Câu chuyện loạn luân không quên của tôi và mẹ

Tôi xin kể vắn tắt chuyện của tôi và có vài câu hỏi hy vọng được trả lời.
hiện tại tôi là người đàn ông đã trưởng thành. không còn ham muốn chuyện loạn luân vơi mẹ ruột nữa. chuyện xảy ra khi tôi học lớp 6 vậy khoảng 12 tuổi và bắt đầu mọc lông tơ. thời điểm đó mẹ tôi có lẽ đang trong thời kỳ hồi xuân nên có nhu cầu cao. tôi không có bố, mẹ tôi mang bầu lang tôi không muốn kể. thỉnh thoảng tôi hay ngủ cùng mẹ. đêm đó không biết vì lý do gì mà chim tôi cửng lên, chuyện đó xảy ra thường xuyên nhưng tôi không xem nó quá quan trọng nên tôi hay quàng chân qua mẹ để cho con cu nó chạm vào người mẹ. đột nhiên mẹ thò tay vào quần tôi và nắm lấy chim tôi sục sục, chắc chỉ khoảng vài cái. mẹ làm chuyện đó rất nhanh rồi rụt tay lại kèm theo giọng cười mà tôi chưa từng nghe bao giờ. quả thực tôi rất lo sợ lúc đó và không như bây giờ, thời điểm đó tôi hoàn toàn không biết gì về tình dục. nó chỉ cho tôi cảm giắc sợ sệt lo lắng, cảm giác muốn được loạn luân lúc đó gần như không có.

Câu chuyện loạn luân không quên của tôi và mẹ xxx 18+

một thời gian không lâu sau đó tôi biết thủ dâm, tôi đã làm như cách mẹ đã làm với tôi. tôi đã xuất tinh thật sự, mỗi lần như thế tôi thường xuyên nghĩ về mấy đứa con gái cỡ tuổi tôi hoặc trong lớp tôi.
sau này khi đã hiểu tường tận về tình dục và có ham muốn thật sự, giữa tôi và mẹ có thêm hai lần đụng chạm chuyện đó. một lần mẹ tôi đang ngủ trưa, tôi nảy sinh ham muốn nên mon men lại gần ngủ chung. tôi thò tay xoa bụng dần dần xoa lên trên gần vú, lúc đó tôi rất hồi hộp nhưng bị mẹ phát hiện và giựt tay tôi ra một cách không thương tiếc tồi kèm theo là câu nói dọa nạt. tôi sợ lắm quên luôn kế hoạch bậy bạ kia. lần hiếm hoi thứ 2 xảy ra khi tôi được ngủ cùng mẹ. trươc đó tôi đọc truyện sex trên điện thoại. mấy cái thể loại loạn luân thì tôi rất thích, và dần dần ham muốn chuyện đó. lần đó khi ngủ cùng mẹ, trong bóng đêm tôi cởi hết quần áo ra ôm bà, giả vờ để cho chim đâm vào sau mông bà, tay tôi mò vú rồi lại mò xuống lồn, nhưng bà biết được nên ra sức ngăn cản mặc dù chưa nói câu nào, tôi chỉ mới sờ được nửa vú, lồn sờ tới đám lông. tôi đã mất lý trí nói “cho con sờ tí đi..”, mẹ tôi biết cứ thế này sẽ không ổn nên mẹ tôi nói khẽ “không, không được…”. câu nói đó làm tôi chùn lại. chạy dô nhà vệ sinh thủ dâm xong hết ham muốn nữa.

chuyện của tôi đã có hồi kết nhưng tôi vẫn có cái ý nghĩ điên rồ. tôi vẫn ham muốn loạn luân. nhưng không phải với mẹ tôi, mẹ đã rất già rồi, tôi xem sex loạn luân nhiều nên ao ước được một lần quay lại tuổi dậy thì, có một bà mẹ xinh đẹp múp míp. có lúc tôi nghĩ rằng được loạn luân như thế còn sướng gấp bao lần chơi gái trẻ.
tôi kể chuyện không hay mong các bác đừng chê. không cần bàn cãi chuyện trên có thật không, nghe văn phong các bác cũng đủ hiểu rồi. tôi cũng sắp lấy vợ, sau này khi con trai tôi dậy thì liệu tôi có cho nó địt mẹ nó không ? bởi đó là mong ước của tôi không thực hiện được, tôi lo sợ chuyện đó. bây giờ tôi có vài câu hỏi dành cho các bác. mục đích là gì ư ? tôi chưa từng nghe hay trò chuyện với ai về chủ đề này nên hy vọng nhận được chia sẽ của các bác. để hiểu được chuyện tôi làm như thế đúng hay sai, tại sao, lỗi tại ai, có bao nhiêu người cũng rơi vào hoàn cảnh như tôi.

Nữ cũng có thể trả lời, chỉ cần thay đổi vai vế(một lần tình cờ mình mượn điện thoại của một bạn nữ trẻ thấy lịch sử toàn là loạn luân cha hiếp con gái, cái này mình không có ý nói xấu ai nhé, các bạn càng thoải mái chia sẻ thì càng nhận được sự đồng cảm và cả những câu trả lời của những người khác)
1: bác có lâm vào hoàn cảnh dễ xảy ra ham muốn loạn luân không?(bố mất xớm hay đi làm xa, ngủ cùng phòng anh chị em ruột khác giới, nhà chật hẹp dễ thấy cảnh quan hệ của ba mẹ….)
2: có ham muốn loạn luân không? có thì: 1:mức độ chỉ là ham muốn hay có sờ soạn hay đã quan hệ thật sự. 2: bạn có muốn để cho con trai qua hệ với vợ bạn không? vợ bạn nghĩ gì?
3: bạn có từng là nạn nhân của những kẻ ấu dâm không?
4: suy cho cùng bạn thấy chuyện loạn luân có hại hay sung sướng cuộc đời bạn?
5: bạn có cách suy nghĩ hay chứng minh nào cho thấy loạn luân là không nên? cần loại bỏ ý nghĩ đó bằng cách nào?

P/S: Cám ơn các bác nhiều, mọi gạch đá em xin nhận. chỉ mong các bác trả lời giúp e 5 câu hỏi trên. Muốn nhận được phải cho đi.

Theo: danong.becon

Câu chuyện loạn luân không quên của tôi và mẹ
3.5 (389) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

Open

Close