Bức Tranh Ma Ám nổi danh nhất thế giới

Năm 2000, một người ẩn danh đã rao bán trên eBay một bức tranh vẽ một cậu bé và một con búp bê đứng trước một cánh cửa bằng gương. Nó là tác phẩm của họa sỹ Bill Stoneham có tên The Hands Resist Him (Đôi bàn tay Cưỡng lại anh ta). Giờ đây nó đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật bị ma ám nổi danh nhất thế giới.

Bức tranh được vẽ vào năm 1972 và được nam diễn viên Hollywood John Marley mua lại. Sau đó nó được bán cho một cặp đôi người California trước khi bị rao bán trên eBay cùng những lời cảnh báo về rắc rối dành cho người sở hữu.

Theo cặp đôi này, các nhân vật trong tranh có thể chuyển động vào ban đêm và thậm chí thi thoảng biến mất khỏi mặt vải bố. Cậu bé trong tranh được cho là có khả năng xâm nhập vào ngôi nhà treo bức tranh và ai nhìn thấy cảnh đó thì sẽ bị ốm và suy nhược cơ thể. Trẻ con chỉ cần nhìn thấy tranh là sẽ chạy khắp phòng la hét. Người lớn đôi khi cảm thấy có bàn tay nào đó chộp vào người họ. Những người khác xem tranh cho biết có luồng khí nóng như lò nướng phả ra.

Thậm chí những người từng xem tranh tuyên bố trên mạng rằng có cảm giác lo âu, sợ hãi khi nhìn vào bức tranh. Một người từng tuyên bố chiếc máy in của họ từng “từ chối” in hình chụp của bức tranh trong khi nó có thể in mọi thứ khác bình thường.

Bức tranh sau này đã được gallery ở Grand Rapids, Mỹ mua lại. Khi gallery này nói với họa sỹ tạo ra bức tranh, ông rất ngạc nhiên rằng tác phẩm của mình là trung tâm của mọi sự việc siêu nhiên. Nhưng ông cũng cho biết hai người đầu tiên xem bức tranh đều đã chết trong vòng 1 năm sau đó.

The Hands Resist Him

Bức Tranh Ma Ám nổi danh nhất thế giới

Bức Tranh Ma Ám nổi danh nhất thế giới
1.5 (2) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

Open

Close