[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 5 ] Hoàng Vũ Hàng cùng với biện pháp giúp bé con uống sữa .

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 5 ] Hoàng Vũ Hàng cùng với biện pháp giúp bé con uống sữa .

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Chương 5 ] Hoàng Vũ Hàng cùng với biện pháp giúp bé con uống sữa .
.
.
. Dịch Dương Thiên Tỉ trầm mặt , mãi suy nghĩ về nụ hôn của đứa nhỏ này tặng cho tên khách hàng quá phận kia .. Vương Nguyên nắm tay áo anh , nhẹ kéo
” Không uống sữa nha ? ”
. Dịch Dương Thiên Tỉ nhìn lạnh lùng như vậy nhưng lại vốn không thể miễn dịch với những thứ đáng yêu , đặc biệt là gấu bông , Hoành Hoành cùng đứa nhỏ này ..
. Anh gãi đầu , chợt nhớ ra gì đó liền hướng lên trên lầu
” Hàng Hàng !! ”
. Khoảng vài phút sau Hoàng Vũ Hàng từ trên lầu đi xuống , quần áo ướt nhem ban nãy cũng đã thay ra , lại đang mặt áo thun quần jean đơn giản . Khẽ nhìn Dịch Dương Thiên Tỉ
” Làm sao vậy ? ”
” Cậu , giúp tớ uy tiểu Nguyên Nhi uống sữa a , em ấy không chịu uống ! ”
. Bé con ngây ngốc ngồi bên bị Hoàng Vũ Hàng bế lên , cầm theo ly sữa
” Chuyện nhỏ ! ” – Sau đó đi lên lầu ..
. Hoàng Vũ Hàng cư nhiên không đi vào trong phòng bé mà chạy sang phòng mình .. . Vương Nguyên biết , căn nhà này đáng sợ nhất chính là phòng của Hoàng Vũ Hàng a .. Không biết trong này có cái thứ biến thái gì mà mỗi lần Hàng Hàng dắt Trình Trình ca vào , đóng cửa lại thì đều nghe tiếng rên la thảm thiết a !
. Hoàng Vũ Hàng đặt bé con lên giường , ly sữa để lên trên bàn , cười nhẹ nhìn bé con
” Anh cho em một cơ hội, mau uống ! ”
. Bé con dưới ánh mắt uy hiếp của người kia , đem ly sữa nâng lên uống . Uống được một phần tư liền đặt xuống , ra sức lắc đầu . Đời này bé yêu nhất là bánh kẹo , ghét nhất là sữa ! Thế mà bọn người đáng ghét này a , mỗi ngày đúng chín giờ là mang sữa ra bắt bé uống , sau đó lôi bé đi tắm rồi nhốt trong phòng bảo đi ngủ , thật quá đáng mà !
. Bé sẽ bạo động , bạo động ! Bé mới không thèm uống sữa !
” Nguyên Nhi , em có nhớ lần trước em không uống sữa anh đã làm gì không ? ”
. Bé con giật mình , run rẩy nhìn anh ta , kêu khẽ một tiếng ra sức giữ chặt quần áo mình
” Không .. không được sờ em ! ”
. Hoàng Vũ Hàng thích nhất là trêu ghẹo đứa nhỏ này cũng Trình Trình nha , đều có biểu cảm đáng yêu vô cùng !
. Anh ta cư nhiên trước khi bé con hiểu ra chuyện gì liền dùng một loại dây thật mềm mại , ghì bé xuống giường đem hai tay trói với nhau mà ấn lên đỉnh đầu , cột vào đầu giường . Vương Nguyên sợ đến kêu la tán loạn
” Không ! A .. không ! ”
. Hoàng Vũ Hàng trầm mặt nhìn Đinh Trình Hâm nghe bé con kêu la mà chạy vào , cậu ta nhìn thấy cảnh nọ liền vô thức lui lại phía sau một bước , ánh mắt bất lực nhìn bé con
” A , tiểu Nguyên Nhi .. anh xin lỗi nha .. ” – Sau đó cư nhiên chạy mất , bỏ lại bé con còn giãy dụa trên giường . Đinh Trình Hâm cảm thán : Nguyên Nhi .. anh có lỗi với em ! Nhưng những thứ biến thái của tên kia thật đáng sợ !
. Bé con khịt mũi nhìn người kia đứng bên giường , sờ nhẹ áo sơ mi của mình , đặt lên trên bàn toàn những thứ rất kì quái . Theo hiểu biết của bé , mấy cái đó gọi là đồ chơi tình thú a .. Hàng Hàng có đặc biệt nhiều ! Mà anh ta thực sự dùng hết lên người Trình Trình ca thôi , bé mới chỉ bị thử có một món mà đã không dám đắc tội với người này nữa a .. Cái bé thử hình như anh ta gọi là trứng rung a ..
” Tiểu Nguyên Nhi , bây giờ anh uy em uống sữa . Mỗi lần em kêu no anh sẽ tháo một món đồ trên người em xuống . Đến khi cởi hết mà em vẫn chưa uống hết thì em cũng thấy mấy cái kia rồi đó , từng món từng món , sẽ dùng trên người em ! ”
” Không .. Hàng ca , em uống , em sẽ uống !! ” – Bé còn yêu đời lắm a !!
. Hoàng Vũ Hàng hài lòng , cầm trên tay một cái muỗng , bắt đầu uy cho Vương Nguyên . Bé con vì sợ hãi cho nên rất ngoan ngoãn mà ngậm cái muỗng kia uống .. Nhưng được chừng năm sáu muỗng , bé liền khó chịu .
. Hoàng Vũ Hàng nhìn muỗng sữa đã đưa đến trước miệng nhưng Vương Nguyên vẫn không chịu hé miệng ra uống , liền hừ nhẹ một tiếng , quăng lại muỗng sữa vào trong ly . Trước ánh mắt bất lực của bé con , đem tạp dề bên ngoài cởi ra . Bé con nghẹn ngào .. hu hu , hôm nay bé mặc đồng phục nhân viên , chỉ có sơ mi , quần jean , tạp dề cùng quần nhỏ với găng tay .. Găng tay thì không thể cởi ra rồi đó .. tức là bây giờ bé chỉ còn có ba cơ hội thôi a ! Nhưng mà no quá , no quá !
. Hoàng Vũ Hàng nhìn ly sữa uống chưa được một nửa , cảm thán . Uy sữa cho đứa nhỏ này cứ như uy sữa cho mấy đứa bé hai ba tuổi a !
” Nguyên Nhi , tiếp tục ! ”
. Bé con há miệng , nuốt vào sữa đưa đến bên miệng .. Hoàng Vũ Hàng một bên đút bé con một bên nhìn mấy thứ kia , xem lát nữa có thể dùng món đồ chơi nào với em ấy . Anh đặt biệt thích dùng mấy món đồ này trên người kẻ khác nha .. Cảm giác người ta cầu xin mình dừng lại , vô cùng kích thích !
. Cơ mà đứa nhỏ này thật là , cơm tối thì không ăn , chỉ có 700ml sữa uống cũng không hết .
. Bé con rưng rưng muốn khóc nuốt vào ngụm sữa , lắc đầu nhìn cái muỗng đưa tới .. Hoàng Vũ Hàng liếm môi , nên cởi áo hay cởi quần đây ?
. Vì vậy , bé con dành một phút mặc niệm cho cái quần jean vừa bay xuống đất của mình ..
” Hàng Hàng .. em .. hay là nghỉ một chút có được không ? ”
” Không được ! Tiếp tục ! ” – Vương Bé Con nội tâm gào thét , như thế nào mới uống được có một nửa ?
. Mặc dù trời lạnh nhưng trên trán bé con đã bắt đầu lấm tấm mồ hôi , cắn răng khép chân lại , không để người kia kéo xuống quần nhỏ của mình
” Hu oa .. Hàng Hàng .. em không muốn !! Không muốn !! ”
. Hoàng Vũ Hàng nhìn ly sữa lúc này chỉ còn một phần ba , mà bé con cũng chỉ còn mỗi sơ mi màu lục liền rất hài lòng . Khẽ búng một cái lên tính khí nhỏ màu hồng phấn ẩn sau lớp áo sơ mi của bé con , Hoàng Vũ Hàng tiếp tục đưa muỗng sữa đến bên miệng Vương Nguyên . Phát hiện ra em ấy còn chưa nuốt xuống muỗng trước liền đen mặt
” Tiểu Nguyên Nhi , em còn một cơ hội , mau nuốt ! ”
. Vương Bé Con lúc này đã bắt đầu khóc nấc lên .. Ban đầu bé nghĩ là đùa một chút thôi , không ngờ đến .. anh ta nhẫn tâm tới như vậy !
. Nuốt vào ngụm sữa , tiếp tục ngậm cái muỗng mới . Sau đó , Hoàng Vũ Hàng đem đây buộc ở tay bé con tháo ra . Vương Nguyên nghĩ chính mình đã uống hết rồi , nhìn qua ly sữa , phát hiện nó vẫn còn một đoạn liền phát hoảng .. Người kia cư nhiên cởi dây cho bé là muốn cởi ra áo sơ mi a !!!!
. Sau khi cởi xong áo , bé liền tiếp tục bị trói . Vương Nguyên thật bi thương mà giãy dụa , hai chân co lại che lấy nơi tư mật , cắn răng uống thêm một muỗng .
. Hoàng Vũ Hàng nhìn cái bụng nhỏ căng tròn của Vương Nguyên liền thở dài .. sao bụng lại nhỏ như vậy ? Ăn không được bao nhiêu thảo nào cứ ốm như vậy mãi a !
. Nhẹ sờ sờ một bên đầu ngực hồng hào đáng yêu của bé con , cảm nhận em ấy run nhẹ một cái , nước mắt chảy xuống một bên gối , ra sức giãy
” Em uống .. đừng chạm em .. hu hu .. oaa ”
. Hoàng Vũ Hàng dĩ nhiên sẽ không buông tha . Bàn tay như có ma lực sờ soạng trên thân thể non mềm của bé con . Thân thể chưa từng trải qua ái tình lần nào của em ấy đặc biệt mẫn cảm , anh chỉ mới cọ nhẹ một cái lên núm tròn hồng hồng thôi mà đã bắt đầu phản ứng . Vương Nguyên thở dốc , muốn giữ lại tay anh nhưng chính mình bị trói nên đành bất lực , nghệch đầu hẳn sang một bên , để mặc cho anh ngắc nhéo nhũ tiêm của mình
” Không .. không được .. ah ưm .. ”
. Hoàng Vũ Hàng liếm môi , đứa nhỏ này cưng quá cơ , sau này em ấy nhất định không được cưới nữ nhân , chỉ được lấy nam nhân giống bọn anh thôi !
. Hoàng Vũ Hàng thấy bé khóc đến thương tâm cũng không nỡ chơi đùa thân thể bé nữa , dành nhân lúc bé con ngửa cổ , liền véo mạnh một cái đầu nhũ em ấy khiến bé con kêu toáng lên , Hoàng Vũ Hàng nhanh chóng đổ vào ít sữa còn lại . Kết quả làm bé con bị sặc , sữa văng ra dính đầy mặt em ấy ..
” Ah .. haa .. khụ .. ”
. Cởi ra dây trói , Hoàng Vũ Hàng nhẹ chọc chọc cái bụng căng cứng của Vương Nguyên , cười
” Giỏi quá , uống hết rồi ! ”
. Vương Nguyên cũng than nhẹ một tiếng . Đinh Trình Hâm canh chuẩn xác thời gian Vương Nguyên uống xong sữa liền đi vào . Lập tức ôm mặt , hận không thể đánh chết cái tên biến thái kia
” Hoàng Vũ Hàng ! Tớ nói với cậu bao nhiêu lần rồi hả ? Cậu muốn chơi đùa thân thể tớ thế nào cũng được , nhưng đừng có động tiểu Nguyên Nhi ! ”
” .. ”
” Con mẹ nó , cậu lần nào bắt em ấy uống sữa cũng dùng biện pháp này . Không còn cách khác hả ? ”
. Vương Nguyên thấy Đinh Trình Hâm liền rất đỗi vui mừng , kêu khẽ một tiếng rồi vươn tay
” Ca .. ca ! ”
. Liếc tên kia một cái , đi đến ôm lấy Vương Nguyên sắp mê mang , tìm một cái khăn lau đi sữa nhớp nháp bên miệng bé , sau đó ẵm bé con lên đi vào phòng tắm
” Cậu ! Đêm nay đừng mong động vào tớ ! ”
” Ê nè .. không phải chứ !? Tớ chỉ giúp tiểu Nguyên Nhi uống sữa thôi mà !!?? ”
.
.
. Hết chương 5 .
.
.
– Cầu cmt , cầu vote =))
– Lady and Gentlemen =)) Chương cẩu huyết đầu tiên lên sàn =)))

    Chưa có bài viết nào được lên lịch