[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi – chap 3 : CUỘC SỐNG NGÀY THƯỜNG CỦA F4 NỔI TIẾNG KHẮP NHÀ TRẺ ( phần 1 )

[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi

[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi – chap 3 : CUỘC SỐNG NGÀY THƯỜNG CỦA F4 NỔI TIẾNG KHẮP NHÀ TRẺ ( phần 1 )

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Đây là truyện của Vương, mọi người vui lòng không mang ra ngoài. Nếu muốn reup thì inb với page nói chuyện với mình. Cảm ơn. #JV
___________________________________________________________________________
Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải nay đã vào mẫu giáo rồi ( Khải lớn hơn Nguyên 1 năm 4 tháng , nay Khải 5 tuổi , Nguyên là 4 tuổi thiếu 4 tháng Biểu tượng cảm xúc pacman ) . Sở dĩ Nguyên chưa đủ tuổi mà cũng cắp sách theo Khải là do Nguyên thiếu hơi Khải sẽ không chịu được. Khải Khải cũng đã tuyên bố hoặc là đem bánh trôi đi học hoặc là ở nhà với bánh trôi không thèm đi học .

Ở lớp , tiểu Khải luôn ôm Nguyên Nguyên bên mình như vật bất li thân , không rời mắt . Cô giáo cũng là thấy tiểu Nguyên rất đáng yêu , liền muốn cưng nựng nhưng tay chưa chạm đến thì đã có cái mặt tròn tròn của Khải chắn trước tầm tay của cô rồi . Trong lớp cứ có cái viễn cảnh là một trái banh đũa luôn ở cạnh trái banh bóng bàn đi . Ngủ cũng là ngủ cạnh , thiệt ra là có nệm riêng , ghi tên đàng hoàng nhưng được một lúc thì theo mùi hương mà Nguyên cứ rúc vào lòng Khải , Khải cũng tiện thể với tay ôm Nguyên qua nằm cạnh mình . Vương mama cũng hay tin này từ cô giáo nên đã sắm cho hai đứa cái nệm đôi ngủ cho tiện ( mama muôn năm ) .

Lí do là Khải Khải lớn rồi , đã vào mẫu giáo rồi ( ghê chưa ) nên đã đòi ôm Vương Nguyên sang ngủ phòng riêng , trả không gian riêng cho bama , ba Vương cũng hết sức tán thành nên việc này đã được thực thi , Vương mama cũng chuẩn bị một chiếc giường kingsize màu xanh bạc hà cho hai cục cưng rồi . Ngày ngày thì đi học chung , về nhà thì chơi cùng , ăn cơm thì ăn cùng một cái muỗng ( tại Nguyên cứ đòi Khải đút mới chịu ăn , nên phần cơm của Khải được bới nhiều hơn một chút để hai đứa ngồi ăn chung ) , tắm cũng tắm cùng bồn , tối tối đi ngủ cũng ngủ cùng giường , mơ cùng một giấc , thức giấc chung một giờ .

Ở lớp cũng có hai bạn rất dễ thương , cũng tròn tròn , trắng trắng lùn lùn như Khải Nguyên nhà ta . Đó là bé Hoành thánh nhỏ và hạc nhỏ Thiên Tỉ .Hai bé đều để đầu nấm , hai má phúng phính , đều có răng thỏ , đứa thì có đồng điếu , đứa thì có đồng tiền , chỉ là Hoành Hoành trắng hơn Thiên, Thiên có nước da hơi ngăm nhưng láng mịn không tì vết . Hoành Hoành được ai dang tay ra đòi bế cũng chu chu cái mỏ ra mà tuyên bố Hoành Hoành là của cục Chiên rồi , sau câu tuyên bố đó là một vòng tay ôm lấy cái bụng tròn của Hoành rồi thơm thơm lên má Hoành , đó là cách đánh dấu chủ quyền của đôi trẻ.

Người ta hay có câu đẹp thường đi với nhau cũng đúng đi , bốn đứa nhỏ chơi với nhau rất thân , chỉ cần bốn đứa ở cạnh nhau thì sẽ tạo thành 1 bức tranh đẹp đến xoá nhoà cả khung cảnh xung quanh . Lớp Tứ Diệp Thảo cũng trở thành lớp nổi tiếng nhất trường nhờ nhóm F4 thiên thần kia

    Chưa có bài viết nào được lên lịch