[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Phiên ngoài 10 ] [ Hắc Đế x Tuấn Tuấn ] Nhân thú loạn a !

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Phiên ngoài 10 ] [ Hắc Đế x Tuấn Tuấn ] Nhân thú loạn a !

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Phiên ngoài 10 ] [ Hắc Đế x Tuấn Tuấn ] Nhân thú loạn a !
.
.
•Thời gian : tiếp tục phiên ngoại trước . Địa điểm : Bakery•
[*lời tác giả : kỳ thực ở fanfic Bakery này , hai bạn nhỏ đất diễn ít hơn rất nhiều so với fanfic Không giới hạn . Cho nên tôi muốn vì hai bạn thú nhỏ duy nhất thành cặp trong fic sẽ có một cái gì đó đột phá một chút =)) ]

. Dạo gần đây Ngô Tà chính thức sống cùng Trương Khởi Linh . Hai người cho người thi công một căn biệt thự lớn ở ngoại ô thành phố yên tĩnh , mà chủ đầu tư chỉ có thể là người tên ba chữ hai đứa con Vương Thiên Nhật .
. Trương Khởi Linh làm huấn luyện viên ở Shadow , lại là huấn luyện viên chuyên nghiệp cho nên tiền lương khá cao [ – này , đừng nói tôi là các cô nghĩ làm việc ở Shadow là không công nhé =)) ] , cũng đủ để nuôi mái ấm nhỏ của hai người cùng một bé sư tử đen , Hắc Đế a . Hắc Đế thì đối với Tuấn Tuấn tình cảm sâu nặng , ở xa một chút liền ủ đột không vui , vì vậy , Vương Thiên Nhật bất đắc dĩ để Tuấn Tuấn sang nhà Trương Khởi Linh ở cùng Hắc Đế , dù sao , anh cũng thường xuyên qua lại bên Bakery , rất hay vắng nhà .
. Ngô Tà ở cùng Trương Khởi Linh , mặc dù là cậu nuôi anh , nhưng tiền thì vẫn là anh đưa , giống như là trả công cho cậu nuôi anh vậy . Cậu cảm thấy vậy có chút không vừa ý , cho nên bèn tận dụng tài nghệ của mình , chính là ảo thuật . Trở thành một ảo thuật giả đi lưu diễn cho vài gánh xiết nọ .
. Tài nghệ của Ngô Tà vốn dĩ là thiên phú , cho nên rất nhanh liền phất lên , trở thành một ảo thuật gia chuyên nghiệp nổi tiếng , tiền vô như nước . Nhưng mà được cái này thì mất cái kia , muốn có tiền thì phải đi lưu diễn xa , ở thành phố lớn hơn . Mà Trương Khởi Linh không muốn bị bỏ ở nhà một mình , vì vậy nằng nặc đi theo , bởi vì đợt lưu diễn này là cho một lễ hội ở Bắc Kinh , kéo dài tận một tuần . Ngô Tà cũng vui vẻ mang theo Trương Khởi Linh , vậy .. hai con thú này thì sao ? Không lẽ mang chúng theo rồi cho chúng xiếc thú !? Bỏ đi , đều là động vật quý hiếm , mang theo bị bắt cóc bán nội tạng thì nguy !
. Vì vậy , Trương gia hai người liền phủi bỏ trách nhiệm với Hắc Đế và Tuấn Tuấn , chở chúng về Vương gia …
. Lại trùng hợp tiệm bánh đang nghĩ tết , mọi người trong nhà đều kéo nhau đi du lịch xa . Vương Thiên Nhật mang Hoàng Kỳ Lâm đi Hà Lan , hai Hoàng Vũ Hàng cùng một Dịch Dương Thiên Tỉ dắt Lưu Chí Hoành và Đinh Trình Hâm đi Maldives … À , bạn hỏi tại sao có hai Hoàng Vũ Hàng mà chỉ có một Dịch Dương Thiên Tỉ a ?
. Kỳ thực đã đủ thời gian để dùng thuốc giải làm biến mất bản sao . Dịch Dương Thiên Tỉ rất nhanh tống thuốc vào Dương Dương rồi bảo Lưu Chí Hoành hô biến cho cậu ta biến mất . Nhưng Hàng Hàng lại lưu luyến Vũ Hàng , vì vậy ôm chân Đinh Trình Hâm đang cầm thuốc giải ăn vạ đủ kiểu bảo đừng vội , thêm một thời gian nữa . Đinh Trình Hâm bất đắt dĩ mang viên thuốc đưa cho Vương Tuấn Khải rồi xách va ly hành lý đi du lịch .
. Còn lại Vương Tuấn Khải cùng Nguyên Nguyên và Nguyên Nhi , Vương Tuấn Khải nhìn viên thuốc , lại nhìn Nguyên Nguyên đang để Nguyên Nhi tựa đầu vào ngực , hai đứa vừa xem TV vừa trêu nhau tới lui ra chiều rất vui vẻ .
. Một tuần này của hắn giống như cực hình vậy . Trẻ con quả nhiên là gần mực thì đen gần đèn thì sáng a . Nguyên Nhi lúc trước một mình ngoan như vậy , hiện tại thêm một Nguyên Nguyên , cho nên liền quậy hết chỗ nói . Hôm bữa hắn còn thấy Nguyên Nguyên dụ dỗ Nguyên Nhi hợp lực đè họ Dịch xuống giường cưỡng bức vì dám ép hai đứa uống sữa a …
. Nói chung Nguyên Nguyên ở đây , cuộc sống của hắn cùng Nguyên Nhi không an tĩnh như lúc trước , náo loạn hơn nhiều .. Tỉ như mỗi bữa cơm hắn liền phải trừng mắt cầm tô đút cho hai đứa vì bọn chúng thực sự nghịch đến không thèm ăn cơm .. Hay tỉ như mỗi tối , đều là bị hai đứa nghịch ngợm câu dẫn , khiến hắn ý loạn tình mê với bọn chúng , làm đến khi làm xong hắn còn hoa mắt chóng mặt . Mỗi buổi chiều đều là mang hai đứa đi tắm , nếu không chúng sẽ tự tắm , nghịch đến phòng tắm ngập bọt xà phòng . Buổi tối còn phải trông chúng ngủ , nếu không nửa đêm sẽ có đứa chui vào áo ngủ đứa kia ra sức cắn loạn cái gì không biết a …
. Hắn cảm thấy chính mình như một người cha vĩ đại .
. Hai bạn nhỏ kia hoàn toàn không để ý , bởi vì Nguyên Nhi từ nhỏ đều là cùng các ca ca , cho nên việc có một người bạn cùng tuổi là không khả thi . Cho nên khi có một Nguyên Nguyên , không những cùng tuổi mà còn cùng bộ dạng , khiến bé mấy ngày đầu còn ghét nhưng sau đó lại rất vui , Nguyên Nguyên tuy xấu tính , câu dẫn Khải Khải của bé , còn hay chọc bé giận , nhưng cậu ta rất tốt , cậu ta còn cùng bé làm bánh , buổi tối còn cùng Khải Khải ôm bé ngủ , giường ba người ngủ thực ấm !
. Vương Tuấn Khải nhìn hai đứa nhỏ , lại nhớ tới chuỗi ngày làm cha của mình , lại nhìn viên thuốc trên tay .. Hắn hiện tại có thể làm Nguyên Nguyên biến mất , hắn sẽ cùng bảo bối nhỏ hảo hảo hạnh phúc .. Nhưng lại sao , nghĩ đến Nguyên Nguyên cùng tuổi , có thể chơi với Nguyên Nhi , có thể chăm sóc cho Nguyên Nhi phụ hắn , hắn lại không nỡ làm vậy nhỉ ?
. Hắn cũng phải đi làm , lúc trước Nguyên Nhi mỗi ngày ở nhà đều rất buồn chán , nhưng từ khi có Nguyên Nguyên , bé con sẽ mỗi ngày cùng Nguyên Nguyên chờ hắn về rồi tranh nhau chạy ra , giành được bế trước , được hôn trước .. Đùa giỡn rất vui ..
. Mặc dù hắn cũng ghen tị khi Nguyên Nguyên cứ ăn đậu hũ của Nguyên Nhi , nhưng thực , hắn không nỡ mang đi vui vẻ của em ấy ..
. Lại nhìn viên thuốc lần nữa , Vương Tuấn Khải cắn môi , đưa lại cho Hoàng Kỳ Lâm đang dọn hành lý – ” Nè .. ”
” Ủa ? Tuấn Khải , sao vậy ? ”
” Hai đứa nhỏ đáng yêu như vậy , chơi với nhau rất vui . Tôi thêm một thời gian nữa … ”
. Hoàng Kỳ Lâm nghe vậy , nhận lại viên thuốc rồi cười – ” Được rồi .. ”
. Sau đó lại đến tủ thuốc , lục đục một lúc , lại đưa cho Vương Tuấn Khải hộp Hello Kitty , khẽ nháy mắt – ” Cho cậu .. có phải cùng hai đứa ở trên giường mệt hơn rất nhiều không ? Hắc , giúp cậu tăng cường tinh lực ! ”
. Vương Tuấn Khải vui vẻ nhận lấy hộp thuốc , lại kỳ quái hỏi – ” Rốt cục cậu lấy của họ Dịch bao nhiêu vỏ hộp kẹo vậy !? ”
. Hoàng Kỳ Lâm nhún vai , mở một cánh tủ ra , tức thì một đống vỏ hộp kẹo Hello Kitty liền đổ ào xuống như mưa .. Cậu ta bất lực ngoi lên từ đống hộp – ” Thiên Thiên mỗi ngày ăn ba hộp , một năm ba trăm sáu mươi lăm ngày ăn hết một ngàn không trăm chín mươi lăm hộp … ”
. Vương Tuấn Khải câm nín .. Không nghĩ đến con người lạnh lùng như cậu ta lại là fan cuồng của gấu bông , của kẹo trẻ em !
. Vương Thiên Nhật đỉnh lên trán Hoàng Kỳ Lâm một cái – ” Em đó , cứ thích để con trai làm bậy ! ”
” Ha ha , ngài không muốn dung túng con trai ngài sao ? Nhưng mà em muốn ~ ”
. Nói rồi lại lục lọi , đem ra một hòm thuốc đưa cho Vương Tuấn Khải
” Này là bôi trơn , thuốc dùng ngoài da , … Nếu bất cẩn làm em ấy bị thương thì dùng nó có biết chưa hả ? ”
” Ân ~ Cảm ơn . ”

. Trong nhà hiện tại còn ba người , Vương Tuấn Khải đem hộp sữa chua vừa đút cho hai đứa nhỏ xong quăng vào thùng rác , rồi lại bế cả hai lên phòng ..
” Tuấn Khải .. ” – Nguyên Nguyên ngồi bên cánh tay trái hắn khẽ rướn người , thân thể cọ lên người hắn . Bên miệng còn chút sữa chua , sau đó liền bị Vương Tuấn Khải liếm đi , hôn hôn cậu ta mấy cái . Nguyên Nhi bĩu môi , đẩy đẩy mặt cậu ta ra
” Khải Khải .. ”
” Ngoan , bây giờ không phải lúc . ”
. Vương Tuấn Khải nhẹ giọng với hai đứa nhỏ rồi đặt chúng lên giường – ” Hai đứa soạn quần áo đi , lát anh mang hai đứa đến Vương thự . Ban nãy tiểu Linh gọi điện bảo anh , anh ấy cùng Tà ca phải đi lưu diễn ảo thuật , đã để Tuấn Tuấn với Hắc Đế cho người hầu trong Vương thự chăm sóc rồi , hiện tại anh dắt hai đứa qua đó chơi với chúng , chịu không ? ”
. Nguyên Nguyên cùng Nguyên Nhi nghe vậy đều rất cao hứng , hai đứa trèo trèo xuống giường , thay quần áo rồi cùng anh trai xuống phòng . Trái với style độc một màu trắng của Nguyên Nhi , Nguyên Nguyên như một con tắc kè bông .
. Nguyên Nhi câm nín nhìn cái người đem áo màu lục mặc với cái quần màu đỏ lại khoác áo khoác ngoài màu vàng , chẳng khác gì cây đèn giao thông cả …
” Cậu ăn mặc thật kỳ quái ! ” – Sau đó găng tay trắng đem nắm tay Nguyên Nguyên . Nguyên Nguyên cũng cầm tay Nguyên Nhi , không cam tâm – ” Mặc thế nào mà chả được a ? Dù sao Tuấn Khải cũng cởi ! ”
” Cậu .. ” – Vương Nguyên Nhi đỏ mặt câm nín không nói nên lời .
. Rất nhanh ba người liền đã tới Vương thự . Vương Tuấn Khải đỗ xe vào gara xong liền mang theo hai đứa vào nhà , người hầu trong nhà biết chủ nhân sẽ về nên đã chuẩn bị bữa tối , Hắc Đế cùng Tuấn Tuấn đang chểnh chệ trên sô pha , còn cắn cắn ống quần của một nam hầu đang dọn dẹp nữa …
” Tuấn Tuấn ! ” – Vương Tuấn Khải gọi một tiếng , Tuấn Tuấn ngóc đầu lên , tức thì liền từ trên sô pha phóng đến , giống như một con chó lớn , hai chân trước đứng hẳn lên mà muốn cào cào bụng Vương Tuấn Khải , ý đồ ôm ôm hắn . Vương Tuấn Khải phì cười , cúi người ôm lại Tuấn Tuấn , lại xoa xoa đầu nó – ” Có nhớ ta không hả ? ”
. Tuấn Tuấn đem cái đầu to cọ cọ vào mặt hắn , Vương Tuấn Khải phù một cái thổi khí vào tai nó , tức thì Tuấn Tuấn liền ngoày ngoạy rũ lông lắc đầu a lắc đầu ..
” Ngoan . Có chịu ăn không đó ? Sao lại ốm đi một chút rồi !? ”
.” Grào ~~ ” – Một người một thú còn đang vui vẻ tâm sự , bên kia đã nghe gầm một tiếng , Hắc Đế đang đè Nguyên Nguyên trên sàn nhà , ra sức dùng cái bờm dụi dụi lên ngực cậu ta , Nguyên Nguyên có vẻ hơi sợ Tuấn Tuấn , ra sức đẩy , còn Nguyên Nhi lại nắm tai của Hắc Đế mà kéo – ” Bỏ Nguyên Nguyên ra .. bỏ ra .. Hắc Đế hư quá .. bỏ ra mà !! ”
. Nguyên Nhi bộ dạng đáng yêu như vậy mà đả kích Hắc Đế , nó liền chuyển mục tiêu , ngao ô nhào đến đè bé con xuống luôn . Lát sau liền chỉ thấy một con sư tử đen vô cùng mất dạy nằm bẹp trên người hai đứa nhỏ đáng thương không ngừng giãy dụa . Mà Hắc Đề lại gầm gừ nhìn Vương Tuấn Khải khi thấy hắn đang hôn hôn mũi Tuấn Tuấn ..
. Khoan đã , có gì đó sai sai ..
. A ? Không lẽ con sư tử điên này không thể trực tiếp đánh ghen nên muốn gián tiếp đánh ghen ? Ah !
. Vương Tuấn Khải nhíu mày , đi đến , Hắc Đế vẫn gầm gừ , cái đuôi nó ra sức quét trên đất . Vương Nguyên Nhi bất mãn nắm đuôi Hắc Đế kéo kéo , Nguyên Nguyên lại xụ mặt , bứt lông Hắc Đế . Hắc Đế quay lại nhìn hai đứa , cả hai lập tức trừng nó khiến nó ngoan ngoãn bỏ cuộc xoay đi chỗ khác tiếp tục gầm gừ Vương Tuấn Khải nọ ..
. Hừ .. Con sư tử điên . Còn tưởng uy vũ ra sao , ai ngờ cũng sợ phu nhân của chủ nhân ! … Nội tâm Tuấn Tuấn âm thầm khinh bỉ .
. Hắc Đế hừ hừ liếc Tuấn Tuấn : ngươi đi qua đây coi ! Đang chơi với ta cư nhiên lại đi mừng chủ nhân của ngươi !? Mất hứng quá !!
. Tuấn Tuấn bất đắc dĩ bỏ ống quần Vương Tuấn Khải , bò bò qua : ngươi đó , chủ nhân của ta thì ta phải mừng , ta chơi với ngươi lâu lắm rồi mà ? Mất hứng cái thí a !
. Hắc Đế lông bờm xù lên đến nơi : ngươi đó , có phải lũ chó hạ đẳng đâu !? Chúng ta là thú cao cấp , ngươi qua đây mau , hai đứa nhỏ kia bứt lông ta đau muốn chết a !
. Tuấn Tuấn nghe vậy bèn khựng lại , đứng tại chỗ , cái đuôi ngoe ngoảy – hừ , gia đây không đến nữa , để hai bé ấy bứt trụi lông ngươi đi , coi ngươi có dám làm gì hai đứa nhỏ đó không ? Bảo bối của chủ nhân đó !
. Hắc Đế xụ mặt , do dự nhìn hai đứa nhỏ vẫn hăng say nghịch lông mình , Nguyên Nguyên đã chuyển sang kéo cái bờm nó .. Được rồi , coi như là nó lép vế đi .. Nó không nỡ cắn hai bé cưng này , hơn nữa nó cũng không muốn đắc tội Vương chủ nhân a .. Bởi vì nếu nó làm vậy , tên khốn đó sẽ không cho nó chơi với Tuấn Tuấn nữa đâu !!
. Tuấn Tuấn nhìn thấy Hắc Đế cứ lấp lửng , vì vậy đành bất đắc dĩ ngúng ngoảy đi đến , Hắc Đế mừng muốn chết , đang muốn nhào đến ôm Tuấn Tuấn , thì thấy tai mình bị kéo , lực thật mạnh a .. Nguyên Nhi cùng Nguyên Nguyên vẫn đang nghịch lông nó .. thế ai kéo tai nó a ?
. Hắc Đế ngây thơ ngước lên nhìn , chỉ thấy Vương Tuấn Khải sắc mặt tồi tệ véo tai mình .. Hắc Đế đáng thương gầm gừ mấy tiếng , Vương Tuấn Khải vặn một cái , nó liền ngáo lên một tiếng . Hai bé con bên dưới xụ mặt – ” Khải , đau Hắc Đế ! ”
” Thế hai đứa bị nó đè thích lắm à !? ”
. Nguyên Nhi thành thật gật đầu .
. Nguyên Nguyên khẽ bổ sung .. – ” Bụng Hắc Đế rất ấm a ~ ”
. Vương Tuấn Khải bĩu môi ghen tị , một phát quăng Hắc Đế đến chỗ Tuấn Tuấn , lại xách hai bé con đang lăn trên sàn phòng khách lên trên lầu trước ánh

Chưa có bài viết nào được lên lịch