[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 9 ] Tách ra không được thì loại bỏ ..

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 9 ] Tách ra không được thì loại bỏ ..

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Chương 9 ] Tách ra không được thì loại bỏ ..
.
.
. Đến khi Vương Nguyên tỉnh lại thì trời cũng đã về chiều muộn . Bé con mơ mơ màng màng cảm thấy bên cạnh mình có thứ gì đó rất ấm áp liền không nhịn được dúi đầu vào mà khẽ cọ cọ , tựa như càng cọ càng hăng , Vương Nguyên liền một phát cạp cạp ..
. Vương Tuấn Khải câm nín nhìn đầu ngực mình bị đứa nhỏ kia gặm gặm cắn cắn . Một cảm giác nhức nhối lan khắp thân thể hắn . Búng lên trán đứa nhỏ nửa tỉnh nửa mê kia
” Nguyên Nhi ! ”
. Vương Nguyên a một tiếng , sau đó cũng tỉnh hẳn . Nhìn đầu ngực sẫm màu bóng loáng thủy quang của người kia , bé con liền giật mình , sau đó hề hề cười xã giao , cái tay nhỏ mang găng trắng chà chà đầu ngực người kia .
. Nhận ra mình càng chà thì mặt Vương Tuấn Khải càng đen , rốt cục hắn giữ lại tay bé
” Được rồi , đã đói bụng chưa ? ”
. Đúng lúc này , cái bụng bé con kêu ọt ọt mấy tiếng trả lời . Vương Nguyên ngại ngùng ôm bụng , gật gật đầu .
” Đi rửa mặt đã . Bên dưới khách sạn hình như có phục vụ thức ăn . Em ăn gì anh gọi ? ”
” Em muốn ăn pudding rưới sirô vàng ~ ”
” Không được , em phải ăn cơm trước đã ! Thôi bỏ đi , vẫn là để anh gọi món ! ”
. Vương Nguyên có chút ngạc nhiên nghiêng đầu nhìn Vương Tuấn Khải .. hình như mình ngủ dậy một giấc , anh ấy liền trở nên .. dữ hơn ?
. Sư việc sau đó chính là ăn xong , Vương Tuấn Khải trực tiếp chở bé con về tiệm bánh , cũng không thực hiện lời hứa dẫn bé đi công viên trò chơi bên cạnh khách sạn .. hazz .. người lớn thật kì quái nha !
. Vừa về đến tiệm bánh , Đinh Trình Hâm liền cứ thế nhào đến xăm soi Vương Nguyên , sờ từ trên xuống dưới một lượt , thấy không có chuyện gì mới hừ nhẹ một tiếng . Sau đó đột nhiên nhớ ra gì đó liền quay lại
” Tiểu Nguyên Nhi , anh nhớ lúc đi em đâu có mặc cái áo nào ? A , cả cái quần này nữa ! ”
. Vương Tuấn Khải nhìn thấy bé con không có ý định che giấu việc mình cùng em ấy làm trong phòng tắm liền kinh hãi , vội che miệng Vương Nguyên , gãi đầu hê hê cười nhìn Đinh Trình Hâm .
” Không có gì , chỉ là tôi dắt em ấy đi biển , trong lúc bất cẩn lỡ tay làm ướt quần áo em ấy thôi ! ”
. Bé con ngơ ngác không hiểu chuyện gì . Chỉ biết Đinh Trình Hâm híp mắt nhìn , sau đó hừ một tiếng
” Tại sao đến giờ này mới về ? ”
” A , em ở trong khách sạn ngủ quên .. ”
” Cái gì ? ”
. Toàn bộ nhân viên tiệm bánh không hẹn mà cùng hô , quay sang nhìn chằm chằm . Rốt cục Lưu Chí Hoành dè dặt hỏi
” Cậu đừng nói bọn tôi là cậu .. ”
” Không hề ! ”
. Dĩ nhiên bọn họ sẽ không dễ dàng buông tha cho chuyện này , hỏi hắn như lấy khẩu cung . Mãi đến gần chín giờ hắn mới được buông tha , bọn người kia mới chấp nhận rằng hắn chưa chạm qua Vương Nguyên .
. Đúng lúc này Dịch Dương Thiên Tỉ trên lầu đi xuống mang theo một cốc sữa , gọi
” Tiểu Nguyên Nhi , uống sữa ! ”
. Vương Bé Con bất động năm phút , cảnh giác nhìn xem Hoàng Vũ Hàng có ở đây hay không . Nhìn thấy anh ta thật ý vị đứng ở quầy thu ngân nhìn mình , Vương Nguyên khẽ rùng mình . May mắn anh ta bị Đinh Trình Hâm đánh một cái mới thu hồi tầm mắt .
. Cầm ly sữa trong tay , Vương Nguyên cảm giác nhợn nhợn muốn nôn a .. Đó giờ tuy bé dùng sữa làm bánh rất nhiều , nhưng lại không có uống sữa . Với lại sữa các ca ca pha cho mình là sữa bột , mùi rất nồng . Lúc trước chẳng biết Hoàng Kỳ Lâm ở đâu thấy quảng cáo sữa bột , nghe nói đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho người biếng ăn , liền mua cả thùng về . Bọn người kia liền vô cùng hào hứng , ngày ngày pha sữa cho bé uống a .. Bé con thời gian đầu còn chịu được , lúc sau ngày nào cũng phải uống . Thử hỏi ai có thể chấp nhận được a !!?
. Vương Tuấn Khải vẫn còn nán lại , chưa có về . Hắn nhìn ly sữa liền âm thầm tiếc thương cho bé con a .. Hắn không hiểu sao loài người đáng sợ đến mức có thể phát minh ra sữa nữa !
” Hay là .. một lát nữa uống nha ? ”
. Dịch Dương Thiên Tỉ nghiêm mặt
” Không được . Lần nào em nói để một lát nữa mới uống thì kết quả đều là em chui vào phòng khóa cửa . Không thể như vậy được ! ”
. Bé con chớp chớp mắt , bộ dáng đáng thương hề hề cầu xin nhân nhượng . Nhìn các ca ca , không ai chịu thương bé , rốt cục nhìn thấy Vương Tuấn Khải ánh mắt cũng đồng dạng căm thù nhìn ly sữa . Vương Bé Con liền nhào vào lòng hắn
” Khải Khải ca .. anh xem , các ca ca bắt nạt em ! ”
. Hoàng Vũ Hàng nheo mắt . Hay thật , bây giờ đứa nhỏ này còn biết đi mách lẻo người ngoài cơ !
. Vương Tuấn Khải dĩ nhiên rất hưởng thụ ôm eo Vương Nguyên , để mặc em ấy cọ cọ mình . Đinh Trình Hâm nén giận , nói
” Em có uống không thì bảo ? ”
. Không uống ! Em thề em không uống ! Vương Nguyên liên tục lắc đầu ..
” Được , có phải Vương Tuấn Khải ở đây thì em liền không nghe lời bọn anh nữa không ? ” – Đinh Trình Hâm cao giọng . Hôm nay cậu thực sự rất bực bội rồi . Mọi người cư nhiên không chút lo lắng để Vương Tuấn Khải kia dắt Nguyên Nhi đi , sau đó đi đến tối mù tối mịt mới về cũng không ý kiến . Bây giờ em ấy rốt cục ôm luôn Vương Tuấn Khải rồi đó !
. Cảm giác đau lòng khi đứa nhỏ chính mình vất vả nuôi lớn lại khi không chạy vào lòng người khác chính là như vậy !
” Em không muốn uống sữa .. không muốn .. ”
” Tiểu Nguyên Nhi , em cái gì không ăn , bọn anh cũng không ép em ăn . Nhưng em cũng phải biết chú trọng sức khỏe của mình kia chứ ? ”
. Vương Tuấn Khải chợt hiểu ra bọn người này dù sao cũng chỉ muốn tốt cho em ấy , vì vậy hắn liền trở mặt với Vương Nguyên
” Em .. đến uống sữa đi ! ”
” Anh .. !! ”
. Vương Nguyên mấp mấy , rốt cục không cãi lại được năm người đang ra sức thúc giục , đành ôm một bụng ấm ức , mắt hoe hoe đỏ ngửa cổ uống sữa . Uống được khoảng nữa ly thì cảm thấy bụng trướng lên , no rồi !
”Tiểu Nguyên Nhi a , mau uống tiếp ! ”
. Bé con rốt cục nhịn không được nữa , hung hăng đặt ly sữa trên bàn , bỏ lại một câu ‘ em ghét các anh ‘ rồi chạy thẳng lên lầu .
” Nguyên Nhi ! Nguyên Nhi ! ”
. Vương Tuấn Khải cũng không chờ sự cho phép của đám người kia liền đuổi theo em ấy . Đinh Trình Hâm ngây người .. Tiểu Nguyên Nhi .. chưa bao giờ như vậy !
. Dịch Dương Thiên Tỉ bình thường lãnh đạm , nhưng hiện tại cũng sững sốt . Dĩ nhiên , cũng không cần phải bàn đến bộ mặt há hốc mồm của hai tên còn lại .
” Có phải .. tiểu Nguyên Nhi lớn thật rồi , không cần tớ nữa không !? ”
. Đinh Trình Hâm cắn môi ngồi xuống cái ghế em ấy vừa ngồi , hai tay ôm mặt mà che đi mi mắt hoe hoe đỏ của cậu ..
” Có lẽ .. tớ đã bảo hộ em ấy quá mức rồi ! ”
. Dịch Dương Thiên Tỉ im lặng , đột nhiên lại nói – ” Không phải tại cậu ! ”
. Hoàng Vũ Hàng cũng khẽ gật đầu . Nhìn đến hướng cầu thang , chậm rãi phun ra một câu
” Không phải tại cậu , tất cả là tại tên Vương Tuấn Khải kia xuất hiện . Chúng ta hắn là nên tách hắn ra xa một chút . ”
” Nếu không được thì loại bỏ .. ” – Đinh Trình Hâm khẽ xiết cạnh bàn , hung hăng nhìn một nửa ly sữa ban nãy Vương Nguyên đặt xuống , bên cạnh còn vươn vài giọt sữa do ban nãy em ấy đặt xuống quá mạnh tay mà văng ra .
. Lưu Chí Hoành khẽ run rẩy nhìn sự điên dại trong mắt ba người nọ , ấp a ấp úng
” Các cậu .. bình tĩnh . Tiểu Nguyên Nhi lớn rồi ! ”
” Lưu Chí Hoành ! Có phải cậu bị tên kia cám dỗ rồi không !? Vương Nguyên Nhi là của chúng ta , tuyệt đối không thể để người khác cướp được ! ”
.
.
. Hết chương 9 .
.
.
– Cầu cmt , cầu vote =))
– Lâu lâu lại cảm thấy bối rối không biết nên viết cái gì =)) Dù sao cũng đến chương 39 rồi =)) Các cô muốn tuôi viết bao nhiêu chương đây ?
– Dạo gần đây thấy người ta ship Lưu Tuấn Hạo x Vương Tuấn Khải . Vâng , tuôi không ghi sai , Lưu Tuấn Hạo ở vế trước =)) Là Hạo-Khải =)) Là Hạo-Khải =))) Haha , mặc dù tuôi không thích bạn Hạo kia nhưng các cô biết Khải gia là thụ thì thật đáng khen =)))) Khải gia là thụ trá hình công đọ , tin tuôi đi =))
– Mấy bữa nay tuôi xem the Mystic Nine á , có anh Trần Bì , cái bản mặt y chang Hàng Hàng luôn =)) Mặt liệt đọ =))

    Chưa có bài viết nào được lên lịch