Hoàng đế ôn nhu sủng Quý phi ngang ngược – Note

Hoàng đế ôn nhu sủng Quý phi ngang ngược

Hoàng đế ôn nhu sủng Quý phi ngang ngược – Note

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

Do gần đây, tình trạng cover/convert/đạo văn/fic tràn lan, cho nên Dark xin làm rõ một vài vấn đề về truyện/fic của Dark để cả Dark và người đọc cùng thống nhất quan điểm thế này:

1/ Tất cả truyện được đăng trên wattpad đều là truyện DO DARK VIẾT, đó là chất xám, thời gian và công sức của Dark.

2/ Tất cả những fic dịch trên nhà Dark đều đã có sự cho phép của tác giả fic gốc.

Vì tất cả những lý do trên, nên Dark có một lưu ý nho nhỏ với các bạn độc giả như sau:

1/ Truyện và fic dịch của Dark chỉ được post tại BA nơi duy nhất, đó là: WATTPAD, WORDPRESS CỦA DARK, 2 FACEBOOK PAGE: DARKANGEL và HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH VIỆC VIẾT LÁCH. Bất cứ nơi nào khác post những truyện và fic dịch của Dark mà Dark không có thông báo chính thức gì, thì đó đều là HÀNG ĂN CẮP.

2/ Dark phản đối kịch liệt hành vi COVER/CONVERT/ĐẠO VĂN. Chính vì vậy, nếu Dark phát hiện ra truyện hay fic nào đó của mình bị ĐẠO, Dark sẽ lập tức dừng post truyện tại facebook page và wattpad, và chỉ post truyện tại wordpress, đồng thời sẽ set pass với tất cả những truyện và fic đã bị đạo.

Đó là tất cả những gì Dark muốn nói và mong muốn các bạn hiểu. Dark hy vọng chúng ta có thể xây dựng một cộng đồng đọc văn minh. Dark thực sự không muốn để mọi chuyện đi đến nước không còn gì có thể cứu vãn, cho nên, mong các bạn hãy hiểu!

Thân,

    Chưa có bài viết nào được lên lịch