[12 chòm sao] Demon Blood – ❤ Chapter 4 ❤

[12 chòm sao] Demon Blood

[12 chòm sao] Demon Blood – ❤ Chapter 4 ❤

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

< Ảnh trên là Thiên Bình >

> HAPPY BIRTHDAY TO ME! <
Há há há, hôm nay là ngày sinh nhật của Su đó 😀 Ngày này 15 năm trước, một con bé xấu xí đã ra đời và bây giờ nó không chỉ xấu xí mà còn vô dụng, lười biếng, ham ăn, hay nói nhảm, vân vân và mây mây,… :v

Dù sao thì chap mới đây, đúng hẹn nhá :3 Vì thời gian có hạn nên Su viết hơi ngắn…

Chapter 4 ~

Bạch Dương và Xử Nữ đang ngồi trong một quán cà phê nói chuyện. Quán được trang trí theo phong cách Tây Âu với gam màu chủ đạo là màu kem và màu nâu giản dị nhưng vẫn tạo cảm giác ấm áp.

– Sao cậu không nói cho tôi về việc không có nhà để ở và việc bỏ việc? _ Xử Nữ đặt cốc Cappuccino xuống, nhìn thẳng vào mắt anh hỏi.

– Ờ,… thì… Tôi cũng đâu muốn để cô phải lo lắng cho một tên bất tài như tôi. _ Bạch Dương trả lời, cố tránh ánh mắt của Xử Nữ.

– Nhưng chúng ta là bạn cơ mà, là đồng loại của nhau nữa. Có gì thì phải báo tôi một tiếng chứ. _ Cô hơi lớn giọng, câu trả lời của Bạch Dương không phải điều là cô muốn nghe.

Hai chữ "đồng loại" làm Bạch Dương hơi sững lại chút. Mà cũng đúng thôi, cô với anh chả cùng thuộc dòng máu của quỷ còn gì…

Nửa năm trước, Xử Nữ bị một đám người bắt đi với ý định làm thí nghiệm trên cô nhưng may thay, Bạch Dương đã xuất hiện kịp thời và giải cứu cô. Biết được anh cũng giống cô, hai người nhanh chóng trở thành bạn. Dù vậy nhưng Xử Nữ vẫn thấy như có một khoảng cách nào đó giữa cô và Bạch Dương. Khi hai người gặp nhau, lúc nào cũng là nói chuyện của cô chứ anh chẳng bao giờ nói gì về mình cả. Lâu dần, cô trở nên bận rộn với công việc nhà thiết kế thời trang nên cũng không gặp anh thường xuyên. Hôm nay có chuyện muốn nói nên Xử Nữ mới tìm anh thôi, không ngờ mọi chuyện lại thành ra như vậy.

– Thôi bớt giận mà Xử Xử. Em lần sau không dám thế nữa ạ! _ Bạch Dương giả giọng trẻ con nũng nĩu làm Xữ Nữ chỉ biết bật cười. Cô thật không thể hiểu nổi anh chàng này mà.

– À mà cô tìm tôi có việc gì vậy?

Xử Nữ không cười nữa, mặt bỗng trở nên nghiêm trọng, đôi mắt cô ánh lên sự trầm tư.

– Cậu đã bao giờ nghe qua tổ chức Half Dead chưa?

Khuôn mặt Bạch Dương thể hiện rõ sự ngạc nhiên khi nghe cô hỏi câu đó. Đương nhiên là anh đã nghe qua rồi. Tất cả những người mắc chứng HHHD chắc chắn đã đều nghe qua về nó. Half Dead là một tổ chức bí mật của chính phủ lập ra nhằm tạo cơ hội cho những người mắc chứng HHHD được sống và làm việc có lương. Nếu như làm việc ở tổ chức ấy, chính phủ cam kết sẽ không giết họ hay bắt làm thí nghiệm. Thay vào đó, những người mắc HHHD ấy sẽ phải làm những nhiệm vụ mà tổ chức giao cho, đa phần là diệt quỷ hoặc tìm ra hang ổ của chúng. Nếu như xét về nhiều mặt thì việc tham gia tổ chức ấy quả là đúng đắn đối với tất cả các HHHD trên thế giới. Nhưng Bạch Dương thật sự nghi ngờ cái tổ chức này, làm gì có chuyện chính phủ lại tạo điều kiện thế. Nhớ lại gần chục năm trước, chính phủ còn tìm giết các HHHD như săn bắt thú rừng vậy.

– Ờ, đã từng nghe qua. _ Anh trả lời vẻ không quan tâm – Bộ cô định chui vào cái tổ chức í hở?!

Xử Nữ im lặng, cúi mặt xuống, khẽ gật đầu. Cô biết anh đang nghĩ gì, cô cũng có suy nghĩ như vậy mà. Nhưng, cô đâu còn sự lựa chọn nào khác. Nếu cô và anh không gia nhập tổ chức Half Dead thì sớm muộn gì họ cũng bị chính phủ bắt thôi. Trốn tránh cũng không phải sự lựa chọn tốt nhất, họ không thể trốn tránh cả đời được, sức mạnh của họ đang mạnh lên, nhiều lúc còn không thể kiềm chế được. Cô sợ rằng đến lúc đó chính phủ không giết cô thì cô cũng hóa quỷ sớm.

Bạch Dương thấy cô gật đầu thì cũng chỉ biết thở dài. Cô là người bạn đầu tiên của anh, để cô chui vào cái chỗ ấy một mình anh cũng không yên tâm. Dù ghét cái tổ chức ấy như thế nào đi chăng nữa, anh cũng sẽ quyết tâm bảo vệ cô.

– Nói cho cô biết nhé. Tôi làm điều này cũng chỉ vì cô thôi đấy.

Nói xong anh lại thản nhiên cầm ly Latte đưa lên miệng uống. Xử Nữ thấy Bạch Dương đồng ý thì mừng lắm. Cô biết anh chỉ giả vờ thờ ơ thế thôi chứ thật ra anh là người có trái tim vô cùng ấm áp.

– Vậy thế thôi. Tôi có việc phải đi trước. Hẹn gặp cậu sau.

Xử Nữ cầm chiếc túi xách lên, thanh toán cho cả hai rồi đi về phía cửa ra vào.

Vì không có việc gì để làm nên Bạch Dương quyết định nán lại quán cà phê này thêm lúc nữa.
Bỗng có tiếng hát vang lên. Đây là giọng hát của một cô gái, chất giọng quả là ngọt ngào và truyền cảm. Đến cả một tên khờ như anh cũng có thể nhận thấy được điều đó. Không hiểu sao, giọng hát này lại khiến anh cảm thấy vô cùng thoải mái, như mọi nỗi lo lắng của anh đều tan biến. Hướng mắt về phía sân khấu, anh nhìn thấy một cô gái nhỏ với chiếc váy trắng tinh khiết và mái tóc đỏ được tết gọn gàng, trông cô chẳng khác gì một nàng tiên xinh đẹp bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Lúc cô gái kết thúc bài hát, cô nở một nụ cười tươi khiến khán giả vỗ tay còn to hơn. Bạch Dương cũng không phải ngoại lệ. Lúc anh nhìn thấy nụ cười thiên thần ấy, trái tim của anh như đập lệch một nhịp. Có khi nào… đây gọi là… tiếng sét ái tình?!

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Note: Cái tổ chức Half Dead í, vì Su không nghĩ được tên nào hay hơn, với cả HHHD là nửa quỷ nửa người đúng không? Vậy thì coi như họ đã chết một nửa rồi còn gì, nửa chết (Half Dead) là quá hợp lí, hề hề 😀

Qotd #4 Ngày sinh nhật và cung hoàng đạo?

Aotd #4 Hôm nay đó, 1/2/2001, cung Bảo Bình :3

    Chưa có bài viết nào được lên lịch