[12 chòm sao] Demon Blood – ❤ Chapter 3 ❤

[12 chòm sao] Demon Blood

[12 chòm sao] Demon Blood – ❤ Chapter 3 ❤

≧✯◡✯≦✌
✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺

< Ảnh trên là Xử Nữ >

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Chapter 3 ~

Ma Kết sau khi dẫn cả bọn đi ăn kem thì đang ung dung trên đường trở về công ty. Anh mở điện thoại ra xem công việc hôm nay gồm những gì thì đột nhiên có một cô gái từ đâu chạy đến đâm bổ vào người anh. Ma Kết không kịp phản ứng liền ngã ngửa ra đường, cô gái kia cũng ngã đè lên người anh. Cả hai người họ tạo nên một khung cảnh "mờ ám" giữa lòng đường khiến ai đi qua cũng phải liếc nhìn.

Như nhận ra hoàn cảnh khó xử mình, cô gái liền nhanh chóng đứng phắt dậy, vừa chìa tay ra trước mặt Ma Kết vừa lắp bắp nói:

– C-cho… t-tôi… xin lỗi. T-tôi… không…

– À,… Không sao đâu…

Ma Kết cũng nắm lấy tay của cô gái và đứng dậy. Cái nắm tay chỉ trong thoáng chốc thôi nhưng mà anh lại cảm thấy như có một thứ cảm xúc ấm áp nào đó vừa ùa về trái tim anh. Cái cảm xúc đó… Diễn tả sao nhỉ?!… Quen thuộc ư?! Ma Kết cũng không biết nữa…

Cô gái có vẻ như vẫn chưa hết lúng túng, cô cúi mặt xuống làm mái tóc đen dài che cả hết hai bên mặt.

– T-tôi… thực sự… k-không… cố…

– Thôi không sao đâu, tôi ổn mà. Cô không sao chứ? _ Gạt bỏ cái cảm xúc ấy sag một bên, Ma Kết ân cần hỏi.

– T-tôi không sao…

Cô gái nhẹ nhàng trả lời rồi từ từ ngẩng mặt lên để lộ khuôn mặt trắng hồng thanh tú, đôi mắt đen sắc sảo nhưng lại ánh lên một nỗi buồn sâu thẳm. Ma Kết trong phút chốc như nhìn thấy cô bé ở trại trẻ mồ côi năm xưa. Cô bé ấy cũng có đôi mắt giống hệt cô gái này, rất đẹp nhưng sâu thẳm lại ánh lên sự buồn rầu, đau khổ…

– A, thôi tiêu rồi…! _ Tiếng kêu lên của cô gái kéo Ma Kết ra khỏi dòng suy nghĩ.

– Tôi phải đi đây… Xin lỗi một lần nữa…

Nói rồi cô gái chạy vụt đi để lại Ma Kết đứng đó một mình. Anh chợt nhớ lại cái khoảnh khắc anh và cô gái ấy nắm tay nhau, nhớ lại cả cô bé trong quá khứ. Trái tim Ma Kết bỗng đập nhanh bất ngờ. Anh nhếch môi cười rồi tự nhủ: Nhất định phải gặp lại cô gái ấy mới được!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Xử Nữ vừa chạy vừa đặt tay lên ngực mình. Cô nhớ lại chuyện vừa nãy. Tại sao anh chàng đó lại quen thuộc đến vậy? Mình gặp anh ta ở đâu rồi nhỉ? Và tại sao tim mình lại đập nhanh vậy?!! Hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu Xử Nữ. Mà thôi, chuyện ấy không quan trọng. Chuyện cần làm bây giờ là phải tìm ra cái tên Bạch Dương chết tiệt đã. Cô gạt những suy nghĩ về anh chàng ấy ra khỏi đầu rồi lại cắm đầu chạy đi.

Đứng lại một lúc nghỉ lấy hơi, Xử Nữ rủa thầm Bạch Dương. Đi đâu mà chẳng bảo cô một tiếng. Cô đến tận nhà theo địa chỉ mà hắn đưa cho hỏi thì chủ nhà lại bảo không có ai tên Bạch Dương sống ở đây. Đến chỗ làm của hắn thì biết thêm hắn đã nghỉ làm từ 2 tháng trước. Thật là ức chế muốn chết mà…!!

Đúng lúc đó, Xử Nữ thấy có một đám đông đang xúm vào một con hẻm nhỏ. Những người trong đám đông ấy xì xầm:

– Đánh nhau à?!

– Không biết nữa, hình như là vậy.

– Dã man quá!

– Có nên gọi cảnh sát không?

Nghe theo linh tính mách bảo, Xử Nữ tiến lại gần đám đông. Cô phải kiễng chân lên để có thể nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra bên trong.

– Mày hay nhỉ? Định ăn quịt sao? Tao đây không có thừa tiền để cho mày đâu thằng ranh con. Mau trả tiền đây! _ Người đàn ông mặc suit xám gầm lên.

– A, thằng này, mày dám lơ tao hả?! Bọn bây đâu, đánh nó đến đến khi nó mở mồm thì thôi.

Người đàn ông vừa dứt lời thì ba bốn người khác liền xông vào đấm, đá vào anh chàng đang ngồi dựa lưng vào tường. Khuôn mặt và cơ thể của anh ta đầy máu và bụi cát nhưng Xử Nữ vẫn có thể nhận ra người có mái tóc xanh nổi bật ấy.

– Dừng lại!!! _ Cô hét lên.

Ngay lập tức, đám đông quay lại nhìn Xử Nữ bằng ánh mắt kì lạ như thể cô là một con tâm thần vậy. Cơ mà tự dưng hét lên như vậy thì đúng là cũng hơi điên thật… Thôi thì nhỡ rồi thì phải làm đến cùng thôi…

Mặc kệ những ánh mắt soi mói và những lời bàn tán to nhỏ, Xử Nữ cố giữ bình tĩnh đi qua đám đông rồi tiến vào con hẻm. Người đàn ông mặc suit xám vừa nhìn thấy cô đã trừng mắt, quát lớn:

– Con kia, mày là ai mà dám xông vào chuyện của tao?!!

– T-tôi… đến để… chuộc chàng trai kia về!

Tuyên bố dõng dạc là thế nhưng Xử Nữ vẫn run cầm cập. Thú thật là cô đang sợ chết khiếp đây. Nếu chẳng may hắn không nhận tiền chuộc hay đòi hỏi gì quá thì chẳng những không chuộc được Bạch Dương mà chính Xử Nữ cũng sẽ gặp rắc rối nữa. Cô vốn là người rất thông minh và luôn có kế hoạch rõ ràng cơ mà, sao tự dưng lại lâm vào tình huống khốn khổ thế này cơ chứ…!

– X-xử… N-nữ… Mau… chạy đi… Cứ mặc kệ tôi…

Xử Nữ quay đầu lại nhìn chàng trai tóc xanh với chiếc áo phông thấm đẫm máu. Trông anh thật thảm thương. Xử Nữ lúc này chỉ muốn chạy đến bên anh để sơ cứu những vết thương đang rỉ máu ấy và mắng anh một trận vì tội nói dối cô nhưng cô đã kiềm chế lại, lạnh giọng nói:

– Im lặng đi Bạch Dương. Chúng ta sẽ nói chuyện sau.

– Ha, muốn chuộc người sao?! Cô em có biết hắn đã nợ bao nhiêu không vậy?

Người đàn ông bỗng chốc thay đổi giọng 180 độ. Hắn không gầm lên như trước nữa mà lại nói bằng giọng ngọt ngào, đắc ý như muốn khinh bỉ cô.

– Bao nhiêu tôi cũng trả! _ Xử Nữ cao giọng trả lời như không muốn để tên đó biết được rằng mình đang sợ.

Như đã đoán trước được là cô sẽ nói như vậy, người đàn ông nhếch miệng cười. Xử Nữ nhìn thấy nụ cười đó, cô lập tức có dự cảm không lành.

– Thế thì để ta xem nào…

Hắn ta giả vờ suy nghĩ một lát rồi hướng mắt về phía cô, ánh mắt của hắn trở nên sắc và tối hơn.

– Vậy thì, ta muốn CÔ đấy!

– Cái gì…?!?! _ Cả Xử Nữ và Bạch Dương đều đồng thanh hét lên.

Thế là tiêu rồi, Xử Nữ nghĩ thầm, điều mà cô lo lắng nhất đã thành sự thật. Trong lúc cô vẫn chưa biết phản ứng với chuyện này như thế nào thì Bạch Dương từ đằng sau đã lên tiếng:

– Mày cứ mơ đi! Cô ấy sẽ không đi theo mày đâu thằng khốn!

– Tao không có nói chuyện với mày! _ Hắn ta nạt lại.

– Thế nào cô em, em có chấp nhận không? Mà cô em cũng xinh đẹp phết đấy chứ. Không phải ai cũng được ta mời tử tế thế này đâu nhá.

Hắn toan đưa tay lên chạm vào khuôn mặt không tì vết của Xử Nữ thì…

Bốp!

…Bạch Dương đã kịp thời chạy đến chắn giữa hai người và đấm thẳng vào mặt tên bỉ ổi đó.

– Ta CẤM ngươi đụng một ngón tay bẩn thỉu nào của ngươi lên cô ấy!! _ Bạch Dương quát lên, ánh mắt của anh chứa đầy sự tức giận và căm phẫn.

Trên đầu họ, bầu trời bỗng trở nên xám xịt, những tia sét, sấm, chớp tự nhiên xuất hiện làm sáng cả vùng trời tối. Trừ Xử Nữ và Bạch Dương ra thì tất cả mọi người xung quanh đều hoảng loạn vì hiện tượng bất thường đó. Người đàn ông lúc trước ngạo mạn thế nhưng bây giờ lại đang nằm co ro dưới đất, đôi mắt lộ rõ vẻ sợ hãi.

– C-chuyện… Chuyện quái gì đang… xảy ra vậy? Ngươi là q-quỷ, một con quỷ đúng k-không?

Nghe đến từ "quỷ", đám đông lại bắt đầu xì xào bàn tán, họ lùi về phía sau như đang sợ những lời người đàn ông đó nói là thật. Xử Nữ nghe thấy có người bảo gọi cơ quan chính phủ đến thì vô cùng hoảng hốt, cô vội vàng kéo Bạch Dương đi ra khỏi con hẻm nhỏ đó.

Chạy được một quãng khá xa, Xử Nữ mới thả tay Bạch Dương ra, cô ngồi phịch xuống đất, lấy tay lau mồ hôi trên trán. Bạch Dương cũng đã bình tĩnh lại, anh ngồi xuống cạnh Xử Nữ, đôi mắt lộ rõ vẻ trầm tư.

– Sao cô lại cứu tôi? _ Bạch Dương hỏi, giọng không nhanh không chậm.

Như hơi bất ngờ với câu hỏi của anh, Xử Nữ nhìn anh một lúc rồi cười nhạt.

– Ờ thì… Tại sao lúc trước lại cứu tôi? _ Cô hỏi ngược lại.

Bạch Dương không nói gì, chỉ bật cười thành tiếng. Xử Nữ cũng vậy. Tuy không nói ra nhưng cô cũng biết chắc Bạch Dương đang nghĩ về chuyện gì. Vì… bản thân cô cũng đang nhớ lại câu chuyện nửa năm trước mà…

– Cảm ơn…

[ Flashback ]

– Cứu tôi với…!

– Thả tôi ra!

– Không! Làm ơn đừng!!

– Buông cô ấy ra!

– Cô không sao chứ?

– Cảm ơn cậu… Bạch Dương…

[ End Flashback ]

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Sân bay XYZ,…

Trong hàng người đi ra từ cổng sân bay có một cô gái vô cùng nổi bật không chỉ vì style ăn mặc đơn giản mà sang trọng mà còn vì vẻ đẹp quyến rũ đến lạ thường của cô. Khuôn mặt trái xoan không tì vết, đôi mắt nâu trong veo cùng với hàng lông mi đen cong vút, mái tóc nâu vàng được uốn xoăn thành lọn để lệch sang một bên. Không chỉ cánh đàn ông mà còn cả những người phụ nữ cũng phải liếc nhìn trộm vẻ đẹp quyến rũ tựa thiên thần ấy. Quả không hổ danh người mẫu đại diện của thương hiệu Lolipop nổi tiếng.

– Thiên Bình!

Nghe có ai gọi tên, cô gái quay người lại. Từ xa, một chàng trai trong bộ suit trắng đang chạy tới, mái tóc anh rối xù vì gió, khuôn mặt thì lấm tấm mồ hôi nhưng số người đang nhìn trộm vẻ đẹp của anh thì vẫn không hề giảm tí nào.

– A, Song Tử.

– Chị xuống máy bay lâu chưa? Có mệt không? Có cần tôi phải…

Song Tử vừa đến chỗ của Thiên Bình thì đã hỏi một tràng làm cô nàng phải bật cười. Ai đó vì nụ cười của cô mà đỏ ửng cả khuôn mặt.

– Song Tử à, cậu luôn nhiệt tình như vậy nhỉ?

Vừa nói, cô vừa lấy trong túi xách ra chiếc khăn tay màu hồng phớt, nhẹ nhàng đưa tay lên thấm mồ hôi cho anh. Từ ngoài nhìn vào chắc ai cũng tưởng họ là một cặp đôi. Mà cũng phải thôi, một trai một gái đẹp rạng ngời thế kia, lại còn thân mật như thế thì ai lại không hiểu lầm chứ.

Được Thiên Bình bất ngờ quan tâm như vậy, Song Tử càng đỏ mặt hơn. Anh nhẹ nhàng đẩy tay cô ra rồi nói:

– T-Thiên Bình, tôi… ổn mà. Mọi người đang nhìn kìa… _ Song Tử nói, mắt hướng về phía đám đông mà đa số trong đó là các tay săn ảnh. Haizz, chắc tí nữa là lại được lên báo rồi…

Thiên Bình giờ mới ý thức được mấy tên săn ảnh, cô vội vàng xin lỗi Song Tử.

– À, không sao đâu. Chúng ta đi chứ?

Thiên Bình nhẹ nhàng gật đầu. Thế rồi cả hai đều rảo bước tới chiếc xe ô tô màu trắng của Song Tử. Trời không nắng cũng không nóng, vậy mà mặt ai cũng đỏ lự như trái cà chua…

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Sorry minna-san vì đã phải chờ lâu. Su ra chap chậm không phải vì lười viết mà Su muốn các chap phải chất lượng một chút thì mới dám đăng lên. Chap này hơn 2000 từ đó >.<

Vì thứ 2 tuần sau là ngày rất rất đặc biệt nên Su sẽ cố viết chapter 4 nhanh nhất có thể để đăng vào thứ 2 tuần sau. Mọi người đón đọc nhé :3

À mà Su vừa ra truyện mới là [Fanfiction 12 chòm sao] Love Story, đã ra GTNV, mong mọi người xem qua và ủng hộ nha <3

Qotd #3 Tết này minna-san định làm gì?

Aotd #3 Su sẽ đi Đảo Phú Quốc 10 ngày :3 Có reader nào ở trong đấy không? Khi nào Su vào gặp nhau đi chơi đê 😉

    Chưa có bài viết nào được lên lịch