[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 15 ] Em muốn làm vợ anh !!

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 15 ] Em muốn làm vợ anh !!

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Chương 15 ] Em muốn làm vợ anh !!
.
.
. Vương Tuấn Khải trầm mặt , cực độ trầm mặt nhìn Hoàng Vũ Hàng cà lơ phất phơ . Nén lại tức giận , hắn nói
” Vậy .. tình trạng của Nguyên Nhi phải giải thích làm sao cho Đinh Trình Hâm ? ”
” Tôi sẽ tự có cách . Cậu cứ an ổn làm một con mèo là được rồi ! ”
” Tôi sẽ giết cậu .. ”
. Hoàng Vũ Hàng nghiêng đầu mỉm cười , sờ nhẹ má hắn một cái . Sau đó , trước khi Vương Tuấn Khải tung cước đã chạy ra khỏi phòng .
. Vương Tuấn Khải ngồi xuống bên giường , thở hắc một tiếng nhìn bé con vẫn còn nhíu mày khó chịu . Sờ sờ trán em ấy , chậc .. thể nào cũng sốt cho coi !
” Anh xin lỗi … ” – Phải .. lúc đó nếu hắn không có dục vọng với em ấy , thì hắn cũng đã không như vậy .. Vương Tuấn Khải nhìn gương mặt của Vương Nguyên đến thất thần . Cuối cùng , cúi mặt xuống ..
.. lần đầu tiên , bốn phiến môi của hai người chạm vào nhau . Nội tâm Vương Tuấn Khải có chút run rẩy . Đầu lưỡi nhẹ vươn ra , liếm lên đôi môi mỏng của Vương Nguyên , không nhịn được mà len vào . Thật trúc trắc cạy mở khớp hàm bé con , bắt lấy đầu lưỡi em ấy .
. Đang lúc chính hắn còn hôn lấy Vương Nguyên ra sức mút mát , Vương Bé con đột nhiên rên khẽ một tiếng làm hắn giật cả mình , vội vã rời ra ..
. Ngay lúc này hắn hận không thể đập đầu vào tường chết mẹ nó cho rồi a . Bé con hai mắt ngập nước tròn xoe nhìn hắn , miệng há ra khẽ khàng thở dốc . Vương Tuấn Khải lúng túng không biết phải nói cái gì .. Hắn là lần đầu hôn sâu như vậy , bé con cũng là lần đầu bị hôn như vậy , thật không biết phải nói như thế nào ..
. Vương Nguyên sau đó chớp chớp mắt nhìn Vương Tuấn Khải đứng hình nhìn mình . A , làm sao vậy ? Bé hình như hơi mệt một chút , mông cũng đau đau , nhưng sao Khải Khải lại thành bộ dáng mất hình tượng thế này a ?
. Bé chỉ nhớ ban nãy hình như mình với Khải Khải làm cái chuyện .. a a , chuyện thẹn thùng .. Ngại quá , ngại quá ..
. Vương Nguyên đỏ bừng mặt , kéo mền quấn luôn cả người sau đó xoay đầu vào tường mà trốn hắn .
. Vương Tuấn Khải tưởng em ấy giận mình liền một bộ dáng thê nô hối lỗi , ủ rũ nói
” Anh xin lỗi mà .. anh không có cố ý .. ”
” .. ”
” Anh biết anh sai , không nên làm chuyện như vậy với em . Em còn nhỏ như vậy , anh lại đồi bại như thế , có phải em rất ghét anh không ? Bất quá .. bất quá sau này anh rời đi , không động em nữa , không đòi em hôn nữa , cũng không .. cũng không quấy rầy em nữa .. ”
. Lúc Vương Tuấn Khải nói tới đó , Vương Nguyên liền vội bung mền , xoay người nhìn hắn .. Hai người bốn mắt nhìn nhau , lát sau bé con liền nhào vào lòng hắn ra sức khóc , phía sau vì đau mà làm mặt bé con có chút vặn vẹo ..
” Khải .. Khải !! Em không muốn .. em không muốn anh đi ! Anh đừng đi mà .. Nguyên Nhi sẽ vâng lời ! ” – Nói rồi liền hôn phớt lên má Vương Tuấn Khải , đôi tay nhỏ đeo găng cầm tay hắn , áp lên ngực mình . Bé con hai chân quấn lấy eo Vương Tuấn Khải , ra sức dí sát vào người hắn mà nức nở
” Khải Khải .. Khải Khải .. em muốn anh mà .. Khải Khải đừng ghét em , đừng có không động vào em .. Em thích Khải Khải lắm !! ”
. Vương Nguyên thấy hắn bất động liền đỏ mặt , sau đó đượm tháo nút áo sơ mi ngủ của mình ra , vội vã nói
” Khải Khải .. em .. em cũng muốn làm chuyện đó với anh .. Em thực sự muốn mà .. ”
.Vương Tuấn Khải kinh hãi , đem tay Vương Nguyên giữ lại , bé con thút thít như tiểu thỏ vươn tay ôm chạy lấy hắn , miệng liên tục lảm nhảm chính hắn muốn cái gì em ấy cũng đồng ý ..
. Hắn thực có chút không thể tin nổi . Hóa ra đứa nhỏ này muốn hắn đến vậy sao ? Em ấy muốn hắn bên cạnh , không rời xa em ấy đến độ muốn em ấy làm gì em ấy cũng chịu làm sao ?
. Nhưng mà ..
” Ngoan , không giận là được .. Em còn nhỏ , vẫn chưa hiểu chuyện , sau này .. ”
” Em muốn làm vợ anh !!!! ” – Vương Nguyên phồng má , hai tay ôm lấy cổ hắn nũng nịu . Hai mắt vẫn còn hoe hoe đỏ , trông đáng yêu vô cùng . Chính Vương Tuấn Khải cũng không kiềm chế được mà hôn lên mũi em ấy .. Bé con nói xong thì thẹn thùng ..
” Em .. em .. không có ngực , cũng không có bama .. càng không có thể sinh bảo bảo nhỏ .. Chắc là anh .. ”
” Ngốc , ai quan tâm ? Nếu Vương Nguyên Nhi muốn làm vợ anh , thì chỉ cần Vương Nguyên Nhi là Vương Nguyên Nhi là được , có hiểu không ? ”
” Khải Khải ca .. ”
. Bé con gật gật đầu , an ổn trong ngực Vương Tuấn Khải . Cái cằm nhỏ gác nhẹ lên vai hắn , để mặc Vương Tuấn Khải ôm eo , sờ sờ mó mó mình ..
” Ừm ừm .. Khải ca .. ” – Bàn tay Vương Tuấn Khải nhẹ nhàng lòn vào áo , vuốt dọc sống lưng Vương Nguyên . Bé con hừ mũi , ngước đôi mắt ngập nước nhìn hắn .. Vương Tuấn Khải cúi đầu , lần nữa bắt đầu mơn trớn đôi môi hồng nhuận của bé .
. Hừ , được rồi , ai thèm quan tâm em ấy bao nhiêu tuổi cơ chứ ? Nếu em ấy đã muốn như vậy , thì cần gì chính mình phải gượng ép ? Còn bọn người kia .. chậc , bất quá vẫn không thể mít lòng bọn họ . Vương Bé Con huống hồ gì đã ở cùng bọn họ lâu như vậy , chắc chắn cũng không muốn hắn làm họ buồn đâu !
” Nguyên Nhi , nếu sau này em phải lựa chọn giữa nhóm người Đinh Trình Hâm và anh , em sẽ chọn ai ? ”
” … ”
. Mãi một lúc sau không nghe có tiếng trả lời , Vương Tuấn Khải cúi đầu , đã thấy Vương Nguyên ôm mình say sưa ngủ , khóe miệng còn khẽ cong lên nhẹ nhàng , trông thực rất hạnh phúc ..
.
.
. Hết chương 15 .
.
.
– Cầu cmt , cầu vote =))
– Ai nha ai nha , thông cảm nha , lúc tuôi viết chương này viết hơi dài , cho nên cắt bớt ra . Ai ngờ cắt không cẩn thận , bây giờ đọc lại chỉ có một ngàn hai chữ =)) Đợi tí , tuôi chịu thiệt , bonus luôn cho các cô chương 16 vậy =))

    Chưa có bài viết nào được lên lịch