắm chặt tay áo hắn – ” Em muốn vào ! ”
. Lưu Chí Hoành đồng dạng gật đầu , nhưng Hoàng Kỳ Lâm chỉ nhàn nhạt ngồi lại trong xe . Cậu , mỗi lần đi theo bọn họ đều bị đá lại trong xe cũng thành quen rồi .. Bởi vì đặc thù của công việc làm bác sĩ của nhóm như cậu chính là phải giữ được chính mình không xảy ra chuyện mới có thể giúp bọn người kia . Lỡ bọn họ có bị thương thì cậu còn có thể băng bó ..
” Hoành Hoành ! Nguyên Nguyên có thể vào theo , bất quá cậu thì không được vào ! ” – Dịch Dương Thiên Tỉ trừng mắt nhìn cậu – ” Thân thủ cậu không bằng Nguyên Nguyên , ở lại sẽ an toàn hơn ! ”
. Lưu Chí Hoành cắn môi , biết mình khả năng chỉ hơn Hoàng Kỳ Lâm , không muốn vướn chân mọi người nên đành thở dài , lui lại trong xe , khẽ bảo
” Mọi người cẩn thận ! ”
. Vương Tuấn Khải cũng không muốn để Vương Nguyên vào , nhưng nhìn em ấy ra sức nắm chặt lấy mình không buông , đành thở dài bảo em ấy phải luôn đứng phía sau hắn để hắn bảo hộ !

. Mọi người vừa tiến vào đến trước cổng , liền có người cản lại
” Các ngươi là ai ? ”
. Đối với loại câu hỏi này thì thân phận của Vương Tuấn Khải đặc biệt hữu dụng để trả lời .. Mọi người vừa nghe đến tên hắn liền bất động .. Khụ khụ , Vương Tuấn Khải kia chẳng phải bang chủ Shadow hay sao ?
” Chẳng hay chủ nhân các người hiện tại có rảnh để ra đây cùng ta giao dịch ? ”
. Hoàng Vũ Hàng sốt ruột , nhân lúc bọn họ không để ý lách vào bên trong .. Vương Nguyên tò mò cũng lén anh trai chạy theo cậu ta . Dịch Dương Thiên Tỉ thấy hai người kia nông nổi như vậy liền vỗ vai Vương Tuấn Khải còn đang đứng buôn chuyện với lũ người kia
” Tiểu Khải , cậu cứ tiếp tục buôn chuyện kéo dài thời gian nhé ! ” – Sau đó trực tiếp đánh ngã vài người muốn cản anh , Dịch Dương Thiên Tỉ quang minh chính đại chạy vào [ hệt như khung cảnh các bạn thấy khi anh ấy chạy Run for Time =) ]
. Vương Tuấn Khải trừng mắt nhìn anh ta , lại quay sang thấy bé con không còn sau lưng mình , nhất thời bấn loạn
” Tuấn Kiệt , chỗ này cậu giải quyết đi ! ” – Nói xong liền vọt qua lũ người chạy vào theo .. Bọn người kia muốn đuổi theo , cư nhiên bị Vương Tuấn Kiệt ở đâu ra chặn trước mặt , y khẽ cười
” Ta thực sự đã lâu không được đánh người đó ! ”

. Hoàng Vũ Hàng cùng Vương Nguyên đi trước chạy vào cửa lớn , cửa lớn cư nhiên bị khóa từ bên trong ?
” Để tớ ! ” – Vương Nguyên đứng ở cửa , dùng kẹp tăm không biết lấy ở đâu ra chọc chọc khe cửa vài cái liền cư nhiên mở được cửa , Hoàng Vũ Hàng nói vội một tiếng cảm ơn liền chạy vào . Bé con đắc ý , từ lúc bé lên sáu thì không cái ổ khóa nào trong nhà hay ngoài đường có thể làm khó bé nhá nhá nhá nhá !!
. Dịch Dương Thiên Tỉ chạy đến , cũng len vào trong .. Bên trong cư nhiên lại thật đông người đi ! Hoàng Vũ Hàng cau mày , cái villa nhỏ như vậy , thế éo nào chứa gần cả trăm người thế này ?
. Dịch Dương Thiên Tỉ nhanh lẹ nói
” Hàng Hàng , chỗ này để tớ , cậu nhân lúc bọn họ không để ý mà tìm Trình Trình nhé ! ”
. Hoàng Vũ Hàng gật đầu . Bọn người kia nhìn ba người khi không tự nhiên xông vào liền hiểu rằng bọn họ không có thiện ý , liền hỏi
” Các người tìm cái gì a ? ”
. Dịch Dương Thiên Tỉ ưu mĩ cười – ” Tiêu Bảo đâu rồi ? ”
” Ông chủ hiện tại đang bận chơi đùa với tiểu thỏ vừa săn được nha , các người không phải muốn quấy rối đó chứ ? ”
. Hoàng Vũ Hàng vừa nghe liền phẫn nộ , vung tay một cái , tốc độ mắt thường không thể nhìn thấy đem phi tiêu phóng ra , găm thẳng vào chân cái kẻ vừa nói .
. Dịch Dương Thiên Tỉ nhíu mày – ” Đừng manh động như vậy ! ”
. Quả thật lúc này mới nói thì đã muộn ! Lúc Vương Tuấn Khải chạy vào liền thấy một trận hỗn loạn , bàn ghế bị đem ra làm vũ khí , mà ba người nọ cư nhiên đánh tới đánh lui cùng gần cả trăm người ..
. Vương Tuấn Khải liếc quanh liền thấy cục cưng nhà mình vừa đánh ngã một tên liền cúi đầu nói xin lỗi , còn đỡ người ta dậy . Hắn ôm mặt , trời ạ , anh có dạy em như vậy sao !? Huấn luyện viên Shadow có dạy em như vậy sao !!?????
. Hoàng Vũ Hàng nhân lúc người khác không để ý chạy lên cầu thang , bé con thấy thế cũng nhanh nhảu đi theo . Vương Tuấn Khải vừa định đuổi theo thì cư nhiên trước mặt hắn liền xuất hiện năm , bảy người chặn lại , hắn buộc phải luyến tiếc nhìn theo bé con , chính mình bắt đầu chinh phạt lũ người này ..
. Được một lúc hắn liền phi thân , đáp hẳn lên thành cầu thang vẫy tay với họ Dịch đang tay không mà ưu mĩ đánh người . Vương Tuấn Khải nháy mắt
” Tiểu Dịch , chỗ này cho cậu giải trí vậy ! ” – Sau đó tiện chân đạp một tên muốn đuổi theo mình ngã xuống . Dịch Dương Thiên Tỉ mặt không đổi sắc nhìn Vương Tuấn Khải .. Hừ , tên luyến đệ cuồng nhà ngươi , để ta ở đây với một đám tay mơ này sao ? Còn dám gọi ta tiểu-Dịch ? Đợi ta bắt được ngươi .. à mà thôi , đợi ta bắt bảo bối nhà ngươi về giấu đi xem ngươi có gọi ta một tiếng Dịch-thiếu không !

. Hoàng Vũ Hàng gấp gáp mở tung từng phòng lầu hai , bé con cũng phụ anh lục tìm .. Vẫn không thấy !?
. Vương Tuấn Khải đuổi đến nơi , ôm lấy Vương Tiểu Thỏ còn đang chạy loạn , vừa hôn vừa cao giọng – ” Bảo bối , sao lại không chịu nghe lời anh !? ”
. Bé con biết tình cảnh hiện tại không thể để cho anh trai quấy rầy được nên bèn đẩy hắn ra , thấp giọng
” Em xin lỗi .. Tìm Trình Trình đã ! ”
. Vương Tuấn Khải thở dài

Chưa có bài viết nào được lên lịch