[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 11 ] Bánh mì cuộn trứng phô mai ..

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 11 ] Bánh mì cuộn trứng phô mai ..

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Chương 11 ] Bánh mì cuộn trứng phô mai ..
.
.
. Vương Tuấn Khải đuổi theo Vương Nguyên lên đến phòng , nhân lúc em ấy còn chưa khóa cửa liền nhào đến , ôm gọn Vương Nguyên vào ngực , mặc cho em ấy giãy thế nào cũng không chịu buông ra .
” Anh .. bỏ ra , bỏ ra ! Đáng ghét , ah ! ” – Còn đang ấm ức liền bị người kia thảy lên giường . Giường cũng không phải loại mềm mại gì cho cam , va chạm một chút đối với thân thể bé con liền sinh đau nhức , dụi dụi mắt liền òa khóc . Vương Tuấn Khải ôm mặt , bà mẹ nó , sao dễ khóc vậy !?
” Nguyên Nhi , nín nào ! ” – Chậm rãi đi đến gần , muốn chạm vào Vương Nguyên nhưng liền bị em ấy gạt ra . Bé con bó gối , thu người vào một góc
” Các anh đều xấu .. đều không thương em ! Ai cũng bắt em uống sữa .. hu .. rất khó uống .. oa a .. ”
. Vương Tuấn Khải vội đi đến , ôm gọn Vương Nguyên vào ngực . Ngoài dự đoán , bé con lại lao vào ngực hắn , ra sức khóc , khóc đến thương tâm . Đến khi hắn cảm thấy áo mình ướt một mảng lớn thì tiếng nức nở mới dừng lại . Vương Tuấn Khải cúi nhìn liền thấy bé con đã ngủ mất tiêu , ngón tay nhỏ giấu sau lớp găng vẫn còn níu lấy áo hắn .
. Đặt bé con lên giường , giúp em ấy thay lại quần áo rộng rãi , cúi đầu khẽ hôn lên trán em ấy một cái . Vương Nguyên hơi có chút khò khè , đánh vào mặt hắn . Sau đó lại mơ màng kéo tóc hắn . Vương Tuấn Khải dở khóc dở cười . Chắc là hôm nay chạy nhảy ngoài biển nhiều quá nên khi ngủ cũng không chịu ngủ yên .
. Tháo tay em ấy ra khỏi cái đầu đã sớm bị bù xù của mình , Vương Tuấn Khải xoa nhẹ má em ấy
” Nguyên Nhi , mặc dù anh cũng ghét sữa , nhưng anh lớn rồi , không uống cũng không sao . Nhưng em thì khác , thân thể vừa gầy vừa nhẹ , ôm chẳng thích gì cả ! Sau này nhất định phải cố gắng uống thật nhiều sữa . Em chẳng phải thợ làm bánh sao ? Cảm thấy sữa tươi uống không được thì pha thêm mùi vào mà uống , như thế sẽ ngon hơn nha ~ ”
” Ưm hừm .. ” – Bé con ngay cái tay của hắn khẽ cọ . Nhích nhích thân thể về phía hắn , sau đó tiếp tục ngủ .
. Đinh Trình Hâm nhẹ khép lại cửa phòng , hừ hừ mấy tiếng . Hết hôm nay thôi , tôi sẽ đá cậu ra ngoài !
. Nhưng Vương .. Vương gì ấy nhỉ ? Bỏ đi , hắn nói cũng đúng , mỗi ngay pha thêm mùi vào sữa thì có thể tiểu Nguyên Nhi sẽ uống tốt hơn chăng ?
” Trình Trình , cậu còn đứng đây làm gì , về phòng thôi ! ”
. Đinh Trình Hâm nhìn Hoàng Vũ Hàng , lại chỉ cửa phòng
” Vương .. Tên đó vẫn chưa rời khỏi ! ”
” Mặc hắn đi , sớm muộn gì cũng bị tiểu Đinh của chúng ta đả kích thôi ! ”
” Xem ra tớ phải hướng dẫn lại cậu cách ăn nói nhỉ ? ”
” Tốt thôi , Trình giáo sư . Đạo cụ diễn hôm nay là y phục giáo viên nhé ? ”
. Đinh Trình Hâm đạp anh ta một cái , xoay người về phòng – ” Hôm nay không làm đâu ! ”
” Vậy để ngày mai nhé ? ”
” Hiếm khi thấy cậu dễ dàng chấp nhận như vậy ? ” – Đinh Trình Hâm nghi hoặc liếc một cái . Âm mưu gì chăng ?
” Dù sao hôm nay tớ cũng chỉ muốn ôm cậu thôi , đi nào ! ”

. Sáng hôm sau , Vương Nguyên mơ màng tỉnh dậy , nhíu mày .. Chết thật .. mình hôm qua cứ mãi nghĩ tại sao Khải Khải ca có vẻ kì lạ sau khi mình ngủ dậy ở khách sạn .. vì vậy mà lúc bị ép uống sữa mình lại nổi nóng hơn bình thường a .. Không được , không được , Trình Trình vì muốn tốt cho mình thôi mà , phải đi xin lỗi các ca ca !
. Làm vệ sin cá nhân xong lại nhìn đồng hồ , a , dậy sớm quá , chỉ mới có năm giờ rưỡi thôi . Vì vậy , Vương Bé Con quyết định sẽ làm bữa sáng cho mọi người nha !

. Lúc Đinh Trình Hâm ngáp ngắn ngáp dài tỉnh dậy đã là sáu giờ . Cậu tự tin chính mình là người dậy sớm nhất nhà , nhưng hôm nay cư nhiên lại có mùi phô mai .. A a , ai mà thất đức vậy !? Mùi phô mai thực sự mang tính sát thương rất cao đối với cái bụng đang rỗng tuếch sau khi ngủ dậy của cậu nha ~ Người ta đặc biệt thích ăn phô mai đó a !
. Lượn lờ lượn lờ , phát hiện mùi thơm chính là từ cái bếp chuyên dụng của bé con a . Bakery có hai phòng bếp , một cái là do Vương Nguyên dùng riêng làm bánh , cái kia là để lo một ngày ba bữa cho đám nhân viên ..
. Đinh Trình Hâm nhìn bóng lưng loay hoay của bé con , thở dài lắc đầu . Cậu còn đang ngại không biết em ấy có giận lắm không nên vẫn chưa vào thì bé con đã xoay người thấy cậu . Vừa nhìn thấy Đinh Trình Hâm , Vương Nguyên liền có chút sửng sốt , sau đó vội tắt bếp chạy đến trước mặt cậu
” Ca , anh dậy sớm vậy !? ”
” Ngày nào cũng vậy mà !? ” – Vương Nguyên nghe giọng nói có chút lạnh của người kia liền vội nắm tay cậu . Đinh Trình Hâm nhìn đôi găng tay trắng níu cánh tay mình liền nghi hoặc . Bé con mi mắt phiếm hồng , lắp bắp nói
” Trình Trình .. anh giận em sao ? Em không có cố ý đâu .. em .. ”
. Đinh Trình Hâm đầu tiên là ngạc nhiên , sau đó lại phì cười . Hóa ra em ấy không cố ý . Cậu còn nghĩ em ấy không cần cậu cơ !
” Đứa ngốc , anh không giận em ! ”
” Thật .. thật sao ? ”
” Thật , em không tin sao ? Vậy hôn anh một cái , xí xóa nhé ? ”
. Vương Nguyên nghe vậy liền cười toe , nhón chân hôn lên má cậu , ‘ baa ‘ một cái thật kêu rồi bảo cậu mang dép bông vào , sau đó kéo tay cậu đi đến phía bếp
” Ca , ca , anh xem , em hôm nay làm sandwich cuộn trứng phô mai , rất thơm đó nha ! ”
. Đinh Trình Hâm sáng ra đã được Vương Nguyên hôn chào buổi sáng , tâm tình liền rất vui vẻ , bây giờ lại thêm phô mai yêu thích thì chính là vui vẻ chồng vui vẻ a !
. Vẫn chưa làm xong hết , cậu cùng bé con làm thêm hơn chục cái nữa . Hừ hừ , bọn người kia ăn như hạm a , nếu làm không đủ thì bé con ăn không no đâu ! Buổi sáng rất là quan trọng a !
.Người thứ ba tỉnh dậy là Hoàng Kỳ Lâm . Đầu tóc xù xù , áo thun quần đùi nhìn vô cùng .. không thuận mắt a .
” Hóa ra hai người ở đây , đói chết tớ rồi , các cậu nấu cái gì thơm thế !? ”
. Hoàng Kỳ Lâm thông thường cũng dậy rất sớm để đi học , vì vậy việc cậu ta làm trước nhất sau khi tỉnh dậy chính là tìm Đinh Trình Hâm để chực buổi sáng .
” A , cậu làm vệ sinh cá nhân rồi dọn bàn ngoài tiệm đi , một lát tớ cũng tiểu Nguyên Nhi sẽ mang bữa sáng ra . Tiểu Nguyên Nhi hẳn là sẽ không để mọi người ăn trong cái bếp cưng của em ấy đâu ! Ha ha , phải không bảo bảo ? ”
. Vương Nguyên đỏ mặt gãi đầu .. cái này a .. việc bé con cưng chiều cái bếp của mình lần nào cũng bị mọi người trêu chọc cả a !
. Hoàng Kỳ Lâm nhìn Vương Nguyên , a , đứa nhỏ này , cậu thường đi trễ về sớm , lúc về thì em ấy đã ngủ rồi nên rất nhớ em ấy nha ..
” Tiểu Nguyên Nhi , đến đây Lâm ca hôn em một cái nào ! ”
. Vương Nguyên cũng rất là nhớ Hoàng Kỳ Lâm a , liền nhanh chóng đi đến , ‘ baa ‘ một cái lên má , chọc cho Hoàng Kỳ Lâm cười tít mắt , lát sau mới lửng thửng đi dọn bàn .
” Tiểu Nguyên Nhi a , mau đem bánh đặt ra đĩa a , nhớ chia phần đàng hoàng , không Hàng Hàng sẽ giành ăn với em đó ! ”
” Không sao mà , em ăn cũng không có nhiều ! ”
” Ngốc , em còn đang phát triển , ăn ít như vậy sẽ không tốt đâu ! ”

. Lúc Đinh Trình Hâm cùng Vương Nguyên mang đồ ăn sáng bày ra bàn rồi thì đột nhiên ngoài tiệm bánh lại vang tiếng chuông , Hoàng Kỳ Lâm đi đến mở cửa , nhìn thấy người bên ngoài liền kêu một tiếng
” Aii , đại Vương , lại gặp cậu ! ”
. Đinh Trình Hâm khó chịu nhìn Vương Tuấn Khải nghiêng đầu chào bọn họ , lại nhìn Vương Nguyên tung tăng chạy đến ôm hắn liền nhíu mày .. Mợ nó , lần nào cũng mới sáng sớm đã chạy đến . Tên này chẳng lẽ không có chuyện gì làm nên rảnh rỗi sinh nông nổi sao ?
” Tiểu Kỳ , cậu biết hắn ? ”
” Biết chứ sao không a ? Bạn cùng khóa thiết kế với tớ nha ! ”
. Đinh Trình Hâm hậm hực bĩu môi . Ai mà ngờ được cái tên trời đánh kia là bạn của Hoàng Kỳ Lâm chứ !?
” Khải Khải ca , anh đến , vừa vặn xong bữa sáng nha , cùng bọn em ăn đi ! ”
. Vương Tuấn Khải vui vẻ , cùng bé con mặt dày đi đến bàn ăn . Đinh Trình Hâm trước sự tích cực của Hoàng Kỳ Lâm cùng Vương Nguyên thì chẳng thể làm được cái khỉ gì cả , đành ôm một bụng ấm ức mím môi ngồi xuống .
. Lúc này đám Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đã dậy , Lưu Chí Hoành nhìn thấy Vương Tuấn Khải còn hào hứng chào một tiếng , họ Dịch cùng Hoàng Vũ Hàng cũng gật đầu ..
. Hu hu , các người , không ai chịu cùng tôi đuổi tên trời đánh muốn cướp bảo bảo này đi sao ?
. Một buổi sáng được tính là vui vẻ nếu loại bỏ sự ấm ức của Đinh Trình Hâm lặng lẽ diễn ra tại Bakery ..
.
.
. Hết chương 11 .
.
.
– Cầu cmt , cầu vote =))
– Sắp tới sẽ viết một oneshot Nguyên-Khải , các cô có thích phụ tử văn không ??

    Chưa có bài viết nào được lên lịch