[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi – Chap 8: BÃO LÒNG

[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi

[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi – Chap 8: BÃO LÒNG

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Đây là truyện của Vương, mọi người vui lòng không mang ra ngoài. Nếu muốn reup thì inb với page nói chuyện với mình. Cảm ơn.
_________________________________________________________________________
Chạy khỏi nhà Thiên tỉ , bước chân của Tuấn Khải cũng chậm dần. Rồi ngừng hẳn ở một bờ sông gần đó.
Tuấn Khải ngồi dưới gốc cây , tựa lưng vào đó. Những mảnh thủy tinh văng khắp nơi như cứa thẳng vào tim Tuấn Khải vậy. Đau lắm , rất đau. Nhìn vết thương trên tay Bảo Bối nhỏ mà mình vẫn luôn cưng chiều. Tim Tuấn Khải tưởng chừng như ngừng đập.
Tuấn Khải cưng chiều Vương Nguyên từ nhỏ. Mỗi bữa cơm đều là đút Nguyên ăn, ru Nguyên ngủ. Dường như mọi thứ Khải đều có thể làm vì Nguyên. Kể cả mạng sống này cậu cũng không cần.
Vậy mà hôm nay Bánh Trôi nhỏ đó lại nói là mình không làm đc gì cho e ấy. Có phải là em đã yêu Thiên Tỉ rồi không???
Một tuần , em ở nhà Thiên Tỉ một tuần. Khi ở bên cạnh Thiên Tỉ anh lại thấy em cười. Nụ cười mà trước đây chỉ dành cho anh.
Có phải anh nên để em tự do rồi không ?
Nhưng còn Chí Hoành. Hoành Thánh là người anh yêu thương chỉ sau em. Em với Thiên Tỉ như vậy , Chí Hoành phải làm sao đây ? Chí Hoành luôn cười , một nụ cười tỏa nắng. Một nụ cười như thiên thần có thể làm nhòa mọi thứ xung quanh.
Nhưng từ ngày em đến nhà Thiên Tỉ. Em có biết hay không Chí Hoành vẫn khóc nấc nghẹn ngào từng đêm. Đêm nào cũng thức trắng , chỉ cắn chặt gối mà khóc.
Từ ngày đó , anh không còn thấy thiên thần của anh cười nữa. Là do anh , hay do em quá vô tình mà tổn thương em ấy rồi.
Ánh mắt Tuấn Khải mơ hồ nhìn về phía dòng sông. Xa xăm , không điểm đến.
Vương Nguyên lúc này vẫn khóc. Khóc rất nhiều , khóc đến khi sốt cao mà ngất đi. Chí Hoành đành gạt nước mắt sang một bên , tự nhủ mình phải mạnh mẽ.
Hoành dìu Nguyên lên giường , lau người cho Nguyên. Đắp chăn , chườm khăn xong xuôi mới dọn mớ thủy tinh dưới sàn. Cửa phòng khép lại , Chí Hoành thấy mẹ Thiên Tỉ nhìn mình. Sau đó bà vuốt tóc cậu , ân cần hỏi.
_ Con ổn chứ ?
Câu nói của mẹ như giọt nước cuối cùng làm tràn ly. Hoành không kiềm chế được nữa. Giờ cậu như con đê không kìm được sóng mà ôm lấy Dịch mama òa lên khóc nấc.
_ Có phải Thiên Tỉ và Vương Nguyên yêu nhau không ? Có phải Thiên Tỉ không còn yêu thương con? Có phải lời hứa Hạc nhỏ mãi mãi bên cạnh Tiểu Thiên Nga không còn nữa không ? Mẹ ơi !!! Huhu…
Dịch phu nhân đau đớn ôm đứa con này vào lòng thật chặt mà an ủi. Chí hoành từ nhỏ đã sống với bà. Nay đứa nhỏ này đau khổ như vậy , bà làm sao chịu nỗi chứ. Cảm giác cứ như có ai đang cầm dao cứa vào da thịt bà vậy. Khó chịu đến vô cùng.
Hoành khóc đến không còn sức mà ngất đi trên vòng tay của Dịch mama. Nhờ ba Dịch ẵm Hoành về phòng mình , mẹ Dịch chăm sóc Hoành từng chút một. Như lúc trước vậy , hồi ức của bà lại chợt ùa về.
Hoành và Nguyên bây giờ đều sốt đến 39-40 độ. Mẹ Dịch và ba Dịch phải chạy qua chạy lại giữa hai phòng. Một lúc sau bama Vương cũng đến nên một phần nào đó mọi thứ vẫn ổn.
Cách nhau một vách tường , Nguyên và Hoành đều siết chặt sợi dây chuyền của mình trong tay. Đó là thứ thuộc về nửa kia mà cả hai đang sở hữu. Là vật tượng trưng cho tình yêu của họ.
Mắt cả hai vẫn nhắm nghiền , nước mắt vẫn vô thức rơi. Trong cơn mơ màng cả hai thầm gọi tên người mình yêu thương nhất.
Thiên Tỉ vẫn để vết thương trên tay như vậy. Không ngó ngàng đến cái đau và máu vẫn chảy mà cắm mặt chạy đi tìm Khải. Thiên Tỉ bây giờ không biết đau nữa rồi. Trong đầu Thiên Thiên bây giờ chỉ hiện lên hình ảnh đau khổ của Vương Nguyên mà thôi.
Chạy loanh quanh một hồi , Thiên Tỉ cũng tìm được Tuấn Khải đang ngủ bên gốc cây cạnh bờ sông. Chiều buông xuống , những ánh nắng rọi xuống đây trải vàng cả một góc trời.
Là anh tổn thương Bánh Trôi như vậy mà vẫn còn ngồi đó ngắm cảnh rồi yên yên ổn ổn nằm ngủ ? Hôm nay không đòi lại công bằng cho Bánh Trôi, không dạy dỗ anh một trận thì tôi thề không còn là Dịch Dương Thiên Tỉ !!!
.
.
.
MA: có mùi ngược nặng quá. Huhu. Thiên Thiên coi chừng tui cướp Hoành Hoành bé nhỏ về đó nha. Hoành là con chai tui đọ =_= (mạ nào dành, tui liền mua xăng -_-)

    Chưa có bài viết nào được lên lịch