[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 10 ] Tâm tính của một người bảo hộ ..

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

[Hiện Đại] Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên – [ Chương 10 ] Tâm tính của một người bảo hộ ..

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

[ Chương 10 ] Tâm tính của một người bảo hộ ..
.
.
. Lưu Chí Hoành có chút sợ hãi nhìn thấy ánh mắt ngập tràn căm phẫn của Đinh Trình Hâm liếc qua cậu . Đinh Trình Hâm , cậu hiểu . Cậu ta đối với người lạ thì chính là vô cùng xa cách , còn đối với người thân thì sẽ đặc biệt ôn nhu cùng chăm sóc , quan tâm đến thái quá . Có lẽ , từ khi còn nhỏ , cậu ta vốn đã mang trong mình tâm tính của một người bảo hộ ..

• Thời gian : mười bốn năm về trước . Địa điểm : cô nhi viện Bác Ái •
” Trời ạ , tiểu Trình , cậu lại chạy đến chỗ đứa nhỏ kia ? ”
” Cậu bị làm sao vậy ? Đứa nhỏ đó vừa chuyển vào có một tháng , vậy mà cậu lại suốt ngày chạy đến đó chơi với nó , bỏ bê cả bọn tớ ! ”
. Tiểu Đinh Trình Hâm nghiêng đầu , cười toe nhìn bốn thằng bạn cũng phòng
” Các cậu thật là , em ấy chỉ mới có một tháng tuổi thôi , chúng ta phải quan tâm em ấy chứ !? ”
. Tiểu Hoàng Vũ Hàng không nhịn được gắt lên – ” Đáng ghét , cậu quan tâm nó nên không thèm quan tâm bọn tớ sao ? ”
. Tiểu Đinh Trình Hâm chớp chớp mắt , hỏi lại – ” Tớ khi nào không quan tâm các cậu ? Chẳng phải đêm qua cậu còn ôm tớ ngủ đến chảy nước miếng sao ? ”
. Tiểu Hoàng Vũ Hàng nghẹn lời , xoay chỗ khác không thèm nhìn nữa . Tớ mặc kệ cậu , cậu muốn chơi với đứa nhỏ kia thì đi đi , đi luôn đi ! Tớ không có nói cho cậu biết là tớ ghen với đứa nhỏ kia đâu , hứ !
. Tiểu Đinh Trình Hâm phồng má nhìn bọn họ , rốt cục chống nạnh nói – ” Các cậu thật đáng ghét , tiểu Nguyên nhỏ như vậy đã không có bama , bị chuyển vào cô nhi viện sớm như vậy . Còn chút ta , ít nhất kể từ khi có ký ức mới bị đưa đến đây . Các cậu nói xem , là ai thiệt thòi hơn ? ”
” Còn nữa , cho dù ai thiệt thòi đi nữa thì cô giáo đều dạy chúng ta cùng là con người , phải biết yêu thương lẫn nhau , không phải sao ? Huống chi tiểu Nguyên Nhi rất là đáng yêu . Tớ hy vọng sau này tớ có thể làm một ca ca tốt , bảo hộ em ấy , để em ấy không có bị cô đơn , cũng không để ai bắt nạt em ấy đâu ! ”
. Tiểu Dịch Dương Thiên Tỉ khẽ liếc cậu , sau đó từ giường đứng dậy , cầm theo một con Kuma nho nhỏ , sẵn nắm tay tiểu Lưu Chí Hoành
” Tớ cũng muốn đi xem em ấy như thế nào ! ”
” Phải a phải a , tiểu Nguyên Nhi chắc là rất đáng yêu nên mới có thể giữ cậu bên cạnh em ấy cả ngày có phải không a ! Ha , Hoành Hoành tớ là bạn cậu , tớ sau này cũng muốn cùng cậu bảo hộ em ấy ! ”
. Tiểu Đinh Trình Hâm cười toe , gật đầu sau đó nắm lấy tay tiểu Hoàng Vũ Hàng vẫn còn kiêu ngạo – ” Đi với bọn tớ , nha ? ”
. Tiểu Hoàng Vũ Hàng nghe cả đám ai cũng đi , vốn cũng muốn đi lắm cơ , nhưng sợ sẽ mất mặc liền giả vờ không thèm để ý , đến khi được tiểu Đinh Trình Hâm mời liền đồng ý ngay , còn cố nói thêm một câu ‘ là tớ nể mặt cậu nên mới đi a ! ‘.
” Tiểu Kỳ đâu rồi ? ”
” Vừa mới thấy đây mà ? ”
. Cùng lúc đó , một đứa trẻ đầu xù xù như con mèo hoang mà chạy vào – ” Ha ha , các cậu , tiểu Nguyên Nhi gì đó mới một tháng tuổi phải không !? Tớ vừa vào bếp lấy sữa cho em ấy nè ! ”
” Tiểu Kỳ a , uổng công cô giáo khen cậu thông minh a . Đây là sữa đóng hộp , tiểu Nguyên Nhi là trẻ sơ sinh , làm sao có thể uống a ? ”

. Lưu Chí Hoành nhắm mắt . Bắt đầu quá sớm , chỉ sợ , đến bây giờ đã không thể đứt được việc bảo hộ đứa nhỏ kia rồi . Tớ dù sao cũng đã từng hứa với cậu , vậy thì cứ để tớ cùng các cậu mù quáng mà giữ riêng em ấy cho chúng ta đi !
” Vậy .. các cậu muốn làm gì trước ? ” – Lưu Chí Hoành do dự một lúc , sau đó lại hỏi – ” Nếu sau này .. ý tớ là nếu . Nếu sau này , tiểu Nguyên Nhi yêu Vương Tuấn Khải đến thực sự không dứt ra được , thì chúng ta đừng cố cản trở nhé ? ”
. Đinh Trình Hâm xoa rồi bù tóc mình , không khí trở nên thật nặng nề . Cậu không biết phải làm sao hết . Thực sự .. rất bối rối . Cậu nghĩ cuộc sống của bọn họ ở Bakery sẽ là như thế này , mãi mãi là như thế này . Thật không ngờ … Cậu trước đây chưa từng nghĩ đến việc một ngày nào đó , tiểu Nguyên Nhi sẽ yêu một người xa lạ . Cậu tuy vốn không phải nảy sinh tình cảm gì gì kia với tiểu Nguyên Nhi , nhưng cậu thực sự khó lòng mà chấp nhận đứa nhỏ của mình vất vả bảo hộ lại rơi vào vòng tay của người khác khi chính cậu chưa thể xác nhận được người đó có thật lòng với em ấy hay không ..
. Miễn cưỡng cười gượng , thuận theo Lưu Chí Hoành
” Nếu Vương Tuấn Khải cũng như vậy … ! ”
. Hoàng Vũ Hàng híp mắt – ” Vậy vẫn tiến hành cách ly Vương Tuấn Khải chứ ? ”
” Hẳn là như vậy . ”
. Dịch Dương Thiên Tỉ nghĩ ngợi một lúc , rốt cục hai mắt phát sáng nói
” Nhắn tiểu Kỳ khi nào tan học , gọi điện cho người kia đi ! ”
” Ừ nhỉ . A , nhắc mới nhớ , dạo này tiểu Kỳ ngày nào đi học cũng học từ sáng sớm đến tối muộn a , cả ngày chẳng thấy mặt mũi đâu ! ”
” Hắc , chắc là đang hẹn hò đi ! ”
. Tâm trạng của Đinh Trình Hâm thoáng chốc bị vài câu nói đùa của bọn họ làm cho tốt hẳn lên , đem ly sữa cất đi , lau lại bàn . Lưu Chí Hoành ghé sát tai Hoàng Vũ Hàng
” Tối nay tốt nhất là chỉ nên ôm cậu ấy ngủ thôi nha , cậu ấy tâm trạng không tốt , chọc cậu ấy điên lên là sau này không có ai để cho cậu đùa bỡn như vậy đâu đó ! ”
” Hii .. ”

.
.
. Hết chương 10 .
.
.
– Cầu cmt , cầu vote =))
– Chương này hơi ngắn ây =)) Mấy cô nghe solo của Khải gia chưa =)) Nghe chưa =)) Đấy , cái giọng thụ lòi cả ra , công cái quần què gì =)))))))) Mà mấy cô thấy cái áo bạn ấy mặc để chụp ảnh đại diện cho album không ?? Đệt , nhiều khi kinh tế suy thoái , lấy tiền làm MV cho Khải gia hết rồi nên không có tiền mua áo mới , phải mượn áo của bé con lúc thi trung khảo về chụp đó =((
– Đại nhân =)) Hai đứa kia solo hết rồi , khi nào đại nhân mới solo đây =((

    Chưa có bài viết nào được lên lịch