[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi – Chap 11 : VẾT CẮT

[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi

[Kaiyuan][Xihong] Cô dâu tám tháng tuổi – Chap 11 : VẾT CẮT

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Đây là truyện của Vương, mọi người vui lòng không mang ra ngoài. Nếu muốn reup thì inb với page nói chuyện với mình. Cảm ơn.
________________________________________________________________
Mấy baba mama sau một đêm dài đến sáng vật vã chăm sóc một lúc bốn đứa thì mệt mỏi về nhà tắm rửa , làm đồ ăn rồi vào bệnh viện túc trực tiếp .
Đến trưa , Lưu Chí Hoành khẽ động đậy ngón tay , uể oải cố sức mở mắt . Do đã ngủ cũng khá lâu , Hoành khẽ nheo mắt vì ánh sáng , được một lúc thì mới thích nghi được . Quay sang bên cạnh , Hoành thấy Nguyên vẫn ngủ say , vẻ mặt Nguyên lúc ngủ vẫn làm người khác cảm thấy có nét buồn . Quay sang hướng cửa sổ , Hoành giật mình khi thấy Thiên Tỉ khắp người băn bó tùm lum , nằm im rũ mắt .
Nằm thêm được chút , Hoành ráng gắng gượng ngồi dậy , kéo theo cái cây treo bịch nước biển đến cạnh giường Thiên Tỉ .
Ngồi trên giường bệnh , Hoành nhìn từng đường nét trên khương mặt Thiên rồi nhẹ nhàng vuốt ve những nơi ánh mắt cậu lướt qua . Không biết vì sao Thiên lại thành như thế này , tim Hoành khẽ nhói lên như bị ai bóp chặt , không thở nỗi . Một giọt nước mắt vô thức lăng dài trên má Hoành rồi dừng chân đáp trên mặt Thiên , lấy tay ngăn tiếng nất nghẹn ngào , Hoành cúi xuống hôn lên mi mắt Thiên rồi chậm rãi … mở cửa phòng mà rời đi .
Vương Tuấn Khải thấy cả người đều ê ẩm , chống tay nhẹ nhàng ngồi dậy từng chút một , nhìn ra phía cửa sổ thấy Nguyên và Thiên vẫn nằm đó , vẫn ngủ nhưng chiếc giường giữa hai người họ thì trống trơn .Khỏi phải hỏi , khỏi phải nghĩ thì Khải cũng biết là chỗ của Hoành .
Hoành thánh đâu ???
Chân bị bó bột một cục , không đi đứng gì được ( bị trật chân ) Khải đành tựa lưng vào thành giường lo lắng nhìn Nguyên . Trong lúc mê mang trong giấc ngủ , Nguyên nhẹ nhàng gọi tên Khải một cách trìu mến .
– Khải Khải ….. Khải ca đừng rời xa Nguyên nhi có đc không ? _ một giọt nước mắt từ khóe mi lăng dài rồi dừng ở trên gối , một giọt rồi hai giọt , ướt dẫm cả gối nằm . Mắt Nguyên vẫn rũ , thân hình vẫn nằm im không một chút cử động .
Giọt nước mắt của bảo bối nhỏ như một phát đạn bắn thẳng vào tim khải , một phát rồi hai phát , nhiều thật nhiều . Tim Khải đau , đau như có ai dùng sức siết cổ trái tim cậu . Đặt tay lên ngực trái của mình , Khải khẽ nghiếng răng đến bật máu .
Trong tim họ , đồng loạt xuất hiện bốn vết thương … chiều sâu như nhau .
* thứ tự giường tính từ cửa ra vào : Khải- Nguyên- Hoành- Tỉ
<JV đi trốn đây ….>

    Chưa có bài viết nào được lên lịch