Chỉ có anh mới hiểu được vẻ đẹp của em

Chỉ Có Anh Hiểu Được Vẻ Đẹp Của Em

Tác giả : Mễ Nhạc,
Tóm tắt truyện:

Từ nhỏ cũng chỉ có hắn sẽ không ngại nàng vừa béo lại ngốc, ngược lại vẫn khen ngợi nàng rất được. Còn muốn nàng làm bạn gái hắn, hai người cứ như vậy luôn luôn tại cùng nhau hai mươi năm.
Nàng không phải chưa từng nghe qua người khác cười nhạo hắn làm sao có thể đi sát một người béo như nàng
Bất quá hắn không chút nào để ý, như trước vẫn luôn che chở nàng, luôn gọi nàng là tiểu mỹ nữ. Cho nên vì hắn, nàng cái gì cũng đều nguyện ý làm, cho dù phải chịu mẫu thân hắn châm chọc, khiêu khích Thậm chí là hướng nữ nhân khác quỳ xuống nàng cũng không để ý, chỉ cầu có thể cùng hắn cùng một chỗ!
Nàng nghĩ đến trên đời này chỉ có hắn mới hiểu lòng của nàng. Nhưng khi biết được sự thật nàng mới giật mình phát hiện ra hắn yêu thuỷ chung không phải là nàng.
Đau lòng không thôi nàng chỉ có thể lựa chọn rời đi,
Cũng không nghĩ đến sáu năm sau hai người vì công việc lại lần nữa chạm mặt khi hắn đã không nhận ra nàng, lại luôn nhắc tới nàng cùng bạn gái trước rất giống, đều làm cho hắn cảm thấy ký ấm áp lại an tâm. Lời nói của hăn làm nàng tưởng niệm lại tình yêu của mình và cũng làm cho nàng nghi hoặc nếu hắn thật sự yêu nàng như vậy thì tại sao năm đó lại như thế đối với nàng?

Chỉ có anh mới hiểu được vẻ đẹp của em

Chỉ có anh mới hiểu được vẻ đẹp của em

Chương 1
“Tâm Di, ngày hôm qua buổi chiều Hồng giáo sư khóa ta không có hoạch định trọng điểm, ngươi có thể cho ta mượn sách giáo khoa không? Vẫn là ta đem sách giáo khoa của ta cho ngươi, ngươi có rảnh giúp ta làm một chút, bởi vì ta muốn đi làm công.”
“Hảo, ngươi đem sách giáo khoa cho ta, ta giúp ngươi làm.”
“Tâm Di, nếu ngươi chờ một chút có muốn đi cửa hàng, có thể thuận tiện giúp ta mua một lon sôcôla sữa sao? Đây là tiền mua sữa, bởi vì ta hiện tại đột nhiên rất muốn uống.”
“Hảo, ta đang muốn đi cửa hàng, ta giúp ngươi mua.”
“Tâm Di, ngươi không phải nói ngươi muốn giảm béo sao? Đây là trà giảm cân nhưng ngươi phải uống theo đúng như hướng dẫn, không được sử dụng bừa bãi (cái này convert hơi khó hiểu nên Lin dịch theo ý hiểu của mình)
“Hảo.”
Tiết thứ hai buổi sáng vừa kết thúc, giáo sư chân trước vừa đi ra phòng học, lập tức có rất nhiều nữ đồng học đồng thời vây lấy Lí Tâm Di, Lí Tâm Di cùng La Tình cũng nhìn không được nữa.
“Này các ngươi có thể hay không tránh ra? Chuyện chính mình thì tự làm đi, cư nhiên ngay cả một chút việc nhỏ đều phải nhờ Tâm Di giúp các ngươi làm, Tâm Di cũng không phải là người hầu của các người.” La Tình trực tiếp nói thẳng không giống nàng rụt rè không dám nói.
“La Tình, Tâm Di đều nói ok, ngươi cần gì phải phản đối.”
“Nàng ok ta không ok, được không?”
“Ngươi……”
Mắt thấy không khí có chút ngột ngạt, Lí Tâm Di chạy nhanh hoà giải, mặt mập mạp khẽ mỉm cười.“La Tình, không có vấn đề gì, hiện tại là tan học thời gian, ta nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, không có quan hệ.”
“Tâm Di, ngươi còn như vậy đi xuống, các nàng thật sự muốn đem ngươi trở thành người chạy vặt, làm người tốt cũng phải có giới hạn thôi.” Làm bài tập, sao bút ký, mua này mua nọ còn có thể bị tìm kiếm nhờ vả và hiện tại trà giảm cân cũng tìm nàng mà bán, thật sự là rất khoa trương.
“Đồng học trong lúc đó vốn sẽ cho nhau hỗ trợ.” Lí Tâm Di đứng dậy,“Ta hiện tại muốn đi cửa hàng, ngươi muốn mua cái gì sao? Ta thuận tiện giúp ngươi mua.”
Thấy bạn tốt vẫn là duy trì thái độ ôn nhu tươi cười, La Tình không nhin được mặt hơi hơi run rẩy, đều nhanh muốn tiểu trúng gió. Tâm Di căn bản là không có đem lời của nàng nghe đi vào, phân không rõ ràng lắm mọi người tìm nàng hỗ trợ, không phải thật sự cần, mà là chính mình lười làm thôi.
“Tâm Di, ai nói ngươi hiện tại không có việc gì, trợ giáo muốn ta tan học có rảnh đi giúp nàng chuyển này nọ, đi, chúng ta đi hệ làm.”
“Hiện tại?”
“Chính là hiện tại.”
La Tình không khách khí đem sách giáo khoa cùng tiền cập giảm béo trà trả lại cho này nữ đồng học.
“Trọng điểm bài tập chỉ cần vài phần chung, cùng ngươi đi làm công hoàn toàn không khác gì, về phần ngươi ngay cả mua sữa cũng phải nhờ rõ ràng muốn Tâm Di giúp ngươi chạy vặt, như vậy muốn uống liền chính mình đi mua ngươi cũng không phải không có chân, còn ngươi đã muốn kiếm tiền, loại trà giảm cân này ngươi tự mình uống đi, chính mình đi làm chuột bạch thí nghiệm, Tâm Di, chúng ta đi.”
Lí Tâm Di nhìn La Tình nói xong liền lập tức hướng cửa đi đến, nàng nở nụ cười xin lỗi với nữ đồng học, vội vàng theo sau lại phát hiện La Tình là hướng trên lầu đi, cũng không có xuống lầu đi trước hệ làm.
“La Tình, không phải muốn đi hệ làm giúp giáo chuyển này nọ sao?” Như thế nào lên lầu?
La Tình quay đầu, vẻ mặt thảnh thơi.“Trợ giáo không có muốn chúng ta hỗ trợ, ta là không quen nhìn những người đó luôn đem ngươi làm người hầu sai việc, đi, chúng ta đi tầng cao nhất phơi nắng.”
Nàng cười khổ, không nói thêm gì, đi theo bạn tốt đến tầng cao nhất, tìm một chỗ ngồi xuống.
“thời gian tan học 20 phút, làm chi đi giúp này nữ nhân lười làm chân chạy vặt? Giống như vậy nhàn nhã phơi nắng phơi nắng, thật tốt!” Mùa xuân đến làm cho người ta cảm thấy đặc biệt ấm áp thoải mái.
Lí Tâm Di biết tâm ý bạn tốt.“La Tình, cám ơn ngươi, bất quá ta là thật sự không có vấn đề gì, ta rất thích ý có thể cùng làm học chiếu cố.”
“Ta đương nhiên biết ngươi thực thích giúp người khác, ta chỉ là không quen nhìn hành vi của họ, ngay cả việc nhỏ là mua sữa cũng muốn gọi ngươi hỗ trợ, thật sự là bực mình.” Cùng Tâm Di học cùng ba năm, nàng lại làm sao có thể không biết tính tình của bạn tốt.
Lúc trước vừa nhận thức Tâm Di, cảm thấy trước mắt béo muội là cái không cá tính cộng thêm không đầu óc nữ sinh, nhân gia kêu nàng làm cái gì, nàng liền ngoan ngoãn làm cái gì, gấp cái gì đều giúp! Nàng bởi vì nhìn không được Tâm Di cái loại này lạm người tốt bộ dáng, tức giận mắng nàng, kết quả nàng ngược lại cười cùng nàng nói cám ơn –
“Cám ơn ngươi La Tình, ta biết ngươi là bởi vì quan tâm ta, bất quá ta là tự nguyện phải giúp mọi người, ta thật cao hứng có thể làm bạn ngươi.”
Nhìn Tâm Di trên mặt lộ ra nụ cười đơn thuần, đại khái hiểu biết Tâm Di ý tưởng. Tâm Di cũng không phải là không có đầu óc mà là tâm địa quá mức thiện lương, không biết
là thay người khác làm việc là bị khi dễ, ngược lại thật cao hứng có thể đến giúp việc, trở thành bạn tốt sau nàng có đôi khi cũng sẽ cùng Tâm Di đến bệnh viện thú y hỗ trợ chiếu cố những chú chó đi lạc.
Không chỉ như thế, Tâm Di còn đem đồ vật cũ của gia đình mình sửa sang lại rồi đưa đến hội chợ từ thiện bán đồ cũ, lần trước nàng đi theo hưởng ứng quyên góp mấy món đồ chơi trước đây cùng một ý bưu thiếp, có thể như vậy hỗ trợ người cần, cảm giác cũng không tệ lắm.
Tóm lại, nàng đại khái nhận thức Tâm Di thật đơn thuần, thiện lương. Cùng nàng ở cùng một chỗ, cảm thấy thế giới này thật sự rất đẹp hảo, nhưng là bởi vậy chỉ cần nhìn đến lớp học đồng học đem nàng hô đến gọi đi, nàng sẽ nhịn không được tức giận.
Lí Tâm Di đột nhiên nhớ tới một sự kiện.“La Tình, mấy ngày nay ngươi có rảnh không? Theo giúp ta đi mua quần áo, ta muốn mua một ít quần áo.”
“Mua một ít quần áo?”
“Ân, giữa trưa thứ bảy tuần sau phụ thân Đình Nho muốn ở trạch viện tổ chức sinh nhật năm mươi tuổi, mời phục vụ ở khách sạn năm sao đến tổ chức, nghe nói trừ bỏ thân thích mọi người đều có tên trong danh sách mới được mời đến, cảm giác thực long trọng, hại ta thực phiền não nên mặc quần áo gì để thích hợp tham gia .”
Nàng không phải lần đầu tiên gặp cha mẹ Đình Nho, bất quá giống như vậy đi ra công khai, xem như lần đầu tiên, Đình Nho muốn nàng lấy bình thường đối đãi là tốt rồi, nhưng nàng vẫn là thực khẩn trương.
“Được, ta cùng ngươi đi mua quần áo, thân là con dâu tương lai của Kỉ gia, trường hợp quan trọng như vậy thì tuyệt đối phải trở nên xinh đẹp.” La Tình cười nói.
Về trước mắt liền biết Kỉ Đình Nho,ở trung học La Tình chỉ biết này là nhân vật diện mạo tốt, thành tích tốt, gia thế cũng tốt, nàng từng ở trường học gặp qua hắn vài lần, nhưng hai người cũng không nhận thức, chỉ nghe nói hắn giống như có bạn gái “Khủng long muội”, nàng đoán có thể là nữ sinh thích Kỉ Đình Nho bịa đặt bởi vì đại soái ca bạn gái làm sao có thể xấu.
Kết quả nhất thời, trường học tổ chức viên du hội, Tâm Di nói mẹ nàng công tác không rảnh đến, nhưng bạn trai nàng sẽ đến đi thăm, không nghĩ tới của nàng bạn trai thế nhưng chính là Kỉ Đình Nho, như vậy trong truyền thuyết bạn gái “Khủng long muội”, không phải là Tâm Di? Thật sự là hết sức kinh ngạc, bất quá nàng đương nhiên cũng thực hâm mộ Tâm Di, bởi vì của nàng bạn trai lại cao lại suất lại thực thích đọc sách.
“Xinh đẹp?” Lí Tâm Di nhìn chính mình dáng người béo, nhịn không được thở dài,“Ta loại này dáng người rất khó mua được quần áo đẹp, cho dù có mặc vào cũng không đẹp mặt, ta hẳn là giảm béo, nhưng hiện tại không còn kịp rồi, thân thích của Đình Nho nếu là nhìn thấy ta, hẳn là thực thất vọng đi……”
Nàng di truyền thể chất mập mạp của phụ thân, hai cô cô cũng đều rất béo, như vậy thể chất mập mạp muốn giảm béo cũng không dễ dàng, thực đơn ăn kiêng nàng từng thử qua chẳng những không có thành công ngược lại còn béo vài kg.
“Tâm Di, ta cảm thấy ngươi căn bản là không cần để ý đến vấn đề này, cũng không tất để ý ánh mắt của người khác cùng ý tưởng, dù sao bạn trai không ngại thì tốt rồi, có lẽ Kỉ Đình Nho chính là thích giống ngươi loại này nữ sinh đáng yêu mập mạp, hai người cùng một chỗ tình cảm là quan trọng nhất, hơn nữa ngươi cả đời cùng những người khác không có vấn đề gì.”
Lời nói của bạn tốt, làm cho Lí Tâm Di có một chút yên tâm.“La Tình, cám ơn ngươi, ngươi nói thật sự, ta không nên quá để ý cái nhìn của mọi người với ta.” Nàng yêu Đình Nho, bọn họ đều cùng một chỗ hơn mười năm, nàng tưởng cả đời đều cùng hắn cùng một chỗ.
Hơn nữa cũng như La Tình nói, Đình Nho cùng nàng kết giao luôn luôn cũng không để ý cách nhìn cùng cách nói của người khác, như vậy nàng cũng nên như thế.
“Ngươi xem, nghĩ nhiều càng không thoải mái hơn!” La Tình tuy rằng không có luyến ái kinh nghiệm, nhưng nàng mặt trên có ba cái tỷ tỷ, nghe tới luyến ái “Kinh nghiệm” Rất nhiều.“Đúng rồi, nếu muốn xinh đẹp tham dự, như vậy ta đi hỏi ta kia ba cái tỷ tỷ, xem muốn tới làm sao làm tạo hình tốt nhất xem.”
“Cần tạo hình làm sao? Ta nghĩ đến chỉ cần mua quần áo là tốt rồi.”
“Này ngươi đã không hiểu, nghe nói hào môn cái gì đều thực chú ý, ngươi cũng không thể tùy tiện, ngươi tương lai đã là thiếu phu nhân của Kỉ gia nên trong trường hợp trọng yếu này đương nhiên muốn xinh đẹp lại tao nhã.”
Là như thế này sao? Lí Tâm Di kỳ thật cũng không biết nên làm như thế nào, bất quá bạn tốt trong lời nói cũng không phải không có đạo lý, nên trường hợp công khai này nàng không thể ăn mặc tùy tiện bởi vì nàng hy vọng lưu cho mọi người ấn tượng tốt.
Khi Kỉ Đình Nho lái xe tới đón nàng thấy nàng mặc tao nhã xinh đẹp, hắn kìm lòng không được hôn trán của nàng một chút.
“Tiểu mỹ nữ của ta, ngươi hôm nay thật xinh đẹp.”
Lí Tâm Di thẹn thùng mặt đỏ ửng. Tuy rằng từ nhỏ đến lớn, Đình Nho thường nói nàng bộ dạng rất được, nhưng là mỗi lần nghe thấy nàng đều vẫn là nhịn không được mặt đỏ tim đập.
Bạn gái mặt đỏ bộ dáng xinh đẹp chọc Kỉ Đình Nho không kìm được hắn lại hôn nàng một chút, tâm động đem nàng ôm vào trong lòng.
Nàng thích Đình Nho ôm vì ở của trong lòng hắn làm cho người ta cảm thấy thực an tâm, bất quá nàng không có quên chuyện quan trọng là đi tham gia Kỉ bá phụ thọ yến.
“Đình Nho, chúng ta cần phải đi.”
“Thật muốn như vậy ôm em.”
Lời nói của Kỉ Đình Nho làm cho Lí Tâm Di tim đập nhanh hơn. Kỳ thật nàng cũng là……
Sau khi hôn môi bạn gái xong thì hắn mới đưa nàng rời nhà trọ, đi đến Kỉ gia.
Khi Kỉ Đình Nho nắm tay Lí Tâm Di đi ra đình viên náo nhiệt nơi tổ chứ thọ yến thì lập tức khiến cho không ít tân khách kinh hô, như nhau bình thường nên hắn không chút nào để ý, ngược lại mỉm cười hướng mọi người giới thiệu của hắn bạn gái.
“Nàng là bạn gái xinh đẹp của ta, kêu Lí Tâm Di.”
Bạn gái xinh đẹp? Kỉ Đình Nho giới thiệu, làm cho khách khứa kinh ngạc, người người nghẹn họng nhìn trân trối, có người thậm chí lộ ra biểu tình hoang mang nghĩ rốt cuộc là bọn hắn ánh mắt hay là lỗ tai có vấn đề?
Kỉ Đình Nho thấy cha mẹ thân ở phía trước lại thấy một người đứng bên cạnh mẫu thân, một
nữ nhân mặc toàn hàng hiệu sang trọng, hắn dừng chân, cuối cùng vẫn là quyết định đi qua chào hỏi.“Tâm Di, ba mẹ anh ở bên kia, chúng ta đi qua đấy.”
“Vâng.” Lí Tâm Di đi theo bên cạnh hắn đến phía trước, thấy tiểu đồng học Lã Giai Ny đứng ở bên cạnh Kỉ bá mẫu, nàng hướng nàng nở nụ cười lễ phép, người sau nhìn như không thấy.
Kỉ Đình Nho nắm tay nàng đi đến cha mẹ trước mặt.“Ba, Tâm Di tới chúc mừng.”
“Bác trai, bác gái xin chào.” Nàng mỉm cười.
Năm mươi tuổi Kỉ Triển Vinh, tóc như trước đen rậm rạp, cử chỉ tựa như thân sĩ quý tộc trầm ổn tao nhã, không khó tưởng tượng phong độ thời tuổi trẻ ra sao, hắn nhìn con cùng Lí Tâm Di, ôn hòa cười cười.“Tâm Di, ngươi đã đến rồi, hoan nghênh.”
“Bác trai, đây là ta đưa ngài lễ vật, là khăn lông quàng cổ, hy vọng ngài sẽ thích.”
“Ba, cái này khăn lông là Tâm Di tự tay đan.”
“Phải không?” Kỉ Triển Vinh mở ra gói to, nhìn thấy khăn lông,“Phi thường tốt, ta thực thích, cám ơn ngươi, Tâm Di.” Tự tay làm lễ vật, đặc biệt làm cho người ta cảm thấy uất ức.
Hắn biết lão bà không thế nào thích Lí Tâm Di, nhưng hắn tôn trọng sự lựa chọn của con, nói sau Lí Tâm Di tuy rằng béo nhưng là người đơn thuần lại là đứa nhỏ đáng yêu hơn nữa ôn nhu tri kỷ.
Lí Tâm Di thật cao hứng Kỉ bá phụ thích cái khăn lông, vốn nàng còn tại lo lắng mùa xuân đưa khăn lôngcó thể hay không rất quái lạ, nhưng may mắn mấy ngày nay nhiệt độ không khí hơi thấp còn có cơ hội quàng.
Trầm Tú Cầm một thân ung dung đẹp đẽ quý giá, phong thái yểu điệu đứng bên cạnh trượng phu, lạnh lùng nhìn ba người vui vẻ đùa giỡn, nhưng nàng một chút cũng cười không được, nguyên bản tâm tình tốt lắm nàng, nhìn đến con mang bạn gái béo đến hảo tâm tình mất đi một nửa.
Nếu là bình thường còn chưa tính, cũng không nhìn xem hôm nay là cái gì ngày cùng trường hợp, cư nhiên đem Lí Tâm Di mang đến, quả thực muốn vợ chồng bọn họ bị mọi người chế giễu, nàng đã sớm nhắc nhở qua là đừng mang Lí Tâm Di đến nhưng không nghĩ tới con vẫn là đem nàng đến.
Nàng nhớ khi con còn ở nhà trẻ có một ngày tan học trở về cùng nàng nói có bạn gái, nàng lúc ấy chỉ cảm thấy đó là tiểu hài tử chơi đùa cùng bạn bè không có quá để ý, nhưng khi lên tiểu học nàng phát hiện con cư nhiên còn cùng béo muội ở cùng một chỗ, nàng lúc ấy con đừng ở cùng béo muội nhưng con thực thông minh, cũng có chủ kiến của chính mình nên hoàn toàn nghe không theo lời của nàng kết quả, cho tới bây giờ, hắn vẫn đều cùng béo muội cùng một chỗ.
Nếu con một anh tuấn vĩ đại của nàng tương lai thật sự muốn kết hôn cùng béo muội, nàng thật sự rất mất mặt cho nên nàng vẫn muốn bọn họ hai người chia tay mà biện pháp duy nhất chính là giới thiệu giúp con cô gái xinh đẹp lại có gia thế.
Lã Giai Ny là riêng nàng mời đến, điều kiện so với này Lí Tâm Di tốt hơn bao nhiêu lần, trước không nói Giai Ny là thiên kim của ông chủ ngân hàng chính yếu là Giai Ny bộ dạng rất được, khí chất lại tốt dáng người tinh tế, là con dâu lý tưởng trong lòng nàng.
“Đình Nho, Giai Nyđến đây, con như thế nào đều không có cùng nàng lên tiếng kêu gọi đâu?” Trầm Tú Cầm nói xong.“ Cha Giai Ny tặng cho ba con sang quý tử sa hồ (cái này Lin ko hiểu, ai biết thì chỉ dùm nha) làm hạ lễ, như thế này ngươi cần phải hảo hảo chiêu đãi, biết không?”
Nàng kỳ thật bao nhiêu biết con đối Giai Ny không có ý tứ, điểm này cũng làm cho nàng thực hoang mang, Giai Ny rõ ràng liền bộ dạng như vậy xinh đẹp, con không đạo lý không thích, nàng tưởng, chỉ cần làm cho con cùng Giai Ny nhiều ở chung, con một ngày nào đó hội quăng bên cạnh béo muội, lựa chọn Giai Ny.
“Cùng ta không có vấn đề gì đi,GiaiNylà tới chúc mừng ba, hơn nữa nàng cũng không phải ta mời đến.” Kỉ Đình Nho lập tức từ chối, bởi vì hắn đối LữGiaiNyluôn luôn không có nhiều lắm hảo cảm.
“Ngươi đứa nhỏ này, nói như vậy nói không khỏi quá thất lễ, lại nói như thế nào,GiaiNycũng là bạn cùng lớp tiểu học của ngươi.”
“Bác gái, bác không cần tức giận, cháu nghĩ Đình Nho chính là ở hay nói giỡn.”
“Con xem xem,GiaiNynhỏ thế còn giúp nói chuyện với ngươi.”
Kỉ Đình Nho nhìn Lã Giai Ny liếc mắt một cái, hừ lạnh một tiếng, sau đó thấp giọng nói câu “Xấu nữ”, tuy rằng Kỉ gia vợ chồng không có nghe đến, nhưng Lã Giai Ny lại nghe rất rõ, nàng âm thầm nghiến răng nghiến lợi.
Lúc này thư kí của Kỉ Triển Vinh đi tới, báo cho biết có khách quý đến, bởi vậy hắn đưa tay nhận lễ vật trước giao cho thư ký, sau đó cùng thê tử tới cửa nghênh đón khách quý, mà Trầm Tú Cầm rời đi tiền không quên lại dặn dò con, tốt hảo chiêu đãi Giai Ny.
“GiaiNy, xin chào, đã lâu không gặp.”
Sau khi vợ chồng Kỉ gia rời đi Lí Tâm Di chủ động cùng LãGiaiNychào hỏi. Nàng cùngGiaiNy, Đình Nho là bạn cùng lớp hồi học tiểu học, trung học lại cùng ban.
GiaiNytừ nhỏ liền bộ dạng rất được, hơn nữa hôm nay cố ý cho rằng, thoạt nhìn tựa như búp bê giống nhau, làm cho người ta luyến tiếc dời ánh mắt.
LãGiaiNykhông hờn giận xem xét Lí Tâm Di. Không hiểu Kỉ Đình Nho vì sao lại thích nàng? Rõ ràng bộ dạng vừa béo lại xấu, nhưng lại có cái chợ danh, liền cùng của nàng nhân giống nhau tục khí, hơn nữa Kỉ Đình Nho theo vừa mới liền từ trước đến nay Lí Tâm Di mười ngón nắm tay làm cho người ta nhìn còn có khí.
“Lí Tâm Di, ta khát nước, ngươi đi giúp ta lấy đồ uống đến, ta muốn uống Côca.” LãGiaiNyvẫn là giữ không được đại tiểu thư.
“Hảo.” Xoay người sẽ thay nàng lấy đồ uống, không ngờ Kỉ Đình Nho lại vẫn nắm chặt tay nàng,“Đình Nho, anh trước buông ra một chút, em muốn đi lấy đồ uống.”
Hắn hoàn toàn không có buông tay ý tứ, tuấn mỹ mặt lạnh trừng mắt nhìn mắt Lã Giai Ny.“Xấu nữ muồn uống đồ uống sai bạn gái ta làm gì, sao không chính mình đi lấy.”
Nghe được Kỉ Đình Nho như vậy nói thẳng nàng là xấu nữ, Lã Giai Ny cũng tức giận. Quốc nhỏ (tiểu nhân) thời điểm, hắn suốt ngày đều đang nói Lí Tâm Di có bao nhiêu mĩ, ngại nàng là cái xấu nữ, không nghĩ tới đến bây giờ vẫn là như vậy, nàng không biết chính mình rốt cuộc làm sao xấu?
Từ nhỏ đến lớn, nàng vẫn được che chở ở lòng bàn tay như công chúa, duy một mình mình người trong lòng, chẳng những không giống những người khác giống nhau vì nàng mê muội, ngược lại lần nữa nói nàng xấu, làm cho người ta không tức giận đều
nan.
“Kỉ Đình Nho, ngươi rốt cuộc thích Lí Tâm Di cái gì? Nàng như vậy xấu lại như vậy béo, cũng không có gia thế, nàng căn bản là không xứng với ngươi.”
“Ta yêu nàng là thật lòng.”
“Cái gì?!” Hắn yêu nàng? Thật sự là rất buồn cười.“Kỉ Đình Nho, ngươi có biết hay không mọi người xem đến bên cạnh ngươi dẫn theo khủng long muội đều ở sau lưng giễu cợt ngươi, nói ngươi mắt có vấn đề, ta xem ngươi thật sự là nên đi bệnh viện làm kiểm tra xem mắt có vấn đề gì, vẫn là tinh thần dị thường.”
“Xấu nữ chính là xấu nữ, ngay cả nói trong lời nói cũng làm cho người ta cảm thấy thực chán ghét.” Hắn bình thường rất ít cùng nữ sinh so đo, duy độc Lã Giai Ny, hắn cảm thấy không cần khách khí đối với nàng cứ việc Tâm Di cái gì đều không có nói, nhưng hắn biết khi còn ở tiểu học nàng thường ngầm khi dễ Tâm Di tựa như hiện tại.
“Kỉ Đình Nho, ngươi hơi quá đáng!” Đối với hắn không ngừng nói nàng là xấu nữ, Lã Giai Ny thật sự tức giận.“Muốn hay không hiện trường hỏi một chút mọi người, rốt cuộc ta cùng Lí Tâm Di, ai mới là chân chính xấu nữ?”
“Không cần hỏi mọi người, ta nói ngươi thực xấu chính là thực xấu.”
“Ngươi!”
Lã Giai Ny thật sự chọc tức, lúc này vừa vặn nổi danh nam phục vụ người học nghề đầu trên khay đi tới, hắn còn không có mở miệng hỏi hay không cần đồ uống, nàng đã muốn tự động thân thủ, cầm lấy khay thượng một ly hồng rượu, giống tiết hận bàn trực tiếp hắt vào Lí Tâm Di.
Lí Tâm Di bất ngờ trước hành động củaGiaiNycòn Kỉ Đình Nho lại là phi thường tức giận về phần Lã Giai Ny, hắt toàn rượu rồi lập tức tránh.
“Lã Giai Ny, ngươi đứng lại đó cho ta!” Kỉ Đình Nho sinh khí hô to.
Lí Tâm Di vội vàng giữ chặt không cho bạn trai tiến lên.“Đình Nho, không sao chỉ là một chút rượu vẩy lên người, không có vấn đề gì, hôm nay là tiệc sinh nhật bác trai, anh không cần tức giận.” Nàng không hy vọng đem sự tình nháo đại, ảnh hưởng đến không khí.
“Anh làm sao có thể không tức giận, Lã Giai Ny phải hướng em……” Kỉ Đình Nho trong lời nói còn chưa nói xong, vừa quay sang thấy bên cạnh bạn gái hơi run vẻ mặt có chút khác thường, sau đó cúi đầu.
“Đình Nho, anh làm sao vậy?” Nàng không phải không có thấy bạn trai khẽ biến sắc mặt.
“Không có việc gì.”
Kỉ Đình Nho như trước cúi đầu không có xem nàng, tuy rằng Lí Tâm Di cảm thấy rất kỳ quái, cảm giác giống như chỉ cần hắn cả đời khí, cũng không muốn nhìn nàng dường như, nhưng nàng lập tức không có cách nào hỏi nhiều, rất nhiều tân khách đều bởi vì vừa rồi kia một màn quay đầu đến nhìn chằm chằm vào bọn họ.
Nàng cúi đầu nhìn trên người ở trước ngực có một mảng màu rượu đỏ, thoạt nhìn nhìn thấy ghê người nàng không được tự nhiên nói:“Đình Nho, em nghĩ đi về trước, phiền anh nói với bác trai cùng bác gái một tiếng, lần sau gặp mặt em nhất định sẽ tạ lỗi sau.”
Lí Tâm Di đi phía trước được vài bước, Kỉ Đình Nho lập tức đi lên giữ chặt tay nàng.“Anh lái xe đưa em trở về.”
“Không cần, hôm nay là tiệc sinh nhật của bá trai, anh hãy ở lại, em gọi xe taxi về là đến được.”
“Nơi này rất khó gọi xe taxi, anh đưa em về.” Nói xong, Kỉ Đình Nho lại dắt tay nàng, hướng cửa chính đi đến.
“Nhưng là bác trai, bác gái……”
“Dù sao bọn họ hiện tại ứng phó một đống khách nhân, anh theo chân bọn họ chỉ vướng víu thôi.”
Làm Lí Tâm Di váy ra rồi vọt tắm rửa, thay trang phục hàng ngày áo cùng váy ngắn và tất chân, ra khỏi phòng, thấy Kỉ Đình Nho còn ngồi ở trong phòng khách, nàng thực kinh ngạc.
“Đình Nho, anh như thế nào còn ở nơi này?” trước lúc nàng vào phòng thay quần áo có bảo hắn về a.
“Đến, lại đây ngồi xuống.” Kỉ Đình Nho vỗ vỗ sô pha.
Lí Tâm Di ngoan ngoãn đi qua, ngồi vào bên cạnh hắn, hắn lập tức đem nàng ôm vào trong lòng.
“Đình Nho?”
“Lã Giai Ny xấu nữ kia nàng làm sao có thể hắt rượu vào người em làm cho ngươi mất mặt trước mọi người nếu lần sau anh nhìn thấy nàng ta khẳng định không buông tha nàng.”
“Đây chính là một chút việc nhỏ, không cần quá để ý.” Nàng cũng không hy vọng Đình Nho bởi vì nàng cùng người khác khởi xung đột.
Nàng biết vì sao Giai Ny chán ghét nàng như vậy bởi vì Giai Ny thích Đình Nho, kỳ thật rất nhiều nữ sinh đều thích hắn cũng bởi vậy thực chán ghét nàng, tiểu học hoàn hảo bởi vì Đình Nho cùng lớp với nàng nên mọi người không dám khi dễ nàng, nhưng khi lên trung học nàng cùng Đình Nho bất đồng ban, nàng không nhớ có bao nhiêu lần đi toilet khi bị người khác khoá cửa bằng không chính là bị hắt nước, có khi thậm chí ngay cả sách giáo khoa đều bị xé rách, cho nên giống hôm nay chính là bị hắt rượu đỏ thật sự tính không được cái gì.
Bất quá bởi vì nàng phi thường thích Đình Nho, việc này đối nàng mà nói không là cái gì chỉ cần có thể ở bên cạnh Đình Nho thì tốt rồi.
“Em bị người khác khi dễ (bắt nạt), đây này là việc nhỏ sao!” Kỉ Đình Nho nhéo hai má non mịn của nàng.
“Anh đáp ứng em, không cần tức giận vớiGiaiNyđược không?”
“Tâm Di……”
“Đáp ứng em thôi, không cần tức giận?”
“Anh đã biết, em nha chính là tâm địa rất thiện lương.”
Thấy hắn nở nụ cười, giống như vừa rồi không có tức giận vậy làm Lí Tâm Di rốt cục nhẹ nhàng thở ra, bất quá có chuyện nàng vẫn thực buồn bực — hắn thật sự cảm thấyGiaiNythực xấu sao?
Kỳ thật nàng từ nhỏ học liền cảm thấy thực hoang mang, làm Đình Nho nói Giai Ny là xấu nữ khi, kia biểu tình hảo còn thật sự, giống nhau Giai Ny thật là cái xấu nữ, nhưng là nàng rõ ràng liền bộ dạng rất được……
“Làm sao vậy, em suy nghĩ cái gì?”
“Đình Nho, anh……”
“Ân?”
Nàng muốn hỏi, nhưng là lại cảm thấy đã biết câu hỏi rất kỳ quái, kia không phải là là ở hỏi hắn, hắn thật sự cảm thấy nàng xinh đẹp sao? Bởi vì hắn luôn gọi nàng là tiểu mỹ nữ.
Vẫn là quên đi, liền như bạn tốt La Tình nói, nàng không cần để ý ánh mắt của người khác cùng ý tưởng, chỉ cần nàng cùng Đình Nho là thật tâm thích đối phương thì tốt rồi.
“Làm sao vậy, không phải có chuyện muốn hỏi anh sao?” Hắn yêu thích không buông tay vuốt của nàng mặt, vừa mịn vừa trắng.
“Không có gì.” Lí Tâm Di cười lắc đầu.“Đúng rồi, em hình như chưa nói với anh, cám ơn anh lái xe đưa em về.”
“Làm chi đối với anh khách khí như vậy, đúng rồi anh có chưa có nói với
em hôm nay ngươi rất đẹp.” Giờ phút này Kỉ Đình Nho trong mắt Lí Tâm Di, mắt thật to, gương mặt xinh đẹp, làn da như trẻ con, hai má hồng hồng thật sự rất đẹp.
Nghe được hắn còn nói chính mình xinh đẹp, nàng thẹn thùng đỏ mặt.
“Mặt em đỏ nhìn đẹp hơn.” Kia chiếc cổ ngượng ngùng càng thêm sức hấp dẫn mê người, hắn lập tức cúi đầu, hôn lên đôi môi nàng.
Đây là nụ hôn vừa ngọt ngào vừa nhiệt tình, Kỉ Đình Nho dường như là hôn không đủ lần nữa xâm nhập hôn triền miên, dù sao cũng là nhiệt huyết thanh niên, dục vọng gần nhất ở dưới thân cũng rục rịch đánh trống reo hò đứng lên.
Bàn tay to trực tiếp tiến vào váy của nàng, không chút nào che giấu khát vọng của hắn, nhưng nàng lại đột nhiên khẩn trương đứng lên, thậm chí đẩy hắn ra.
“Đình Nho, không được, anh cần phải trở về……”
“Là sinh nhật ba anh cũng không phải là của anh, có ở đó hay không đều không quan trọng.”
“Nhưng là…… A!”
Kỉ Đình Nho không để nàng có cơ hội mở miệng nữa, ý xấu khinh nắm bắt nụ hoa mẫn cảm của nàng (các nàng biết nó là cái gì rồi chứ gì, vâng chính là nó đây ), làm cho nàng chịu không nổi yêu kiều ra tiếng.
Bọn họ lần đầu tiên làm tình là ở năm trước, thời điểm mẹ nàng vừa đi nước Mỹ.
Ở nước Mỹ mẹ có thể phát triển sự nghiệp, nàng liền hy vọng mẹ đi nước Mỹ, nhưng này khi bởi vì nàng tuổi còn nhỏ, mẹ lo lắng, không có đáp ứng, năm trước, nàng cổ vũ mẹ đến nước Mỹ đi thể nghiệm cuộc sống, nàng đã muốn trưởng thành, hội chiếu cố chính mình, huống chi cậu cùng ông bà ngoại ở phụ cận đương nhiên, Đình Nho cũng hướng mẹ cam đoan hội hảo hảo chiếu cố nàng, mẹ thế này mới gật đầu.
Tuy nói nàng thật cao hứng chính mình không hề là gánh nặng của mẹ nhưng là sau khi mẹ đi nước Mỹ nàng vẫn là cảm thấy thực tịch mịch, rất khó quá, cái kia thời điểm Đình Nho mỗi ngày đến nàng, an ủi nàng, hai người liền như vậy tự nhiên mà vậy phát sinh thân mật quan hệ.
Nhìn Kỉ Đình Nho cởi khổ của nàng (chắc ai cũng biết khố là gì) đem hai chân nàng tách ra làm cho nơi tối tư mật địa phương hoàn toàn bại lộ ở trước mặt hắn, nàng cảm thấy thực thẹn thùng, tim đập càng thêm mãnh liệt, khi hắn cởi quần của chính mình nhìn thấy cái tràn ngập nam tính dục vọng kia nàng mặt phút chốc đỏ lên, ngượng ngùng quay đầu đi.
Kỉ Đình Nho đương nhiên cũng thấy nàng bộ dáng e lệ, không biết vì sao nàng càng thẹn thùng, dục vọng của hắn liền càng mãnh liệt, thậm chí muốn khi dễ nàng một chút, bất quá chỉ có hắn mới có thể khi dễ nàng, người khác không được! (không thể bá đạo hơn được nữa, nhưng càng bá đạo ta càng thích)
Hắn đứng lên, lửa nóng dâng trào thẳng tắp, hắn nâng lên kia quay đầu đi thẹn thùng khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh âm tràn ngập khát vọng, trầm thấp nói:“Đến, ngươi thân ái nó.”
Hình ảnh quá mức kích thích làm cho Lí Tâm Di cảm thấy đầu ầm vang vang, việc khuôn mặt giống quả cà chua chín lại nóng thêm toàn thân mềm nhũn, nhưng nàng nghe lời nghe theo, nhẹ nhàng liếm hôn, sau đó nàng nghe được của hắn tiếng rên rỉ, nàng thật cao hứng chính mình có thể cho hắn cảm thấy thỏa mãn.
Khi hắn bắt đầu tiến lên ở trong cơ thể nàng, nàng cũng toàn tâm toàn ý đem chính mình hoàn toàn giao phó đi ra ngoài, đơn thuần mà tốt đẹp tình ái, hai người rất nhanh sa vào ở trong đó, nàng thân thủ ôm lấy ra sức tiến lên hắn, thân thể bị tràn ngập, tâm linh cũng là.
“Anh yêu em.”
Cho dù ngày mai chính là tận thế, nàng cũng không có gì tiếc nuối.
clas’8*sN��bH/ yle=”color: rgb(0, 0, 0); font-family: ‘Times New Roman’; font-style: normal; font-variant: normal; font-weight: normal; letter-spacing: normal; orphans: 2; text-align: -webkit-auto; text-transform: none; white-space: normal; widows: 2; word-spacing: 0px; -webkit-text-size-adjust: auto; -webkit-text-stroke-width: 0px; font-size: medium; line-height: 18pt; margin-bottom: 12pt; margin-left: 0in; margin-right: 0in; margin-top: 12pt; text-indent: 0.3in; “>
“Kỉ Đình Nho, ngươi hơi quá đáng!” Đối với hắn không ngừng nói nàng là xấu nữ, Lã Giai Ny thật sự tức giận.“Muốn hay không hiện trường hỏi một chút mọi người, rốt cuộc ta cùng Lí Tâm Di, ai mới là chân chính xấu nữ?”
“Không cần hỏi mọi người, ta nói ngươi thực xấu chính là thực xấu.”
“Ngươi!”
Lã Giai Ny thật sự chọc tức, lúc này vừa vặn nổi danh nam phục vụ người học nghề đầu trên khay đi tới, hắn còn không có mở miệng hỏi hay không cần đồ uống, nàng đã muốn tự động thân thủ, cầm lấy khay thượng một ly hồng rượu, giống tiết hận bàn trực tiếp hắt vào Lí Tâm Di.
Lí Tâm Di bất ngờ trước hành động củaGiaiNycòn Kỉ Đình Nho lại là phi thường tức giận về phần Lã Giai Ny, hắt toàn rượu rồi lập tức tránh.
“Lã Giai Ny, ngươi đứng lại đó cho ta!” Kỉ Đình Nho sinh khí hô to.
Lí Tâm Di vội vàng giữ chặt không cho bạn trai tiến lên.“Đình Nho, không sao chỉ là một chút rượu vẩy lên người, không có vấn đề gì, hôm nay là tiệc sinh nhật bác trai, anh không cần tức giận.” Nàng không hy vọng đem sự tình nháo đại, ảnh hưởng đến không khí.
“Anh làm sao có thể không tức giận, Lã Giai Ny phải hướng em……” Kỉ Đình Nho trong lời nói còn chưa nói xong, vừa quay sang thấy bên cạnh bạn gái hơi run vẻ mặt có chút khác thường, sau đó cúi đầu.
“Đình Nho, anh làm sao vậy?” Nàng không phải không có thấy bạn trai khẽ biến sắc mặt.
“Không có việc gì.”
Kỉ Đình Nho như trước cúi đầu không có xem nàng, tuy rằng Lí Tâm Di cảm thấy rất kỳ quái, cảm giác giống như chỉ cần hắn cả đời khí, cũng không muốn nhìn nàng dường như, nhưng nàng lập tức không có cách nào hỏi nhiều, rất nhiều tân khách đều bởi vì vừa rồi kia một màn quay đầu đến nhìn chằm chằm vào bọn họ.
Nàng cúi đầu nhìn trên người ở trước ngực có một mảng màu rượu đỏ, thoạt nhìn nhìn thấy ghê người nàng không được tự nhiên nói:“Đình Nho, em nghĩ đi về trước, phiền anh nói với bác trai cùng bác gái một tiếng, lần sau gặp mặt em nhất định sẽ tạ lỗi sau.”
Lí Tâm Di đi phía trước được vài bước, Kỉ Đình Nho lập tức đi lên giữ chặt tay nàng.“Anh lái xe đưa em trở về.”
“Không cần, hôm nay là tiệc sinh nhật của bá trai, anh hãy ở lại, em gọi xe taxi về là đến được.”
“Nơi này rất khó gọi xe taxi, anh đưa em về.” Nói xong, Kỉ Đình Nho lại dắt tay nàng, hướng cửa chính đi đến.
“Nhưng là bác trai, bác gái……”
“Dù sao bọn họ hiện tại ứng phó
một đống khách nhân, anh theo chân bọn họ chỉ vướng víu thôi.”
Làm Lí Tâm Di váy ra rồi vọt tắm rửa, thay trang phục hàng ngày áo cùng váy ngắn và tất chân, ra khỏi phòng, thấy Kỉ Đình Nho còn ngồi ở trong phòng khách, nàng thực kinh ngạc.
“Đình Nho, anh như thế nào còn ở nơi này?” trước lúc nàng vào phòng thay quần áo có bảo hắn về a.
“Đến, lại đây ngồi xuống.” Kỉ Đình Nho vỗ vỗ sô pha.
Lí Tâm Di ngoan ngoãn đi qua, ngồi vào bên cạnh hắn, hắn lập tức đem nàng ôm vào trong lòng.
“Đình Nho?”
“Lã Giai Ny xấu nữ kia nàng làm sao có thể hắt rượu vào người em làm cho ngươi mất mặt trước mọi người nếu lần sau anh nhìn thấy nàng ta khẳng định không buông tha nàng.”
“Đây chính là một chút việc nhỏ, không cần quá để ý.” Nàng cũng không hy vọng Đình Nho bởi vì nàng cùng người khác khởi xung đột.
Nàng biết vì sao Giai Ny chán ghét nàng như vậy bởi vì Giai Ny thích Đình Nho, kỳ thật rất nhiều nữ sinh đều thích hắn cũng bởi vậy thực chán ghét nàng, tiểu học hoàn hảo bởi vì Đình Nho cùng lớp với nàng nên mọi người không dám khi dễ nàng, nhưng khi lên trung học nàng cùng Đình Nho bất đồng ban, nàng không nhớ có bao nhiêu lần đi toilet khi bị người khác khoá cửa bằng không chính là bị hắt nước, có khi thậm chí ngay cả sách giáo khoa đều bị xé rách, cho nên giống hôm nay chính là bị hắt rượu đỏ thật sự tính không được cái gì.
Bất quá bởi vì nàng phi thường thích Đình Nho, việc này đối nàng mà nói không là cái gì chỉ cần có thể ở bên cạnh Đình Nho thì tốt rồi.
“Em bị người khác khi dễ (bắt nạt), đây này là việc nhỏ sao!” Kỉ Đình Nho nhéo hai má non mịn của nàng.
“Anh đáp ứng em, không cần tức giận với Giai Ny được không?”
“Tâm Di……”
“Đáp ứng em thôi, không cần tức giận?”
“Anh đã biết, em nha chính là tâm địa rất thiện lương.”
Thấy hắn nở nụ cười, giống như vừa rồi không có tức giận vậy làm Lí Tâm Di rốt cục nhẹ nhàng thở ra, bất quá có chuyện nàng vẫn thực buồn bực — hắn thật sự cảm thấy Giai Ny thực xấu sao?
Kỳ thật nàng từ nhỏ học liền cảm thấy thực hoang mang, làm Đình Nho nói Giai Ny là xấu nữ khi, kia biểu tình hảo còn thật sự, giống nhau Giai Ny thật là cái xấu nữ, nhưng là nàng rõ ràng liền bộ dạng rất được……
“Làm sao vậy, em suy nghĩ cái gì?”
“Đình Nho, anh……”
“Ân?”
Nàng muốn hỏi, nhưng là lại cảm thấy đã biết câu hỏi rất kỳ quái, kia không phải là là ở hỏi hắn, hắn thật sự cảm thấy nàng xinh đẹp sao? Bởi vì hắn luôn gọi nàng là tiểu mỹ nữ.
Vẫn là quên đi, liền như bạn tốt La Tình nói, nàng không cần để ý ánh mắt của người khác cùng ý tưởng, chỉ cần nàng cùng Đình Nho là thật tâm thích đối phương thì tốt rồi.
“Làm sao vậy, không phải có chuyện muốn hỏi anh sao?” Hắn yêu thích không buông tay vuốt của nàng mặt, vừa mịn vừa trắng.
“Không có gì.” Lí Tâm Di cười lắc đầu.“Đúng rồi, em hình như chưa nói với anh, cám ơn anh lái xe đưa em về.”
“Làm chi đối với anh khách khí như vậy, đúng rồi anh có chưa có nói với em hôm nay ngươi rất đẹp.” Giờ phút này Kỉ Đình Nho trong mắt Lí Tâm Di, mắt thật to, gương mặt xinh đẹp, làn da như trẻ con, hai má hồng hồng thật sự rất đẹp.
Nghe được hắn còn nói chính mình xinh đẹp, nàng thẹn thùng đỏ mặt.
“Mặt em đỏ nhìn đẹp hơn.” Kia chiếc cổ ngượng ngùng càng thêm sức hấp dẫn mê người, hắn lập tức cúi đầu, hôn lên đôi môi nàng.
Đây là nụ hôn vừa ngọt ngào vừa nhiệt tình, Kỉ Đình Nho dường như là hôn không đủ lần nữa xâm nhập hôn triền miên, dù sao cũng là nhiệt huyết thanh niên, dục vọng gần nhất ở dưới thân cũng rục rịch đánh trống reo hò đứng lên.
Bàn tay to trực tiếp tiến vào váy của nàng, không chút nào che giấu khát vọng của hắn, nhưng nàng lại đột nhiên khẩn trương đứng lên, thậm chí đẩy hắn ra.
“Đình Nho, không được, anh cần phải trở về……”
“Là sinh nhật ba anh cũ

Chỉ có anh mới hiểu được vẻ đẹp của em
Đánh giá bài viết

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

Open

Close