[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 12 ] Biết đâu , Vương Tuấn Khải là sự lựa chọn tốt nhất ?

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 12 ] Biết đâu , Vương Tuấn Khải là sự lựa chọn tốt nhất ?

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Chương 12 ] Biết đâu , Vương Tuấn Khải là sự lựa chọn tốt nhất ?
.
.
. Ăn sáng xong , Vương Nguyên ra sức lôi kéo Vương Tuấn Khải lên phòng , nói rằng em ấy vừa tìm thấy một topic rất thú vị trên mạng .
. Đinh Trình Hâm nhíu mày nhìn Vương Tuấn Khải vui vẻ đi theo , lại thở dài thu dọn bát đĩa . Chợt nhận ra Hoàng Kỳ Lâm còn chưa đi học liền xoay lại hỏi tại sao .
. Hoàng Kỳ Lâm trầm mặt , nói
” Nam nhân tiếp cận tiểu Nguyên Nhi mà cậu nói là đại Vương kia ? ”
” Ừ .. tớ cảm thấy hắn thật sự rất .. ừm , thần bí chẳng hạn . Tớ không biết tại sao nhưng tớ cảm giác , tiểu Nguyên Nhi ở gần hắn thực rất không an toàn . Giống như sợ hãi một ngày nào đó hắn sẽ mang em ấy đi .. tớ .. ”
. Hoàng Kỳ Lâm che miệng Đinh Trình Hâm lại , lắc đầu – ” Trình Trình , đừng nông cạn như vậy . Em ấy sau này sẽ có cuộc sống riêng của mình , mà cậu cũng không thể cả đời bảo vệ em ấy .. ”
” Không ! Tớ có thể ! ” – Đinh Trình Hâm vội vàng ngắt lời y , tay gạt tay y ra .
. Hoàng Kỳ Lâm kêu nhẹ một tiếng , xách lên balo của mình ..
” Xã hội này rất không đơn giản , cậu muốn vĩnh viễn giam em ấy ở Bakery , thì người chịu thiệt sẽ chính là em ấy . ” – Khịt khịt mũi , đi ra ngoài cửa . Trước khi đi lại xoay người nói – ” Việc cậu nhờ tớ , tớ cũng đã làm . Tớ chỉ hy vọng cậu suy nghĩ thật kĩ , người kia không thích hợp với tiểu Nguyên Nhi đâu . Bởi vì .. cả hai người họ đều rất ngốc mà ! ”
” … ”
” Biết đâu , Vương Tuấn Khải lại là sự lựa chọn tốt nhất !? ”
. Đinh Trình Hâm trầm mặt nhìn y rời khỏi . Sự lựa chọn tốt nhất ? Có thể không ? Bọn quý tộc cả thèm chống chán , tên Vương Tuấn Khải kia chắc cũng không ngoại lệ đâu . Biết đâu bây giờ hắn thấy tiểu Nguyên Nhi còn mới mẻ , cảm thấy hứng thú .. Nhưng sau này sẽ …
. Bỏ đi , Lưu Chí Hoành và Hoàng Kỳ Lâm nói đúng . Cậu nên .. suy nghĩ tích cực hơn về hắn ..

. Vương Nguyên dẫn Vương Tuấn Khải lên phòng , mở lên laptop nho nhỏ màu lục nhàn nhạt đặt trên bàn , bên cạnh còn có một cái ghế xoay bằng da lớn ..
” Khải Khải , hôm qua trên weibo , em đã trò chuyện với vài tỷ tỷ a , các tỷ ấy biết em là nam liền dẫn cho em một đường link , nhưng hôm qua muộn rồi , Trình Trình bảo em uống sữa nên em chưa có xem . Tỷ ấy bảo rất thú vị , vì vậy em muốn cùng anh xem a ! ”
. Vương Tuấn Khải khẽ cười , cảm thấy thú vị nên muốn cùng anh xem ? Vậy là trong suy nghĩ của em đã bắt đầu có anh rồi , Nguyên Nhi nhỉ ?
. Vương Tuấn Khải ngồi trên ghế da , ôm Vương Nguyên đặt trên đùi mình . Đôi tay nhỏ của em ấy tuy mang găng nhưng có thể lướt trên bàn điều khiển của laptop không có chút trở ngại . Xem ra Đinh Trình Hâm làm loại găng tay này cũng không tồi nhỉ ? Cơ mà nhắc đến họ Đinh đó , hắn cứ cảm thấy cậu ta anti mình thế nào ấy !
. Đến khi mở đường link lên ấn chạy video , Vương Tuấn Khải bắt đầu hối hận khi để Vương Nguyên ngồi trên đùi mình . Video đầu tiên hiện lên là hai nam nhân , mặt mũi vô cùng được , nhưng chuyện bọn họ làm tiếp theo thì hoàn toàn không được a ! Ở đây có trẻ em !!!
. Vương Nguyên tò mò nhìn chăm chú màn hình , bởi vì những lời bọn họ nói đều dùng phép ẩn dụ , ngây thơ như Vương Nguyên chắc là không hiểu gì đâu . Vương Nguyên chỉ nghe
[ Chuyện bọn tôi làm tiếp theo đây thực sự sẽ rất tuyệt vời , rất kích thích a ! ]
. Vương Bé Con vừa nghe liền hướng hắn cọ cọ – ” Khải Khải ca , chúng ta cũng làm giống vậy đi ! ”
” Khụ , Nguyên Nhi , em có biết bọn họ làm gì không vậy !? ” – Vương Tuấn Khải nhấn pause .. . Vương Nguyên không thèm suy nghĩ đã nói
” Hii , đương nhiên là chuyện rất tuyệt vời a ! Em cũng muốn , cũng muốn ! A .. Anh đừng có pause chứ ! ”
. Vương Nguyên phấn khích gạt tay Vương Tuấn Khải , tiếp tục play . Nhưng Vương Tuấn Khải biết , cái này thực sự là GV full HD !
. Hắn cản lại em ấy , em ấy chính là bị nhốt trong nhà mãi nên sự tò mò thực rất mãnh liệt . Năm lần bảy lượt bị Vương Tuấn Khải cản , bé con liền ấm ức
” Anh thật quá đáng ! Anh không muốn chơi với em có phải không !? ”
” Nguyên Nhi .. Anh không phải ! ” – Vương Tuấn Khải cảm thấy hôm nay chính mình nhu nhược lạ thường a .. bị bé con kia lép vế !!
. Vương Nguyên nắm cổ áo hắn , lay lay .. – ” Họ nói thực sự rất thích đó ! Tỷ tỷ kia cũng nói , nếu em làm giống trong video với lại người em thích thì cũng sẽ rất tuyệt đó ! ”
. Vương Tuấn Khải giật mình .. làm cùng với người em ấy thích ? Không lẽ ..
” Đi mà Khải Khải ~ Em thích anh lắm !! Đi mà !! ”
. Vương Tuấn Khải nội tâm mừng rỡ gào thét .. a a , em ấy nói thích hắn a !!
. Nhưng hắn biết , nếu đồng ý thì hắn chính là phá hoại mầm non của đất nước , mà bọn người kia biết thì sẽ giết hắn đó a !!
. Đang lúc hắn miên mang suy nghĩ , bé con lại tưởng hắn không chịu liền chu chu môi .. Quyết định tháo găng tay ra . Đôi tay nhỏ trắng nõn , những ngón tay thon dài xinh đẹp khẽ chạm lên gò má hắn . Vương Tuấn Khải hơi ngạc nhiên , bởi vì .. tay em ấy lạnh lắm !
. Còn có .. hắn giống như không thể khống chế được mình , đem chuyện vốn chưa định nói với Vương Nguyên bây giờ nói ra .. – ” Tiểu Nguyên Nhi a .. anh thích em lắm a ! ”
. Vương Nguyên tròn mắt , biết rằng Vương Tuấn Khải hiện đang nói ra bí mật của anh ấy , bé con liền thích thú cọ hắn – ” Em cũng vậy , cũng rất thích Khải Khải ca nha ! Như vậy , anh phải cùng em chơi đó ! ”
. Vương Tuấn Khải cắn môi , nhưng một khi bàn tay trần của em ấy còn chạm vào hắn , hắn liền không thể làm gì được . Đồng tử đỏ rực khẽ động , Vương Tuấn Khải một tay ôm eo Vương Nguyên , gật đầu ..
. Vương Nguyên thõa mãn a , đeo lại găng tay . Vương Tuấn Khải vẫn duy trì trạng thái thất thần như nãy . Bé con cũng không để ý lắm , bởi vì một khi nhiệm vụ đặt ra , thì hoàn thành nhiệm vụ , anh ấy mới trở lại bình thường .
. Bé con vui sướng cọ cọ Vương Tuấn Khải .. hii , vậy hôm nay có người chơi cùng bé rồi a !
. Vương Nguyên ấn play video .. Khoảng mười lăm phút sau , bé con mặt đỏ bừng bừng ấn pause lại .. a , bây giờ bé biết tại sao Khải Khải ca không cho bé xem rồi !
. Hai nam nhân kia a , làm chuyện ngại ngùng .. ngại ngùng giống như Hàng Hàng làm với Trình Trình vậy a .. Một ca ca đem tiểu JJ đâm vào huyệt nhỏ của ca ca kia .. ca ca kia còn .. còn .. còn kêu loạn nữa , nghe ngại ngùng a !
. Vương Nguyên xoay lại nhìn Vương Tuấn Khải cúi gầm mặt , nội tâm run rẩy .. a , phải hủy nhiệm vụ , phải hủy nhiệm vụ !! Đang định tháo găng tay ra chạm lại Vương Tuấn Khải , còn chưa kịp làm gì đã bị Vương Tuấn Khải giữ lại hai cổ tay . Hai cổ tay mảnh khảnh bị một bàn tay to lớn của Vương Tuấn Khải bắt gọn , Vương Nguyên hoảng hốt giãy ra
” Đừng , em không bắt anh chơi nữa .. không chơi nữa !!! ”
. Vương Nguyên cảm nhân vành tai mẫn cảm của mình có hơi nóng nhẹ phả vào , sau đó một thứ ướt át mềm mại lướt trên đó . Vương Tuấn Khải nhẹ nhàng liếm xuống cần cổ thanh mãnh của em ấy … , một tay lòn vào áo , nhẹ nhàng ve vuốt bé con ..
.Vương Nguyên thân thể đang tuổi dậy thì , vô cùng mẫn cảm , theo động chạm của hắn mà bắt đầu kêu khẽ . Cái mông nhỏ nhích nhích , né ra khỏi cái thứ gì đó đang đâm đâm mông bé
” Khải .. cái gì đó đâm em !! ”
. Vương Tuấn Khải không ừ hử gì cả , chỉ chuyên tâm ve vãn bé con . Vương Nguyên run nhẹ khi ngón tay có chút chai vẽ loạn trên núm tròn của bé , khẽ ấn vào . Thoáng chốc đã chọc cho nó nhô lên ..
” Ưm .. không được ! Khải Khải .. ”
. Vương Nguyên hoa mắt .. như thế này .. không được ! Nhưng mà .. nhưng mà cảm giác rất kích thích !
. Bé con có chút vô lực , không chống cự . Vương Tuấn Khải ôm Vương Nguyên đứng lên , đi về phía giường . Bé con thấy người kia rất cẩn thận mà nâng niu thân thể mình , đặt xuống giường , nhẹ áp lên , hai tay hắn nắm hai bên cổ tay bé ghì lên đỉnh đầu , đôi môi mỏng ngày thường vẫn hay ôn nhu cười cười với bé bắt đầu hôn nhẹ lên vầng trán cao cao , hôn đến mi mắt khiến Vương Nguyên run nhẹ híp mắt lại …
. Vương Nguyên âm thầm tự nhủ .. hay là cứ để anh ấy làm ? Ban nãy .. ban nãy hai người kia nói là làm chuyện này rất tuyệt ..[ =///= ]
. Đang lúc bé con đấu tranh tư tưởng , hai tay của hắn giữ tay bé đã buông ra . Lúc này Vương Bé Con hoàn toàn có cơ hội dừng hắn lại , nhưng .. Vương Nguyên đã không làm như vậy !
.
.
. Hết chương 12 .
.
.
– Cầu cmt , cầu vote =))
– Gần đây cảm thấy bé con lớn rồi , trưởng thành rồi . Nhìn lại ảnh cũ lại phát hiện ra , nét đơn thuần của em ấy cũng không còn như trước . Bé con trong các chương trình gần đây , đã biết cách học theo đại nhân nhà tuôi mà che giấu cảm xúc của mình rồi . Bước vào showbiz , không sớm thì muộn , ai rồi cũng vậy .

    Chưa có bài viết nào được lên lịch